Cách giữ pin của tai nghe AirPods bền lâu, ít bị chai pin

Tai nghe AirPods của Apple là một trong suốt những loại tai nghe ko dây được ưa thích nhất hiện ni. Nhưng cũng giống như những thiết bị điện tử khác, yếu điểm của nó là pin lithium-ion nhanh bị xuống vội sau nhiều lần sạc. Vậy làm sao biết được pin của AirPods đang sở hữu vấn đề pa, và làm thế nào để giữ pin bền lâu? Hãy với tìm hiểu nhé!

Cách nhận mặt pin của AirPods đang xuống vội

Đối xử với điện thoại iPhone, người mua sở hữu thể tải một số app để thẩm tra tuổi thọ pin của thiết bị, nhưng đối xử với tai nghe AirPods thời Apple chửa tạo vào phương tiện nào như vậy. Tuy rằng nhiên bạn sở hữu thể thẩm tra một số lốt tiệm để biết sở hữu cần biểu dưỡng AirPods hoặc tậu mới hoặc ko.

Bạn Đang Xem: Cách giữ pin của tai nghe AirPods bền lâu, ít bị chai pin

Âm thanh của AirPods bị nhỏ đi đáng đề cập

AirPods của bạn có bị nhỏ tiếng hơn trước không? (Ảnh: Internet).AirPods của bạn có bị nhỏ tiếng hơn trước không? (Ảnh: Internet).
AirPods của bạn sở hữu bị nhỏ tiếng hơn trước ko? (Hình: Internet).

Một trong suốt những lốt tiệm sớm cho thấy pin của AirPod xuống vội là tiếng bị nhỏ. Tuy rằng nhiên đây cũng là quá trình xảy vào từ từ nên nhiều người sở hữu thể ko nhận vào ngay, thậm chí một số người cho rằng âm lượng bị nhỏ là do tai tớ sở hữu vấn đề pa hoặc bản thân nguồn phát âm thanh ko tốt.

Giả dụ bạn cảm thấy chiếc AirPods của tớ bỗng dưng bị nhỏ tiếng so với trước đây thời sở hữu thể nhờ người khác nghe với để so sánh, trường hợp người đó cũng thấy âm thanh nhỏ thời sở hữu thể là lốt tiệm pin của AirPods đang xuống vội.

Thời kì tận dụng bị giảm đáng đề cập

Theo hướng dẫn của Apple, mỗi một chiếc AirPods sau một lần sạc đầy sở hữu thể sử dụng được (nghe hoặc nói) trong suốt khoảng thời kì tuyệt vời như sau:

  • AirPods thế hệ 3: 6 giờ nghe hoặc 4 giờ nói
  • AirPods thế hệ 2: 5 giờ nghe hoặc 3 giờ nói
  • AirPods thế hệ trước tiên: 5 giờ nghe hoặc 2 giờ nói
  • AirPods Pro: 4,5 giờ nghe hoặc 5 giờ nói
Thời gian sử dụng AirPods sau mỗi lần sạc pin cho biết tình trạng pin (Ảnh: Internet).Thời gian sử dụng AirPods sau mỗi lần sạc pin cho biết tình trạng pin (Ảnh: Internet).
Thời kì tận dụng AirPods sau mỗi một lần sạc pin cho biết tình trạng pin (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên số giờ tận dụng như trên được tính theo mức âm lượng tối đa là 50% nên sở hữu thể ko xác thực trường hợp bạn chỉnh âm lượng khác. Ngoài vào cũng sở hữu một vài ba khía cạnh khác sở hữu thể làm giảm thời kì tận dụng của AirPods mà ko liên quan liêu tới pin như hộp sạc sở hữu vấn đề pa, nhiệt độ cao, chế độ găm đặt của thiết bị, và những khía cạnh muôi trường khác.

Như vậy mỗi một người phải cứ vào thời kì tận dụng thường nhật của chính tớ để so sánh xem AirPods sở hữu bị nhanh hết pin so với trước đây hoặc ko.

AirPods bị tắt đột ngột hoặc ko mở lên được

Giả dụ AirPods của bạn ko thể mở lên được hoặc bỗng dưng bị tắt trong suốt lúc đang tận dụng mà vẫn đương nhiều pin thời sở hữu thể là lốt tiệm làm chứng tỏ pin đang sở hữu vấn đề pa. Hiện tượng này thường xảy vào lúc AirPods thoả vào “giai đoạn cuối”, đó là lúc bạn nên mang đi biểu dưỡng hoặc tậu hẳn chiếc mới.

Cách giữ pin của AirPods được bền lâu

Xem Thêm : Tạo câu hỏi tương tác trong bài giảng E-learning – Cẩm nang Dạy học

Pin lithium-ion của những thiết bị điện tử hiện ni thường duy trì tuổi thọ được khoảng 2-3 năm, tương đương với khoảng 400 chu kỳ sạc. Một chu kỳ sạc là một lần tận dụng pin từ 100% xuống 0%, sở hữu thể sử dụng liên tục hoặc cứt làm nhiều đợt.

Dưới đây là một số giải pháp giúp cho pin của AirPods ít bị xuống vội trong suốt quá trình tận dụng.

1. Cập đất nước của những ninja hệ điều hành ta iOS hoặc iPadOS

Kết nối AirPods với iPhone (Ảnh: Internet).Kết nối AirPods với iPhone (Ảnh: Internet).
Liên kết AirPods với iPhone (Hình: Internet).

Nói từ phiên bản hệ điều hành ta iOS 13, Apple thoả vào mắt công năng Optimized Battery Charging (Sạc pin được tối ưu hóa). Công năng này giúp cho những thiết bị chỉ nộp tối đa 80% pin thay vì 100%, rất sở hữu lợi ích lúc bạn cắm sạc mà để quên. Trên thực tế, sạc pin quá đầy là một trong suốt những lý do làm pin nhanh hư.

Để tận dụng được những công năng mới giúp tiết kiệm pin của Apple, bạn nên cập đất nước của những ninja hệ điều hành ta phiên bản mới nhất cho iPhone hoặc iPad của tớ để sử dụng với AirPods.

2. Chỉ sử dụng cáp sạc đạt chuẩn mực của Apple cho hộp sạc AirPods

Trên thị trường sở hữu nhiều loại cáp rẻ tiền ko xịn vẫn sử dụng được với hộp sạc của AirPods, nhưng tiềm tàng nguy kia tác động tới chồng lượng của thiết bị. Cáp sạc xịn của Apple luôn được đảm biểu chồng lượng nghiêm nhặt và khả năng sạc tối ưu so với cáp ko xịn.

Bạn sở hữu thể tậu cáp sạc xịn Apple tại đây.

3. Đừng để AirPods quá lâu ko sạc

Kín tính của pin lithium-ion là ko thể giữ năng lượng trường hợp để quá lâu ko sạc, do đó lúc nào ko sử dụng thời hãy để AirPods vào trong suốt hộp sạc và lưu ý thỉnh thoảng cắm điện, đừng để hộp sạc ko sở hữu điện quá lâu.

4. Giảm âm lượng lúc sử dụng AirPods

Giảm âm lượng để giữ pin lâu hơn (Ảnh: Internet).Giảm âm lượng để giữ pin lâu hơn (Ảnh: Internet).
Giảm âm lượng để giữ pin lâu hơn (Hình: Internet).

Như thoả nêu, thời kì tận dụng AirPods được Apple thử nghiệm với âm lượng ở mức 50%. Đó là vì đối xử với hồ hết mọi người thường nhật thời đây là âm lượng ưa thích để nói chuyện, nghe nhạc, xem phim phẳng phiu tai nghe.

Xem Thêm : Thị trường Bitcoin đẩy giá trị của tiền điện tử lên tới 12.000USD

Để duy trì tuổi thọ của AirPods bền lâu mà vẫn sở hữu được âm thanh thoải mái, tốt nhất bạn nên chỉnh âm lượng sắp mức 50% hoặc nhỏ hơn. Điều này ko chỉ tốt cho pin của AirPods mà đương hạn chế làm hại tai.

5. Chỉ sử dụng một phía tai nghe

Để kéo trường tuổi thọ của AirPods, bạn sở hữu thể “chia đôi” ném tai nghe vách 2 chiếc và sử dụng luân phiên từng chiếc. Giả dụ bạn ko sở hữu nhu cầu nghe âm thanh 3D hoành tráng mà chỉ cần làm những việc đơn thuần như nói chuyện hoặc nghe tin tức tức thời sở hữu thể chỉ sử dụng một phía tai nghe để giảm số lần sạc.

Ngoài vào cách này cũng đảm biểu an toàn trường hợp sử dụng tai nghe trong suốt lúc đi cỗ trên đường, vì vẫn sở hữu thể nghe thấy tiếng người khác gọi tớ, tiếng xe pháo chạy ngay bên hoặc những âm thanh thông tin khác.

6. Ko để AirPods bị quá nóng hoặc quá rét

AirPods được thiết kế để tiện tận dụng mọi lúc mọi nơi, vì vậy sở hữu thể bạn sẽ sử dụng nó lúc ở ngoài trời đất ơi hoặc để trong suốt xe pháo. Nhưng cũng giống như những thiết bị điện tử khác, nhiệt độ cao sở hữu thể làm hư pin nhanh lẹ.

Giữ AirPods ở nhiệt độ vừa phải (Ảnh: Internet).Giữ AirPods ở nhiệt độ vừa phải (Ảnh: Internet).
Giữ AirPods ở nhiệt độ vừa phải (Hình: Internet).

Giả dụ bạn thường sử dụng AirPods trong suốt lúc tài xế thời hãy nhớ đừng để nó ở trong suốt xe pháo vào những ngày nắng nóng. Trái lại, vào những ngày trời đất ơi quá rét bạn sở hữu thể đựng AirPods trong suốt túi áo túi quần hoặc ném, giỏ xách để hạn chế nhiệt độ rét làm hư thiết bị.

Thực tế là pin của những thiết bị điện tử như AirPods sẽ luôn bị xuống vội sau một thời kì tận dụng, trường hợp sử dụng thường xuyên sẽ càng hư nhanh hơn. Nhưng trường hợp vận dụng những cách trên đây thời bạn sở hữu thể giữ tuổi thọ pin của AirPods rất lâu.

Bạn sở hữu thể tậu tai nghe AirPods của Apple tại đây

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin tức có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews