Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệ10 ứng dụng iOS khiến fan Táo thích thú

10 ứng dụng iOS khiến fan Táo thích thú

Mặc dù hồ hết những ứng dụng hiện ni đều mang hết phiên bản cho iOS và Android, nhưng vẫn mang những ứng dụng tương trợ khiến fan Táo thích thú hơn với chiếc điện thoại mực tàu tui, trong suốt lúc những fan Android phải thèm thuồng, ghen tỵ. 

Mr Jump

Ứng dụng họat động thư giãn trong suốt đó khách hàng phải điều khiển cho nhân dịp vật nhảy lên để vượt sang những khe núi và những chông nhọn. Đồ họa với lối nhởi đơn thuần sẽ mang lại phút giây họat động thư giãn tuyệt vời cho khách hàng.

Mr Jump

Download: https://itunes.apple.com/us/app/mr-jump/id955157084?mt=8

Afterpulse (miễn sao phí)

Afterpulse là game hành ta động văng súng góc nhìn thứ cha nội. Các bạn hấp mộ những tựa game như “Call of Duty” hoặc “Gears of War” sẽ thích Afterpulse với tốc độ diễn vào nhanh cũng như những trận tiếp tục multiplayer trực tuyến. Giả dụ khó chịu với mùng hình cảm ứng iPhone, khách hàng vẫn mang thể nhởi trên Apple TV với tay nạm điều khiển thích hợp.

Afterpulse

Download: https://itunes.apple.com/us/app/afterpulse/id917912662?mt=8

Hyperlapse (miễn sao phí)

Hyperlapse trên iOS là ứng dụng giúp tạo vào những thước phim tua nhanh mực tàu những mẩu tự khắc như món nở, thời tiết, chạy thi, thể thao,… Với kỹ thuật chống rung hình hình, những thước phim sẽ trở thành mượt mà chồng lượng cao.

Hyperlapse
Hyperlapse mang lại những thước phim tua nhanh cạ hệ thống chống rung và hình hình sắc vẻ

Download: https://itunes.apple.com/us/app/hyperlapse-from-instagram/id740146917?mt=8

Bạn Đang Xem: 10 ứng dụng iOS khiến fan Táo thích thú

Litely (miễn sao phí)

Litely là ứng dụng chỉnh sửa hình. Ứng dụng mang tới những cỗ lọc màu giúp những bức hình trở thành sinh động. Các bạn mang thể xem trước hình cũng như khôi phục lại hình ban sơ tùy ý muốn.

Litely

Download: https://itunes.apple.com/us/app/litely/id850707754?mt=8

Manual (1.99$)

Được kiểm tra là ứng dụng mang thiết kế xinh xẻo mắt, Manual mang những dụng cụ tùy chỉnh ko thua gì những máy hình chuyên dụng. Ứng dụng giúp khách hàng điều chỉnh thăng bằng ánh sáng, điều chỉnh lấy vẻ tự động hoặc cạ tay, điều chỉnh tăng giảm ISO,…

Manual

Download: https://itunes.apple.com/us/app/manual-custom-exposure-camera/id917146276?mt=8

Giphy Cam (miễn sao phí)

Đây là ứng dụng tạo hình động GIF. Các bạn mang thể quay clip ngắn và tậu những phông phông nền, trang hoàng cho hình động mực tàu tui sau đó san sẻ hình sang những mạng xã họp như Facebook hoặc Twitter.

giphy cam

Tham khảo thêm : Thuật toán News Feed mới của Facebook thay đổi như thế nào?

Download: https://itunes.apple.com/us/app/giphy-cam.-the-gif-camera/id1017480918?mt=8

Sky Guide (1.99$)

Các bạn mang thể sử dụng Sky Guide để tìm hiểu về thiên văn học. Chỉ cần mở ứng dụng và hướng iPhone hoặc iPad lên bầu trời ơi đất hỡi, ứng dụng sẽ cho biết những hành ta tinh, ngôi sao, chòm sao, … ngay tại vị trí khách hàng hướng lên.

skyguide

Download: https://itunes.apple.com/vn/app/sky-guide-view-stars-night/id576588894?mt=8

Paper (miễn sao phí)

Chụp hình, viết lách note, viết lách list, … để chép lại lại những thông tin cẩn thiết yếu là có chửa đủ. Paper giúp khách hàng đưa việc “ghi chú” lên tầm cao mới. Ứng dụng cho phép thuật khách hàng thiết kế mọi thứ từ những chép lại lên những bức hình mang sẵn, tạo list,… tới tạo bài xích thuyết trình, vẽ những biểu đồ, bản thiết kế,…

paper

Download: https://itunes.apple.com/us/app/paper-stories-from-facebook/id794163692?mt=8

Pedometer++ (miễn sao phí)

Tham khảo thêm : 7 ứng dụng diệt virus miễn phí cho điện thoại Android giúp bảo vệ bạn khỏi hacker

Với những ai yêu thích tập luyện thể thao, đặc thù là chạy cỗ, Pedometer sẽ giúp họ theo dõi hoạt động chạy cỗ mực tàu tui. Ứng dụng cho biết số bước chân hẵng đi nhờ vào khả năng ghi lại những di chuyển mực tàu khách hàng. Pedometer mang thể hoạt động lúc quăng quật vào túi áo, túi quần hoặc nạm tay.

pedometer plus plus

Download: https://itunes.apple.com/en/app/pedometer++/id712286167?mt=8

Fresh Air (miễn sao phí)

Đây là ứng dụng thời tiết với trao diện hình hình được thiết kế đơn thuần và dễ sử dụng. Ngoài việc cung gấp số liệu xác thực về thời tiết, ứng dụng đang liên kết tới lịch mực tàu thiết bị di động để đưa vào những dự đoán thời tiết cho những ngày sắp tới.

Download: https://itunes.apple.com/us/app/fresh-air-hyperlocal-weather/id933439687?mt=8

fresh-air

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments