Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệTại sao Google Pixel 6 Pro được coi là điện thoại Android...

Tại sao Google Pixel 6 Pro được coi là điện thoại Android tốt nhất trong tầm giá, là đối thủ xứng tầm với iPhone?

Pixel 6 Pro là chiếc điện thoại cao gấp mới vào mắt mực Google với giá như chỉ từ 899 USD, tức là mềm dẻo hơn nhiều so với những đối thủ, trong lúc vẫn sở hữu nhiều ưu điểm rất đáng nể mặt. Hãy đồng xem tại sao Google Pixel 6 Pro được kiểm tra là điện thoại Android tốt nhất trong tầm giá như nhé!

Điện thoại Android đâu chỉ với Samsung

Pixel 6 Pro là mẫu ta smartphone tốt nhất mà Google từng cung ứng, đựng đựng mọi hiệu năng cần với trong một thiết bị hàng đầu mực năm 2021: tiệm suất mạnh mẽ, một số té sung phần mềm dẻo tuyệt vời, thiết kế kỳ lạ và hệ thống camera đỉnh cao.

Bạn Đang Xem: Tại sao Google Pixel 6 Pro được coi là điện thoại Android tốt nhất trong tầm giá, là đối thủ xứng tầm với iPhone?

Điện thoại Pixel 6 của Google (Ảnh: Internet).

Với toàn bộ những ưu điểm đó, chiếc điện thoại này lại với giá như thấp hơn những đối thủ. Phiên bản 128GB 6,7 inch với giá như 899 USD, rẻ hơn nhiều so với 999 USD mực iPhone 13 Pro 6,1 inch, thậm chí đang rẻ hơn nữa giả dụ so với mức giá như 1.099 USD mực iPhone 13 Pro Max 6,7 inch.

Trong lúc Pixel 5 năm 2020 được xem là điện thoại tầm trung với một số tâm điểm tăng, thời Pixel 6 Pro thực sự là một thiết bị cao gấp. Từ thiết kế kè kính và kim loại tới mùng hình độ phân giải cao và cỗ 3 camera tuyệt vời, với rất nhiều tâm điểm đáng lưu ý.

Pixel 6 và Pixel 6 Pro (Ảnh: Internet).

Ngoài vào đang với cỗ xử lý Tensor đủ khả năng dùng cho mọi nhu cầu hằng ngày mực người mua, những hiệu năng biểu mật tốt hơn, liên kết 5G và trao diện Android 12 xinh mắt. Thời lượng pin dù ko quá “trâu” như iPhone 13 Pro nhưng vững chắc tốt hơn mặt kè chung.

Google Pixel 6 Pro cao gấp ko thua gì những điện thoại hàng đầu khác

Đối thủ Android hàng đầu hiện ni là Samsung Galaxy S21 Ultra với một số nâng gấp về camera (như zoom 10x) nhưng lại mắc hơn, trong lúc đó Pixel 6 Pro mang lại trải nghiệm gần gũi hơn với người mua.

Google Pixel 6 Pro và Samsung Galaxy S21 Ultra (Ảnh: Internet).

iPhone 13 Pro và Pro Max được yêu thích vì tính nhiều chức năng tuyệt vời, nhưng cũng mắc hơn và ko ưng ý với những người nhỉ quen sử dụng Android đồng với toàn bộ những ứng dụng chạy trên phông nền tảng này. Do đó giả dụ bạn muốn với trải nghiệm Android toàn diện nhất thời Pixel 6 Pro là lựa tìm xuất sắc.

Nên tìm phiên bản thường hoặc Pro?

Với mức giá như 599 USD, Pixel 6 cũng với cỗ xử lý Tensor và hệ điều hành ta Android 12 phong cách giống như Pro nhưng rẻ hơn 300 USD, kèm theo với một vài ba thông số kém hơn như mùng hình 6,4 inch nhỏ hơn và độ phân giải thấp hơn, thiếu những đường cong tinh xảo mực Pro, pin cũng nhỏ hơn, RAM chỉ với 8GB thay vì 12GB RAM và ko với ống kính zoom tele 4x như Pro.

Dù sao Pixel 6 vẫn là chiếc điện thoại tuyệt vời rất đáng thử, với nhiều ưu điểm giống phiên bản Pro nhưng giá như rẻ hơn nhiều, đặc trưng giả dụ bạn ko gọi hỏi tiệm suất quá cao gấp. Nhiều người cho rằng giả dụ so sánh đồng mức giá như thời ngày nay ko với chiếc điện thoại nào tốt hơn Google Pixel 6.

Thiết kế mới nổi trội

Vẻ ngoài mặt mực Pixel 5 năm ngoái ko được kiểm tra cao. Mặt sau kè cao su mờ làm cho chiếc điện thoại với vẻ “kém sang” so với mức giá như 699 USD. Nhưng Pixel 6 Pro thời hoàn trả toàn khác biệt: mặt sau hoàn trả toàn kè kính cường sức Gorilla Glass Victus boa cong ở những ria phối hợp với khuông nhôm tái chế 100%.

Pixel 5 (trái) so với Pixel 6 (Ảnh: Internet).

Mặt kính phía trước cũng được làm cong ở những ria, tương tự mùng hình phía dưới cũng vậy, trông cao gấp hơn hẳn và tạo cảm giác điện thoại hạng sang thực sự lúc cố kỉnh trên tay. Tuy rằng nhiên kích thước mực Pixel 6 Pro khá to – mùng hình 6,7 inch – nên tương đối kềnh càng hơn so với Pixel 5 chỉ 6 inch hoặc Pixel 6 là 6,4 inch. Mặt kính cũng làm cho điện thoại trơn trượt nên hãy trang bị ốp biểu vệ giả dụ bạn sợ làm rơi.

Pixel 6 Pro đạt chuẩn mực không thấm nước IP68, tức là với thể chịu được ngâm nước sâu 1 mét trong tối đa 30 phút. Kèm theo đừng mang điện thoại xuống hồ bơi, nhưng ít nhất bạn cũng ko sợ vô tình làm đổ nước lên nó.

Thanh camera khác biệt hoàn toàn so với các điện thoại hiện nay (Ảnh: Internet).

Tham khảo thêm : Top 5 chuột gaming đáng mua dành cho game thủ

Một thiết kế thú vị là thanh camera to chạy ngang tất cả mặt sau, nhô cao khoảng 3mm nên sẽ ko hoàn trả toàn phẳng lúc đặt điện thoại trên bàn, nhưng cũng ko bị cập kênh như những điện thoại với camera chỉ nằm một phía. Màu sắc mực Pixel 6 Pro cũng rất nổi trội, chẳng thời hạn như màu cam đào Sorta Sunny hoặc màu mun xám Stormy Black.

Máy quét vân tay ở phía sau mực Pixel 5 nhỉ bị loại vứt, thay vào đó là máy quét nằm trong mùng hình hoạt động xác thực và nhanh lẹ. Tuy rằng nhiên Pixel 6 ko với chức năng mở khóa kè nhận mặt khuôn mặt.

Cỗ 3 camera xuất sắc

Thanh camera của Pixel 6 (Ảnh: Internet).

Thanh camera ở mặt sau bao gồm một camera siêu rộng 12 MP, ống kính tele 48 MP với zoom quang đãng học 4x, và một camera chính dùng cảm biến 1/1,3 inch to hơn, mà theo Google là với thể thu được nhiều ánh sáng hơn 2,5 lần so với Pixel 5. Camera trên điện thoại Pixel luôn được kiểm tra cao và thế hệ mới này cũng vậy.

Hình hình được chụp vì chiếc điện thoại này phải nói là tuyệt xinh: sống động, rõ vẻ khía cạnh và với độ phơi phóng sáng thăng bằng đáng ngạc nhiên chứng tỏ ở độ sáng mực bầu trời ơi ko quá chói mắt trong lúc những vùng tối với thể dễ dàng nhìn thấy.

(*6*)

Màu vàng mực lá thu hiện lên tuyệt xinh trong hình này, với bầu trời ơi xanh biếc tươi sáng làm phông nền đằng sau. Đương dưới đây là hình hình tương tự được chụp kè iPhone 13 Pro:

Ảnh chụp bằng iPhone 13 Pro (Ảnh: Internet).

Sở hữu rất ít khác biệt, nhưng giả dụ khe khắt thời Pixel 6 Pro cho hình hình thân lượng với gam màu cam siêu hơn, với thể là xinh hơn.

Đương dưới đây là hình chụp hướng về lâu đài hoa Edinburgh xinh xinh, với sự đối nghịch giữa bóng tối với bầu trời ơi cực sáng phía ngoài những tán lượng. Pixel 6 Pro nhỉ xử lý tốt điều đó, giữ được độ phơi phóng sáng tổng quan thăng bằng.

Ảnh chụp bằng Pixel 6 Pro (Ảnh: Internet).

Mặc dù trưởng hai chiếc điện thoại đều sở hữu ống kính rộng tuyệt vời và ghi lại màu sắc tuyệt xinh, nhưng iPhone với khả năng thu được hình hình rộng hơn nhiều so với Pixel.

Ống kính zoom 4x cũng cho hình hình rõ vẻ khía cạnh nhờ cảm biến với độ phân giải cao. 4x được cho là ưng ý với phần lớn người mua, giúp thu nhìn rõ những khía cạnh mà mức zoom nhỏ hơn ko thể thấy, nhưng cũng ko quá mắc hồng như 10x mực Galaxy S21. Với 4x bạn vẫn với thể chụp được những bức hình nghệ thuật chồng lượng cao.

Hình chụp zoom 4x bằng Pixel 6 Pro (Ảnh: Internet).

Hình zoom ở trên sắc vẻ tới mức với thể đọc được thòng tiêu đề pa trên báo. Để so sánh, zoom quang đãng học mực iPhone 13 Pro chỉ đạt tối đa 3x, vì vậy Pixel 6 Pro với thể thu được hình hình gần cảnh hơn. Nó cũng ưng ý để tập trung tầm nhìn vào một khía cạnh nhỏ, ghi lại những cảnh yên tĩnh vật đơn thuần thay vì những khuông cảnh rộng to bao quát tháo, chẳng thời hạn như những hoa văn tinh xảo trên lá dưới đây rất sắc vẻ.

Ảnh chụp bằng điện thoại Pixel 6 Pro (Ảnh: Internet).

Google cũng té sung một số hiệu năng như tự động xóa hình hình con người khỏi phông phông nền trong hình, đôi lúc hoạt động tốt nhưng cũng với lúc để lại một khoảng trống to ở vị trí mực người đó. Ngoài vào đang với chế độ phơi phóng sáng trường học, cho phép thuật chụp những cảnh với nước mờ ảo kỳ lạ, và chế độ Nightscape rất hữu lợi. lúc chụp hình trong bóng tối.

Chồng lượng quay video cũng tuyệt vời, với dải động cực tốt, ổn toan hình hình và rõ khía cạnh nhờ độ phân giải 4K.

Cỗ xử lý Tensor mực Google với gì khác biệt?

Tham khảo thêm : Cảm nhận Samsung Galaxy A30s: Có xứng đáng để thay thế Galaxy A30?

Điểm xuyết to nhất mực chiếc điện thoại này là cỗ vi xử lý trước tiên mực Google với tên Tensor. Về tê bản thời nó cũng giống như những chip điện thoại khác, nhưng trải nghiệm lúc thao tác trên trao diện Android 12 rất thú vị, và những game như Asphalt 9: Legends hoặc Call of Duty nhởi rất mượt. Chỉnh sửa hình hình và phát video cũng ngon lành lành như bất kỳ điện thoại cao gấp nào hiện ni.

Chip Tensor của Google (Ảnh: Internet).

Chip Tensor ko phải là bước ngoặt để tạo tiệm suất “khủng”, mà được thiết kế đặc trưng để chạy những ứng dụng học máy, AI và nhận thể giọng nói. Vẫn với những chức năng nhận thể giọng nói được tích hợp trong bàn phím để viết lách tin tức nhắn nhe hoặc email, cũng như những dụng cụ nhếch tiếng nói theo thời kì thực và cải thiện khả năng nhếch tiếng nói trên hình hình lúc sử dụng Google Lens.

Android 12 rất thú vị và biểu mật được tăng

Trao diện Android 12 rất ngăn nắp và dễ dùng, mang lại trải nghiệm đơn thuần mà ngay trưởng những người mới làm quen với Android cũng ko mất nhiều thời kì để thành thục. Một trong những hiệu năng hiện ni chỉ với ở Pixel 6 và Pixel 6 Pro là khả năng tạo chủ đề pa tùy chỉnh cho điện thoại tợ trên bất kỳ hình hình nào sử dụng làm phông nền.

Hệ điều hành Android 12 trên Pixel 6 và Pixel 6 Pro (Ảnh: Internet).

Lúc bạn tìm hình phông nền mới (từ những hình với sẵn hoặc hình mực riêng bạn nhỉ lưu), điện thoại sẽ tự động tìm gam màu chính và dùng màu đó đồng những màu té sung với nó để thay thế một số phần mực trao diện, chẳng thời hạn như những icon mực ứng dụng Google mặc toan trên mùng hình chính như Địa chỉ Play, Gmail và Hình.

Biểu mật nhỉ được tăng cường trưởng về phần mềm dẻo và phần rắn. Cỗ xử lý Tensor với cỗ đồng xử lý Titan dùng cho phép thuật biểu mật trên điện thoại tốt hơn nhiều, trong lúc Android 12 với khả năng kiểm soát khía cạnh hơn đối với gài đặt biểu mật và quyền riêng tư mực người mua, chẳng thời hạn như với bảng hiển thị những ứng dụng nào nhỉ dùng thông tin tức nào mới đây và những nút trong khay thông tin kéo xuống để chặn truy cập vào camera và micrô trên toàn hệ thống.

Google cũng đảm biểu rằng Pixel 6 và 6 Pro sẽ nhận được những bản cập đất nước samurai biểu mật trong 5 năm, tức là sẽ an toàn hơn lúc dùng lâu hơn. Nhiều điện thoại xưa vẫn với thể dùng được giả dụ xét về phần rắn, nhưng giả dụ ko với những bản vá lỗi biểu mật mới nhất thời rất dễ bị tiến công vì hacker.

Mùng hình sống động, thời lượng pin ổn toan và sạc nhanh

Mùng hình 6,7 inch mực Pixel 6 Pro rất sắc vẻ nhờ độ phân giải 3120 x 1440 pixel, màu sắc tươi sáng rực rỡ ưng ý với những game vui vẻ như Candy Crush Soda Saga hoặc xem video. Tốc độ làm mới thích ứng với thể tăng lên tới 120Hz lúc nhởi game tốc độ cao, nhưng cũng với thể tự trở về chỉ đang 10Hz để tiết kiệm pin lúc điện thoại ở chế độ chờ đợi, ít hoạt động.

Tốc độ làm mới màn hình có thể tự thay đổi thích ứng với nhu cầu sử dụng (Ảnh: Internet).

Pixel 6 với pin 5003 mAh, đủ cho một ngày dùng nhiều chức năng. Thử nghiệm cho thấy sau 1 giờ mở video YouTube ở độ sáng tối đa, pin nhỉ giảm từ đầy xuống 98%. Trong lúc đó OnePlus 9 Pro chỉ đang 90% và iPhone 13 Pro là 99%. Sau 1 giờ nữa, Pixel 6 Pro giảm đang 89% trong lúc iPhone 13 Pro đang 93%.

Pixel 6 Pro cũng với hiệu năng sạc ko dây Qi và tương trợ sạc nhanh với cỗ sạc 30 watt, với thể lên pin 50% trong 30 phút. Như vậy cũng khá tốt, dù chửa kè sạc nhanh 65 watt mực OnePlus với thể sạc đầy trong đồng thời kì đó, nhưng cũng đủ nhanh để điện thoại với thể sử dụng được lúc sắp phải đi vào ngoài.

Đặc thù, Pixel 6 Pro đang với chế độ tiết kiệm pin tối đa giúp tạm giới hạn toàn bộ những ứng dụng trừ những thứ thực sự cần phải có để giữ pin lâu hơn.

Trên đây là những ưu điểm mực Pixel 6 Pro, chiếc điện thoại cao gấp mực Google với mức giá như “bình dân” hơn nhiều so với những hãng khác. Bạn nghĩ gì về chiếc smartphone này, hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu mực Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tức thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments