Thử sức cùng 5 game kinh dị trên điện thoại chơi cùng bạn bè đáng sợ đến lạnh gáy!

Game kinh dị là thể loại sử dụng để hù dọa người chơi nên thường chỉ chơi được 1 người. Giả dụ chơi cùng bạn bè thời đương gì là sợ nữa. Tuy rằng nhiên những tựa game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hở vào thế hệ. Giờ đây những bạn với thể cùng bạn bè trải nghiệm cảm giác kinh dị, cùng vượt sang những thử thách thót tim ngay trên điện thoại mực tàu trui. Hãy cùng Kenh7 nhà tù phá nhé!

1. Identity V – Cùng bạn bè trải nghiệm cảm giác kinh dị

Tựa game Identity V mực tàu nhà phân phối Netease được học hỏi từ Dead by DaylightEvolved trên PC. Kiểu game kinh dị thể “thợ săn – con mồi” này hở làm Identity V nhanh sít nổi cộm trong suốt cùng đồng game di động.

Bạn Đang Xem: Thử sức cùng 5 game kinh dị trên điện thoại chơi cùng bạn bè đáng sợ đến lạnh gáy!

Identity V đem đến sự gay cấn, sợ hãi chạy trốn để sống sót (Nguồn: Internet).Identity V đem đến sự gay cấn, sợ hãi chạy trốn để sống sót (Nguồn: Internet).
Identity V đưa tiễn đến sự gay go cặn, sợ hãi chạy trốn để sống sót (Nguồn: Internet).

Trong suốt game sẽ với 2 phe, phe thợ săn và phe những người sống sót. Game với 5 người chơi tham lam gia, 1 người làm thợ săn, 4 người đương lại là người sống sót. Mỗi một nhân dịp vật sẽ với một cỗ skills riêng tương trợ hoàn tất nhiệm vụ mực tàu trui.

4 người sống sót sẽ phải chạy trốn khỏi sự săn đuổi mực tàu thợ săn và phối hợp tạo vật ý với rau để sửa sửa những máy giải mẽ trên bản đồ nhằm mở vào lối thoát. Về phía thợ săn sẽ tìm cách thắt con mồi, tuần tra mọi thủ xong xuôi ngăn ngăn con mồi mực tàu trui chạy thoát.

2. Dead by Daylight Mobile – Luật chơi kinh dị

Mặc dù đến sau Identity V trong suốt thòng game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại, nhưng Dead by Daylight Mobile vẫn mang trong suốt trui một phong cách riêng.

Game Dead by Daylight Mobile (Ảnh: Internet).Game Dead by Daylight Mobile (Ảnh: Internet).
Game Dead by Daylight Mobile (Hình: Internet).

Xem Thêm : Đa nhiệm trên smartphone và những quan niệm sai lầm

Vẫn là trò mèo đuổi chuột mực tàu “thợ săn với 4 người sống sót”, nhưng nhóm bạn với thể chỉ toan một người là thợ săn hoặc cho quay tình cờ để tìm người phát triển thành thợ săn. Một điều mới lạ nữa là những skills mực tàu nhân dịp vật cũng sẽ tình cờ ko nhất mực theo nhân dịp vật như tựa game Identity V.

Nhìn chung 2 tựa game trên là bước ngoặt trong suốt thể loại game kinh dị. Thay cho sự âm u lạnh lẽo mực tàu những bóng ma trong suốt những căn hộ phung phá, thời ở đây là sự hồi hộp, gay go cặn lúc phải trốn chạy kẻ săn mồi tuần tra xương tuần tra thịt, đôi lúc xen hết thót tim lúc suýt bị kẻ săn mồi tiến công.

3. Dead Palague: Zombie Outbreak – Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại

Hẳn hẳn bạn hở chơi tựa game văng súng với góc nhìn từ trên xuống, nhắm nhía chuẩn xác trang mục tiêu và văng vô cùng quyến rũ. Dead Palague: Zombie Outbreak cũng tương tự như vậy, nhưng bối cảnh được thay thế rất quyến rũ, kinh dị và vô cùng gay go cặn, đưa người chơi hóa thân vách những siêu kín nhiệm mang trên trui trách nhiệm giải cứu thế giới.

Dead Palague: Zombie Outbreak - Trở thành đặc nhiệm giải cứu thế giới (Nguồn: Internet).(*5*)
Dead Palague: Zombie Outbreak – Trở nên kín nhiệm giải cứu thế giới (Nguồn: Internet).

Bối cảnh là một trung tâm nghiên cứu khoa học vì sự cố hở làm rò ri rỉ một loại siêu virus vô cùng nguy nguy hiểm, chúng nhanh sít lan rộng trong suốt ko khí và biến con người vách những xác sống nguy nguy hiểm.

Tập đoàn Biocorp hở nhanh sít ra đời một nhón kín nhiệm với những chiến binh tinh nhuệ, trong suốt đó với bạn. Nhúm nhận nhiệm vụ đi sâu vào khu vực nguy nguy hiểm để xoá sổ zombie. Ngoài chế độ chơi 1 người, tựa game này tương trợ nối mạng tối đa 4 người để cùng nhận sứ mệnh giải cứu thế giới.

4. Hellraiser 3D Multiplayer – Góc nhìn FPS cổ xưa quyến rũ

Thêm một tựa game ko kém phần quyến rũ với phong phú nhiệm vụ cần phải làm. Cũng là văng súng, tuy rằng nhiên Hellraiser 3D Multiplayer tận dụng góc nhìn FPS. Những nhiệm vụ được trao cho nhón nhóm gồm:

  • Giải cứu nhân dịp vật đang mắc kẹt
  • Sống sót trong suốt những đả trình xưa nát
  • Giúp người dân thoát khỏi đường hầm
  • Tiêu diệt quái quỷ trên trực thăng
  • Hủy tiêu diệt những ổ zombie.
Game Hellraiser 3D Multiplayer (Ảnh: Internet).Game Hellraiser 3D Multiplayer (Ảnh: Internet).
Game Hellraiser 3D Multiplayer (Hình: Internet).

Xem Thêm : Tự lắp PC gaming rẻ nhất mọi thời đại – Lựa chọn phụ kiện phù hợp để lắp được bộ PC cân mọi tựa game hiện nay

Đây là một game kinh dị chơi cùng bạn bè khá thú vị tương tự như Left 4 Dead. Bạn cùng nhón nhóm mực tàu trui vào sinh vào tử, xả thân vì thế giới và tăng tình đồng nhón mực tàu những bạn.

5. Limbo – Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại

Khác biệt với 4 tựa game trên, Limbo ko phải là văng súng nhưng vẫn mang đến khía cạnh kinh dị.

Game Limbo (Ảnh: Internet).Game Limbo (Ảnh: Internet).
Game Limbo (Hình: Internet).

Trao diện 2 màu rủi trắng âm u đưa tiễn đến cho người chơi cảm giác kinh rợn, đặc thù lúc đeo tai nhé âm thanh rùng rợn xuất hiện làm bạn lạnh buốt hết gáy. Giả dụ muốn thử bản lĩnh gan dạ thời đây là tựa game ko thể vứt sang.

5 tựa game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại này dòng nào cũng quyến rũ, nhưng ví như yếu tim thời ko nên chơi. Kenh7 khuyên bạn nên thử hết 5 tựa game kinh dị này để trải nghiệm hết đa phần những cảm giác kinh dị trên thế hệ nhé!

Bạn với thể đọc thêm những bài bác viết lách mực tàu Kenh7 về chủ đề pa liên quan liêu tại đây:

Để biết thêm nhiều tri thức hoặc về điện thoại cũng như những tựa game hoặc hãy theo dõi trang mục Kỹ thuật mực tàu Kenh7 bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews