Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệ5 tai nghe khử ồn tốt nhất 2019

5 tai nghe khử ồn tốt nhất 2019

Trong suốt nhiều năm, Bose hỉ là tổ chức đi đầu trong suốt mắt xích cung cấp tai nghe khử ồn chồng lượng, và sản phẩm hạng hãng hỉ luôn được lấy làm tiêu chuẩn mực vàng. Tuy rằng nhiên, tre già măng nhú, nhiều hãng kỹ thuật khác thực hiện nổi lên xộc vào khó khăn trong suốt vá trường tai nghe mẫm bở, để giờ đây thị trường này trở thành khổng lồ với mẫu ta mẽ và ví trưởng phong phú. Dưới đây sẽ là danh sách những chiếc tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất 2019, theo kiểm tra tới từ trang kỹ thuật uy tín CNET.

1. Sony WH-1000XM3

tai-nghe-sony

Đứng đầu danh sách chính là chiếc Sony WH-1000XM3 – thế hệ thứ bố hạng thòng sản phẩm tai nghe khử ồn tới từ ông to Sony – được kiểm tra đeo thoải mái và chồng lượng hơn trưởng những “anh chị” tiền nhiệm.

Bạn Đang Xem: 5 tai nghe khử ồn tốt nhất 2019

So với những sản phẩm đi trước, WH-1000XM3 được thiết kế ưng ý và gọn gàng nhẹ hơn, cụ thể: vòng vượt đầu ni bao quanh đỉnh đầu người mua tốt hơn, miếng nệm tai nghe mềm dẻo hơn, đặc trưng, WH-1000XM3 hỉ rũ vứt hơn 200 gam trọng lượng. Một chức năng mới lạ hạng chiếc tai nghe này chính là “sạc pin nhanh” cho người mua hơn 5h tận dụng chỉ sau 10 phút sạc.

Sony cũng hỉ nâng gấp phần phía trong suốt cho WH-1000XM3 tày chip xử lý HD Noise Canceling Processor QN1 hoàn trả toàn mới, tăng khả năng khử ngoại âm đồng khả năng phân tích âm thanh.

Tuy rằng nhiên, một thiếu sót hạng chiếc tai nghe này nằm ở việc tai hạng người mua thường xuyên bị ẩm ví như đeo trong suốt một thời kì trường học.

Đặt tậu Sony WH-1000XM3 tại đây.

2. Bose Noise Cancelling Headphones 700

(*5*)

Kiên cố rồi, nói tới tai nghe là phải nói tới ông to Bose. Trong suốt đó, chiếc Bose Noise Cancelling Headphones 700 chính là người thừa kế xứng đáng hạng thòng QuiteComfort 35 II vốn hỉ rất chồng lượng trước đây.

Bose Noise Cancelling Headphones 700 thực sự lột xác về trưởng ngoại và đồ trang trí trong nhà so với QC 35 II. Vòng vượt đầu giờ đây chỉ là một chiếc vòng sắt trong suốt và trắng, trông sở hữu thể ko quá xinh xắn nhưng chiếc vòng cực kì nhẹ và tạo cảm giác vững chắc lúc đeo. Được thay mới trưởng ổ rắn và tổng cùng 8 micro phía trong suốt, khả năng xử lý tiếng ồn hạng tai nghe cải thiện rõ rệt. Hơn nữa, micro giúp thu âm thanh người mua tốt hơn song song loại vứt tạp âm, làm cho những cuộc nghe gọi hạng người mua trở thành rõ ràng hơn nhiều. Ngoài vào, chức năng tùy chỉnh mức độ khử âm hạng Bose 700 cũng vô đồng tiện nướu trong suốt trường hợp bạn cần phải nói chuyện với những người quanh đó – chẳng hạn vận hỏi đường, hay là trao đổi với viên chức trên tàu bay…- mà ko cần tháo trưởng tai nghe.

Mặc dù vậy, tầm giá sở hữu phần mắc hồng (khoảng 11 triệu), cảm giác đeo vẫn chửa quá thoải mái, thời lượng pin 20h sở hữu thể kém hơn một số đối xử thủ là những yếu điểm chính hạng chiếc Bose 700 này.

Tham khảo thêm : Phím tắt Win 7 – Những tổ hợp phím tắt quan trọng nhất trên Windows 7

Tổng quan liêu thời đây vẫn là chiếc tai nghe với chồng lượng chống ồn đồng khả năng lọc tiếng để nghe gọi cực ổn cho người mua.

3. Jabra Elite 85h: Tân binh chèn tượng

jabra-elite

Jabra mới bước vào cung cấp và cho vào mắt tai nghe khử ồn vào khoảng thập kỷ trước. Tuy rằng tuổi thế hệ non trẻ song từng sản phẩm hạng tổ chức đều hướng tới mức chồng lượng nhất sở hữu thể, chiếc Jabra Elite 85H cũng như vậy.

Được phần đông người mua kiểm tra khá thoải mái và êm tai lúc đeo nhờ cỗ nệm tai mềm dẻo mại và vững chắc. Mặc dù vậy, trọng lượng hạng chiếc Eilte 85H (296g) nhẹ hơn một ít so với những sản phẩm khó khăn khác tới từ Sony và Bose, sở hữu thể ko ưng ý cho những người “to đầu”.

Jabra đồng tập đoàn đồng hành ta Audeering – một tổ chức đi đầu kỹ thuật “âm thanh trí tuệ nhân tạo” – hỉ rất tỉ mỉ trong suốt mắt xích cung cấp, để đảm biểu trải nghiệm Elite 85H tốt nhất sở hữu thể nhờ khả năng tự động điều chỉnh âm thanh ưng ý với vá trường quanh đó mới lạ. Ngoài vào, chức năng cho phép thuật điều khiển tày giọng nói thông sang Siri, Google Assistant chỉ tày một nút bấm đốt, thời lượng pin cao lên tới 36h, độ trầm bổng hạng âm thanh được trau trau chuốt cũng là những điểm cùng hạng Elite 85H.

Tuy rằng chỉ mới được đả bố từ 2018, chiếc Elite 85H hỉ thực sự hoi chèn tượng mạnh đối xử với người mua, thậm chí đủ tầm để sánh ngang sản phẩm từ những ông to khác như Sony và Bose.

Đặt tậu Jabra Elite 85H tại đây.

4. Sony WF-1000XM3: Cực phẩm ko dây

wf-1000xm3

Đây là chiếc tai nghe thể nút lắp tai duy nhất xuất hiện trong suốt danh sách này. Chế tạo vì Sony, WF-1000XM3 mang lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho người mua ưa thích loại tai nghe bluetooth ko dây này.

Vẻ ngoài hạng WF-1000XM3 hoàn trả toàn mới sứt được pha lẫn giữa tiên tiến đồng màu sắc cổ điển. Tai nghe lúc đeo sở hữu phần nhô vào hơn so với những sản phẩm khác, trông tuy rằng khá ko tự nhiên nhưng lại đảm biểu sự chăc chắn lúc khuýp vào tai. Đặc trưng, mỗi một khách khứa hàng đều được gấp cho cỗ nút tai đi kèm cặp ưng ý với đôi tai tôi nhất.

Đi kèm cặp với tai nghe kèm theo là hộp sạc, tuy rằng sở hữu khá kềnh càng nhưng bù lại là vẻ sang trọng và sự gọn gàng nhẹ, dễ dàng cho vào túi. Thời lượng pin hạng WF-1000XM3 đươc cải thiện so với mẫu ta tiền nhiệm WF-1000X, ni lên tới 6h ví như mở chế độ khử ồn và 8h ví như tắt đi, đồng với đó là chức năng “sạc nhanh” cho phép thuật 90 phút tận dụng chỉ sau 10 phút sạc.

Tham khảo thêm : Nearpod là gì? Hướng dẫn sử dụng Nearpod trong dạy học – Cẩm nang Dạy học

Tương tự chiếc Airpods, Beats PowerBeats Pro hay là những mẫu ta ko dây chồng lượng khác, WF-1000XM3 cũng được trang bị cảm biến phát hiện nút tai nghe sở hữu đang nằm trong suốt tai bạn hay là ko, để từ đó tự động ngắt nhạc mỗi một lần bạn tháo tai nghe vào. Nhìn chung thời chồng lượng âm thanh hạng sản phẩm này rất tốt, khả năng khử tạp âm tuy rằng ko thể sánh tày những loại tai nghe chụp đầu khác nhưng vẫn hoạt động ổn so với mặt tày chung.

Một điểm trừ ở WF-1000XM3 chính là ko sở hữu khả năng chống thấm, hoi ngăn cản cho việc tận dụng để tập luyện.

Đặt tậu Sony WF-1000XM3 tại đây.

5. Beats Studio3 Wireless: Lựa sắm dành cho dân Apple

beats-studio3-wireless

Beats cho vào mắt chiếc Studio 3 vào 2017, tuy rằng ko được kiểm tra cao như những đối xử thủ Sony, Bose…, song tầm giá hạng Studio hỉ giảm đáng đề cập trong suốt vài ba tháng vừa rồi. Đây làm cho chiếc tai nghe này trở thành quyến rũ hơn đối xử với người mua.

Trường hợp hỉ tận dụng sản phẩm tai nghe khác tới từ tổ chức điện tử Beats, ko ngăn cản để người tậu nhận vào thiết kế hạng chiếc Studio 3 giống hoàn trả toàn với những “người tiền nhiệm”. Điểm khác biệt duy nhất chính là miếng nệm tai ni hỉ mềm dẻo mại hơn. Tuy rằng nhiên, khả năng gấp gọn gàng hạng tai nghe bị loại vứt, phần nào làm cho chiếc Studio3 hoi kềnh càng trong suốt việc mang vác.

Mặc dù vậy, những thay thế phía trong suốt mới đáng đề cập. Beats hỉ thay máu hoàn trả toàn đồ trang trí trong nhà lúc cung cấp Studio3. Ổ rắn mới và những vi mạch điện được thiết kế riêng biệt. Ko những vậy, nhờ được lắp vào chip W1 tới từ nhà đồng hồ Apple, chiếc Studio 3 ni dễ dàng liên kết hơn với những thiết bị hạng Apple, song song dung lượng pin cải thiện đáng đề cập. Studio 3 giờ sở hữu thể hoạt động liên tục trong suốt suốt 22h một cách chèn tượng ngay trưởng lúc mở chế độ khử âm (gấp đôi mẫu ta tai nghe trước đó).

Âm thanh Studio3 được kiểm tra khá “cân bằng”. Như những thòng tai nghe khác hạng Beats, âm trầm vẫn xuất hiện đặc thù nhưng ko lấn lướt, tụ dập những âm khác. Điều này làm cho Studio3 sở hữu phong trào mạnh mẽ và rầm rộ hơn, cực ưng ý cho những bản nhạc EDM hay là hip-hop, pop…

Đăt tậu Beats Studio 3 tại đây.

Trên đây là danh sách 5 thòng tai nghe khử ồn tốt nhất trong suốt 2019. Hi vọng bài bác viết lách này hạng BlogAnchoi sẽ giúp độc giả hiểu biết hơn về thị trường tai nghe khổng lồ hiện ni và đưa vào quyết toan đúng đắn lúc muốn sở hữu cho tôi một chiếc tai nghe chồng lượng.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments