Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệMac Pro mới từ Apple là thiết bị dễ thay thế và...

Mac Pro mới từ Apple là thiết bị dễ thay thế và sửa chữa nhất

Chính thức vào mắt vào ngày 10 vừa trải qua, ko thể phủ nhận Mac Pro từ Apple là thiết bị sở hữu mức ví và sức mạnh khủng nhất mà tập đoàn kỹ thuật khổng lồ này từng cung ứng. iFixit – một doanh nghiệp kỹ thuật tư nhân dịp từ California (Mỹ) vừa trải qua vẫn cho tiến hành ta một thí nghiệm về độ dễ thay thế và sửa chữa, tháo lắp trên thiết bị Mac Pro cụm từ Apple, với số điểm kiểm tra cuối đồng 9/10. Mac Pro mới từ Apple chính thức là thiết bị dễ thay thế, dễ sửa chữa nhất từng được phân phối.

Thử nhìn vào những sản phẩm từng được Apple phân phối và nửa vào trên thị trường, điện thoại iPhone và thòng Laptop Macbook cụm từ tôi, những thiết bị kỹ thuật này nổi danh với sự hoàn trả thiện vô đồng kiên cố và nâng vội phần rắn ko hề hấn dễ dàng, trường hợp muốn thực hiện cũng cần tới những thiết bị chuyên dụng và linh kiện độc địa quyền từ phía Apple, với mức ví ko hề hấn thấp.

Bạn Đang Xem: Mac Pro mới từ Apple là thiết bị dễ thay thế và sửa chữa nhất

Mac Pro mới là một bước dời mới cho vấn đề pa này, được kiểm tra khá cao trong suốt việc tháo lắp, thay thế và nâng vội, chỉ văn bằng một vài ba thiết bị hoặc ko cần (trường hợp bạn biết tôi đang làm gì), mở và thay thế RAM, tháo lắp linh kiện ko đang là đả cuộc khó nhằn. Dưới đây là những lý do vì sao:

Xoay và nhắc… bạn vẫn mở được phần khuông ngoài

Thao tác xoay và nhấc để mở phần khung ngoài

Muốn tháo rời phần khuông biểu vệ, phần khuông được xem là biểu tượng thiết kế nổi trội nhất trên Mac Pro ko thể nào dễ dàng hơn với thao tác lật ngược mở phần tay chũm phía trên, xoay nhẹ, sau đó nhắc lên để tháo rời, nhanh, gọn gàng và ko thể nào “hài lòng hơn”.

Phần khung ngoài và bên trong của Mac Pro

Sửa chữa và nâng vội chỉ cần vài ba dụng cụ (hoặc sở hữu thể ko cần gì trường hợp bạn là khách hàng “Pro”)

Tham khảo thêm : Sửa lỗi không bật được camera trong zoom – Cẩm nang Dạy học

iFixit đưa vào nhận toan rằng Mac Pro mới như đi trái lại những tiêu chuẩn mực cụm từ Apple trong suốt quá khứ trong suốt việc cho phép thuật khách hàng dễ dàng can thiệp vào phần to những phòng ban (components), phần rắn, trên thiết bị cụm từ tôi.

Trường hợp bạn sở hữu một chiếc Mac Pro 2019 hay là dự kiến tậu trong suốt tương lai, việc thay thế những linh kiện phần rắn như RAM, cỗ nhớ cụm từ máy và CPU ko đang là trở ngại to.

Đa phần những linh kiện được liệt liệt kê đều đi kèm cặp với thao tác lắp và cắm (socket), khả năng truy cập ko tạo vào quá nhiều giới thời hạn giúp khách hàng trong suốt quá trình muốn nâng vội cỗ nhớ, RAM hay là CPU từ đó cũng ko giới thời hạn, tuy nhiên đang tiết kiệm hơn lúc sở hữu thể dùng linh kiện phía thứ 3 được Apple phê chuẩn mực trong suốt một danh sách cho phép thuật. Ko cần thiết phải là linh kiện từ Apple.

Thay thế và nâng cấp trên Mac Pro 2019 vô cùng dễ dàng

Một điểm bất tiện duy nhất (phải nói là duy nhất) trên Mac Pro là khả năng nâng vội và thay thế ổ SSD cụm từ máy, vì đi kèm cặp với chip biểu mật T2 từ hãng, nâng vội SSD gọi hỏi khách hàng phải liên lạc với phòng ban sửa chữa được ủy quyền từ Apple hoặc liên lạc trực diện hãng để tiến hành ta thao tác nâng vội này.

Một sơ đồ hướng dẫn tháo lắp và nâng vội ngay trên thiết bị giúp khách hàng… làm cho đúng

Tham khảo thêm : Instagram có thể “tác động tiêu cực” đến tuổi teen – Sử dụng mạng xã hội như thế nào mới lành mạnh?

Ngay phía trong suốt thiết bị, Apple đang in thẳng một bảng hướng dẫn, tùy thuộc vào cấu hình máy bạn sở hữu, cho biết đâu là phần rắn nên được thay thế thế và nâng vội đúng cách, giúp khách hàng ko quá mấy băn khoăn về việc phải cần một chuyên gia máy tính để giúp thao tác trên Mac Pro. Vô đồng tiện nướu và chu đáo.

Bên trong Mac Pro 2019

Việc cho phép thuật khách hàng sở hữu thể truy cập và tiến hành ta thao tác tự do trên thiết bị cụm từ tôi khiến cho Apple cũng đặt vào một vài ba giới thời hạn cho những tiêu chuẩn mực về những phần rắn thay thế được phép thuật lắp đặt vào máy Mac cụm từ tôi.

Trường hợp một linh kiện ko nằm trong suốt danh sách cho phép thuật từ Apple về những doanh nghiệp linh kiện phía thứ 3, bạn sở hữu thể sẽ phải mất một khoản tiền nhất toan để sở hữu thể nâng vội hàng hiệu máy Mac Pro cụm từ tôi (trường hợp bạn sở hữu thể tìm được linh kiện này tại quốc gia cụm từ tôi). Đây sở hữu thể là điểm trừ, nhưng cân nhắc về độ lâu trường và an toàn, đây lại là bước đi đúng đắn nhất.

iPhone, Macbook bạn sở hữu sở hữu thể khó sửa chữa, nâng vội linh kiện, nhưng đối xử với sản phẩm mới Mac Pro này từ Apple, bạn hoàn trả toàn an tâm về những vấn đề pa này. Một điểm cùng trong suốt sự thay đổi cách tiếp gần về linh kiện và thay thế, nâng vội. Apple lần nữa tạo nhồi tượng tốt tới khách hàng trong suốt việc thăng bằng giữa ví hết và chồng lượng, một trải nghiệm cao vội với những tùy mua nâng vội ko quá mắc hường và dễ dàng.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments