ZTE Nubia Red Magic 7: Điện thoại chơi game siêu hot với 8 tính năng cực mạnh

Điện thoại chơi game được trang bị những thông số kỹ thuật cao để trả lời ứng nhu cầu thứ những game thủ, trong suốt đó ZTE Nubia Red Magic 7 được xem là mang thông số tốt nhất trên thị trường hiện ni. Trường hợp bạn thích chơi game trên điện thoại thời đây là lựa sắm hàng đầu với tiệm suất cực mạnh và những tính năng cao vội vàng vượt trội những flagship khác. Hãy với nhà giam phá nhé!

1. Chip Snapdragon 8 thế hệ 1

Hãy tiến hành với thứ quan yếu nhất đối xử với bất kỳ điện thoại chơi game nào: cỗ xử lý. Red Magic 7 được trang bị con chip hàng đầu thứ Qualcomm là Snapdragon 8 Gen 1 thuộc loại 4nm với GPU Adreno 730.

Bạn Đang Xem: ZTE Nubia Red Magic 7: Điện thoại chơi game siêu hot với 8 tính năng cực mạnh

Nubia Red Magic 7 được coi là điện thoại chơi game mạnh nhất hiện nay nhờ con chip hiệu suất cao (Ảnh: Internet)(*8*)
Nubia Red Magic 7 được coi là điện thoại chơi game mạnh nhất hiện ni nhờ con chip tiệm suất cao (Hình: Internet)

Con chip này đạt điểm rất cao trong suốt những phép thuật đo tiệm suất và lúc dùng thực tế cũng cho trải nghiệm cực kỳ lèn tượng. Chiếc điện thoại mang thể dễ dàng xử lý hầu hết mọi game di động phổ thông như Genshin Impact, Asphalt 9, Call of Duty, v.v. Nó cũng cực kỳ ổn toan và ko bị rớt mạng đột ngột lúc chơi game kéo trường học, đề cập trưởng những game gọi hỏi đồ họa cao ở chế độ găm đặt tối đa.

So với những điện thoại flagship thứ hãng khác mang chip tương tự như Samsung Galaxy S22 Ultra, OnePlus 10 Pro và Asus Zenfone 9, điện thoại Red Magic 7 kiên cố sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà hơn nhiều.

2. Hệ thống làm mát được cải tiến

Hệ thống tản nhiệt trên Red Magic 7 mang thông số tốt hơn nhiều so với thế hệ trước đó. Quạt tích hợp trong suốt máy mang khả năng đạt tới tốc độ 20.000 vòng/phút nhưng ko phát vào tiếng ổn nhờ thiết kế phía trong suốt được cải tiến. Đặc thù ở phiên bản Supernova, quạt được ngã sung đèn RGB xinh mắt và bạn mang thể nhìn thấy nó xuyên trải qua lớp vỏ trong suốt suốt thứ điện thoại.

Điện thoại Red Magic 7 được trang bị hệ thống làm mát cực tốt và đẹp mắt (Ảnh: Internet)Điện thoại Red Magic 7 được trang bị hệ thống làm mát cực tốt và đẹp mắt (Ảnh: Internet)
Điện thoại Red Magic 7 được trang bị hệ thống làm mát cực tốt và xinh mắt (Hình: Internet)

Một điểm mới nữa là hệ thống làm mát 9 lớp được nhà chế tạo gọi là ICE 8.0 phối hợp với nguyên liệu tản nhiệt tiền tiến và một ống dẫn khí mới ở mặt sau thứ điện thoại để lưu thông khí tốt hơn. Những khía cạnh này giúp cải thiện luồng ko khí thêm 35%.

Với khoa học nộp điện độc địa lập, điện thoại mang thể lấy điện trực diện từ cỗ sạc mà ko cần thông trải qua pin, nhờ đó giảm bớt nhiệt tỏa vào trong suốt lúc cắm sạc. Mọi những làm mới này phối hợp lại hùn phần làm tăng tiệm suất vững bền thứ máy.

3. Tốc độ làm mới 165Hz và lấy mẫu ta cảm ứng 720Hz

Có nhẽ tính năng “khủng” nhất thứ Red Magic 7, thậm chí quá mức thiết yếu, là tốc độ làm mới mùng hình 165Hz. Trên thực tế, đây là tốc độ cao nhất từng thấy trên điện thoại tuyệt vời từ trước tới ni.

Red Magic 7 là chiếc điện thoại đầu tiên có tốc độ làm mới màn hình đến 165Hz (Ảnh: Internet)Red Magic 7 là chiếc điện thoại đầu tiên có tốc độ làm mới màn hình đến 165Hz (Ảnh: Internet)
Red Magic 7 là chiếc điện thoại thứ 1 mang tốc độ làm mới mùng hình tới 165Hz (Hình: Internet)

Xem Thêm : Mẹo giúp bạn bảo mật thông tin trên những thiết bị công nghệ

Tuy rằng nhiên hiện ni hồ hết những game di động cao vội vàng đều được tiệm chỉnh để tương trợ tốt nhất cho tốc độ 120Hz, vì vậy 165Hz thực sự là ko thiết yếu. Hơn nữa tốc độ làm mới càng cao thời càng tốn pin nhiều hơn.

Nhưng cũng đừng lo vì điện thoại cho phép thuật giảm tốc độ làm mới xuống mức 60Hz ví như bạn muốn, nhưng ko mang tính năng tự động điều chỉnh tốc độ giống như những điện thoại cao vội vàng khác vì ko được trang bị tấm phông nền mùng hình LTPO, do đó bạn chỉ mang thể điều chỉnh tốc độ nhất thiết.

Mùng hình mang tốc độ lấy mẫu ta cảm ứng là 720Hz giúp nó cực kỳ nhạy. Bạn mang thể thoải mái chơi những game văng súng góc nhìn thứ nhất gọi hỏi đồ họa cao mà thời kì phản hồi xỏ như ko mang độ trễ.

4. Chế độ chơi game chuyên dụng

Cũng giống như hầu hết những điện thoại chơi game bình thường, Red Magic 7 mang một chế độ dành riêng cho game được gọi là Game Space cho phép thuật bạn điều chỉnh hầu hết những thông số trong suốt lúc đang chơi để yêu thích với trải nghiệm thực tế và thực hiện những tác vụ đặc thù trong suốt game.

Red Magic 7 có chế độ chơi game đặc biệt là Game Space (Ảnh: Internet)Red Magic 7 có chế độ chơi game đặc biệt là Game Space (Ảnh: Internet)
Red Magic 7 mang chế độ chơi game đặc thù là Game Space (Hình: Internet)

Bạn mang thể điều chỉnh độ sáng, tốc độ quạt, tốc độ làm mới mùng hình và nhiều thông số khác thứ điện thoại như tốc độ sườn hình thứ game, tiệm suất CPU và GPU, nhiệt độ thứ máy, san sớt hình hình và âm thanh, chặn những cuộc gọi và thông tin trong suốt lúc đang chơi, v.v.

5. RAM lên tới 18GB

Đối xử với người mua thông thường, RAM 6GB là quá đủ để thực hiện những chức năng thứ điện thoại. Nhưng những game thủ cần nhiều RAM hơn để xử lý những game cấu hình mạnh, game càng gọi hỏi đồ họa cao thời càng phải mang nhiều RAM hơn để lưu trữ.

Red Magic 7 mang dung lượng RAM cực to, tối đa 18GB ở phiên bản Supernova. Đây là bước cải tiến vươt bậc vì thế hệ trước chỉ mang RAM 12GB. Trường hợp bạn ko cần quá nhiều RAM như vậy thời mang thể sắm 2 phiên bản khác là Obsidian 12GB và Pulsar 16GB.

Red Magic 7 có RAM tối đa 18GB (Ảnh: Internet)Red Magic 7 có RAM tối đa 18GB (Ảnh: Internet)
Red Magic 7 mang RAM tối đa 18GB (Hình: Internet)

6. Nút trigger cảm ứng tốc độ cực nhanh

Red Magic 7 cũng được trang bị 2 nút trigger dành cho chơi game, nhưng ko phải là những nút bấm đốt vật lý như nhiều loại điện thoại chơi game khác mà đây thực chồng là những điểm cảm ứng mang chức năng như nút bấm đốt với thời kì phản hồi cực nhanh: chỉ 8 mili giây.

Nút trigger giúp game thủ thực hiện các thao tác trong game nhanh hơn (Ảnh: Internet)Nút trigger giúp game thủ thực hiện các thao tác trong game nhanh hơn (Ảnh: Internet)
Nút trigger giúp game thủ thực hiện những thao tác trong suốt game nhanh hơn (Hình: Internet)

Để dùng, bạn chỉ cần lừa cho mỗi một nút trigger một vị trí cụ thể trên mùng hình điện thoại, ví dử như nằm trên những nút trong suốt game. Cách này giúp bạn điều khiển nhanh hơn và thoải mái hơn vì dùng trưởng ngón dòng và ngón trỏ để chơi.

7. Cỗ sạc nhanh GaN tiến đánh suất 65W

Xem Thêm : 7 điều cần biết về Fitbit – Chiếc vòng tay thông minh giúp bạn tập luyện thể dục hiệu quả hơn

Để cung vội vàng năng lượng cho pin kép 4500mAh thứ điện thoại, nhà chế tạo mang kèm cặp sẵn cỗ sạc nhanh 65W GaN (Gallium Nitride) trong suốt hộp sản phẩm phiên bản toàn cầu. Riêng đối xử với phiên bản Trung Quốc thứ chiếc điện thoại này được tất nhiên cỗ sạc 120W mà ZTE tuyên bố mang thể sạc đầy từ 0 lên 100% chỉ trong suốt 17 phút.

Bộ sạc GaN có tốc độ cực nhanh để đáp ứng nhu cầu chơi game (Ảnh: Internet)Bộ sạc GaN có tốc độ cực nhanh để đáp ứng nhu cầu chơi game (Ảnh: Internet)
Cỗ sạc GaN mang tốc độ cực nhanh để trả lời ứng nhu cầu chơi game (Hình: Internet)

Lý do làm cho sạc GaN mang tốc độ kinh khủng như vậy là vì chúng dẫn điện tốt hơn và ít bị hao hụt hụt điện năng, ngoài vào kích thước nhỏ gọn ghẽ hơn so với những cỗ sạc bình thường, do đó lúc dùng loại nguyên liệu này sẽ cung vội vàng nhiều năng lượng hơn, ít tỏa nhiệt hơn, rất xuất sắc để cung cấp cỗ sạc và chip.

8. Lỗ lã cắm tai nhá

Tai nhá mang dây luôn cho chồng lượng âm thanh tốt hơn tai nhá ko dây, nhất là đối xử với trải nghiệm chơi game giỏi cần âm thanh sống động. Trong suốt lúc những điện thoại thông thường đang mang trào lưu loại quăng quật dần lỗ lã cắm tai nhá cổ kính thời Red Magic 7 vẫn duy trì khía cạnh này.

Lỗ cắm tai nghe của điện thoại Red Magic 7 (Ảnh: Internet)Lỗ cắm tai nghe của điện thoại Red Magic 7 (Ảnh: Internet)
Lỗ lã cắm tai nhá thứ điện thoại Red Magic 7 (Hình: Internet)

Lúc sử dụng tai nhá mang dây với lỗ lã cắm 3,5 mm này bạn sẽ đón nhận âm thanh trung thực và sắp như ko mang độ trễ, trong suốt lúc những loại tai nhá ko dây thường mang độ trễ khá to. Độ trễ và độ trung thực thứ âm thanh tương tác rất nhiều tới việc chơi game, vì vậy sử dụng tai nhá mang dây là xuất sắc nhất.

Tóm lại

Điện thoại chơi game ZTE Nubia Red Magic 7 mang thông số kỹ thuật cực cao với mức ví ko quá mắc, nhưng bù lại nó cũng mang một vài ba điểm yếu ko thể giảm thiểu khỏi. Trường hợp bạn mang nhu cầu chơi game trên điện thoại ở trình độ cao thời Red Magic 7 là sự lựa sắm xứng đáng, nhưng ví như bạn chỉ chơi game nhẹ nhõm để vui chơi thời mang thể sử dụng những chiếc flagship bình thường mang camera tốt hơn, phần mềm mỏng phong phú hơn, cập đất nước mặt trời mọc cách tân hơn và phản hồi xúc giác nhạy hơn.

Bạn mang thể sắm điện thoại Nubia Red Magic 7 tại đây

Trên đây là những thông số và tính năng cực kỳ quyến rũ thứ chiếc điện thoại Nubia Red Magic 7 được coi là điện thoại chơi game mạnh nhất hiện ni. Bạn lèn tượng với tính năng nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin tưởng có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews