Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023
HomeCông nghệCó nên đu trend GameFi Axie Infinity trong năm 2022? Tiền ảo...

Có nên đu trend GameFi Axie Infinity trong năm 2022? Tiền ảo AXS có còn tăng trưởng trong vài năm sắp tới?

Axie Infinity và tiền ảo AXS vẫn hoi sốt trong năm 2021 với rất nhiều người “trúng mánh” lúc đầu tư vào chiếc GameFi nhởi để kiếm tiền này. Nhưng bạn băn khoăn ko biết có nên nhởi trong năm 2022 và xa hơn nữa? Liệu Axie Infinity có phải là “bong bóng” sẽ vỡ bất kỳ lúc nào hay là là kênh đầu tư ổn toan lâu trường? Hãy với Kenh7 nhà tù phá nhé!

Axie Infinity tăng trưởng nhanh mặt trong năm 2021

Tiền điện tử đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lôi kéo nhiều nhà đầu tư hết giỏi lẫn “tay mơ”. Những tài sản kỹ thuật số vẫn mở rộng phạm vi thúc đẩy tới hồ hết mọi ngóc ngóc ngữ cuôc đời, thậm chí hết lĩnh vực thể thao và họat động thư giãn. Axie Infinity, một GameFi mang tính đột phá trong năm 2021, vẫn làm chứng minh rằng mọi người có thể kiếm được rất nhiều tiền lúc đầu tư vào những chiếc game kiểu mới này.

Bạn Đang Xem: Có nên đu trend GameFi Axie Infinity trong năm 2022? Tiền ảo AXS có còn tăng trưởng trong vài năm sắp tới?

Axie Infinity đã tạo ra cơn sốt trong năm 2021, còn sắp tới thì sao? (Ảnh: Internet).

AXS là một trong số ít những đồng tiền điện tử có mức tăng ví đáng nói trong những tháng mới đây. Sự phổ thông và tốc độ vững mạnh nhanh nhanh ngữ nó vẫn khiến cho nhiều người tự hỏi: liệu có nên đầu tư vào Axie Infinity, và nó có tiếp tục bùng nổ trong năm 2022 hay là ko?

AXS vẫn tạo nên một mạng lưới hoạt động nhanh nhanh, đáng tin cậy nhờ và tựa nương trên trải nghiệm ngữ khách hàng. Sự bùng nổ ngữ những vật phẩm NFT vẫn thúc đẩy rất to tới mức độ phổ thông ngữ game blockchain này. Hãy với xem vì sao AXS đang được kiểm tra là đồng tiền điện tử nhất toan phải sắm ngay và luôn để đầu tư.

Khía cạnh nào giúp Axie Infinity tăng trưởng mạnh trong thời kì sang?

Axie Infinity là game kiếm tiền điện tử tựa nương trên mạng lưới blockchain ngữ Ethereum. Ví ngữ AXS vẫn có một đợt tăng mạnh trong vài tháng sang, khiến cho nó được kiểm tra là kênh đầu tư tốt ngay hiện tại. Vào ngày 6/11, AXS vẫn báo cáo mức ví cao nhất từ trước tới ni là 165,37 USD, tức là tốc độ tăng trưởng cao hơn hết những đồng tiền “sừng sỏ” như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Biểu đồ giá của AXS gần đây (Nguồn: CoinMarketCap).

Axie Infinity có một số công năng có một không hai tạo cảm giác thú vị và lôi thu hút người nhởi. Hãy với xem điều gì làm cho AXS trở nên khác biệt so với những loại tiền điện tử khác trên thị trường hiện ni.

Sự tăng trưởng ngữ token AXS

Ví trừng trị ngữ Axie Infinity vẫn tăng vọt 2.100% nói từ đầu tháng 7 năm ni và tính tới tháng 11 có ví trừng trị vốn hóa thị trường là 8,5 tỷ USD. AXS là phương tiện giao thiệp chính và là token chủ tôn giáo ngữ mạng lưới Axie Infinity. Người nhởi có thể kiếm được đồng tiền này tày cách thực hiện xong những nhiệm vụ như thường game hoặc tham lam gia sáng tạo nội dung.

Biểu tượng của đồng AXS (Ảnh: Internet).

AXS vẫn tăng ví khá đều đặn, bất chấp khuynh hướng âm u ngữ thị trường tiền điện tử hồi đầu năm ni, và đặc thù tăng trưởng nhanh mặt trong vài tháng sang. Token này cũng được giao thiệp trên nhiều sàn tiền ảo như SushiSwap và Uniswap.

Hiệu năng có một không hai ngữ Axie Infinity

Phối hợp những tiện dụng ngữ ngành đả nghiệp game, tiền điện tử và blockchain, Axie Infinity vẫn phát triển thành một trong những hệ thống tiền điện tử có tiềm năng vững mạnh mạnh trong tương lai. Nó vẫn mang lại một khái niệm mới về thưởng blockchain cho người nhởi lúc tham lam gia vào game.

Ko chỉ mở vào một kỷ nguyên mới cho ngành game và họat động thư giãn nói chung, Axie còn tạo thời cơ kiếm thêm thu nhập cho hầu hết người dân thông thường. Hơn nữa, hàng ngũ vững mạnh ngữ Axie đang nỗ lực lắp đặt nó phát triển thành một nền nã tảng game blockchain vững bền.

Nhiều người đã kiếm được tiền từ Axie Infinity (Ảnh: Internet).

Tham khảo thêm : Những giới hạn và thông số kỹ thuật của Microsoft Teams – Cẩm nang Dạy học

Ngoài vào trao thức ngữ Axie Infinity cũng hùn phần giải quyết những vấn đề pa về khả năng truy cập dữ liệu blockchain. Việc truyền tải dữ liệu tiệm trái giúp cho trải nghiệm nhởi game và giao thiệp ngữ người nhởi trở nên nhanh nhanh và ít lỗi hơn. Thông sang đó, Axie vẫn khẳng toan vị thế hình mẫu ta ngữ trui trong lĩnh vực GameFi.

Hình thức nhởi game quyến rũ

Một trong những ưu điểm to nhất ngữ Axie Infinity là cách thiết kế game. Lấy cảm hứng thú từ Pokemon, Axie cho phép thuật người nhởi kiếm token thông sang hoạt động nhởi game, thu thập, chống chọi, nuôi dưỡng những con pet và lắp đặt ko gian sống cho chúng.

Có rất nhiều hoạt động thú vị xoay quanh các pet Axie trong game (Ảnh: Internet).

Mỗi một Axie thực vào là một mẽ NFT và có vô số kiến trúc khác rau được tạo vào tày cách phối hợp những phòng ban trên thân thể. Có tới hơn 500 phòng ban cho Axie trong game, bao gồm hệ dưới nước, hệ cu, thú, lừ sát, sâu bọ, thực vật, v.v.

Hơn nữa, mọi những tài sản trong game và dữ liệu di truyền ngữ những Axie đều cho phép thuật những đằng thứ đay có thể điều chỉnh mở rộng, tức là những nhà vững mạnh ko trực diện tạo vào game này vẫn có thể hùn phần lắp đặt nó tựa nương trên những dụng cụ và kinh nghiệm ngữ riêng họ.

Tham dự đoán ngữ những chuyên gia

  • Wallet Investor: “Dựa trên dự báo Axie Infinity của chúng tôi, dự kiến ​​sẽ tăng trong dài hạn, tiên lượng giá cho năm 2026 là 142,87 USD. Với khoản đầu tư 5 năm, doanh thu dự kiến ​​vào khoảng +211,66%. Có thể dự đoán về một sự suy thoái trong dài hạn và Axie Infinity có thể sẽ hạ nhiệt thể hiện dấu hiệu giảm giá vào đầu năm 2023, vì vậy về cơ bản đây là thời điểm thích hợp để trao đổi Axie Infinity hoặc mua Axie Infinity.”
  • CoinSkid: “Giá của Axie Infinity có thể tăng gấp 3 lần trong 5 năm tới, dựa trên sự phát triển hiện tại, chẳng hạn như vào năm 2025 giá của Axie Infinity sẽ có mức tăng rõ ràng quanh mức 512 USD cho thấy tiềm năng kiếm tiền trong dài hạn.”

Những khía cạnh có thể xúc tiến Axie Infinity bùng nổ trong năm 2022

Vào mắt công năng gửi tiền cho token AXS

Chi phí phi tập trung (DeFi) vẫn vững mạnh vượt bậc trong năm 2021 và tạo thời cơ cho những người nắm giữ tiền điện tử có thể kiếm nướu nhuận từ token ngữ trui tày công năng gửi tiền sinh lời (staking). Hồi tháng 9 năm ni, Axie Infinity vẫn công khai công năng này cho token AXS.

Tính năng gửi tiền để sinh lời (staking) đối với AXS (Ảnh: Internet).

Những vách viên ngữ cùng đồng sở hữu AXS vẫn gửi sắp 9,8 triệu đồng tiền này chỉ trong vòng 2 ngày. Với công năng này, khách hàng có thể khóa token ngữ trui lại và kiếm được thêm token mới, đẩy ví trừng trị ngữ AXS lên cao hơn nữa.

Và ko chỉ có những khách hàng tiền điện tử mới gửi tiền AXS. Theo tin cậy tức mới đây trên Twitter, những nền nã tảng game crypto khác như Yield Guild Games cũng thông tin rằng họ vẫn gửi số AXS đang nắm giữ để tăng ví trừng trị ngữ hệ sinh xắt. Hiệu năng mới này vẫn làm cho ví ngữ AXS tăng vọt.

Ụ hình buôn bán nhởi để kiếm tiền

Một lý do khác dẫn tới sự vững mạnh đáng sửng sốt ngữ Axie Infinity là ụ hình play-to-earn (P2E) ngữ nó. Theo những nhà phân tích, đây sẽ là lĩnh vực đột phá trong năm 2022. Axie vẫn khởi đầu cho khuynh hướng P2E hồi đầu năm ni, sau đó xuất hiện những game P2E khác như Illuvium (ILV), Chain Guardians (CGG) và MyNeighborAlice (ALICE).

Rất nhiều game kiếm tiền đã ra đời bên cạnh Axie (Ảnh: Internet).

Nhởi để kiếm tiền là một hình thức mới lạ và sáng tạo. Người nhởi sẽ nhận được token tiền điện tử trong game, sau đó có thể sắm nửa dễ dàng trên những sàn giao thiệp phi tập trung để đổi vách tiền mặt ngoài thế hệ thực. Trong Axie Infinity, người nhởi sẽ sắm, nhân dịp giống và nuôi những con pet được gọi là Axie để chống chọi với rau và kiếm tiền thưởng trong game, từ đó có thể đổi vách tiền mặt.

Như vậy ụ hình P2E vẫn mở vào thời cơ cho những game thủ kiếm thu nhập thụ động trong lúc họat động thư giãn. Vì Axie Infinity là chiếc tên nổi trội trong khuynh hướng mới này nên AXS có thể sẽ tăng ví rất nhiều trong tương lai, phát triển thành một trong những altcoin hàng đầu trên thị trường.

Chiến lược marketing

Tham khảo thêm : 5 mẫu chuột Logitech không dây phù hợp cho laptop

Ví ngữ AXS có thể tăng mạnh trong thời kì sắp tới, thậm chí có thể kéo theo hết thị trường tiền điện tử vượt sang mức kháng cự hiện ni để tăng lên mức ví cao nhất trong lịch sử. Axie Infinity được ủng hộ vì mang lại nướu nhuận tiềm năng rất to cho những nhà đầu tư trong những năm sang. Nhưng còn một lý do khác làm tăng ví ngữ AXS là đợt “khuyến mãi” cho cùng đồng vào đầu tháng 11 vừa sang.

Đó là đợt tặng tiền ảo (airdrop) cho những khách hàng vẫn tham lam gia vào hệ thống trước ngày 26/10/2020. Cho tới ni vẫn có tổng cùng 800.000 AXS được airdrop cho những khách hàng nhanh chân tham lam gia từ sớm.

Như vậy chiến lược marketing thẳng tay vẫn giúp AXS củng cố vị thế là đồng tiền điện tử đầy tiềm năng và đẩy ví lên mức cao kỷ lục.

Tham dự đoán sự tăng trưởng ngữ Axie Infinity trong tương lai sắp

Năm 2021 sắp kết thúc cũng là lúc những tham gia đoán về đầu tư được đưa vào. Đối xử với Axie Infinity, có thể mạnh dạn tin cậy rằng ví trừng trị ngữ nó sẽ tăng trong những năm sắp tới. Có nhiều khía cạnh quyết toan ví ngữ tiền điện tử, nhưng trước hết hãy lưu ý rằng đây là tham gia đoán từ những chuyên gia tựa nương trên phân tích thị trường và một vài số liệu ngày nay, do đó có thể sẽ đổi thay tùy theo tình hình thực tế trên thị trường.

Theo trang Wallet Investor, ví ngữ AXS ở thời khắc ngày 22/12/2021 là 97,683 USD, tức là ví như bạn có 100 USD tiền thực thời sẽ sắm được 1,024 đồng tiền ảo này. Tham dự đoán ngữ trang này là AXS sẽ tiếp tục tăng ví trong trường vận hạn, tới cuối năm 2022 sẽ có ví 337,516 USD, còn xa hơn nữa là ngày 19/12/2026 sẽ có ví khoảng 1306,25 USD.

Dự đoán của Wallet Investor về giá AXS (Nguồn: Wallet Investor).

Như vậy khoản đầu tư 5 năm sẽ mang đến doanh thu tham gia kiến +1237,23%, tức là 100 USD ngữ bạn ở ngày nay có thể biến vách 1337,23 USD ở năm 2026.

Tuy rằng nhiên trên thực tế đồng tiền điện tử này vẫn giảm ví tới sắp 19,3% trong vòng 7 ngày sang. Điều này là thông thường vì luôn có những đợt giảm ví trong ngắn vận hạn, do đó ví như bạn là người thích “lướt sóng” thời có thể sẽ ko thu được nướu nhuận như mong muốn. Ví ngữ AXS có thể giảm ở ngày nay, nhưng giống như bất kỳ khoản đầu tư nào khác, những người nhẫn nại và tính toán kỹ càng sẽ có thời cơ kiếm lời trong những năm tiếp theo.

Tổng kết: Có nên nhởi Axie Infinity để kiếm tiền trong năm 2022?

Ụ hình hoạt động ngữ Axie Infinity vẫn cho thấy một thực tế rằng ứng dụng ngữ blockchain có thể vượt vào khỏi phạm vi lĩnh vực ngân sách. GameFi và NFT là một thị trường mới có thể mang lại tiện dụng cho mọi những đằng. Những nhà vững mạnh nhận được nhiều tương tác và nướu nhuận hơn, còn khách hàng được hưởng tỷ lệ sinh lời cao hơn đi kèm cặp với ít rủi ro hơn.

Với mọi những tính chồng đột phá mới sứt, Axie Infinity nhiều khả năng sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2022 và do đó rất nên sắm ngay hiện tại.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan tiền:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin cậy thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments