Làm cách nào để kiếm tiền từ việc chơi game? Có dễ như mọi người hay nói?

Bạn hả nghen nói nhiều người kiếm được tiền từ việc chơi game, thậm chí siêu giàu mang. Nhưng thực sự họ hả làm cách nào? Ngoài tiền thưởng trong suốt những giải nối thời đương cách gì để kiếm tiền từ chơi game? Hãy đồng khám đường phá nhé!

Kiếm tiền từ chơi game là hoàn trả toàn mang thiệt trong suốt thế giới thực tại, nhưng thực tế ko hề hấn “dễ ăn” như mọi người hay nói. Rất nhiều người đi theo con đường này hả quăng quật cuộc sau vài ba năm, thậm chí vài ba tháng, vì sức ép kiếm tiền làm mất đi niềm vui lúc chơi game. Thay vì biến ham mê vách đả việc tạo vào thu nhập, họ lại cảm thấy ngấy ghét thứ mà họ hả từng yêu thích.

Bạn Đang Xem: Làm cách nào để kiếm tiền từ việc chơi game? Có dễ như mọi người hay nói?

Kiếm tiền từ chơi game là có thật nhưng không dễ chút nào (Ảnh: Internet).Kiếm tiền từ chơi game là có thật nhưng không dễ chút nào (Ảnh: Internet).
Kiếm tiền từ chơi game là mang thiệt nhưng ko dễ tí ti nào (Hình: Internet).

Đó là chửa nhắc sức ép khó khăn ngày càng khốc liệt, mỗi một lúc mang một người vách đả thời cũng đồng nghĩa rất nhiều người khác hả thất tê liệt. Do đó ko nên xem kiếm tiền từ game là thu nhập chính, trừ lúc bạn là người đương trẻ, đơn thân và sẵn sàng quăng quật vào vài ba năm “thử nghiệm”, chấp nhận rủi ro.

Nhưng ví như bạn hả sẵn sàng thử sức thời dưới đây là một số cách để thực hiện kiếm tiền từ việc chơi game, hãy tìm hiểu để xem bản thân tao ưng ý với cách nào nhất nhé.

1. Livestream chơi game

Bây giờ bất kỳ ai cũng mang thể livestream việc chơi game mức tao cho trưởng thế giới xem trên mạng. Ví như lôi cuốn số lượng to khán giả bộ, bạn mang thể được những thương hiệu trả tiền để PR. Đang ví như tìm được fan trung vách thời bạn sẽ được fan donate trực diện hoặc đăng tải ký kênh, sang trọng đó cũng nhận được tiền.

Rất nhiều người đang thử sức làm streamer (Ảnh: Internet).Rất nhiều người đang thử sức làm streamer (Ảnh: Internet).
Rất nhiều người đang thử sức làm streamer (Hình: Internet).

Phông nền tảng to nhất để livestream game hiện ni là Twitch, ngoài vào cũng mang thể mở kênh YouTube.

Kiếm tiền phẳng phiu livestream game mang khó ko?

Phải mất nhiều thời kì và đả sức để lôi cuốn lượng khán giả bộ xem livestream. Trong suốt vài ba tháng đầu rất khó kiếm được hơn vài ba chục người xem đồng lúc, thậm chí hồ hết những người thử làm streamer đều khó đạt được 100 người theo dõi. Trong suốt lúc đó ví như muốn kiếm sống phẳng phiu nghề nghiệp này bạn phải mang hàng nghìn người xem thường xuyên.

Lĩnh vực livestream game đang bão hòa, khán giả bộ hả quen với những streamer nức tiếng và rất khó để người mới vào lôi cuốn được fan. Ví như muốn mang chốn đứng trong suốt thị trường này, bạn phải tạo sự khác biệt cho bản thân với cuộc tính riêng mức tao, trở nên một game thủ thứ hạng hàng đầu hoặc chơi những game ít người chơi.

Streamer phải có điểm khác biệt để hấp dẫn người xem (Ảnh: Internet).Streamer phải có điểm khác biệt để hấp dẫn người xem (Ảnh: Internet).
Streamer phải mang điểm khác biệt để quyến rũ người xem (Hình: Internet).

Thực hiện làm streamer như thế nào?

Ưu điểm mức đả việc này là rất dễ tham lam gia, đa phần những gì bạn cần là một chiếc máy tính xịn, tìm được game bát khách khứa, phong cách vui nhộn lôi cuốn khán giả bộ và găm phần mềm dẻo livestream. Ngoài vào cũng phải đảm biểu tốc độ upload dữ liệu mức mạng đủ nhanh để vừa xử lý game vừa stream hình hình mức bạn.

Đối xử với chơi game trên PC, bạn mang thể livestream với phần mềm dẻo Streamlabs OBS, đây là lựa tìm tuyệt vời cho người mới thực hiện. Ví như chơi trên máy console, bạn sẽ phải tốn thêm tổn phí để sắm card thu tín tiệm (capture card).

2. Viết lách về game

Ví như bạn mang năng năng khiếu viết lách lách thời hãy thử tham lam gia vào những trang web về game hoặc tự tạo trang web mức riêng tao để viết lách bài bác tin tưởng.# tức, review và phỏng vấn về game. Ví như viết lách cho những trang web mang sẵn, bạn mang thể được trả tiền nhuận bút với tư cách là freelancer. Ví như tự tạo trang web mức riêng tao, bạn phải lôi cuốn lượng truy cập to đều đặn để kiếm tiền từ PR, đăng tải ký họp viên trên Patreon hoặc những hình thức tương tự.

Cách này đòi hỏi phải có khả năng viết tốt (Ảnh: Internet).Cách này đòi hỏi phải có khả năng viết tốt (Ảnh: Internet).
Cách này gọi hỏi phải mang khả năng viết lách tốt (Hình: Internet).

Kiếm tiền phẳng phiu viết lách lách mang khó ko?

Cũng giống như hồ hết những thể loại viết lách khác, viết lách về game mang tính khó khăn cao, rất nhiều người muốn tham lam gia vào đả việc này. Ví như viết lách cho những trang web mang sẵn, bạn mang thể sẽ mất một khoảng thời kì ban sơ để làm chứng minh năng sức mức bản thân mà chửa mang thu nhập. Đang ví như tự làm trang web riêng sẽ mất nhiều thời kì và đả sức hơn nữa để lôi cuốn lượng khán giả bộ đủ để kiếm sống.

Nghề nghiệp viết lách cũng mang nhiều sức ép. Đối xử với tin tưởng.# tức sốt dẻo bạn sẽ phải khai thoái thác đa phần những nguồn tin tưởng.# để tạo vào điểm khác biệt so với những người khác, trong suốt lúc viết lách bài bác review và phỏng vấn lại tốn rất nhiều thời kì để đảm biểu chồng lượng. Và nói chung, việc viết lách lách mỗi một ngày gọi hỏi năng sức trí óc phải thiệt dẻo dai.

Thực hiện viết lách về game như thế nào?

Nên tìm kiếm thời cơ ở những trang web về game mang quy ụ vừa phải thay vì những web to mang tên tuổi hay tự làm web từ con số 0. Bạn phải chuẩn mực bị sẵn vài ba bài bác viết lách làm mẫu ta để gửi kèm cặp với một đăng tải ký. Ví như chửa từng mang kinh nghiệm làm mướn việc tương tự trước đây, bạn mang thể tạm thời viết lách bài bác ko lương bổng cho những trang web nhỏ.

Nên dành thời gian ban đầu để tích lũy kinh nghiệm (Ảnh: Internet).Nên dành thời gian ban đầu để tích lũy kinh nghiệm (Ảnh: Internet).
Nên dành thời kì ban sơ để tích lũy kinh nghiệm (Hình: Internet).

Xem Thêm : Độ trễ của mạng 5G là gì? Nó ảnh hưởng ra sao đến người dùng mạng?

Tốt nhất bạn nên tích lũy vài ba năm kinh nghiệm làm việc cho một trang web rồi mới tự tạo vào trang web mức riêng tao. Viết lách bài bác liên tục mỗi một ngày hả là quá khó rồi, cùng thêm việc tự quản lý web sẽ là thách thức rất to cần nhiều kinh nghiệm để xử lý.

3. Hướng dẫn chơi game

Những người mới thực hiện chơi game thường thích xem hướng dẫn từ người mang kinh nghiệm, đặc thù là đối xử với những tựa game nhiều người chơi nối với rau (PvP). Do đó ví như bạn tự tín vào trình độ chơi game mức tao thời mang thể kiếm tiền phẳng phiu cách hướng dẫn cho họ.

Các video hướng dẫn (tutorial) thường có rất nhiều người xem (Ảnh: Internet).Các video hướng dẫn (tutorial) thường có rất nhiều người xem (Ảnh: Internet).
Những video hướng dẫn (tutorial) thường mang rất nhiều người xem (Hình: Internet).

Có nhiều cách hướng dẫn chơi game như tạo trang web viết lách phẳng phiu chữ viết, làm video đăng tải lên YouTube hoặc làm ebook. Hai cách đầu thường kiếm tiền từ PR hoặc donate mức người xem, đương ebook giống như sách giấy – kiếm doanh thu thông sang trọng nửa hàng.

Kiếm tiền phẳng phiu hướng dẫn chơi game mang khó ko?

Bất cứ ai cũng mang thể làm mướn việc này, nhưng để kiếm được tiền bạn phải tìm những game hot nhiều người chơi, mà như vậy sẽ khó khăn với rất nhiều người hả làm trước. Do đó bạn phải đầu tư rất nhiều thời kì và trở nên chuyên gia về game đó để tạo vào điểm khác biệt mức riêng tao, hướng dẫn những tip hay ho và độc địa lạ mà người khác chửa mang, cung gấp thông tin tưởng.# yếu tố hầu hết hơn.

Trên hết, bạn cần mang kỹ năng diễn đạt và trình trưng tốt, cách hướng dẫn thú vị và dễ hiểu, hình hình phong cách cho dù là video, sách điện tử hay viết lách trên web.

Làm hướng dẫn bằng ebook là một cách hay (Ảnh: Internet).Làm hướng dẫn bằng ebook là một cách hay (Ảnh: Internet).
Làm hướng dẫn phẳng phiu ebook là một cách hay (Hình: Internet).

Thực hiện làm hướng dẫn game như thế nào?

Hãy tìm một tựa game phổ thông, tìm hiểu xem những người chơi game đó đang gặp rắc rối gì, phân tích và tìm vào cách cải tạo vấn đề pa đó để hướng dẫn cho mọi người. Mỗi một thể loại game sẽ mang thử thách khác rau mà người chơi muốn tìm hướng dẫn.

Đối xử với những game online nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) nên hướng dẫn cách kiếm vàng, cách thăng gấp và tiến công đột kích. Đối xử với game PvP như OverwatchValorant, hãy hướng dẫn cách lên đồ và lối chơi. Đang đối xử với game một người chơi, bạn nên hướng dẫn cách kiếm được những vách tích và chiến nướu phẩm trong suốt game.

4. Tạo kênh podcast hoặc YouTube để làm chương trình về game

Bạn mang rất nhiều ý tưởng để nói về game? Hãy tự tạo vào một chương trình hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng với chủ đề pa về game như thảo luận, phỏng vấn những game thủ nức tiếng, những tip chơi một game cụ thể nào đó, hoặc bất kỳ điều gì mà bạn nghĩ là thú vị mang thể lôi cuốn nhiều người ưa chuộng.

Tạo kênh YouTube để làm chương trình của riêng mình (Ảnh: Internet).Tạo kênh YouTube để làm chương trình của riêng mình (Ảnh: Internet).
Tạo kênh YouTube để làm chương trình mức riêng tao (Hình: Internet).

Podcast và video trên YouTube mang thể kiếm tiền từ PR, tài trợ và những hình thức kiếm tiền khác mức YouTube. Ngoài vào bạn cũng mang thể được khán giả bộ ủng hộ thông sang trọng đăng tải ký họp viên Patreon.

Kiếm tiền phẳng phiu cách này mang khó ko?

Bạn phải lôi cuốn lượng to khán giả bộ mới mang thể kiếm được doanh thu. Chương trình mức bạn phải đủ sức quyến rũ, phong cách vui nhộn, nội dung mang chiều sâu, chồng lượng phân phối tốt và ổn toan lâu trường.

Có thể coi đây là sự phối hợp giữa cách 1 và cách 3 nêu trên, do đó bạn phải mang tri thức và góc nhìn sâu sắc mức người hướng dẫn chơi game cùng với sự siêng năng và phong cách quyến rũ mức một streamer.

Làm YouTube cần nhiều kỹ năng (Ảnh: Internet).Làm YouTube cần nhiều kỹ năng (Ảnh: Internet).
Làm YouTube cần nhiều kỹ năng (Hình: Internet).

5. Tham lam gia giải nối game để kiếm tiền thưởng và nhận tài trợ

Những giải nối game được tổ chức chủ yếu dành cho thể loại PvP, game đương đầu. Game càng hot thời tiền thưởng càng to. Ví như trình độ chơi game mức bạn đủ để tham lam gia vào những tổ chức e-sport thời mang thể kiếm được mức lương bổng đủ sống từ những nhà tài trợ. Hồ hết những game thủ tài cũng tận dụng việc livestream để tăng thêm thu nhập.

Kiếm tiền phẳng phiu cách thi nối game mang khó ko?

Ko phải ai cũng đủ trình độ để thắng giải, nhắc trưởng game thủ thứ hạng thế giới vẫn mang thể bị loại sớm lúc tham lam gia giải nối và vào về trắng tay hoặc số tiền kiếm được ko đủ bù tổn phí đi lại bát ở. Ví như bạn ko phải là người thường xuyên đứng top thời ko thể ứng dụng cách này được.

Phải rất giỏi mới có thể kiếm tiền từ giải đấu (Ảnh: Internet).Phải rất giỏi mới có thể kiếm tiền từ giải đấu (Ảnh: Internet).
Phải rất tài mới mang thể kiếm tiền từ giải nối (Hình: Internet).

Hơn nữa lĩnh vực e-sport hiện ni vẫn đương khá non trẻ, ngay trưởng lúc bạn được vào một nhen nhóm tuyển chọn mạnh thời mức “lương” mang thể sẽ ko cao. Đó là chửa nhắc rất nhiều kẻ lường đảo luôn tìm cách dử dỗ, bùng tiền những game thủ thơ ngây mới tập chơi.

Thực hiện thi nối e-sport để kiếm tiền như thế nào?

Xem Thêm : Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra và iPhone 13 Pro Max: Đều là cao cấp nhưng cái nào cao hơn?

Trước hết hãy tìm một game PvP đang hot mang nhiều giải nối và được những tổ chức e-sport ưa chuộng đầu tư. Sau đó tập chơi thiệt tài game đó, trao lưu với những game thủ giỏi khác để học hỏi và tăng tên tuổi mức bản thân tao. Lúc hả sẵn sàng, hãy thực hiện tham lam gia những giải nối trong suốt nước dành cho những game phổ thông như Super Smash Bros. hay CS:GO.

Dù sao đây cũng là con đường khó đi hơn nhiều so với những cách khác nêu trên. Ví dử như ví như làm streamer bạn sẽ ko phải chịu sức ép thi nối với người khác, nhắc trưởng lúc bạn ko phải là game thủ tài nhất thời vẫn mang thể lôi cuốn nhiều người ưa chuộng theo dõi.

6. Test game cho những hãng game

Quá trình vững mạnh game trải sang trọng nhiều thời đoạn khác rau trước lúc chính thức phát hành ta. Lúc sắp hoàn trả thiện game, những nhà vững mạnh sẽ tìm người chơi thử để kiểm tra và nhận xét xem mang gì cần cải tạo. Tiến đánh việc mức người test game là rà soát hết đa phần những vấn đề pa mà nhà vững mạnh đưa vào, tìm kiếm và ghi lại những lỗi cần sửa.

Kiếm tiền phẳng phiu test game mang khó ko?

Làm nhân viên test game chính thức không dễ (Ảnh: Internet).Làm nhân viên test game chính thức không dễ (Ảnh: Internet).
Làm viên chức test game chính thức ko dễ (Hình: Internet).

Bây giờ ko quá khó để trở nên người test game, nhưng đả việc này mang thể làm bạn rất mỏi mệt vì phải vừa chơi vừa để ý đa phần những yếu tố nhỏ nhất, thậm chí rà soát lại những lỗi được sửa đi sửa lại nhiều lần, rất dễ nhàm chán ngấy.

Mức lương bổng mức đả việc này cũng ko cao so với mặt phẳng phiu chung và hồ hết đều là test game di động nên cảm giác chơi ko hay, ví như muốn test game trên PC và máy console thường phải là vách viên chính thức trong suốt những doanh nghiệp vững mạnh game mang tiếng.

Thực hiện làm test game như thế nào?

Ví như làm mướn việc test game thời vụ, bạn mang thể tham lam gia những trang như PlaytestCloud, BetaFamily và BetaTesting. Làm vách viên chính thức trong suốt doanh nghiệp sẽ khó hơn, bạn phải tìm xem doanh nghiệp nào cần tuyển chọn người để gửi một đăng tải ký. Nên thực hiện tìm kiếm ở những nhà vững mạnh game indie sẽ mang nhiều thời cơ hơn.

7. Nửa tài khoản hoặc vật phẩm trong suốt game

Ví như hả tích lũy được thứ hạng cao và nhiều tài sản trong suốt game, bạn mang thể rao nửa tài khoản hoặc những vật phẩm cho những người chơi khác mang nhu cầu. Số tiền kiếm được ko quá to nhưng mang thể đủ để tự nuôi sống việc chơi game, sắm tiếp những thứ khác sau này.

Ví dử như trong suốt game Overwatch mang nhiều người dùng tài khoản “smurf” – tài khoản thứ yếu mang thứ hạng thấp hơn nhiều so với level thiệt mức họ. Vì những ném nối được sắp xếp theo thứ hạng tương đương rau nên những người level cao muốn nối với level thấp để dễ thắng thường sắm tài khoản smurf cho nhanh. Trái lại, bạn mang thể nhận “cày thuê” cho người khác để trèo rank cho họ lên cao nhanh hơn.

Hiện nay có rất nhiều người "cày thuê" kiếm tiền (Ảnh: Internet).Hiện nay có rất nhiều người "cày thuê" kiếm tiền (Ảnh: Internet).
Hiện ni mang rất nhiều người “cày thuê” kiếm tiền (Hình: Internet).

Đang mang nhiều hình thức khác để kiếm tiền phẳng phiu cách này, ví dử lên những trang web như Fiverr để nửa “dịch vụ chơi game”, mang thể ai đó đang cần người chơi đồng trong suốt vài ba giờ và sẵn sàng trả tiền cho bạn để làm điều đó.

Kiếm tiền phẳng phiu cách này mang khó ko?

Mặc dù cách này cần ít đầu tư hơn so với hồ hết những cách phía trên nhưng nướu nhuận mang thể ko cao, trừ lúc bạn hả sở hữu nhiều tài khoản hoặc những vật phẩm quý báu hiếm và tìm được người sắm với giá như cao.

Cày game miệt mài chỉ để kiếm vật phẩm hoặc lên level sẽ rất nhàm chán ngấy, giống như làm người test game vậy, mà chửa hẳn mang ai muốn sắm những thứ bạn rao nửa. Một số game thậm chí đương ko cho phép thuật nửa tài khoản và những vật phẩm khác, do đó phải tìm hiểu kỹ quy toan mức từng game trước lúc thử làm.

Tổng kết: Kiếm tiền từ chơi game dễ hay khó?

Game quyến rũ mọi người vì nó giúp chúng ta tạm thời thoát khỏi đời sống thực, nhưng lúc chơi game để kiếm tiền thời cảm giác vui sướng đó sẽ ko đương nữa. Thích chơi game là một chuyện, nhưng hãy suy nghĩ kỹ trước lúc quyết toan kiếm tiền từ nó.

Ví như bạn vẫn muốn thử sức tao thời trên đây là những cách tốt nhất để thực hiện. Kèm theo đương mang những đả việc khác trong suốt ngành game thực tại, nhưng chúng ko liên quan lại nhiều tới việc chơi game. Hoặc bạn mang thể tự tạo vào game mức riêng tao và kiếm tiền từ nửa hàng trong suốt game và PR, nhưng cách đó cần nhiều cố gắng hơn và gọi hỏi những kỹ năng hoàn trả toàn khác.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin tưởng.# hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews