Mua điện thoại Android cũ nhớ kiểm tra 8 điều này để tránh mất tiền oan

Bạn muốn sở hữu những chiếc điện thoại Android hàng đầu với mức ví tiết kiệm? Nhưng bạn lo sợ tậu điện thoại cũ sở hữu thể bị lừa hoặc ko đúng ý tớ? Hãy đồng xem những điều gì cần lưu ý lúc sắm tậu điện thoại cũ để đảm biểu số tiền vứt vào là xứng đáng nhé!

Mua điện thoại mới lúc nào cũng tốt hơn, nhưng vấn đề pa là ví mắc hồng. Ví thứ smartphone ko ngừng tăng trong suốt những năm sang trọng, nhất là đề cập từ năm 2019 những chiếc flagship sở hữu ví trên 1.000 USD nhỉ trở nên chuyện thường ngày.

Bạn Đang Xem: Mua điện thoại Android cũ nhớ kiểm tra 8 điều này để tránh mất tiền oan

(*8*)Điện thoại cũ rẻ hơn nhiều so với đồ mới (Ảnh: Internet).
Điện thoại cũ rẻ hơn nhiều so với đồ mới (Hình: Internet).

Vì vậy nhiều người nhỉ sắm cách tậu đồ cũ nhỉ sang trọng dùng để tiết kiệm. Nhưng phải kiểm tra những gì lúc tậu một chiếc điện thoại Android cũ? Dưới đây là vài ba mẹo giúp bạn đưa vào quyết toan đúng đắn, tránh bị mất tiền uổng phí.

1. Điện thoại được tân trang lại năng điện thoại nhỉ sang trọng dùng?

Lúc tìm tậu điện thoại Android cũ, bạn sẽ thấy sở hữu 2 loại chính là điện thoại được tân trang và điện thoại nhỉ sang trọng dùng. Loại tân trang là những thiết bị được nhà cung ứng làm mới lại để sở hữu vẻ ngoài xinh xẻo như mới, thường tất nhiên biểu hành ta, vì vậy sở hữu thể yên tâm giả dụ sở hữu vấn đề pa gì xảy vào thời sẽ được sửa sửa.

Điện thoại tân trang nhìn giống như hàng mới (Ảnh: Internet).Điện thoại tân trang nhìn giống như hàng mới (Ảnh: Internet).
Điện thoại tân trang nhìn giống như hàng mới (Hình: Internet).

Đang điện thoại nhỉ sang trọng dùng là những thiết bị từ người khác nhỉ sử dụng rồi nửa lại, thường rẻ hơn so với hàng tân trang nhưng sở hữu thể nhỉ bị hư hại hoặc sở hữu lỗi, và kèm theo ko sở hữu ai đứng vào biểu hành ta cho chúng.

2. Tình trạng phần rắn thứ điện thoại

Kiểm tra những phòng ban thứ điện thoại sẽ giúp bạn hiểu được phần nào cách dùng thứ người chủ và tình trạng ngày nay thứ máy. Đây là bước quan yếu nên hãy dành thời kì để kiểm tra điện thoại một cách khía cạnh.

Kiểm tra thật kỹ để đảm bảo điện thoại còn dùng được (Ảnh: Internet).Kiểm tra thật kỹ để đảm bảo điện thoại còn dùng được (Ảnh: Internet).
Kiểm tra thiệt kỹ để đảm biểu điện thoại đang sử dụng được (Hình: Internet).

Để ý những vết trầy xước va đập ở mặt trước và mặt sau, nhấn thử những nút xem sở hữu đang nhạy ko. Những cổng cắm cũng là vị trí dễ bị hư hỏng hóc phải kiểm tra thiệt kỹ, giả dụ sở hữu màu thất thường thời sở hữu khả năng nhỉ bị hư do dính nước.

Xem Thêm : Widevine là gì? Vì sao chúng ta không thể quay, chụp màn hình Netflix?

Kiểm tra ống kính camera xem sở hữu vết trầy xước năng nứt vỡ ko và đừng quên chụp vài ba bức hình để xem thử chồng lượng hình hình. Thử luôn trưởng micrô, loe và mùng hình để đảm biểu mọi chức năng đều hoạt động tốt.

3. Kiểm tra pin

Pin là vách phần quan yếu đối xử với bất kỳ chiếc điện thoại nào và cũng thường là một trong suốt những phòng ban bị hao hụt mòn nhiều nhất sau một thời kì dùng. Tình trạng pin là vấn đề pa thường gặp lúc tậu điện thoại cũ, kiểm tra pin thứ iPhone thường dễ hơn, đang với điện thoại Android phải sở hữu những ứng dụng để tương trợ việc này.

Nên sạc thử để xem điện thoại sở hữu thể lên được tối đa bao nhiêu % pin. Kèm theo càng cao càng tốt, nhưng từ 90% trở lên là chấp nhận được, sau đó kiểm tra xem thời kì pin nông là bao lâu. Tuy rằng nhiên cũng ko cần đặt kỳ vọng quá cao vì ko phải ai cũng biết cách biểu dưỡng pin thứ điện thoại để duy trì độ bền lâu.

4. Kiểm tra tính hợp pháp

Một điều rất quan yếu cần kiểm tra lúc tậu bất kỳ món đồ nhỉ sang trọng dùng nào, ko riêng điện thoại, là tính hợp pháp. Bạn sở hữu quyền nhu cầu người nửa đưa vào biên lai gốc để vững chắc họ sở hữu phải là chủ sở hữu hợp pháp thứ món đồ đó năng ko. Giả dụ ko kiểm tra kỹ sẽ sở hữu nguy tê tậu nhầm đồ trộm cắp dẫn tới hậu hĩnh trái nghiêm trọng.

Cách này cũng giúp bạn biết được điện thoại sở hữu đang hạn vận biểu hành ta năng ko, đây sở hữu phải người chủ sở hữu thứ nhất năng ko, và họ nhỉ dùng trong suốt bao lâu. Những thiết bị nhỉ sang trọng dùng thường hết biểu hành ta, do đó tùy bạn quyết toan sở hữu chấp nhận rủi ro bị hư hỏng mà ko được sửa hàng hiệu năng ko.

5. Ngày phát hành ta

Điện thoại phát hành gần đây sẽ được cập nhật thường xuyên hơn (Ảnh: Internet).Điện thoại phát hành gần đây sẽ được cập nhật thường xuyên hơn (Ảnh: Internet).
Điện thoại phát hành ta vừa rồi sẽ được cập đất nước mặt trời mọc thường xuyên hơn (Hình: Internet).

Điện thoại nhỉ sang trọng dùng chửa hẳn nhỉ cũ và lỗi thời, điều đó đang thứ yếu thuộc vào ngày phát hành ta thứ nó, đặc thù giả dụ bạn muốn nhận được tương trợ thứ nhà cung ứng thời càng phải tìm hiểu thông tin tưởng.# này.

Ko giống như iPhone, những thiết bị Android thường ko được tương trợ sau lúc nhỉ phát hành ta một thời kì trường học. Tốt nhất là chỉ nên tậu những thiết bị sở hữu tuổi thế hệ dưới 2 năm để nhận được những bản cập đất nước mặt trời mọc biểu mật và cập đất nước mặt trời mọc hệ điều hành ta Android.

6. Sở hữu thể đổi trả được ko

Xem Thêm : Dòng điện thoại được hàng tỷ người sử dụng không phải là một chiếc smartphone

Điện thoại nhỉ sang trọng dùng luôn đi kèm cặp với rủi ro như bị hư hỏng khó phát hiện, do đó hãy lưu ý tìm hiểu điều kiện đổi trả từ phía người nửa. Hãy hỏi xem tớ sở hữu thể trả lại hoặc đổi hàng khác giả dụ phát hiện bị hư hỏng sau lúc tậu năng ko. Đổi trả sở hữu tác dụng sắp giống như biểu hành ta nhưng kèm theo thời hạn vận ngắn hơn nhiều.

7. Mua luôn những thứ yếu kiện hàng hiệu tất nhiên

Thứ yếu kiện đồng hãng với điện thoại luôn tốt hơn so với thứ yếu kiện thay thế thứ đằng thứ xuân đường. Lúc tậu điện thoại Android nhỉ sang trọng dùng, hãy nhớ hỏi tậu luôn cáp sạc, tai nhai và những thứ yếu kiện đi kèm cặp khác, giả dụ tậu vẹn tròn cỗ sở hữu thể sẽ được giảm ví.

Nên mua trọn bộ phụ kiện chính hãng cùng với điện thoại (Ảnh: Internet).Nên mua trọn bộ phụ kiện chính hãng cùng với điện thoại (Ảnh: Internet).
Nên tậu vẹn tròn cỗ thứ yếu kiện hàng hiệu đồng với điện thoại (Hình: Internet).

8. So sánh ví

Ví thứ điện thoại nhỉ sang trọng dùng thứ yếu thuộc vào nhiều chi tiết như nhà cung ứng, tình trạng phần rắn, ngày phát hành ta, v.v. Ko sở hữu thang đo cụ thể để toan ví, nên tốt nhất là hãy lướt sang trọng những trang web và liên hệ nửa điện thoại cũ để nắm được mức ví chung thứ thị trường.

Ngoài vào để săn được điện thoại ví hời, bạn nên đợi chờ đúng thời khắc tậu hàng là lúc thế hệ tiếp theo thứ nó chuẩn mực bị vào mắt.

Trên đây là những lưu ý cần nhớ lúc tậu điện thoại Android cũ để đảm biểu tìm được chiếc điện thoại ưa thích nhất với bản thân. Bạn nhỉ từng tậu điện thoại cũ bao giờ chửa? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin tưởng.# hữu dụng nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews