Samsung Z Flip 4 có bao nhiêu màu, mua màu nào phù hợp với bạn?

Tham gia kiến được vào mắt vào tháng 8 năm ni trong suốt sự kiện Galaxy Unpacked 2022, điện thoại Samsung Flip 4 có những cải tiến gì trong suốt thiết kế, đánh năng so với phiên bản tiền nhiệm Samsung Z Flip 3? 

Hãy đồng chúng tôi tìm hiểu về những điểm mới về chiếc điện thoại vỏ sò mực tàu Samsung thông trải qua video concept được đăng tải tải bởi vì Technical Cheez, kênh Youtube chuyên cập đất nước mặt trời mọc những thông tin cậy mới nhất về khoa học, trong suốt bài xích viết lách dưới đây.

Bạn Đang Xem: Samsung Z Flip 4 có bao nhiêu màu, mua màu nào phù hợp với bạn?

Dien-thoai-Samsung-

Dien-thoai-Samsung-

Điện thoại Samsung Z Flip 4 có mấy màu sắc?

Nương nhờ trên video concept được kênh Technical Cheez cung vội, có thể thấy Samsung Flip 4 tham gia kiến sẽ được vào mắt với 4 màu sắc là xanh dương, xanh lá lượng, trắng và hồng phấn.

Dien-thoai-Samsung-

Dien-thoai-Samsung-

Khác với những thế hệ trước, phiên bản Z Flip 4 sẽ có phần viền và bản lề tuần tra kim loại sáng bóng nhằm tạo nên sự sống động, mới sứt cho chiếc điện thoại này.

Samsung Galaxy Z Flip 4 màu nào hợp với bạn?

Với thiết kế gọn gàng nhẹ, mới mẻ, Galaxy Z Flip 4 vẫn sẽ hướng tới các bạn trang mục tiêu là đối xử tượng nữ giới. Và điều này càng được chứng tỏ rõ ràng hơn lúc nhà phân phối hẵng loại vứt màu sắc rủi, xám để hướng tới những màu sắc cuộc tính hơn là xanh dương, xanh lá, trắng và hồng phấn.

Dien-thoai-Samsung-

Xem Thêm : 7 loại máy tính all-in-one nhỏ gọn hiệu suất cao giúp tiết kiệm không gian cho bạn

Dien-thoai-Samsung-

Nương nhờ theo concept được đánh bố, có thể thấy hai màu sắc dễ được ưa thích nhất sẽ là màu trắng và màu hồng phấn. Đối xử với phiên bản màu xanh lá lượng và xanh dương, chúng ta sẽ cần phải chờ đợi tới lúc chiếc điện thoại Galaxy Z này được vào mắt chính thức mới có thể kiểm tra được. Vì chưng hai tone màu này hướng tới sự cuộc tính, khác biệt nên sẽ đương được chuyển đổi để tạo được sự phá cách và điểm đặc biệt riêng.

Điện thoại Samsung Flip 4 có điểm gì mới về khoa học?

Ko chỉ chuyển đổi về màu sắc, Samsung Galaxy Z Flip 4 đương được tham gia đoán sẽ có nhiều cải tiến về khoa học so với thế hệ tiền nhiệm.

Mùng hình ngoài kích thước to

Điểm tống tượng thứ 1 về Samsung Z Flip 4 từ video concept mực tàu Technical Cheez đó là  chiếc điện thoại này sở hữu một mùng hình phía ngoài có kích thước to hơn so với thế hệ Flip 3.

(*4*)

Dien-thoai-Samsung-

Mùng hình ngoài mực tàu Samsung Flip 4 dùng tấm phông AMOLED có kích thước 2,7 inch giúp điện thoại hiển thị những thông tin với nội dung gần như hơn. Ko chỉ hiển thị nội dung, mùng hình ngoài to mực tàu Z Flip 4 đương có giúp việc chụp hình selfie trên chiếc điện thoại này trở thành dễ dàng hơn.

Ngã sung thêm một camera sau

Ko chỉ mùng hình ngoài mực tàu Z Flip 4 được cải thiện, chiếc máy đương được trang bị thêm 1 camera ngoài. Giờ đây, Samsung Galaxy Flip 4 hẵng có một cụm 3 camera với ống kính chính có độ phân giải 50MP đồng khả năng zoom quang quẻ học 3x và tương trợ chụp chống rung quang quẻ học (OIS). Tuy rằng nhiên, thông số mực tàu hai ống kính đương lại chúng ta vẫn sẽ phải tiếp tục chờ đợi cập đất nước mặt trời mọc trong suốt thời kì tới.

Dien-thoai-Samsung-

Dien-thoai-Samsung-

Xem Thêm : Nguyên tắc DRY – Bí quyết giúp tăng năng suất làm việc và tiết kiệm thời gian cực kỳ hiệu quả

Camera trước mực tàu Z Flip 4 cũng có sự cải tiến. Thay vì camera độ phân giải 10MP được trang bị ở thế hệ trước, Z Flip 4 sẽ được trang bị một camera selfie với độ phân giải 12MP đồng khả năng quay video 4K và tương trợ chụp chống rung quang quẻ học tương tự như ở camera sau.

Dien-thoai-Samsung-

Dien-thoai-Samsung-

Tiệm năng mạnh mẽ trong suốt một chiếc máy mỏng, gọn gàng

Samsung Galaxy Flip 4 tham gia kiến sẽ được trang bị con chip mới nhất, Snapdragon 898, đồng RAM 8/10GB. Con chip này được kiểm tra sẽ có tiệm suất ko kém cạnh gì con chip Apple A15 Bionic hoặc MediaTek Dimensity 9000.

Điều này sẽ giúp Z Flip 4 phát triển thành một trong suốt những chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất dù sở hữu thiết kế nhỏ, gọn gàng.

Dien-thoai-Samsung-

Dien-thoai-Samsung-

Tạm kết

Với với thông tin cậy Samsung ngừng phân phối thòng điện thoại Note, thòng điện thoại gập như Z Fold và Z Flip hẵng và đang phát triển thành sản phẩm chủ sức mới, được đầu tư vững mạnh mạnh mẽ mực tàu hãng điện tử Hàn Quốc này. 

Trên đây là những thông tin cậy mới nhất chúng tôi hẵng tổng hợp được về những cải tiến trong suốt thiết kế, màu sắc và khoa học mực tàu chiếc Samsung Flip 4. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổng hợp và cập nhất thông tin cậy mới nhất về sản phẩm Samsung Galaxy Z Flip 4 trong suốt những bài xích viết lách lần sau

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews