15 ứng dụng nghe nhạc offline trên Android cho bạn tận hưởng âm nhạc mọi lúc mọi nơi

Bạn muốn nghe nhạc trên điện thoại nhưng sợ tốn dữ liệu mạng? Nghe nhạc online rất tiện nướu nhưng ko phải ở đâu cũng mang Wi-Fi, đừng lo vì mang nhiều ứng dụng giúp bạn tận hưởng âm nhạc mọi lúc mọi nơi mà ko cần liên kết Internet. Hãy với xem những ứng dụng nghe nhạc offline tốt nhất cho điện thoại Android nhé!

Những ứng dụng nghe nhạc online phổ quát như Spotify và YouTube Music cũng cho phép thuật quý khách tải nhạc về máy để nghe offline, nhưng vì chúng chủ yếu dành cho mục tiêu sử dụng online nên sẽ ko được nhắc dưới đây.

Bạn Đang Xem: 15 ứng dụng nghe nhạc offline trên Android cho bạn tận hưởng âm nhạc mọi lúc mọi nơi

Những ứng dụng nghe nhạc offline miễn sao phí cho điện thoại Android

Bạn mang thể sử dụng những app này để nghe nhạc hoàn trả toàn miễn sao phí, nói trưởng online năng offline đều được.

1. AIMP

Thoạt nhìn ứng dụng này mang vẻ khá đơn thuần với trao diện phẳng và những hiệu năng bình thường, nhưng cũng nhờ vậy mà ứng dụng hoàn trả toàn tập tung vào chức năng phát nhạc và bạn ko cần phải tìm hiểu cách sử dụng phức tạp.

Ứng dụng nghe nhạc offline AIMP (Ảnh: Internet)Ứng dụng nghe nhạc offline AIMP (Ảnh: Internet)
Ứng dụng nghe nhạc offline AIMP (Hình: Internet)

AIMP mang thể xử lý xâu như mọi loại file âm thanh nói trưởng lossy (file nén bị mất dữ liệu) và lossless (file ko bị mất dữ liệu). Điểm đặc trưng mức app là mang cỗ thăng bằng âm thanh 29 ổ – rất hiếm thấy so với những ứng dụng khác. Những file âm thanh nhiều kênh cũng mang thể được mix vách một kênh hoặc âm thanh nổi. Nhìn chung đây là một ứng dụng tuyệt vời để nghe nhạc với trao diện tối giản dễ sử dụng.

Tải AIMP cho Android tại đây

2. jetAudio HD

Ứng dụng này mang trưởng phiên bản miễn sao phí và trả phí, nhưng bạn chỉ cần sử dụng miễn sao phí cũng đủ nghe nhạc thoải mái mà ko cần nâng vội vàng, bù lại sẽ mang quảng bá nhưng ko hình hưởng nhiều tới trải nghiệm vì quảng bá nằm ở phía dưới mùng hình.

Ứng dụng nghe nhạc offline jetAudio HD (Ảnh: Internet)Ứng dụng nghe nhạc offline jetAudio HD (Ảnh: Internet)
Ứng dụng nghe nhạc offline jetAudio HD (Hình: Internet)

Ứng dụng được trang bị những hiệu năng như cỗ thăng bằng 10 ổ mang sẵn 32 chế độ gài đặt, xử lý được file lossy và lossless, chỉnh tốc độ phát nhạc, tạo tiệm ứng như reverb và x-bass, v.v. Ví như đăng tải ký trả phí, bạn sẽ mang thêm nhiều tiện lợi. như cỗ thăng bằng 20 ổ, chỉnh sửa tag, nhiều loại widget, v.v.

Tải jetAudio HD cho Android tại đây

3. Rocket Music Player

Ứng dụng này hãy mang từ lâu và được lớn mạnh nhiều lần để trở thành hoàn trả thiện hơn, ít lỗi hơn và nhiều hiệu năng tiện nướu hơn. Phiên bản miễn sao phí mang cỗ thăng bằng âm thanh 10 ổ với một số chế độ gài đặt sẵn, chỉnh sửa tag, hơn 30 chủ đề pa khác rau, tương trợ Chromecast, hứa hẹn giờ tự tắt nhạc lúc ngủ, trao diện quản lý playlist nhiều tác dụng và tương trợ podcast.

Ứng dụng nghe nhạc offline Rocket Music Player (Ảnh: Internet)Ứng dụng nghe nhạc offline Rocket Music Player (Ảnh: Internet)
Ứng dụng nghe nhạc offline Rocket Music Player (Hình: Internet)

Ví như sử dụng phiên bản cao vội vàng mang trả phí, bạn sẽ được mở khóa hiệu năng phát nhạc liên tục ko mang khoảng trống, làm mờ âm thanh lúc dời bài bác, tương trợ nhiều toan trạng thái file, v.v. Đây được coi là một trong suốt những ứng dụng phát nhạc tốt nhất trên Android hiện ni.

Tải Rocket Music Player cho Android tại đây

4. Phonograph Music Player

(*15*)Ứng dụng nghe nhạc offline Phonograph Music Player (Ảnh: Internet)
Ứng dụng nghe nhạc offline Phonograph Music Player (Hình: Internet)

Đây là một ứng dụng phát nhạc tuyệt vời mang sẵn nhiều màu sắc phông nền để lựa mua, đặc trưng hơn nữa là màu sắc trao diện mang thể tự làm mới tùy theo nội dung hiển thị trên mùng hình. Những hiệu năng mức ứng dụng khá tê bản và ko mang nhiều “màu mè”, rất ưng ý ví như bạn muốn trải nghiệm nghe nhạc đơn thuần offline.

Tải Phonograph Music Player cho Android tại đây

5. Pixel Music Player

Ví như bạn cảm thấy chửa hài lòng với những ứng dụng đơn thuần nêu trên thời hãy thử Pixel. Mặc dù ko nức danh nhưng ứng dụng này vẫn cho bạn nghe nhạc thoải mái trên điện thoại Android.

Ứng dụng nghe nhạc offline Pixel Music Player (Ảnh: Internet)Ứng dụng nghe nhạc offline Pixel Music Player (Ảnh: Internet)
Ứng dụng nghe nhạc offline Pixel Music Player (Hình: Internet)

Pixel chỉ xử lý được những toan trạng thái file tê bản nhưng sở hữu cỗ thăng bằng 5 ổ với khả năng phát nhạc liên tục ko mang khoảng trống, tăng âm trầm, chỉnh sửa tag và tùy chỉnh một số khía cạnh như hình phông nền và màu sắc. Đặc thù nhất là Pixel mang thể đề pa xuất nhạc ưng ý với thị hiếu mức bạn nương cậy trên những bản nhạc hãy phát trước đó.

Phiên bản cao vội vàng mang trả phí mức ứng dụng này cho phép thuật bạn sử dụng đa số mọi hiệu năng và ko mang quảng bá.

Xem Thêm : 5 tips các nàng cần lưu ý để ghi điểm khi về ra mắt nhà chàng dịp Tết này!

Tải Pixel Music Player cho Android tại đây

6. Impulse Music Player

Điểm đặc trưng mức app này so với những ứng dụng khác là những thao tác điều khiển tuần tra cảm ứng rất đơn thuần và thân thuộc, giúp bạn mang thể sử dụng mọi lúc mọi nơi nói trưởng lúc đang lượt tay như nấu bếp năng tài xế.

Ứng dụng nghe nhạc offline Impulse Music Player (Ảnh: Internet)Ứng dụng nghe nhạc offline Impulse Music Player (Ảnh: Internet)
Ứng dụng nghe nhạc offline Impulse Music Player (Hình: Internet)

Ngoài ra ứng dụng này đang mang nhiều hiệu năng hữu lợi. như phát nhạc liên tục ko khoảng trống, cỗ thăng bằng 5 ổ mang tăng cường âm trầm và mang chức năng ảo hóa, làm mờ âm thanh lúc dời, tự động download hình bìa album, v.v.

Đây là ứng dụng nghe nhạc offline rất hữu dụng và đáng thử, nhưng lưu ý rằng phiên bản miễn sao phí mang tên “Impulse Music Player” trên Google Play, đang “Impulse” là phiên bản cao vội vàng mang trả phí, trưởng 2 đều thuộc nhà lớn mạnh Appmetric.

Tải Impulse Music Player cho Android tại đây

7. Shuttle Music Player

Ưu điểm mức Shuttle so với những ứng dụng khác là dung lượng nhẹ và trao diện trực quan lại, thậm chí mang thể chạy tốt trên điện thoại mang thông số yếu mà vẫn mang lại trải nghiệm mượt mà. Trao diện ko mang gì nổi trội nhưng nhờ vậy rất dễ sử dụng.

Ứng dụng nghe nhạc offline Shuttle Music Player (Ảnh: Internet)Ứng dụng nghe nhạc offline Shuttle Music Player (Ảnh: Internet)
Ứng dụng nghe nhạc offline Shuttle Music Player (Hình: Internet)

Phiên bản miễn sao phí mang những hiệu năng như phát nhạc liên tục ko khoảng trống, cỗ thăng bằng 5 ổ mang tăng cường âm trầm, một số hình phông nền tùy mua, hứa hẹn giờ tắt nhạc lúc ngủ và một số mẫu ta widget tùy chỉnh.

Phiên bản cao vội vàng mang thêm một số hiệu năng như chỉnh sửa tag, tìm thư trang mục, tương trợ Chromecast và thêm hình phông nền.

Tải Shuttle Music Player cho Android tại đây

8. BlackPlayer

Đây được cho là ứng dụng phát nhạc offline tốt nhất cho Android hiện ni với trao diện ngăn nắp, cách tân, mang nhiều hiệu năng và sử dụng đơn thuần. BlackPlayer giúp bạn nghe nhạc liên tục ko mang khoảng trống, cỗ thăng bằng âm thanh 5 ổ, hứa hẹn giờ tắt nhạc đi ngủ, v.v.

Ứng dụng nghe nhạc offline BlackPlayer (Ảnh: Internet)Ứng dụng nghe nhạc offline BlackPlayer (Ảnh: Internet)
Ứng dụng nghe nhạc offline BlackPlayer (Hình: Internet)

Phiên bản trả phí mang tên là BlackPlayer EX được xẻ sung nhiều hình phông nền và phông chữ viết khác rau, những chế độ gài đặt tùy chỉnh, sắp xếp nhạc và nhiều hiệu năng cải thiện trải nghiệm mức quý khách.

Tải BlackPlayer cho Android tại đây

9. MediaMonkey

Đây là một ứng dụng nghe nhạc offline tuyệt vời mang khả năng quét cỗ nhớ điện thoại mức bạn để tự động thêm những bản nhạc vào thư viện, vì vậy bạn chỉ cần gài đặt ứng dụng xong là mang thể thực hiện nghe nhạc ngay tức thì. MediaMonkey tương trợ nhiều toan trạng thái file khác rau, trưởng lossy và lossless.

Ứng dụng nghe nhạc offline MediaMonkey (Ảnh: Internet)Ứng dụng nghe nhạc offline MediaMonkey (Ảnh: Internet)
Ứng dụng nghe nhạc offline MediaMonkey (Hình: Internet)

Ứng dụng mang gần như những hiệu năng bình thường giúp bạn nghe nhạc offline: thăng bằng âm thanh, chỉnh sửa track, hứa hẹn giờ tắt nhạc đi ngủ. Ngoài vào bạn mang thể đồng cỗ hóa app này với Windows, trong suốt đó máy tính tắt vai trò giống như máy chủ đựng nhạc và MediaMonkey trên điện thoại sẽ phát nhạc lúc mang liên kết mạng Wi-Fi tại nhà, giúp tiết kiệm dữ liệu mạng di động mức bạn.

Tải MediaMonkey cho Android tại đây

10. PlayerPro

Giống như những ứng dụng nói trên, PlayerPro mang nhiều hiệu năng tê bản giúp bạn nghe nhạc thoải mái nhưng điểm đặc trưng mức nó là trao diện kỳ lạ vừa xinh xắn mắt vừa xuôi tiện cho quý khách.

Ứng dụng nghe nhạc offline PlayerPro (Ảnh: Internet)Ứng dụng nghe nhạc offline PlayerPro (Ảnh: Internet)
Ứng dụng nghe nhạc offline PlayerPro (Hình: Internet)

Những hiệu năng đặc trưng mức ứng dụng là nhập dữ liệu lịch sử nghe nhạc từ ứng dụng trên máy tính, playlist logic mang thể tùy chỉnh, tìm kiếm tuần tra giọng nói và những plugin miễn sao phí.

Xem Thêm : Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A70: Điện thoại tầm trung với chip đời mới của Qualcomm

Tải PlayerPro cho Android tại đây

11. Pulsar Music Player

Ví như bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thế hệ xưa với cấu hình yếu thời mang thể ko chạy được những ứng dụng cách tân một cách mượt mà. Đừng lo vì Pulsar được thiết kế thăng bằng lý tưởng giữa vẻ ngoài xinh xắn mắt và dung lượng nhẹ.

Ứng dụng nghe nhạc offline Pulsar Music Player (Ảnh: Internet)Ứng dụng nghe nhạc offline Pulsar Music Player (Ảnh: Internet)
Ứng dụng nghe nhạc offline Pulsar Music Player (Hình: Internet)

Điểm trừ mức ứng dụng này là thiếu những hiệu năng tiện lợi. cách tân, nhưng vẫn trả lời ứng được nhu cầu nghe nhạc tê bản như tìm kiếm nhanh, playlist logic, phát nhạc ko mang khoảng trống và chỉnh sửa tag khá tốt. Ví như sử dụng phiên bản trả phí, bạn sẽ mang thêm cỗ thăng bằng âm thanh 5 ổ, tăng cường âm trầm và tiệm ứng âm vang.

Tải Pulsar cho Android tại đây

Ứng dụng nghe nhạc offline mang trả phí cho Android

So với miễn sao phí thời những ứng dụng trả phí mang ưu điểm là ko quảng bá, nhiều hiệu năng hơn và chồng lượng tốt hơn.

12. n7player

Ứng dụng mang trao diện xinh xắn mắt được kiểm tra tốt hơn so với những ứng dụng mang trả phí khác. Những hiệu năng quyến rũ gồm cỗ thăng bằng âm thanh 10 ổ, phát nhạc liên tục ko khoảng trống và chuẩn mực hóa âm lượng, nhưng điểm đặc trưng là cách sắp xếp thư viện nhạc rất đơn thuần nhưng tiệm trái, giúp bạn tìm được bất kỳ bản nhạc nào một cách dễ dàng.

Ứng dụng nghe nhạc offline n7player (Ảnh: Internet)Ứng dụng nghe nhạc offline n7player (Ảnh: Internet)
Ứng dụng nghe nhạc offline n7player (Hình: Internet)

Ví như bạn đang sử dụng iPhone thay vì điện thoại Android thời tin cậy vui là n7player cũng mang phiên bản cho iOS. Phiên bản mang trả phí được cung vội vàng dưới trạng thái sắm hàng trong suốt ứng dụng.

13. Neutron Player

Mặc dù mang vẻ ngoài một điệu nhưng đây là một trong suốt những ứng dụng nghe nhạc offline tốt nhất hiện ni. Những người mang kinh nghiệm về âm thanh kiên cố sẽ nhận vào chồng lượng cao vội vàng lúc sử dụng app này, do đó Neutron Player thực sự là ứng dụng tuyệt vời ví như bạn muốn tận hưởng âm thanh đỉnh cao.

Ứng dụng nghe nhạc offline Neutron Player (Ảnh: Internet)Ứng dụng nghe nhạc offline Neutron Player (Ảnh: Internet)
Ứng dụng nghe nhạc offline Neutron Player (Hình: Internet)

Để cảm thấy được âm thanh năng nhất, bạn phải liên kết điện thoại với cỗ loe ưng ý. Ngoài vào ứng dụng cũng mang đủ những hiệu năng nghe nhạc bình thường cần phải có.

Tải Neutron Player cho Android tại đây (giá như 7,99 ≈ 189.000 VNĐ)

14. Poweramp

Ứng dụng này mang bản sử dụng thử miễn sao phí nhận được hơn 1 triệu lượt kiểm tra làm chứng tỏ rất nhiều người yêu thích. Sau lúc sử dụng thử 15 ngày, bạn phải đăng tải ký trả phí.

Ứng dụng nghe nhạc offline Poweramp (Ảnh: Internet)Ứng dụng nghe nhạc offline Poweramp (Ảnh: Internet)
Ứng dụng nghe nhạc offline Poweramp (Hình: Internet)

Poweramp mang đa số hiệu năng cách tân để nghe nhạc thoải mái: cỗ thăng bằng âm thanh 10 ổ, phát nhạc ko khoảng trống, làm mờ âm thanh lúc dời, chỉnh sửa tag, v.v. Mặc dù trải nghiệm ko quá cao vội vàng so với một số ứng dụng khác nhưng nhìn chung đây là một app sử dụng tốt.

15. GoneMAD Player

Đây là ứng dụng tuyệt vời nhất ví như bạn thích tự chỉnh mọi yếu tố ưng ý với thị hiếu cá nhân chủ nghĩa. GoneMAD mang hiệu năng cho phép thuật tạo phông phông nền với hơn 250 lựa mua khác rau, hoặc bạn mang thể mua trong suốt số hơn 1.000 hình phông nền mang sẵn.

Ứng dụng nghe nhạc offline GoneMAD Player (Ảnh: Internet)Ứng dụng nghe nhạc offline GoneMAD Player (Ảnh: Internet)
Ứng dụng nghe nhạc offline GoneMAD Player (Hình: Internet)

Ngoài những hiệu năng tê bản, ứng dụng đang mang một số điểm đặc trưng như thư viện đựng được hơn 50.000 bản nhạc, mang 2 chế độ trộn bài bác tình cờ, tùy chỉnh thao tác điều khiển và mang thể mở nhiều cửa sổ trên một số thiết bị.

Trên đây là những ứng dụng nghe nhạc offline miễn sao phí và mang trả phí tốt nhất dành cho Android. Bạn thích sử dụng app nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai nhiều thông tin cậy hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews