iPhone 13 chính thức ra mắt có giá bao nhiêu?

Với hệ camera được thiết kế & sắp xếp mới, tai thỏ thời… nhỏ hơn, đặt tậu trước iPhone 13 sẽ được Apple mở vào ngày 17 tháng này. Vậy là sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên mỗi một tháng 9 ngữ Apple cũng thoả diễn ra, năm ni sự kiện được gọi là “California Streaming”. iPhone mới sẽ ko thể nào bị quăng quật sang trọng, bài xích viết lách dưới đây sẽ gửi tới bạn những gì nổi trội nhất từ Apple lúc tiến đánh bố iPhone 13

Về iPhone 13, thiết kế ko gì quá khác biệt, chỉ tai thỏ là… nhỏ hơn

iPhone 13 và iPhone 13 Mini có thiết kế ko khác gì iPhone 12 trường hợp nhìn sơ sang trọng. Điểm khác biệt về thiết kế to nhất có thể chỉ có 2, “tai thỏ” nhỏ hơn và hệ camera sau được sắp mới, giày.

Bạn Đang Xem: iPhone 13 chính thức ra mắt có giá bao nhiêu?

iPhone 13 & 13 mini (nguồn: GSMArina)iPhone 13 & 13 mini (nguồn: GSMArina)
iPhone 13 & 13 mini (nguồn: GSMArina)

Về phần mềm mỏng, iPhone 13 “thường” và Mini được trang bị chip Bionic A15, và hệ thống camera kép được nâng vội vô đồng đáng nhắc. Và đương nhiên ko thể thiếu, một thời lượng pin cải thiện hơn iPhone 12 năm rồi.

Về giá nửa, $729 sẽ là ngữ iPhone 13 Mini và iPhone 13 là $829.

iPhone 13 Pro

iPhone 13 pro & 13 pro max (nguồn: GSMArina)iPhone 13 pro & 13 pro max (nguồn: GSMArina)
iPhone 13 pro & 13 pro max (nguồn: GSMArina)

Thòng pro năm ni tương tự năm trước, bao gồm iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, khá tương đồng với iPhone 12, nhưng với một dải thép ko gỉ kế bên những phía và một lớp hoàn trả thiện được làm mờ ở phía sau.

Nâng vội to nhất phải nhắc tới trên 2 thiết bị Pro năm ni, chính là mùng hình. Khoa học “tốc độ làm mới thích ứng” Apple’s ProMotion tới 120Hz, thông dụng được gọi với chiếc tên tiềm số quét mùng hình.

4 màu sắc được hỗ trợ trên iPhone 13 dòng Pro (nguồn: MacRumors)4 màu sắc được hỗ trợ trên iPhone 13 dòng Pro (nguồn: MacRumors)
4 màu sắc được tương trợ trên iPhone 13 thòng Pro (nguồn: MacRumors)

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max dùng chip Bionic A15, đồng hệ camera cũng được được sắp xếp và thiết kế lại mới. Về thời lượng pin, Apple cũng hứa hứa thòng pro sẽ có những cải thiện rõ rệt.

Xem Thêm : 5 xu hướng phát triển sẽ xuất hiện trên smartphone trong năm 2020

Giá nửa khởi điểm cho iPhone 13 Pro là $999 và $1,099 cho phiên bản cao vội nhất iPhone Pro Max. Dung lượng lưu trữ có thể được tìm lên tới 1TB. Vè màu sắc, xanh, xám xui, vàng, và lợt là 4 màu sắc duy nhất có trên iPhone 13 Pro và Pro Max

Tìm hiểu thêm về iPhone 13 pro & pro max năm ni sang trọng video dưới đây (nguồn: VatvoStudio).

Hiệu năng quay video nổi trội nhất năm ni: Cinematic Mode

Với hiệu năng này, dù có tậu 1 trong suốt 4 thòng iPhone mới bất kỳ, bạn đều được Apple tương trợ.

Chế độ quay Cinematic với nhiệm vụ tương trợ những thước phim được quay có được chồng “điện ảnh” nhất có thể. Dời focus giữa vật và background một cách mượt mà tợ vào những gì hệ thống này phát hiện có trong suốt khuông hình. Hiệu năng này đương tối ưu tới mức có thể dời focus nhanh trường hợp người nói quay mặt về hướng khát, nhìn vào vật khác, vô đồng chèn tượng.

Tất cả sự kiện Caliifornia Streaming ngữ Apple ngoài tiến đánh bố iPhone, đương có Apple Watch mới, iPad,… được The Verge tóm gọn gàng trong suốt vòng 15 phút, bạn có thể xem sang trọng video phía dưới.

Ngoài iPhone 13 mới, sự kiện vừa sang trọng đương có gì?

anh-bia-su-kien-california-streaminganh-bia-su-kien-california-streaming
Logo ngữ Apple event năm ni – California Streaming (nguồn: Apple Developer)

Apple Watch Series 7

Apple Watch series 7 ((nguồn: Internet)Apple Watch series 7 ((nguồn: Internet)
Apple Watch series 7 ((nguồn: Internet)

2 kích thước mùng hình mới trên Apple Watch (series 7): 41mm và 45mm. Với một chuyển đổi nhỏ trong suốt tiếng nói thiết kế.

Xem Thêm : 12 tính năng Flags của trình duyệt Google Chrome giúp trải nghiệm lướt web thú vị hơn

Một vài ba hiển thị UI (trải nghiệm các bạn) được nâng vội và làm mới (ko nhiều) để tích hợp tốt hơn với khu vực mùng hình mới nhắc trên.

Phiên bản Apple Watch mới có giá khởi điểm $399, ngày nay vẫn chửa được chính thức mở nửa, Apple cho biết sẽ cho order vào cuối năm ni.

iPad Mini với mùng hình… ko hề hấn Mini

iPad mini 2021 (nguồn: Internet)iPad mini 2021 (nguồn: Internet)
iPad mini 2021 (nguồn: Internet)

iPad Mini năm ni được Apple trang bị mùng hình to hơn. Thiết kế mới này được lấy cảm hứng thú, làm giống với iPad Air được ra mắt vào năm 2020.

Mùng hình iPad Mini năm ni với kích thước 8.3 inch, nhận mặt vân tay ở nút nguồn, cổng USB loại C và camera trước góc rộng 12MP, có hết phiên bản tương trợ liên kết 5G.

Với iPad Mini mới, các bạn có thể dùng bút Apple pencil full chức năng. Giá nửa khởi điểm cho iPad Mini là $499.

Những ra mắt khác từ Apple trong suốt sự kiện bao gồm iPad thế hệ 9 (9th gen) trang bị chip A13 Bionic, và từ ngày 20 tháng này, IOS 15, iPadOS 15, và Watch OS 8 sẽ chính thức ra mắt.

Cảm ơn bạn thoả dành thời kì đọc sang trọng bài xích viết lách. Hãy quay lại chuyên trang mục Làm Nghệ trên Kenh7 để nhận được những cập đất nước mặt trời mọc, tin cẩn tức kỹ thuật mới khác nhé, chào bạn.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews