Review điện thoại Apple iPhone 6s: Tưởng lu mờ, ai ngờ vẫn “mượt”!

Đề cập từ ngày vào mắt cho tới ni iPhone 6s vẫn là một chiếc điện thoại đáng được cân nhắc trong suốt những thòng smartphone tầm trung. Hãy đồng Kenh7 kiểm tra iPhone 6s chiếc điện thoại với nên sắm trong suốt năm 2020 nữa ko nhé!

Đôi vẻ về nhãn hàng Apple

Apple được biết tới là một trong suốt những tập đoàn to trên thế giới hiện ni, được ra đời vào ngày 1 tháng 4 năm 1976, với trụ sở chính được đặt tại California(Mỹ). Lĩnh vực chính cụm từ Apple gồm: iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch….

Bạn Đang Xem: Review điện thoại Apple iPhone 6s: Tưởng lu mờ, ai ngờ vẫn “mượt”!

Logo AppleLogo Apple
Logo Apple (Hình: internet)

Đập hộp điện thoại iPhone 6s

Hộp cụm từ iPhone 6s với thiết kế theo hình dáng chữ viết đất nước mặt trời mọc, với gam tông màu chính là màu trắng, phía trước cụm từ hộp với in hình chiếc iPhone 6, mặt sau phản ánh những thông số kĩ thuật, nơi phân phối cũng như mẽ sản phẩm. Hai rìa đằng cụm từ hộp được in logo trái táo khuyết đặc thù cụm từ Apple và thòng chữ viết “iPhone”. Với thể thấy, dù được thiết kế khôn xiết tối giản, nhưng chiếc hộp cụm từ iPhone 6s vẫn vã lên vẻ xinh đầy sang trọng và tinh tế.

Hộp của iPhone 6Hộp của iPhone 6
Hộp cụm từ iPhone 6s (Hình: internet)

Lúc mở hộp, ngoài điện thoại đang những thứ yếu kiện đi kèm cặp như: 1 cỗ sạc, sách hướng dẫn dùng, lượng lấy sim, tai nhai.

đập hộp ip 6 plusđập hộp ip 6 plus
Phía trong suốt hộp iPhone 6s (Hình: internet)

Thiết kế cụm từ iPhone 6s

Thiết kế cụm từ iPhone 6s mang tương tác nhiều tới những thòng iPhone và smartphone sau này. Phần khuông, mặt lưng chừng đều được làm cạ hợp kim nhôm làm tăng sự rắn cáp cụm từ máy, với những rìa được uốn nắn cong. Hầu hết những yếu tố từ nhỏ tới to đều được gia làm một cách tỉ mỉ, hoàn trả thiện, tạo cho máy với vẻ ngoài thời thượng, sang trọng hơn bao giờ hết.

Thiết kế của iPhone 6Thiết kế của iPhone 6
Thiết kế cụm từ iPhone 6 (Hình: internet)

Xem Thêm : Cách phân biệt tai nghe Beats thật và giả chuẩn nhất

Vì dùng chồng liệu hợp kim nhôm siêu bền, siêu nhẹ nên iPhone 6s với trọng lượng chỉ 143 gam – rất nhẹ so với những iPhone thế hệ trước. Những rìa đằng cụm từ máy cất những nút điều khiển nút tăng/giảm âm lượng, nút nguồn, khay cất sim.

Kiểm tra mùng hình cụm từ iPhone 6s

iPhone 6s sở hữu mùng hình rộng 4,7 inch, được trang bị 2 kỹ thuật mùng hình: kỹ thuật mùng hình Retina và kỹ thuật LED-backlist IPS LCD. Khoa học Retina giúp cho mùng hình cụm từ iPhone 6s hiển thị màu sắc sặc sỡ và rõ vẻ hơn hết mùng hình IPS LCD bình thường.

Màn hình của iPhone 6sMàn hình của iPhone 6s
Mùng hình cụm từ iPhone 6s (Anh: internet)

Đang mùng hình LED-backlit IPS LCD giúp cho iPhone 6s hiển thị màu sắc tươi sáng hơn, tăng cao độ đối lập hình hình và tiết kiệm điện năng hơn. Hai kỹ thuật mùng hình tương trợ lẫn rau tạo vào một phiên bản iPhone 6s sắp như tuyệt vời về mặt hình hình.

Cấu hình yếu tố và tiệm năng cụm từ iPhone 6s

Cấu hình yếu tố cụm từ iPhone 6s

  • Mùng hình: LED-backlit IPSLCD, mùng hình rộng 4,47 inch, Retina HD
  • CPU: Apple A9
  • RAM: 2 GB
  • Cỗ nhớ: 64 GB
  • Camera sau: 8 MP
  • Camera trước: 5 MP
  • Hệ điều hành ta: IOS 11
  • Dung lượng pin: 1.715 mAh

Tiệm năng cụm từ iPhone 6s

iPhone 6s dùng chip Apple A9 được chuyên sử dụng cho thòng iPhone 6s, cũng được xem là một con chip mạnh mẽ lúc bấy giờ và mạnh hơn một số con chip bình thường hiện nay. Phối hợp thêm chip đồ họa IMG PowerVR GX6450 và RAM 2GB đem đến khả năng đa nhiệm cao ở iPhone 6s, với thể nhởi những game Mobile nhẹ hiện ni như: PUBG, Liên Quân Mobile,… ở thể đồ họa thường.

Để rà xem tiệm năng cụm từ Apple A9 như thế nào thời tui thoả sử dụng phần mềm mỏng AnTuTu để rà sau đó, hoẵng kết trái so sánh với một số con chip cụm từ thòng điện thoại khác lúc bấy giờ.

Hiệu năng của chip A8Hiệu năng của chip A8
Tiệm năng cụm từ chip A8 (Hình: internet)

Kết trái cho thấy với số điểm 98.901, iPhone 6s thoả quăng quật xa một số con chip cụm từ những thòng smartphone khác. Đang lúc dùng phần mềm mỏng AnTuTu để rà tổng điểm tiệm năng cụm từ iPhone 6s so sánh với những thòng smartphone khác, kết trái cho thấy số điểm ko kênh lệch bao nhiêu so với những thòng máy khác.

Hiệu năng của iPhone 6sHiệu năng của iPhone 6s
Tiệm năng cụm từ iPhone 6s (Hình: internet)

Hệ thống camera cụm từ iPhone 6s

Xem Thêm : 7 ứng dụng diệt virus miễn phí cho điện thoại Android giúp bảo vệ bạn khỏi hacker

iPhone 6s sở hữu camera sau với độ phân giải là 12 MP và camera trước 5 MP, camera được trang bị những kỹ thuật tiên tiến như: tự động lấy vẻ (AF), nhận mặt khuôn mặt… thoả giúp cho iPhone 6s cho vào những hình hình sắc vẻ, yếu tố nhất. Ngoài vào đang tương trợ quay video 4k.

Review điện thoại Apple iPhone 6s: Tưởng lu mờ, ai ngờ vẫn “mượt”! apple Apple iPhone đánh giá Đánh giá điện thoại đánh giá iphone 6s đánh giá sản phẩm điện thoại điện thoại apple điện thoại Iphone điện thoại iPhone 6s hệ điều hành iPhone iPhone 6 iPhone 6S iphone 6s chiếc điện thoại có nên mua trong năm 2020 review review điện thoại review sản phẩm review sản phẩm công nghệ review smartphone smartphone thiết kế thương hiệu Thương hiệu AppleReview điện thoại Apple iPhone 6s: Tưởng lu mờ, ai ngờ vẫn “mượt”! apple Apple iPhone đánh giá Đánh giá điện thoại đánh giá iphone 6s đánh giá sản phẩm điện thoại điện thoại apple điện thoại Iphone điện thoại iPhone 6s hệ điều hành iPhone iPhone 6 iPhone 6S iphone 6s chiếc điện thoại có nên mua trong năm 2020 review review điện thoại review sản phẩm review sản phẩm công nghệ review smartphone smartphone thiết kế thương hiệu Thương hiệu Apple
Camera cụm từ iPhone 6s (Hình: internet)

Hệ thống cảm biến vân tay ở iPhone 6s cũng được cải thiện hơn ở iPhone 6 về tốc độ nhận mặt, được tăng về vấn đề pa biểu mật, dễ dàng dùng

Vân tay của iPhone 6sVân tay của iPhone 6s
Vân tay cụm từ iPhone 6s (Hình: internet)

Hệ điều hành ta và trao diện cụm từ iPhone 6s

iPhone 6s dùng hệ điều hành ta iOS do chính Apple phân phối và lớn mạnh, cũng là một trong suốt những hệ điều hành ta to hiện ni. iPhone 6s dùng hệ điều hành ta iOS 11 cụm từ Apple, trường hợp bạn thích bạn vẫn với thể nâng lên phiên bản iOS 13 cụm từ Apple.

Giao diện IOS 11Giao diện IOS 11
Trao diện IOS 11 (Hình: internet)

Dung lượng và thời lượng pin cụm từ iPhone 6s

Thời lượng pin cụm từ iPhone 6s là 1.715 mAh với thời lượng pin như thế iPhone 6s với thể thua xa với những thòng smartphone tầm trung hiện ni. Tuy rằng lượng pin cụm từ iPhone 6s ko cao nhưng thời lượng pin cụm từ máy khá là “trâu” lúc dùng phần mềm mỏng PhoneArena để rà thời kết trái đạt được thời lượng pin cụm từ iPhone 6s là 8 giờ 15 phút.

Đánh giá pin của iPhone 6sĐánh giá pin của iPhone 6s
Kiểm tra pin cụm từ iPhone 6s (Hình: internet)

Bạn với thể xem kiểm tra yếu tố iPhone 6s trải qua video cụm từ Clickbuy Channel:

iPhone 6s sắm ở đâu? Ví bao nhiêu?

Cảm ơn những bạn thoả đọc bài xích viết lách này. Hãy theo dõi Kenh7 để được cập đất nước mặt trời mọc những tin tức tức kỹ thuật cũng như những tin tức khác trong suốt và ngoài nước nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews