Review điện thoại Samsung Galaxy M20: điện thoại tốt trong tầm giá rẻ

Là “chiêu bài” Samsung tung vào để khó khăn thị phần với những đối xử thủ trong phân khúc giá rẻ, Samsung M20 (Samsung Galaxy M20) với những ưu điểm gì cho khách hàng lựa tìm? Hãy nhà tù phá cốc trả lời với Kenh7 trong bài bác viết lách này nhé!

Về nhãn hiệu Samsung

Thương hiệu Samsung nổi tiếng đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm sử dụng trong cuộc sống chúng ta. (Ảnh: Internet)Thương hiệu Samsung nổi tiếng đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm sử dụng trong cuộc sống chúng ta. (Ảnh: Internet)
Nhãn hiệu Samsung nức tiếng hỉ cho vào thế hệ rất nhiều sản phẩm tận dụng trong đời sống chúng ta. (Hình: Internet)

Thực khó nhớ chuẩn xác thời khắc nào Samsung hỉ thực hiện phát triển thành một phần chính mực đời sống cách tân. “Gã khổng lồ” khoa học này đang dẫn đầu với rất nhiều sản phẩm chúng ta tận dụng hàng ngày. Nhưng trên thực tế, lúc mới nhận thân vào mảng điện thoại tối ưu, Samsung hỉ phải khó khăn vất vả với một số “gã khổng lồ” khoa học khác như Apple và Nokia và họ hỉ nhanh nhặt vươn lên dẫn đầu thị trường Android.

Thông số kỹ thuật mực Samsung M20

Galaxy M20 sở hữu thông số kỹ thuật đầy tính cạnh tranh của hãng Samsung. (Ảnh: Internet)Galaxy M20 sở hữu thông số kỹ thuật đầy tính cạnh tranh của hãng Samsung. (Ảnh: Internet)
Galaxy M20 sở hữu thông số kỹ thuật đầy tính khó khăn mực hãng Samsung. (Hình: Internet)

Vào mắt trước tiên tại thị trường Nhồi Độ, Samsung M20 sau đó cập bến Việt Trai với tầm giá năm 2019 khoảng 5 triệu đồng. Tuy rằng là điện thoại phân khúc giá rẻ, nhưng máy sở hữu những thông số kỹ thuật khá là “xịn” theo tiêu chí khó khăn giúp hãng Samsung giành thị lại phần từ Xiaomi.

Bạn Đang Xem: Review điện thoại Samsung Galaxy M20: điện thoại tốt trong tầm giá rẻ

Thông số kĩ thuật mực Samsung M20:

  • Thân máy: Khuông nhựa, mặt lưng chừng tày vỏ nhựa vờ kính
  • Mùng hình: PLS TFT LCD 6,3”, Full HD+, 2340 x 1080 pixel
  • Hệ điều hành ta: Android 8,1 (Oreo), trao diện Samsung Experience 9,5
  • Ram : 3/4 GB
  • Cỗ nhớ trong: 32/64 GB, tương trợ thẻ nhớ MicroSD
  • CPU: Exynos 7904 tám nhân dịp
  • Camera sau: Chính 13 MP & Thứ yếu 5 MP
  • Camera trước: 8 MP, tương trợ HDR
  • Dung lượng Pin: 5.000 mAh, sạc nhanh 15 W

Đập hộp Samsung M20

Samsung Galaxy M20 có hộp đựng bắt mắt cùng trạng bị đầy đủ các phụ kiện cần thiết. (Ảnh: Internet)Samsung Galaxy M20 có hộp đựng bắt mắt cùng trạng bị đầy đủ các phụ kiện cần thiết. (Ảnh: Internet)
Samsung M20 với hộp đựng phong cách với trang bị hầu hết những thứ yếu kiện nhu yếu. (Hình: Internet)

Samsung M20 với mẫu ta hộp phong cách lôi cuốn trên mẫu mã hộp đựng thân thuộc mực Samsung. Phía trong đựng chiếc điện thoại mà chúng ta sử dụng rộng rãi với hầu hết những thứ yếu kiện như cáp sạc, lượng ghẹo sim, adapter, tai nhai. Nhìn chung với thể nói đây là trang bị hầu hết cho một chiếc điện thoại giá rẻ.

Thiết kế và mẫu mã mực Samsung M20

Samsung Galaxy M20 có màn hình "tai thỏ, giọt nước" theo trào lưu thịnh hành hiện nay. (Ảnh: Internet)Samsung Galaxy M20 có màn hình "tai thỏ, giọt nước" theo trào lưu thịnh hành hiện nay. (Ảnh: Internet)
Samsung M20 với mùng hình “tai thỏ, giọt nước” theo trào lưu thịnh hành ta hiện ni. (Hình: Internet)

Thắt kịp trào lưu, Samsung M20 với thiết kế Infinity-V với mùng hình “tai thỏ, giọt nước” khác biệt hoàn trả toàn so với những smartphone tầm trung trước đó mực hãng ông to Samsung. Nhờ thiết kế mới này mà viền mùng hình mực máy trông khá mỏng. Tỷ lệ mùng hình với thân máy đạt mức 91%, tương tự với smartphone cao gấp Galaxy S8 thế hệ trước.

Thiết kế bo tròn tạo cảm giác thoải mái khi cầm tay. (Ảnh: Internet)Thiết kế bo tròn tạo cảm giác thoải mái khi cầm tay. (Ảnh: Internet)
Thiết kế boa trọn.# tạo cảm giác thoải mái lúc vậy tay. (Hình: Internet)

Máy với thể ko quá phong cách như những mẫu ta điện thoại khác mực Samsung, lưng chừng máy tận dụng vỏ nhựa vờ kính một màu, viền mé boa góc mạnh tạo cảm giác thoải mái lúc vậy tay. Dù thế, vì thân máy tày nhựa nên giả dụ ko giữ gìn chu đáo thời sẽ rất nhanh bị ố và xước.

Những phím nguồn và cảm biến vân tay trên mặt lưng chừng được đặt ở vị trí xuôi tiện, dễ thao tác. Riêng phím âm lượng với phần tương đối cao phải với tay mới tới.

Xem Thêm : Nintendo Switch – Máy chơi game gắn kết mọi người vào dịp Tết sắp tới

Vách thực mà nói, thiết kế mực M20 ở thời khắc này khá “giản dị” so với hồ hết những đối xử thủ. Và thêm một điểm trừ lúc khả năng nhận mặt vân tay mực máy chửa thực sự được gọi là tốt, với những lúc phải lèn 2 hoặc 3 lần mới thực hiện được. Nhưng với mức giá rẻ, téo phiền toái nhỏ này vẫn chấp nhận được.

Chồng lượng camera mực Samsung M20

Samsung Galaxy M20 trang bị camera kép chất lượng chấp nhận được trong tầm giá. (Ảnh: Internet)Samsung Galaxy M20 trang bị camera kép chất lượng chấp nhận được trong tầm giá. (Ảnh: Internet)
Samsung M20 trang bị camera kép chồng lượng chấp nhận được trong tầm giá. (Hình: Internet)

M20 lần này ko được Samsung đầu tư kỹ khoản chụp hình như trước. Máy được trang bị cụm camera kép ở phía sau bao gồm: camera chính độ phân giải 13 MP, khẩu độ f/1,9, cảm biến góc rộng khẩu độ f/2,2 với độ phân giải 5 MP. Phía mặt trước mực M20 trang bị camera selfie độ phân giải 8 MP.

Camera Samsung Galaxy M20 cho ảnh đẹp, tuy nhiên chưa hoạt động tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng. (Ảnh: Internet)Camera Samsung Galaxy M20 cho ảnh đẹp, tuy nhiên chưa hoạt động tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng. (Ảnh: Internet)
Camera Samsung M20 cho hình xinh xẻo, tuy rằng nhiên chửa hoạt động tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng. (Hình: Internet)

Camera mực Samsung M20 vẫn cho chồng lượng hình xinh xẻo, màu sắc nổi trội nhưng đôi lúc với vấn đề pa về thăng bằng trắng ở một số hình. Với điều kiện thiếu sáng, camera chính mực M20 ko hoạt động tốt cho lắm lúc hình với độ khía cạnh thấp và nhiễu nhiều.

ảnh chụp chân dung với chức năng xóa phông hoạt động khá ổn. (Ảnh: Internet)ảnh chụp chân dung với chức năng xóa phông hoạt động khá ổn. (Ảnh: Internet)
Hình chụp chân dung với chức năng xóa phông hoạt động khá ổn. (Hình: Internet)

Chế độ chụp hình chân dung (Portrait mode) trong ứng dụng camera mực M20 vẫn hoạt động tốt, mặc dù máy ko được trang bị ống kính tele. Hồ hết những hình chụp ở chế độ này đều xinh xẻo, tuy rằng nhiên đôi lúc vẫn với một số hình với hiện tượng xóa phông bị lẹm ngoài ý muốn.

Với camera selfie 8 MP, với khẩu độ f/2,0 mực M20, chỉ là một camera ở mức thường. Thực tế hình chụp selfie cho chồng lượng ở mức trung bình phẩm, hình thiếu khía cạnh lúc rà soát kĩ, màu sắc ko nổi trội, ko với khả năng làm mịn đa tốt và độ đối nghịch thấp.

Ở chế độ video, M20 tương trợ quay video 1080p, tốc độ chỉ 30 fps, màu sắc trong video với trào lưu đẩy màu tương đối quá trớn. Cũng như lúc chụp hình, đôi lúc video cũng gặp vấn đề pa về thăng bằng trắng và khả năng tự động lấy vẻ hoạt động chửa thực sự tốt.

Tóm lại camera M20 ko phải là điểm sáng nổi trội, nhưng suy xét tới chồng lượng những chức năng khác và mức vờ rẻ mực máy, ta ko nên gọi hỏi quá nhiều.

Chồng lượng mực mùng hình Samsung M20

Nhìn chung, màn hình Samsung Galaxy M20 có chất lượng tốt. (Ảnh: Internet)Nhìn chung, màn hình Samsung Galaxy M20 có chất lượng tốt. (Ảnh: Internet)
Nhìn chung, mùng hình Samsung M20 với chồng lượng tốt. (Hình: Internet)

Xem Thêm : Mách bạn cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả cùng DYNU IN MEDIA

Có nhẽ trong giới vận hạn do tầm giá rẻ mà Samsung quyết toan trang bị tấm nền nã PLS TFT cho M20. Tuy rằng ko cao gấp tày mùng hình LCD IPS, nhưng mùng hình mực máy lại chạy rất tốt. Hình hình hiển thị trên M20 với độ sáng cao, màu sắc sống động. Độ phân giải Full HD+ giữ cho mọi thứ trên mùng hình rõ vẻ và viền bezel bóng bẩy làm tăng thêm vẻ ngoài sang trọng cho máy.

Hệ điều hành ta, trao diện và tiệm năng mực Samsung M20

Samsung Galaxy M20 có thể đáp ứng các trò chơi như PUBG mobile, Liên quân Mobile ở mức đồ họa trung bình khá tốt. (Ảnh: Internet)Samsung Galaxy M20 có thể đáp ứng các trò chơi như PUBG mobile, Liên quân Mobile ở mức đồ họa trung bình khá tốt. (Ảnh: Internet)
Samsung M20 với thể giải đáp ứng những trò nhởi như PUBG Mobile, Liên quân Mobile ở mức đồ họa trung bình phẩm khá tốt. (Hình: Internet)

Thòng máy Samsung M20 được trang bị hệ điều hành ta Android 8,1 (Oreo) với trao diện Samsung Experience 9,5. Tuy nhiên, với RAM 3/4 GB và việc tận dụng chip mới nhất tại thời khắc là Exynos 7904 8 nhân dịp (tương đồng với Snapdragon 636) cho máy khả năng giải đáp ứng được những thể loại game như Liên quân Mobile hay là PUBG Mobile ở đồ họa trung bình phẩm khá tốt. Tiệm năng trên M20 với chỉ số khá tốt, là điểm sáng cho lựa tìm phân khúc điện thoại giá rẻ.

Tuy rằng nhiên giả dụ để quá nhiều ứng dụng chạy chế độ nền nã (khoảng 15 ứng dụng) thời máy sẽ với hiện tượng muộn, đôi lúc máy với thể bị giật lúc vào một ứng dụng.

Pin và thời lượng tận dụng mực Samsung M20

Samsung Galaxy M20 sở hữu pin "khủng" 5000Mah, cho bạn thoải mái sử dụng cả ngày. (Ảnh: Internet)Samsung Galaxy M20 sở hữu pin "khủng" 5000Mah, cho bạn thoải mái sử dụng cả ngày. (Ảnh: Internet)
Samsung M20 sở hữu pin “khủng” 5000mAh, cho bạn thoải mái tận dụng trưởng ngày. (Hình: Internet)

Một trong những điểm nổi trội mực M20 là viên pin “khủng” 5000 mAh, to hơn bất kỳ mẫu ta smartphone Samsung nào cho tới ni. Đa phần khách hàng với thể thoải mái tận dụng máy trót vẹn trưởng ngày mà ko lo hết pin. Samsung cũng hỉ đưa vào điện thoại này cổng USB Type C tương trợ sạc nhanh, với thể sạc đầy pin trong vòng 2 giờ.

Ngoài vào Samsung M20 đang với những ưu điểm đáng lưu ý khác như mở khóa nhanh tày khuôn mặt, Blutooth 5,0, âm thanh loe đầu vào to, với tương trợ Dolby Audio mang tới trải nghiệm âm thanh tốt.

Bạn với thể xem thêm video đánh giá khía cạnh Samsung Galaxy M20:

Sắm Samsung M20 ở đâu? Giá bao nhiêu?

Cảm ơn những bạn hỉ đọc bài bác viết lách và đừng quên theo dõi Kenh7 thường xuyên để được cập đất nước của những ninja những thông tin tưởng.# mới về khoa học nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews