Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeCông nghệApple dự kiến ra mắt tai nghe AR năm 2022, Kính Apple...

Apple dự kiến ra mắt tai nghe AR năm 2022, Kính Apple năm 2025 và Kính áp tròng năm 2030

Nhà phân tích Ming-Giống Kuo tham dự đoán rằng Apple sẽ thực hiện bước ngoặt thứ 1 mực tui tựa trên cỗ tía sản phẩm thực hiện vào giữa năm 2022, sau đó vài ba năm là việc phát hành ta “Apple Glass” vào năm 2025 và kính sát tròng vào năm 2030.

Lúc vạch vào một lộ trình tham dự kiến ​​cho những phấn đấu AR mực Apple, Ming-Giống Kuo tuyên bố AR và MR sẽ là “khoa học quan yếu tiếp theo xác toan trao diện người-máy sáng tạo mực những sản phẩm điện tử.” Tuy rằng nhiên, trong suốt lúc những thiết bị thực tế ảo sẽ trở thành thích hợp, thời phần rắn MR và AR được cho là sẽ vươn lên là xu thế chủ tôn giáo.

Bạn Đang Xem: Apple dự kiến ra mắt tai nghe AR năm 2022, Kính Apple năm 2025 và Kính áp tròng năm 2030

Với tìm hiểu cỗ tía sản phẩm thuộc lĩnh vực thực tế ảo mà Apple đang vững mạnh nhé.

Tai nghen AR

Tai nghen thực tế tăng cường (Augmented Reality headset – AR headset) Một thiết bị đeo trên đầu cho phép thuật người xem xem hình hình chồng lên vá trường thực. … Tai nghen AR như HoloLens mực Microsoft che mắt và sống động hơn.

Tai nghen thực tế tăng cường cung vội hình hình ảo, video, hoạt hình hoặc nội dung thông tin cẩn cho người mua đeo chúng, cho phép thuật họ thêm những chi tiết ảo vào thế giới thực mà họ mang thể nhìn thấy trải qua kính. Đây là một khoa học mới nổi nhằm tiêu chí biến đổi thế giới lúc người mua nhìn thấy nó tùy thuộc vào những gì họ đang nhìn.

Sự khác biệt giữa AR, VR và MR là gì?

Sự khác biệt giữa AR, VR và MR là gì?
Sự khác biệt giữa AR, VR và MR là gì?
  • Thực tế tăng cường (AR) thêm những chi tiết kỹ thuật số vào chế độ xem trực diện thường tày cách tận dụng máy hình trên điện thoại tuyệt vời. Ví nhử về trải nghiệm thực tế tăng cường bao gồm ống kính Snapchat và trò nhởi Pokemon Go.
  • Thực tế ảo (VR) ngụ ý một trải nghiệm đắm ngập hoàn trả toàn giúp loại vứt thế giới vật chồng. Dùng những thiết bị VR như HTC Vive, Oculus Rift hoặc Google Cardboard, người mua mang thể được đưa vào một số vá trường trong suốt thế giới thực và vá trường tưởng tượng chẳng thời hạn như ở giữa đàn cu cánh cụt hay là thậm chí là phía sau mực một con rồng.
  • Trong suốt trải nghiệm Thực tế lếu hợp (MR), phối hợp những chi tiết mực hết AR và VR, những đối xử tượng kỹ thuật số và thế giới thực tương tác với rau. Khoa học thực tế lếu hợp hiện đang thực hiện vững mạnh với Microsoft’s HoloLens, một trong suốt những phương tiện thực tế lếu hợp ban sơ đáng lưu ý nhất.
  • Thực tế mở rộng (XR) là một thuật ngữ bao hàm toàn bộ những khoa học khác rau giúp tăng giác quan lại mực chúng ta, cho dù chúng đang cung vội thông tin cẩn xẻ sung về thế giới thực hay là tạo vào những thế giới hoàn trả toàn ko thực, được ụ phỏng để chúng ta trải nghiệm. Nó bao gồm những khoa học Thực tế ảo (VR), Thực tế tăng cường (AR) và Thực tế lếu hợp (MR).

Kính Apple (Apple Glass)

Tham khảo thêm : Hướng dẫn sử dụng Quizizz – Công cụ hỗ trợ kiểm tra đánh giá – Cẩm nang Dạy học

Apple Glass đương được gọi là Kính AR mực Apple theo cách đơn thuần. Đây là sản phẩm tương tự kính AR mực Google (Google Glass)

Việc Apple đi theo bước chân mực đối xử thủ Google và tận dụng một loại tên tương tự đối xử thủ thay vì tạo vào một khái niệm hoàn trả toàn mới, buộc người tiêu sử dụng phải làm quen trở lại là điều hoàn trả toàn dễ hiểu.

Kính Apple (Apple Glass)

Thiết kế kính Apple

Thông tin cẩn rò ri rỉ cho biết Kính Apple được làm tày nhựa, tuy rằng nhiên, vẫn mang khả năng cao Apple Glass được làm từ một loại kim loại nào đó như titan chẳng thời hạn.

Điều đặc trưng là, thiết kế mực Apple Glass sẽ giống một ném kính mắt thường ngày, chứ ko phải giống một món đồ khoa học với thiết kế “khó nâng” như Google Glass hở làm.

Thiết kế kính Apple

Phương pháp hoạt động Apple Glass

Apple Glass sẽ hoạt động tương tự như chiếc Apple Watch. Với hồ hết thao tác điều khiển được thực hiện trên chiếc iPhone hoặc iPad mực người mua.

Thêm vào đó, sẽ mang một mùng hình trên hết hai mặt kính và Apple Glass sẽ ko phải là kính râm. Nguyên nhân dịp nằm ở chốn Apple có chửa thể làm mùng hình hoạt động như ý trên mặt kính mang màu tối.

Tham khảo thêm : 10 tip “vỡ lòng” khi dùng Twitter để trải nghiệm thoải mái hơn với mạng xã hội này

Apple Glass sẽ ko được tích hợp máy hình vì lý do nhạy cảm. Tuy rằng nhiên, kính vẫn được trang bị cảm biến LiDAR mới nhất mực Apple, nhưng nó được sử dụng để đo ko gian và khoảng cách trong suốt những ứng dụng AR, ko phải sử dụng cho nhiếp hình. Đây sẽ là một nước đi tuyệt vời mực Apple nhằm hạn chế những mối quan lại ngại về quyền riêng tư và biểu mật.

Cách thức hoạt động Apple Glass

Ngày vào mắt

Do tác động từ đại xịch Covid-19, nhiều khả năng Apple sẽ vào mắt sản phẩm này vào Quý báu 4/2021, tuỳ thuộc vào tình hình.

Kính sát tròng Apple

Nhà phân tích Ming-Giống Kuo hở tham dự đoán rằng Apple sẽ phát hành ta “kính sát tròng” thực tế tăng cường vào những năm 2030. Kuo cho biết những ống kính này sẽ đưa thiết bị điện tử từ kỷ nguyên “điện toán nhìn thấy” sang “điện toán vô hình”.

Kính áp tròng Apple

Kuo cho biết những ống kính này “mang khả năng tính toán và khả năng lưu trữ độc địa lập”, cho thấy rằng chúng mang thể tựa vào liên kết với iPhone hoặc thiết bị khác, nhưng ông ko cung vội thêm bất kỳ khía cạnh nào. Kuo cho biết hiện “ko mang khả năng hiển thị” cho sản phẩm này.

Kính sát tròng mực Apple mang thể cung vội trải nghiệm thực tế tăng cường nhẹ mà ko cần đeo kính hoặc tai nghen. Nói một cách dễ hiểu, thực tế tăng cường phủ thông tin cẩn kỹ thuật số lên thế giới thực; ví nhử, một người đi dạo trong suốt một trung tâm sắm sắm ngoài trời ơi mang thể dễ dàng xem giờ hoạt động mực từng liên hệ.

Trước mắt, Kuo cho biết Apple mang kế hoạch phát hành ta tai nghen thực tế lếu hợp được phao đại từ lâu “vào giữa năm 2022”, tiếp theo là kính thực tế tăng cường vào năm 2025.

Xem thêm: AirTag là gì? Ví bao nhiêu? Dùng như nào?

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments