Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 có gì hấp dẫn đến thế?

Sau iPhone X, Samsung Galaxy Note 8 đang khiến cho tín đồ khoa học ngả nghiêng. Vậy điện thoại Samsung Galaxy Note 8 có gì đặc thù, với Kenh7 tìm hiểu trong suốt bài xích này nhé.

Sau sự cố Note 7 phát nổ, Samsung hả cố gỡ gạc lại kì cách vá lỗi thòng Note 7R, song vẫn chửa đủ. Những tưởng serie Galaxy Note với lượng bút huyền thoại sắp sụp đổ, nhưng lần này Samsung hả khôi phục hầu hết. Trên những trang tin cẩn khoa học, từ khóa “Note 8” chỉ hot sau iPhone X mà thôi.

Bạn Đang Xem: Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 có gì hấp dẫn đến thế?

Thiết kế đột phá thứ Samsung Galaxy Note 8

Giả dụ ở Galaxy Note 7R (và Note 7) Samsung vẫn “lì lợm” giữ nguyên phím home rắn vật lý tích hợp cảm biến vân tay, thời từ bản Galaxy S8 Plus/S8 trở đi hả lược vứt hoàn trả toàn. Ở Note 8 cũng tương tự, vứt phím home rắn và dời cảm biến vân tay vào mặt sau.

Samsung vẫn giữ nguyên bút S-Pen đặc biệt thứ series Note nhưng chiều dày thứ máy lại mỏng hơn Note 7/7R. Nhìn tổng quan, Galaxy Note 8 khá giống với Galaxy S8 nhưng thiết kế nguyên ối tinh tế hơn nhiều.

thiet ke ben ngoai cua Note 8thiet ke ben ngoai cua Note 8
Những lề thứ Galaxy Note 8. (Hình: Phu Phao phí)

Ven trên máy gồm mic thứ yếu, khay SIM (và điểm thuộc làu thanh lấy SIM), lề dưới là loe ngoài, cổng micro USB, jack cắm tai nhá. Ven đằng trái mùng hình là phím âm lượng, đang đằng phải là phím nguồn.

>>Đặt hàng ngay phiên bản Galaxy Note 8 độc địa quyền (khó đụng hàng) với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đập vào mắt các bạn là mặt trước “chỉ bao gồm màn hình và 2 viền đen bên trên – bên dưới”. Phần viền chỉ xâm chiếm 10,3% và có tức thị mùng hình xâm chiếm đến sắp 90% không gian mặt trước.

Nhiều các bạn sẽ nhận xét Samsung tương đối “bắt chước” iPhone lúc lề dưới ko viền ko được trang bị phím cảm ứng (phím mềm dẻo) nào. Thực vào, Samsung thiết kế như vậy để phần nhiều các bạn ko bị chạm “nhầm” vào phím Back và Task, hạn chế được phiền toái.

galaxy note 8galaxy note 8
Thiết kế đằng ngoài thứ Samsung Galaxy Note 8. (Hình: internet)

Mặt sau máy cũng rất “đáng đồng tiền” với mặt kính cường sức, với cụm camera mắc giá như. Cụm này tập trung camera kép 12MP, đèn flash, cảm biến nhịp tim và cảm biến vân tay.

Samsung Galaxy Note 8 có 2 màu chính lúc nửa vào: vàng và xui với tên gọi tuần tự Maple Gold là Midnight Black

Cỗ thứ yếu kiện Note 8 fullbox rất nhét tượng

Hiếm có flagship nào được Samsung chăm sóc về cỗ thứ yếu kiện kèm cặp trong suốt hộp như Galaxy Note 8. Tai nhá thứ Note 8 cũng có chồng lượng rất cao so với những phân khúc điện thoại thấp hơn.

note 8 full boxnote 8 full box
Galaxy Note 8 khui hộp full thứ yếu kiện. (Hình: Samsung)

Ngoài những linh kiện tê bản, box Note 8 đang té sung thêm:

  • Cổng liên kết microUSB (thứ yếu kiện số 4) và USB type-C (5) lắp ngoài;
  • Thanh lấy khay SIM;
  • Nhíp và ngòi bút thay thế cho S-Pen (2), với với một chiếc ốp vơi chống trầy.

>>Ốp vơi siêu mỏng cho Galaxy Note 8.

Xem Thêm : Nhân vật mới Chrono trong Free Fire có gì hot?

Hiếm có chiếc điện thoại nào tặng sẵn ốp vơi như Note 8, và bạn ko cần phải vất vả tìm kiếm ốp vơi chống trầy như trước nữa. Mặc dù vậy, bạn vẫn nên thoải mái tậu sắm ốp vơi xinh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thay vì sử dụng ốp mặc toan.

>>Ốp vơi chồng lượng cho Note 8 giá như chỉ 120k tặng kèm cặp miếng dán mùng hình.

Galaxy Note 8 sở hữu cấu hình cực mạnh

Với RAM 6Gb – gấp đôi iPhone 7 Plus và to nhất trong suốt hầu hết những smartphone lẫn tablet hiện ni. Cấu hình thứ Note 8 mạnh mẽ từ con chip xử lý 10nm đến ROM, RAM, boa mạch… ngang ngửa với một chiếc laptop phổ thông.

nội thất Note 8nội thất Note 8
“Nội thất” thứ Galaxy Note 8. (Hình: Samsung)

Trừ yếu điểm về… giá như thời hòng như chiếc máy này ko đang thiếu sót nào. Trước hết, Samsung ưu ái trang bị cho Note 8 chip di động mạnh nhất hiện ni thứ Qualcom – chip Snapdragon 835, đi kèm cặp là chip đồ họa Ardeno 540.

cover samsung galaxy note 8cover samsung galaxy note 8
Phía trong suốt thiết kế đơn thuần và ko phô trương này là dàn linh kiện khủng. (Hình: internet)

Số “chấm” thứ Camera ko đổi so với Note 7, nhưng với camera kép thời Note 8 thiệt sự đột phá. Với camera kép, những chế độ chụp hình được khai thoái thác tối đa sức mạnh.

(*8*)camera note 8
Ngoài chế độ chụp xóa phông, Note 8 đang rất nhiều công năng cao vội vàng khác mà chỉ có camera trên iPhone 7/7Plus và iPhone X mới làm được. (Hình: Phu Phao phí)

Ví dử như chế độ chụp xóa phông, trước đây với camera một thời những thuật toán xử lý hình sẽ làm giảm sự trung thực nhưng với 2 tiêu cự camera thời chồng lượng hình sẽ cải thiện đáng nhắc.

  • Mùng hình: 6,3” Super AMOLED độ phân giải 2K, trang bị kính cường sức GrGl5 cho hết 2 mặt. Kín tính: mùng hình vô cực ko viền.
  • Camera đôi 12MP, camera trước 8.0MP.
  • Chip: Snapdragon 835 (gồm 4 nhân dịp 2,3GHz và 4 nhân dịp 1,7GHz) – GPU Ardeno 540.
  • RAM 6Gb; có 2 phiên bản cỗ nhớ chính 64Gb và 256Gb; thẻ nhớ Samsung nửa rời có kích thước 256Gb.
  • SIM kép 4G, cỡ nanoSIM
hieu suat Note 8hieu suat Note 8
Note 8 cho tiệm suất cao lúc nhởi nhạc, liên kết dữ liệu và những tác vụ nhẹ.( Hình: Phu Phao phí)

Một kín tính mà Note 8 tỏ vào vượt trội những đối xử thủ, đó là ở liên kết dữ liệu tương trợ lên đến 1Gigabit/s. Tức thị lúc bạn đến được nơi có đường truyền internet tốt nhất, sóng “căng đét” thời tốc độ download dữ liệu lên đến hơn 120MB mỗi một giây!

Đồng với đó là chip xử lý cho chồng lượng âm thanh chồng lượng rất cao. Galaxy Note 8 trường hợp được liên kết đến thiết bị (loe) đủ tốt thời âm thanh đầu vào đạt chuẩn mực 44KHz.

>>Tậu ngay Samsung Galaxy Note 8 mới hàng hiệu với giá như tốt nhất.

Tích hợp hàng xê ri khoa học cao vội vàng

Xâu như Samsung Galaxy Note 8 “không thiếu thứ gì” lúc mọi công năng cao vội vàng nhất thứ flagship tụ vào nó. Có nhẽ vì đây là chiếc di động mắc tiền nhất thứ Samsung nên được thoải mái “chạy đua vũ trang” mà ko sợ làm thúc đẩy đến phân khúc khác trong suốt với 1 hãng.

Note 8 được kiểm tra rất cao về độ bền. Bạn hãy làm chứng kiến người ta “hành hạ” nó trong suốt video này. Cảm biến vân tay thứ Note 8 bị dao rọc giấy rạch nát như “mặt Chí Phèo” vẫn hoạt động rất chuẩn mực!

Không thấm nước, chống bụi cực đỉnh

Các bạn có thể thoải mái khui hộp Galaxy Note 8 dưới nước. Với chuẩn mực không thấm nước và chống bụi đạt chuẩn mực IP68, người ta hả test Note 8 với những mùng dội nước, trời đất ơi mưa và nhúng nước cho thiệt “no nê” những kiểu.

Bạn có thể thấy Note 8 tỏ vào dai sức với toàn bộ những công năng hoạt động tốt dưới muôi trường nước, bao gồm hết bút cảm ứng.

Xem Thêm : Sự kiện ra mắt của Apple: iPhone 13 cuối cùng đã xuất hiện cùng với các sản phẩm ấn tượng khác

Chiếc máy được thử nghiệm trong suốt muôi trường nước sâu 1,5m vẫn hoạt động ổn toan. Thậm chí, bút S-Pen thứ máy cũng không thấm nước nốt. Tuy rằng nhiên các bạn ko nên lân dụng khả năng này vì chửa đứt Samsung hả biểu hành ta máy trong suốt trường hợp hư hỏng hóc do nước.

>>Đặt ngay Samsung Galaxy Note 8 với cỗ quà tặng 3 triệu đồng hấp dẫn.

Cảm biến vân tay, cảm biến mống mắt, cảm biến nhịp tim, sạc ko dây…

Cảm biến vân tay và nhịp tim đặt ở cụm camera mặt sau máy, đang cảm biến mống mắt đặt ở cụm camera trước. Những công năng này hả được kiểm tra rất cao ở Note 7R/Note 7 trước đó.

samsung knoxsamsung knox
Hiệu năng Samsung Knox được kiểm tra là biểu mật nhất thứ Samsung. (Hình: internet)

Đặc trưng, cảm biến mống mắt Samsung Knox được giới khoa học kiểm tra cao hơn hẳn.

Bút S-Pen nức tiếng thứ thòng Galaxy Note

Lần này, Samsung cải tiến những công năng thứ bút S-Pen với những công năng trên Android 7.1 vượt trội so với những thế hệ Note trước. Bút tối ưu hơn, tiện nướu hơn và vẫn đảm biểu những chi tiết về biểu mật.

but s-pen note 8but s-pen note 8
Hiệu năng tuyệt vời thứ bút S-Pen trên Galaxy Note 8

Bút S-Pen trên Note 8 có thể làm được sắp như “mọi thứ”, từ những công năng cao vội vàng dùng cho việc làm cho đến những thứ tưởng hình như đơn thuần nhất.

Với bút S-Pen, các bạn chỉ cần viết lách đánh dấu trực diện lên mùng hình ngay lúc máy đang khóa mà ko phải mở khóa rườm rà, những gì ghi được sẽ lưu lại và xem sau.

sac khong daysac khong day
Sạc ko dây trên Galaxy Note 8. (Hình: internet)

Ngoại giả, Samsung cũng “không quên” tích hợp vào Note 8 khoa học sạc ko dây. Hiệu năng này tương đối xử dễ dùng, chỉ cần đặt máy lên cốc sạc như hình trên.

Và đang hàng xê ri công năng cao vội vàng mà chỉ lúc sở hữu nó bạn mới được trải nghiệm. Giả dụ có điều kiện, hãy thử trải nghiệm sử dụng Note 8 xem sao!

>>Xem thêm: Phiếu đặt cọc 1 triệu đồng với gói biểu nguy hiểm cho Samsung Galaxy Note 8 có nhiều quà tặng.

dat hang note 8 uu daidat hang note 8 uu dai
Đặt trước điện thoại Samsung Galaxy Note 8 để nhận ưu đãi to (Hình: Phu Phao phí)

Ở thời khắc ngày nay, trường hợp nhanh tay đặt hàng Samsung Galaxy Note 8, bạn sẽ nhận ngay những ưu đãi có giá như trừng phạt với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Xem thêm bài xích viết lách về điện thoại và những siêu phẩm khác:

Bạn sẽ sở hữu ngay Samsung Galaxy Note 8 chứ ? Hãy ghé thăm Kenh7 với những tin cẩn tức khoa học thú vị nhất nhé.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews