Trang web hát karaoke online

Bạn là người yêu thích hát karaoke, nhưng để đầu tư một dàn karaoke hơn chục triệu đồng thì không phải ai cũng có đủ kinh phí để đầu tư một bộ dàn đáp ứng nhu cầu ca hát của mình. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có nhiều cách để thỏa mãn đam mê ca hát ngay trên máy tính hay điện thoại di động.

Bài sau Tuthuat123.com sẽ trình bày Các trang web mà bạn có thể hát karaoke trực tuyến miễn phí và tất cả những điều tốt nhất cho bạn.

Bạn Đang Xem: Trang web hát karaoke online

1. Trang hát karaoke trực tuyến – iKara

iKara cung cấp cho bạn một nền tảng ca hát karaoke trực tuyến với vô số bài hát có thể hát dễ dàng trên máy tính, điện thoại để các bạn thỏa sức đam mê. Ngoài ra, iKara còn cung cấp các phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị Android và iOS để người dùng truy cập. hát karaoke thuận tiện hơn so với phiên bản web.

Ghé thăm địa chỉ trang web ca hát Karaoke trực tuyến Ikar đây:

http://www.ikara.co/karaoke trực tuyến

Trang web hát karaoke trực tuyến

Liên kết tải xuống iOS cũng như Android:

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại để quản lý và chọn bài hát cho giao diện trên máy tính.

2. Trang web hát karaoke trực tuyến – HatKaraoke

HatKaraoke cung cấp nhiều bài hát tiếng Việt với lời chuẩn, giao diện đẹp, gọn gàng và hình ảnh chất lượng cao. Trang web có danh sách top 100 bài hát thuộc nhiều thể loại giúp bạn chọn bài hát hay một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, tốc độ cập nhật các bài hát HOT, bài HatKaraoke mới hơi chậm.

Karaoke hat la trang web Karaoke trực tuyếnđã chỉnh sửa để tối ưu hóa cho trang web trao đổi karaoke trực tuyến. Với giao diện trực quan, hoàn toàn bằng tiếng Việt, bạn dễ dàng tìm thấy những video karaoke yêu thích để hát cùng bạn bè, tải xuống miễn phí và chia sẻ với những tiện ích tốt nhất. Và tất cả điều này là hoàn toàn miễn phí.

Karaoke, Karaoke trực tuyến

Xem Thêm : Mạng 5G sẽ thay đổi thế giới Internet trong tương lai

Truy cập Hát Karaokenằm ở địa chỉ sau:

https://hatkaraoke.vn/

3. Trang hát karaoke trực tuyến – KaraHD

KaraHD Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, KaraHD luôn là sự lựa chọn tốt nhất trên các trang web ca hát hàng đầu. Karaoke trực tuyến miễn phí tốt nhất. Danh sách bài hát là ok KaraHD phân phối rất hợp lý, từ nhạc nước ngoài, trữ tình, thiếu nhi… đến nhạc tiền chiến, cải lương.

Nếu bạn cần tìm một trang web Karaoke trực tuyến Nếu bạn có một cơ sở dữ liệu lớn về các bài hát Việt Nam, thì KaraHD sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Karaoke trực tuyến

Truy cập địa chỉ sau để sử dụng KaraHD:

https://www.karahd.com/

4. Trang hát karaoke trực tuyến – HatVoiNhau

MũVoiTự Nhiên luôn cập nhật nhanh những bài hát hay, mới và nhiều thể loại từ tân cổ đến phối lại v.v.

Chủ đề MũVoiTự Nhiên đều được sắp xếp khá thông minh để người dùng có thể dễ dàng hát trực tuyến từ máy tính hoặc hát trên điện thoại thông minh.

Tuy nhiên vì đây là website mới nên số lượng bài hát nhiều hơn MũVoiTự Nhiên hạn chế nhưng trang web hát karaoke trực tuyến này luôn được cập nhật nhanh chóng theo yêu cầu của người dùng.

Karaoke trực tuyến, Karaoke Việt Nam

Xem Thêm : Review điện thoại Samsung Galaxy M20: điện thoại tốt trong tầm giá rẻ

bạn đến thăm MũVoiTự Nhiên Tại địa chỉ sau:

https://hatvoinhau.net/

Tải xuống ứng dụng Android ca hát karaoke tại địa chỉ sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.hatvoinhau.player&hl=vi.

Tải công cụ chọn bài hát cho ứng dụng di động và trình duyệt web từ địa chỉ sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=net.hatvoinhau.list

5. Trang web hát karaoke trực tuyến – KaraFun

KaraFan chú trọng cập nhật cơ sở dữ liệu ca khúc nước ngoài. Trang web có giao diện đẹp, tìm kiếm thuận tiện các bài hát nổi tiếng trên trang web, lưu cài đặt, tạo danh sách phát karaoke cho người biểu diễn. Người dùng KaraFun có thể hát karaoke trên trang web với chất lượng âm thanh tốt hơn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của KaraFun có lẽ là trang web chỉ cho phép bạn hát miễn phí với số lượng bài hát nhất định, để có nhiều bài hát hơn bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ hàng tháng.

Karaoke trực tuyến hay.

Sử dụng Karafun Vui lòng truy cập địa chỉ sau:

http://www.karafun.com/

Trên đây là những trang web hót Karaoke trực tuyến miễn phí và những điều tốt đẹp nhất chúng tôi gửi đến bạn. Tôi hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ chọn một trang web cho riêng mình. karaoke trực tuyến để vui chơi và thư giãn với gia đình và bạn bè.

Cảm ơn đã đăng kí.

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v2.10&appId=1915424585363705”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews