Review điện thoại Samsung Galaxy A9: Smartphone 4 camera đầu tiên

Hẵng sắp 2 năm nhắc từ ngày Samsung Galaxy A9 được vào mắt, nhưng những hiệu năng hạng nó ko hề hấn thua kém so với những thòng smartphone tầm trung ngày nay. Hãy với Kenh7 với rau tìm hiểu Samsung A9 mang những hiệu năng nổi trội nào nhé!

Vài ba vẻ về nhãn hiệu Samsung: Con rồng khoa học hạng châu lệ Á

Samsung là một trong suốt những nhãn hiệu chế tạo về khoa học hàng đầu thế giới , được ra đời ngày 01/3/1938, mang trụ sở chính được đặt tại Seoul, Hàn Quốc. Samsung nức danh ko chỉ bởi vì những thòng điện thoại từ phổ thông tới cao vội vàng, mà đương được biết tới với vai trò chế tạo nhiều thiết bị điện tử khác như: Tivi, máy giặt giũ,…

Bạn Đang Xem: Review điện thoại Samsung Galaxy A9: Smartphone 4 camera đầu tiên

Logo SamsungLogo Samsung
Logo hạng nhãn hiệu Samsung (Hình: internet)

Đập hộp điện thoại Samsung Galaxy A9

Hộp hạng Samsung Galaxy A9 được thiết kế giống hình dạng chữ viết đất nước của những ninja, mặt trên in hình chiếc Samsung Galaxy A9 tương thích với màu máy phía trong suốt, hai mặt mép được in thòng chữ viết “Samsung Galaxy A9”.

Hộp của Samsung Galaxy A9Hộp của Samsung Galaxy A9
Hộp hạng Samsung Galaxy A9 (Hình: internet)

Lúc mở hộp Samsung Galaxy A9, ngoài điện thoại đương mang những thứ yếu kiện đi kèm cặp: cỗ sạc hạng Samsung, sách hướng dẫn tận dụng, ốp vơi silicon, tai nhá và lượng lấy sim.

Bên trong hộp Samsung Galaxy A9Bên trong hộp Samsung Galaxy A9
Phía trong suốt hộp Samsung Galaxy A9 (Hình: internet)

Thiết kế hạng Samsung Galaxy A9

Samsung Galaxy A9 được thiết kế với vẻ ngoài hoàn trả thiện, tỉ mỉ tới từng yếu tố. Phần khuông được làm từ kim loại tạo cho máy mang một vẻ ngoài mặt rắn cáp hơn, những mép viền hạng Samsung Galaxy A9 được uốn nắn cong giúp máy trở thành nhỏ gọn gàng, tạo cảm giác thoải mái dù cho phải tận dụng trong suốt một thời kì trường học.

Mặt vơi hạng máy được làm từ kính và mang thể dời màu sắc theo từng góc độ khác rau, mang tới cho quý khách một trải nghiệm mới trận.

Thiết kế của Samsung Galaxy A9Thiết kế của Samsung Galaxy A9
Thiết kế hạng Samsung Galaxy A9 (Hình: internet)

Xem Thêm : Tấn cộng mạng, lừa đảo trực tuyến liên quan tới Covid-19 bùng phát –

Tuy rằng nhiên, vì mặt mặt vơi được làm hoàn trả toàn cạ kính nên sẽ để lại mồ hôi, vết vân tay trong suốt quá trình tận dụng lâu trường học, nên bạn cần phải thường xuyên thu dọn máy. Một cách khác để sửa chữa tình trạng này là bạn mang thể trang bị thêm cho Samsung Galaxy A9 một chiếc ốp vơi.

Những mép 2 phía hạng Samsung Galaxy A9 gồm những nút tăng/giảm âm lượng, tắt/mở nguồn hạng máy, mép dưới cũng mang thiết kế thân thuộc với những cổng kết nết, cổng sạc và hệ thống loe.

Kiểm tra mùng hình hạng Samsung Galaxy A9

Samsung Galaxy A9 mang kích thước lên tới 6,3 inch, độ phân giải Full HD+ (1.080 x 2.220 pixels) đem đến trải nghiệm vô với tuyệt vời. Kỹ thuật mùng hình Super AMOLED được nâng vội vàng, cải tiến hơn so với AMOLED, điều này giúp cho Samsung Galaxy A9 kì hạn chế việc bị lóa lúc ở ngoài sáng, song song tăng khả năng tiết kiệm điện cho máy.

Màn hình của Samsung Galaxy A9Màn hình của Samsung Galaxy A9
Mùng hình hạng Samsung Galaxy A9 (Hình: internet)

Góc trên mùng hình thời cũng được thiết kế giống như thòng điện thoại Samsung Galaxy thông dụng với camera trước, hệ thống loe và đèn flash. Mặt kính cảm ứng hạng máy được làm từ kính cường sức Corning Gorilla Glass nhằm giảm thiệt hại trong suốt quá trình sử dung năng biểu vệ máy bởi vì những lần va đập mạnh.

Cấu hình yếu tố và tiệm năng hạng Samsung Galaxy A9

Cấu hình yếu tố hạng Samsung Galaxy A9

  • Mùng hình: Super AMOLED, rộng 6,3 inch, độ phân giải Full HD+
  • CPU: Snapdragon 660
  • RAM: 6 GB
  • Cỗ nhớ: 128 GB
  • Camera sau: gồm 1 camera chính 24 MP & 3 camera thứ yếu: 10 MP, 8 MP, 5 MP
  • Camera trước: 24 MP
  • Hệ điều hành ta: Android 8
  • Thẻ nhớ: microSD
  • Dung lượng pin: 3.800 mAh

Tiệm năng hạng Samsung Galaxy A9

Samsung Galaxy A9 được trang bị con chip Snapdragon 660 là một con chip hở “gây sốt” trên thị trường smartphone năm 2018. Thêm vào đó, phối hợp với chip đồ họa Adreno 512 và RAM 6 GB giúp cho Samsung Galaxy A9 tăng khả năng đa nhiệm, xử lý nhanh những tác vụ, mở với lúc nhiều ứng dụng.

Ngoài vào cấu hình trên Samsung Galaxy A9 mang thể “chiến” được những game mobile nhẹ hiện ni như: PUBG, Liên Quân Mobile… ở trạng thái đồ họa trung bình phẩm cao. Để rà soát xem tiệm năng hạng Samsung Galaxy A9 với cấu hình như thế nào thời trui hở sử dụng những phần mềm dẻo sử dụng để đo tiệm năng hạng Samsung Galaxy A9.

Hiệu năng của Samsung Galaxy A9(*4*)
Tiệm năng hạng Samsung Galaxy A9 (Hình: internet)
Review điện thoại Samsung Galaxy A9: Smartphone 4 camera đầu tiên Châu Á công nghệ đánh giá Đánh giá điện thoại Đập hộp Samsung điện thoại điện thoại Samsung điện thoại Samsung Galaxy hệ điều hành review review điện thoại review sản phẩm công nghệ review smartphone samsung samsung a9 samsung galaxy Samsung Galaxy A Samsung galaxy A9 smartphone thiết kế thương hiệuReview điện thoại Samsung Galaxy A9: Smartphone 4 camera đầu tiên Châu Á công nghệ đánh giá Đánh giá điện thoại Đập hộp Samsung điện thoại điện thoại Samsung điện thoại Samsung Galaxy hệ điều hành review review điện thoại review sản phẩm công nghệ review smartphone samsung samsung a9 samsung galaxy Samsung Galaxy A Samsung galaxy A9 smartphone thiết kế thương hiệu
Tiệm năng hạng Samsung Galaxy A9 (Hình: internet)

Xem Thêm : Thử sức cùng 5 game kinh dị trên điện thoại chơi cùng bạn bè đáng sợ đến lạnh gáy!

Kết trái đo được cho thấy đối xử với phần mềm dẻo Geekbench Samsung Galaxy A9 đạt 1.406 điểm một nhân dịp và 5.294 điểm đa nhân dịp, đương với phần mềm dẻo AnTuTu thời máy mang số điểm hơn 130.000 điểm. Với số điểm trên tuy rằng ko cao nhưng trong suốt quá trình tận dụng Samsung Galaxy A9 cho trải nghiệm khá “mượt”.

Hệ thống camera hạng Samsung Galaxy A9

Samsung Galaxy A9 sở hữu một hệ thống camera bao gồm cụm 4 camera được tận dụng lần đầu tiên trong suốt lịch sử smartphone, với những chiếc camera được xếp vách một hàng dọc trong suốt đó bao gồm: camera chính với độ phân giải 24 MP, camera tele 10 MP, camera góc siêu rộng 8 MP và camera đo độ sâu 5 MP.

Hệ thống camera của Samsung Galaxy A9Hệ thống camera của Samsung Galaxy A9
Hệ thống camera hạng Samsung Galaxy A9 (Hình: internet)

Ko chỉ thế hệ thống camera hạng Samsung Galaxy A9 đương mang thể quay video 4k và được trang bị nhiều hiệu năng mới như: quay siêu muộn, trôi nhanh thời kì, AI camera… giúp cho Samsung Galaxy A9 chụp được những hình hình sắc vẻ, yếu tố. Camera trước hạng Samsung Galaxy A9 cũng ko thua kém với độ phân giải lên tới 24 MP.

Hệ điều hành ta trao diện hạng Samsung Galaxy A9

Hệ điều hành ta hạng Samsung Galaxy A9 tận dụng là Android, bản Android 8. Hệ thống trao diện hạng Android 8 cũng đem đến nhiều hiệu năng mới như: hiệu năng Picture-in-Picture, hệ thống thông tin mới, găm đặt thực đơn mới… tạo cảm thích thú cho quý khách lần đầu tiên tận dụng Android 8.

Giao diện của Android 8. (Ảnh: internet)Giao diện của Android 8. (Ảnh: internet)
Trao diện hạng Android 8 trên Samsung Galaxy A9. (Hình: internet)

Dung lượng và thời lượng pin hạng Samsung Galaxy A9

Pin hạng Samsung Galaxy A9 mang dung lượng lên tới 3.800 mAh. Với dung lượng pin như thế, Samsung Galaxy A9 mang thế dùng cho bạn trong suốt một khoảng thời kì trường học ko cần sạc pin. Ko những thế, Samsung Galaxy A9 đương mang khoa học sạc pin nhanh, giúp bạn nộp đầy pin trong suốt một khoảng thời kì ngắn.

Sạc pin ở Samsung Galaxy A9Sạc pin ở Samsung Galaxy A9
Sạc pin ở Samsung Galaxy A9 (Hình: internet)

Bạn mang thể xem kiểm tra Samsung Galaxy A9 yếu tố tại Vật Vờ Studio:

Samsung Galaxy A9 tậu ở đâu? Ví bao nhiêu?

Đừng quên theo giói Kenh7 để được cập đất nước của những ninja những tin cẩn tức mới nhé

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews