Cách tìm video gốc trên mạng bằng các công cụ tìm kiếm ngược video

Từ làm meme cho tới san sớt video thú vị lên mạng, mang nhiều lý do làm cho bạn cần tìm kiếm tất cả một video cụ thể từ một khúc clip hoặc một khúc phim ngắn. Mặc dù Google Photos cho phép thuật tìm kiếm ngược hình hình, nhưng việc tìm kiếm ngược video mang thể sẽ làm cho bạn ngăn cản hơn vì mang vẻ chỉ khả thi trong suốt tương lai và ko hề hấn dễ dàng. Vậy cách tìm video gốc thông sang trọng việc tìm kiếm ngược video (reverse search video) là như thế nào?

Nhờ công nghệ tiền tiến, giờ đây bạn mang thể thực hiện tìm kiếm ngược video để tìm vào video mà tớ mong muốn. Ở vội độ người tiêu sử dụng, công nghệ này vẫn đương trong suốt thời đoạn lớn mạnh ban sơ, vì vậy bạn mang thể thấy nó ko được hoàn trả thiện so với các công nghệ khác như tìm kiếm ngược hình hình. Tuy rằng nhiên nó thoả được cải tiến khá nhiều so với những ngày trước tiên vào thế hệ, và mang thể vô cùng hữu lợi. lúc được dùng đúng cách.

Bạn Đang Xem: Cách tìm video gốc trên mạng bằng các công cụ tìm kiếm ngược video

Tìm kiếm ngược video mang thực sự khả thi ko?

Tìm kiếm ngược video (Nguồn: Internet)Tìm kiếm ngược video (Nguồn: Internet)
Tìm kiếm ngược video (Nguồn: Internet)

Vố trả lời là mang. Chúng ta mang thể tìm kiếm nguồn mực một video bằng cách dùng một phần nhỏ mực video đó. Nó rất giống với việc tìm kiếm một từ khóa bằng công cụ tìm kiếm, nhưng ở đây thay vì tìm kiếm một cụm từ hay là hình hình cụ thể, bạn sẽ cần tải lên một file video được đối xử chiểu với tê sở dữ liệu để hiển thị các kết trái thích hợp cho bạn.

Như thoả nói trước đó, tìm kiếm ngược video vẫn là một công nghệ tương đối xử mới. Do đó, sẽ mang lúc kết trái nhạc đề pa và video tìm được ko chuẩn xác.

Vậy làm thế nào để tìm kiếm ngược video?

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về hai giải pháp dễ dàng để tìm kiếm ngược video tùy thuộc vào nội dung bạn đang tìm kiếm và thông tin cậy thoả mang.

Tìm kiếm ngược video bằng Google Hình hình

Có thể dùng Google Hình ảnh để tìm kiếm ngược video (Nguồn: Internet)Có thể dùng Google Hình ảnh để tìm kiếm ngược video (Nguồn: Internet)
Với thể sử dụng Google Hình hình để tìm kiếm ngược video (Nguồn: Internet)

Tìm kiếm ngược video bằng Google Hình hình là một cách tuyệt vời để rà xem mang người nào thoả đánh trộm tác phẩm gốc mực bạn hay là ko. Nó cũng mang thể được dùng để tìm nguồn video gốc mực meme hoặc hình chụp mùng hình. Đáng tiếc là Google Hình hình ko cho phép thuật trực diện tải video lên nền nã tảng này, nhưng vẫn mang một giải pháp sửa chữa đơn thuần mà bạn mang thể dùng để tìm video gốc.

  • Chụp vài ba hình mùng hình từ video mà bạn cần tìm ngược. Trường hợp bạn đang tìm kiếm từ meme, hãy phấn đấu tìm template gốc hoặc xóa văn bản trên meme đó ví như được. Bạn mang thể quăng quật sang trọng bước này ví như thoả mang hình chụp mùng hình.
  • Truy cập Google Hình hình trên trình duyệt web và nhấp vào biểu tượng máy hình trên thanh tìm kiếm. Một cách nữa là mở Trợ lý Google trên điện thoại Android và nhấn vào “Có gì trên màn hình của tôi?” hoặc mở Google Ống kính.
Truy cập Google Hình ảnh (Nguồn: Internet)Truy cập Google Hình ảnh (Nguồn: Internet)
Truy cập Google Hình hình (Nguồn: Internet)
  • Tải lên một hình hình chồng lượng tốt, sau đó nhấp vào Tìm kiếm hoặc mang thể trực diện dán URL hình hình.
  • Xem các kết trái tìm kiếm để tìm kết trái giống nhất với nhu cầu mực bạn và truy ngược lại nguồn video từ đó.
Kết quả tìm kiếm (Nguồn: Internet)Kết quả tìm kiếm (Nguồn: Internet)
Kết trái tìm kiếm (Nguồn: Internet)

Xem Thêm : Đánh giá chi tiết Vivo V17 Pro: Smartphone cận cao cấp với 6 camera khác nhau

Một trong suốt những ưu điểm to nhất mực giải pháp này là khả năng phát hiện vi phạm bản quyền dễ dàng vì nó mang thể được dùng để tìm bất kỳ video nào bằng cách dùng các từ khóa lấy từ phần ụ tả video. Hơn nữa, bạn mang thể điều chỉnh tìm kiếm bằng cách dùng các cỗ lọc tăng cho vị trí video, v.v.

Tuy rằng nhiên, vì đây là công nghệ được tương trợ vì chưng AI, thế nên mang những trường hợp kết trái mang thể ko chuẩn xác.

Công cụ tìm kiếm ngược video tăng

Một số công cụ tìm kiếm video chuyên dụng để tìm kiếm nguồn video và hiển thị kết trái video chuẩn xác hơn nhiều so với công cụ Google Hình hình “thô sơ”. Chúng ta hãy suy tính 3 trong suốt số các công cụ tìm kiếm video tốt nhất hiện mang trên thị trường.

Berify

Tìm kiếm ngược video bằng Berify (Nguồn: Internet)Tìm kiếm ngược video bằng Berify (Nguồn: Internet)
Tìm kiếm ngược video bằng Berify (Nguồn: Internet)

Berify là một công cụ giỏi “phải có” cho những người sáng tạo nội dung hình hình và video trên nhiều nền nã tảng trực tuyến. Công cụ tìm kiếm ngược video mang trả phí này cho phép thuật tìm kiếm 5 lần miễn là phí và hiển thị kết trái trong suốt một bảng trực quan liêu.

Tìm kiếm hình hình khuýp với thông tin cậy hình từ các nguồn khác rau bao gồm Google, Yandex, Bing, v.v. Bạn cũng mang thể tìm kiếm video bị đánh trộm bằng cách dùng thumbnail mực nó. Các gói đăng tải ký mang ví từ 5 USD tới 25 USD mỗi một tháng, bạn mang thể tìm một gói tùy thuộc vào nhu cầu mực tớ.

Shutterstock

Tìm kiếm ngược video bằng Shutterstock (Nguồn: Internet)Tìm kiếm ngược video bằng Shutterstock (Nguồn: Internet)
Tìm kiếm ngược video bằng Shutterstock (Nguồn: Internet)

Shutterstock thoả mang tùy tìm tìm kiếm video hơn 2 năm ni. Đây là một trong suốt những công cụ phổ quát nhất được các blogger và vlogger ưa thích vì nó mang hơn một triệu lượt tắt hùn bản quyền hình hình và video miễn là phí.

Xem Thêm : MacBook là gì? Những thông tin cơ bản về laptop MacBook của Apple

Phông nền tảng này mang phần tìm kiếm video dùng cho phép thuật tải lên hình hoặc video và tìm kiếm video 4K. Bạn mang thể điều chỉnh tìm kiếm bằng cách sử dụng tag. Tuy rằng nhiên các gói đăng tải ký mang ví khá mắc và chỉ thích hợp với những blogger mang thể tận dụng tối đa phí.

TinEye

Tìm kiếm ngược video bằng TinEye (Nguồn: Internet)Tìm kiếm ngược video bằng TinEye (Nguồn: Internet)
Tìm kiếm ngược video bằng TinEye (Nguồn: Internet)

TinEye là một trong suốt những công cụ tốt và nhanh nhất để đối xử chiểu video bằng nhiều cỗ lọc: cho tên xứ cụ thể, khuýp nhất, mang độ phân giải cao nhất, được thay thế nhiều nhất, xưa nhất, mới nhất, v.v. Công cụ này thường được ưu tiên để theo dõi hình hình và tìm các đối xử tượng cụ thể trong suốt video.

Nó là một công cụ tìm kiếm riêng tư, ko lưu lịch sử tìm kiếm mực các bạn trên máy chủ. Hơn nữa, bạn cũng mang thể thêm một trang cụ thể mà bạn cho rằng video tớ đang tìm mang khả năng được tải lên đó. Tuy rằng nhiên, công cụ này ko phải là lựa tìm tốt lúc cần tìm kiếm video ko mang logo, văn bản, v.v.

Một số lựa tìm thay thế mang thể suy tính

Ngoài 3 giải pháp thoả kể ở trên, bạn cũng mang thể tìm kiếm video bằng YouTube và Bing Video. YouTube là một công cụ đặc thù vì nó mang nhiều khả năng hơn Google Hình hình ví như được dùng đúng cách; bạn cũng mang thể tìm kiếm video bằng từ khóa, ụ tả video, thứ yếu đề pa, cụm từ, v.v. Bing cũng tìm nguồn video từ Amazon và YouTube sau đó hiển thị kết trái theo các danh trang mục khác rau.

Vì tìm kiếm ngược video là một công nghệ tương đối xử mới, nên tiềm năng tối đa mực nó vẫn chửa được bộc lộ hết. Trong suốt lúc đợi chờ công nghệ này hoàn trả chỉnh hơn, đừng ngần ngại dùng một trong suốt các giải pháp được kể ở trên ví như bạn mang nhu cầu và hãy xem thử giải pháp nào thích hợp với tớ nhé!

Nguồn: Prataan Chakraborty

Mời bạn xem thêm các bài xích viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai nhiều thông tin cậy hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews