Top 5 đồng hồ thông minh giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Ví như khả năng chi phí cụm từ bạn ko cho phép thuật sở hữu những chiếc Apple Watch xịn xò thời bạn nên tham lam khảo sang 5 sản phẩm dưới đây. Mang giá vách rẻ hơn nhiều so với Apple Watch nhưng những chiếc đồng hồ thông minh dưới đây sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm ko khác gì so với hàng cao gấp.

Để mua một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ thời Shopee chính là một trong suốt những địa chỉ tốt hiện nay. Tại Shopee App và Shopee.vn, mang rất nhiều mẫu ta mẽ đồng hồ thông minh nửa với giá rẻ hơn nhiều so với nhiều địa chỉ khác. Ko chỉ mang vậy, họ đương thường xuyên cung gấp mẽ giảm giá Shopee để khách khứa hàng mang thể săn mẽ và mua với giá thậm chí rẻ hơn nữa.

Bạn Đang Xem: Top 5 đồng hồ thông minh giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Kèm theo, cũng mang những một vị nửa đồng hồ thông minh kém chồng lượng. Nên giả dụ mua tại Shopee thời bạn nên tậu những nhà nửa hàng uy tín, nhận được nhiều đánh giá tích cực. Trong suốt đó, những Shop nửa hàng tại Shopee Mall thường được đánh giá cao hơn Shop thông thường khác.

Xiaomi Mi Band 3

Trong suốt phân khúc đồng hồ thông minh giá rẻ, Xiaomi Mi Band được đánh giá là một trong suốt những sự lựa tậu tốt nhất. Đây là sản phẩm thuộc nhà Xiaomi, tới từ Trung Quốc và được vào mắt vào tháng 5/2018.

Xiaomi Mi Band 3 là đồng hồ thông minh mang chức năng chính liên quan lại tới năng lượng quý khách. Sản phẩm giúp theo dõi, báo cáo đồng thời thiết lập nhắc nhở những chỉ số về nhịp tim, bước chân, quãng đường đi được, lượng calo nhỉ tiêu thụ. Đối xử với những ai yêu thích những hoạt động thể thao và sử dụng rộng rãi tới năng lượng thời hẳn hẳn ko thể vứt sang em này được. 

dong ho thong minh(*5*)

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 3

Giá tham lam khảo: Khoảng 600.000 VNĐ

Xiaomi Amazfit Bip

Xiaomi Amazfit Bip cũng là một đại diện khác cụm từ nhà Xiaomi trong suốt phân khúc đồng hồ giá rẻ. Tương tự như người anh em cụm từ trui, sản phẩm cũng chuyên tập trung vào cung gấp những ứng dụng theo dõi năng lượng quý khách. Tuy rằng nhiên, Xiaomi Amazfit Bip sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Một trong suốt những ưu điểm nổi trội cụm từ sản phẩm có nhẽ là dung lượng pin. Theo nhà chế tạo, giả dụ quý khách tận dụng với thời kì trung bình phẩm, sản phẩm mang thể duy trì pin trong suốt vòng 45 ngày. Thậm chí, giả dụ chỉ mang nhu cầu nhớ gọi và nhận thông báo từ ứng dụng, thời thời lượng pin lên tới 2 tháng.

Xem Thêm : Máy chơi game PS4: Một thời gây sốt nhưng đến giờ còn tốt hay không?

Ngoài vào, thiết kế cụm từ Xiaomi Amazfit Bip cũng được quý khách đánh giá cao sang nhiều chi tiết. Cụ thể: trọng lượng nhẹ, phần dây đeo được gia đánh từ cao su mềm dẻo đem lại cảm giác thoải mái, khả năng không thấm nước tốt,…

dong ho thong minhdong ho thong minh

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Bip

Giá tham lam khảo: Khoảng 1.400.000 VNĐ

Asus ZenWatch 2

Về Asus thời hẳn hẳn sẽ ko cần nói quá nhiều. Đây là một hãng chuyên chế tạo những thiết bị điện tử nổi danh tới từ Đài hoa Loan. Asus vốn thân thuộc với người tiêu sử dụng Việt Trai thông sang những thòng máy tính giá rẻ, cấu hình tốt.

Asus ZenWatch 2 được công khai vào thị trường lần đầu là vào tháng 9/2015. Sản phẩm lôi cuốn vày giá vách rẻ nhưng sở hữu nhiều đánh dụng thiết yếu dành cho quý khách. 

Asus ZenWatch 2 mang khả năng liên kết wifi, giúp bạn nhận thông báo từ những ứng dụng ngay trưởng lúc ko liên kết với điện thoại. Ngoài vào, ứng dụng Google Fit và Wellness cụm từ thiết bị cũng cho phép thuật bạn theo dõi những chỉ số liên quan lại tới năng lượng như bước chân, quãng đường đi được, lượng calo nhỉ đốt cháy,.. Bạn cũng mang thể lưu trữ và nhớ nhạc trên chiếc đồng hồ thông minh này. 


Đồng hồ thông minh Asus ZenWatch 2

Giá tham lam khảo: Khoảng 1.200.000 VNĐ

Ticwatch Ngại

Ticwatch Ngại là sản phẩm tới từ Trung Quốc, do doanh nghiệp Mobvoi tăng trưởng và chế tạo. Tuy rằng mang nguồn gốc từ doanh nghiệp ko mấy tên tuổi nhưng ko vì vậy mà Ticwatch Ngại bị đánh giá thấp về chồng lượng cũng như công năng.

Xem Thêm : Discord: Phần mềm chat voice tối ưu cho game thủ khi chơi game

Ticwatch Ngại tương trợ quý khách nhớ gọi từ điện thoại một cách nhanh nhạy và trơn tru. Tuy nhiên, bạn cũng mang thể tận dụng mọi ứng dụng khác trên điện thoại như nhớ nhạc, xem phim, máy tính, google map,… Đặc trưng, sản phẩm cũng giúp theo dõi giấc ngủ và những chỉ số năng lượng cho quý khách với độ chuẩn xác cao.

dong ho thong minhdong ho thong minh

Đồng hồ thông minh Ticwatch Ngại

Giá tham lam khảo: Khoảng 3.000.000 VNĐ

Sony SmartWatch 3

Tương tự như Asus, Sony cũng là một trong suốt những mẫu tên vô đồng thân thuộc với người tiêu sử dụng nước ta. Đây là nhãn hàng chuyên chế tạo những thiết bị điện tử tới từ Đất nước của những ninja Bản. 

Sony SmartWatch 3 sở hữu những đánh dụng như nhiều sản phẩm đồng hồ thông minh khác như: Tương trợ nhớ gọi, nhắn tin tin tức từ điện thoại; Dự đoán thời tiết; Thông tin những thông tin tức nhu yếu cho chuyến đi du lịch; Nhắc nhở lộ trình làm việc, hoạt động; Mang thể liên kết wifi và tận dụng những ứng dụng như trên điện thoại,…

Điểm nổi trội cụm từ SmartWatch 3 có nhẽ là cỗ nhớ. Sản phẩm sở hữu cỗ nhớ với lưu lượng 4GB, mang thể giúp quý khách lưu trữ trưởng kho nhạc trên tay. Ngoài vào, sản phẩm mang khoa học Transflextive nổi trội, giúp bạn mang thể nhìn thấy mặt đồng hồ lúc ở ngoài trời đất ơi. 

dong ho thong minhdong ho thong minh

Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 3

Giá tham lam khảo: Khoảng 2.700.000 VNĐ

Trên đây là 5 đồng hồ thông minh giá rẻ mà chúng tôi muốn công khai tới những bạn. Hy vọng nhỉ giúp bạn tìm được cho trui một sản phẩm chồng lượng và ưa thích với túi tiền tài trui. Theo những thông tin tức mà chúng tôi mới cập đất nước của những ninja được từ blog Mẽ Giảm Giá 247 thời đợt này Shopee đang mang những ưu đãi khủng dành cho nhiều mặt hàng khác rau chứ ko riêng gì đồng hồ thông minh. Lưu ý rằng thời khắc mua hàng là rất quan yếu giả dụ bạn muốn tiết kiệm phí cho chiếc đồng hồ cụm từ trui. 

Cảm ơn vì nhỉ theo dõi bài xích viết lách!

 

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews