Review ứng dụng Cake – Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên máy tính

Để tăng khả năng tiếng Anh, nhiều người lựa mua phương thức tự học thông trải qua những ứng dụng trên AppStore hoặc CH Play. Dù thế ko phải ứng dụng nào cũng cung vội vàng một lộ trình và tài nguyên học tiệm trái. Hôm ni, Kenh7 sẽ review ứng dụng Cake – một ứng dụng học tiếng anh trao tiếp miễn phí rất hot trong suốt thời kì vừa rồi. Hãy đồng xem ứng dụng này với những điểm gì thú vị và bạn với nên tải nó về điện thoại hạng trui ko nhé!

1. Công bố về ứng dụng Cake

Ứng dụng Cake là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho khách hàng Android hoặc iOS. Ứng dụng do Playlist Corporation xuất bản. Để tải được ứng dụng này điện thoại hạng bạn cần phải sử dụng hệ điều hành ta tối thiểu là Android 4.4 và iOS 10.0 trở lên.

Bạn Đang Xem: Review ứng dụng Cake – Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên máy tính

Bạn có thể học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trên app Cake (Nguồn: Internet)Bạn có thể học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trên app Cake (Nguồn: Internet)
Bạn với thể học tiếng Anh hoàn trả toàn miễn phí trên app Cake (Nguồn: Internet)

Cake được cung vội vàng miễn phí cho khách hàng, bạn sẽ ko phải trả phí để học. Dù thế, bạn sẽ phải chấp nhận sự phiền toái hạng quảng bá. Đó là điều ko thể hạn chế khỏi vày nhà phát hành ta cần với kinh phí để duy trì và tăng trưởng ứng dụng.

2. Cách sử dụng ứng dụng Cake

Để với thể sử dụng ứng dụng này, kèm theo, việc thứ 1 cần làm là tải ứng dụng trước, trên Play Store cho khách hàng Android và trên App Store cho khách hàng iOS. Sau lúc ứng dụng được tải xuống, bạn sẽ được bắt buộc mua một tiếng nói (Gài đặt tiếng nói). 9 tiếng nói với sẵn, bao gồm trưởng tiếng Anh và tiếng Việt. Sau đó, bạn được bắt buộc Đăng tải nhập trải qua Facebook hoặc Google (tiện dụng bạn nhận được trường hợp Đăng tải nhập là bạn với thể lưu những biểu thức mà bạn hẵng học trước đó).

Cách đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)Cách đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)
Cách đổi tiếng nói trên ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)

Sau lúc Đăng tải nhập, bạn sẽ thấy trang đầu hạng ứng dụng đựng những thực đơn Trang chủ, Tìm kiếm, Nói, Thư viện và Hồ sơ. Ở góc trên phía phải, với biểu tượng chuông đựng thông tin. Và ở trên đồng phía trái là thực đơn Hôm ni và Đăng tải ký. Trong suốt thực đơn Tìm kiếm, với nhiều danh trang mục lựa mua khác rau, chẳng hạn vận như phim, nhá cho người mới tiến hành, du lịch, hài kịch, nổi tiếng, phim cỗ Mỹ, chương trình truyền hình, v.v.

Giao diện thân thiện người dùng của ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)Giao diện thân thiện người dùng của ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)
Trao diện thân mật khách hàng hạng ứng dụng Cake (Nguồn: Internet)

Chúng ta với thể tiến hành học tiếng Anh tày cách nhấp vào một trong suốt những video. Lúc chúng ta nhá xong xuôi họp thoại trong suốt video, thứ yếu đề pa sẽ với sẵn dưới video và sau đó chúng ta với thể láy lại xong xuôi họp thoại trong suốt video và sẽ với phần kiểm tra luyện nói về khả năng phát âm hạng chúng ta lúc nói cú họp thoại.

3. Những tính năng đặc trưng hạng ứng dụng Cake

Ứng dụng Cake là một app học tiếng Anh trao tiếp. Vì vậy mà những tính năng trong suốt app sẽ thiên về luyện kỹ năng nhá và nói. Trong suốt đó, với thể điểm trải qua một số tính năng nổi trội như:

Luyện nhá (với thứ yếu đề pa)

Xem Thêm : Hãy tránh xa thiết bị điện tử sử dụng cổng MicroUSB

Bạn ko thể trao tiếp tốt trường hợp bạn ko hiểu đối xử phương nói gì. Luyện nhá với thứ yếu đề pa là một bí quyết tốt giúp bạn tiếp gần với cách nói chuyện hạng người bản xứ. Trong suốt ứng dụng Cake bạn với thể luyện nhá từng xong xuôi họp thoại mà ko với thứ yếu đề pa hoặc bạn với thể xem thứ yếu đề pa ngay phía dưới video trường hợp bạn chửa hiểu.

Ứng dụng Cake cung cấp đa dnagj tính năng cho người dùng (Nguồn: Internet)Ứng dụng Cake cung cấp đa dnagj tính năng cho người dùng (Nguồn: Internet)
Ứng dụng Cake cung vội vàng phong phú tính năng cho khách hàng (Nguồn: Internet)

Học mẫu ta cú tiếng Anh trao tiếp

Đây là một trong suốt những tính năng được Cake quảng bá nhiều nhất. Với tính năng này Cake cho phép thuật bạn học những mẫu ta cú trao tiếp mà người bản xứ hoặc sử dụng thông trải qua kho tư liệu khổng lồ mà Cake tự thi công.

Luyện nói theo xong xuôi họp thoại và đọc phát hiện lỗi sây

Cake sẽ cung vội vàng cho bạn những xong xuôi họp thoại tiếng Anh theo từng video trên app. Bạn click vào xong xuôi họp thoại để nhá hoặc nhá loại nhiều lần rồi học theo cách phát âm và ngữ điệu hạng người bản xứ. Song song bạn cũng với thể thu âm lại cú nói hạng trui và hệ thống hạng Cake sẽ giúp bạn phân tích xem bạn hẵng nói đúng chửa.

Cake là một app tuyệt vời để luyện nói tiếng Anh (Nguồn: Internet)Cake là một app tuyệt vời để luyện nói tiếng Anh (Nguồn: Internet)
Cake là một app tuyệt vời để luyện nói tiếng Anh (Nguồn: Internet)

Tùy vào khả năng tiếp thu tri thức hạng mỗi một người, khách hàng với thể tùy biến cách học làm sao để với thể ghi nhớ tri thức nhanh và lâu nhất.

4. Kiểm tra hạng khách hàng về ứng dụng Cake

Ngày nay, Cake hẵng với hơn 10 triệu lượt tải xuống và được kiểm tra 4.8 sao/ 432 nghìn lượt kiểm tra trên Play store. Đương trên Appstore, Cake được kiểm tra 4,9 sao/ 14,9 nghìn lượt kiểm tra.

Phản hồi tích cực

Phần đông khách hàng đều kiểm tra cao khả năng cải thiện kỹ năng nói, kỹ năng phát âm và từ vựng hạng ứng dụng Cake.

Phản hồi tính cực về app Cake của người dùng (Nguồn: Internet)Phản hồi tính cực về app Cake của người dùng (Nguồn: Internet)
Phản hồi tính cực về app Cake hạng khách hàng (Nguồn: Internet)

Quý khách Ngọc Biểu Uyên Nguyễn nhận xét: “này kiểu học nói ok lắm ý. bạn nào muốn chỉnh phát âm hoặc muốn học nói thì này quá ok luôn, mình còn trau dồi thêm từ vựng và biết thêm các nghĩa bóng của một số câu nữa, khá ok”. Quý khách Luỵ Dương san sẻ: “thật sự cảm ơn Cake rất nhiều, nhờ Cake mà từ vựng, phát âm và nghe tốt hơn trước nhiều…”.

Phản hồi tiêu cực

Xem Thêm : Registry là gì? Tìm hiểu về Regedit trên Windows

Ko kể những phản hồi tích cực, Cake cũng nhận được một số phản hồi tiêu cực về trải nghiệm khách hàng. Hồ hết những phản hồi này đều cho rằng ứng dụng Cake rất lag, load video muộn, kiểm tra phát âm rất lâu.

Phán ánh của người dùng về những điểm hạn chế của app Cake (Nguồn: Internet)Phán ánh của người dùng về những điểm hạn chế của app Cake (Nguồn: Internet)
Phán ánh hạng khách hàng về những điểm hạn vận chế hạng app Cake (Nguồn: Internet)

Quý khách heheboy272 he phản hồi: “phát âm tự nhiên theo ngôn ngữ bản địa rất hay nhưng app còn khá lag…” Quý khách Mối Nguyễn Thị Ngọc nhận xét: “tôi muốn nói rằng phần nhận 1 sao sau mỗi video sao quá lâu, mất thời gian…” Quý khách Dương Pb đồng chung ý kiến: “so great nhưng load video chậm lắm kìa, đợi mãi ko vô…”

Như vậy, về kia bản Cake được kiểm tra là một ứng dụng học tiếng Anh trao tiếp tốt nhưng vẫn đang những hạn vận chế về trải nghiệm khách hàng cần sửa chữa. Bạn với thể cân nhắc tải Cake về điện thoại trường hợp bạn đang cần học tiếng anh trao tiếp.

5. Cách tải ứng dụng Cake trên máy tính

Bạn muốn tải ứng dụng Cake về máy tính để trải nghiệm việc học tập trên một mùng hình to hơn. Tuy rằng nhiên ngày nay, Cake mới chỉ cung vội vàng một phiên bản dành cho điện thoại. Vì vậy, trường hợp bạn muốn sử dụng Cake trên máy tính bạn cần găm một trình ra cái điều lập Android. Với rất nhiều trình ra cái điều lập như: Nox Player, Droid4X, Andy,… Hôm ni Kenh7 sẽ hướng dẫn găm đặt trình ra cái điều lập BlueStacks để găm đặt ứng dụng Cake trên máy tính

  • Bước 1: Tải BlueStacks tại địa chỉ https://www.bluestacks.com/
  • Bước 2: Sắm Install Now
Nhấn Install Now để tải BlueStarks (Nguồn: Internet)Nhấn Install Now để tải BlueStarks (Nguồn: Internet)
Nhấn Install Now để tải BlueStarks (Nguồn: Internet)
  • Bước 3: Đăng tải nhập Email hạng bạn
Đăng nhập email của bạn vào CHPlay (Nguồn: Internet)Đăng nhập email của bạn vào CHPlay (Nguồn: Internet)
Đăng tải nhập email hạng bạn (Nguồn: Internet)

Review ứng dụng Cake - Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên máy tính app cake App học tiếng Anh giao tiếp miễn phí Cách đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Cake Cake app cake app download Cake App online cake learn english học tiếng anh phần mềm học tiếng anh Tại Cake App trên máy tính ứng dụng cake

Review ứng dụng Cake - Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên máy tính app cake App học tiếng Anh giao tiếp miễn phí Cách đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Cake Cake app cake app download Cake App online cake learn english học tiếng anh phần mềm học tiếng anh Tại Cake App trên máy tính ứng dụng cake

  • Bước 5: Nhập địa chỉ Email
Đăng nhập email để tải ứng dụng (Nguồn: Internet)Đăng nhập email để tải ứng dụng (Nguồn: Internet)
Đăng tải nhập email để tải ứng dụng (Nguồn: Internet)
  • Bước 6: Tải ứng dụng Cake về

Cảm ơn bạn hẵng đọc bài bác viết lách “Review ứng dụng Cake – ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí”. Hy vọng bài bác viết lách hẵng cung vội vàng cho bạn những thông tin tức hữu lợi.. Hãy ghé thăm chuyên trang mục Ứng dụng – Kỹ thuật hạng Kenh7 mỗi một ngày để cập đất nước của những ninja những thông tin tức mới nhất nhé!

Một số bài bác viết lách đồng chủ đề pa mà bạ với thể đọc thêm:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews