10 mẫu điện thoại chụp ảnh thiên văn trời đêm cực đẹp, camera xịn cho hình ảnh lung linh

Đối xử với những người say mê chụp ảnh thời bầu trời đêm óng ánh ánh sao là niềm cảm hứng thú tuyệt vời, nhưng gọi hỏi phải mang camera độ phân giải cao và khả năng chụp tốt trong suốt điều kiện thiếu sáng. Đừng lo vì hỉ mang nhiều mẫu điện thoại cao vội vàng được trang bị camera xịn và chế độ chụp ban đêm chuyên dụng rất tuyệt vời để chụp bầu trời đêm. Hãy với xem đó là những điện thoại nào nhé!

1. Samsung Galaxy S21 Ultra

Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)(*10*)
Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra chụp ảnh trời đêm cực xinh xắn (Ảnh: Internet)

Samsung Galaxy S21 Ultra là điện thoại tốt nhất hiện ni để chụp ảnh thiên văn nhờ những hiệu năng cách tân và cỗ camera tuyệt vời. Cụm camera sau gồm 4 ống kính, trong suốt đó ống kính chính mang độ phân giải cực cao 108 MP với với một ống kính góc rộng. Camera cũng mang hiệu năng ổn toan hình ảnh quang đãng học cho hình ảnh sắc vẻ trong suốt điều kiện ánh sáng yếu.

Bạn Đang Xem: 10 mẫu điện thoại chụp ảnh thiên văn trời đêm cực đẹp, camera xịn cho hình ảnh lung linh

Chiếc điện thoại này vượt trội ở khả năng chụp ảnh thiếu sáng, nhưng cũng là một lựa mua hàng đầu cho những người say mê nhiếp ảnh nói chung. Những ống kính thứ yếu mang khả năng zoom tốt, ví dử như ống kính tele mang zoom quang đãng học 10x.

Phần rắn hạng S21 Ultra được thiết kế tốt và tiệm suất cao với chip Snapdragon 888 giúp chạy những ứng dụng và điều hướng thực đơn mượt mà. Sự phối hợp giữa camera giỏi và tiệm suất mạnh làm cho nó phát triển thành lựa mua hàng đầu để chụp ảnh thiên văn.

Ưu điểm

 • Camera chính 108 MP
 • Chụp ảnh thiếu sáng cực tốt
 • Chip xử lý Snapdragon 888 tiệm suất cao

Điểm yếu

 • Ko mang khe cắm thẻ nhớ microSD

Bạn mang thể tậu điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra tại đây

2. Samsung Galaxy S20

Samsung Galaxy S20 là một lựa mua tuyệt vời mà ko quá mắc tiền, giả dụ bạn muốn sở hữu chồng lượng chụp ảnh hạng Samsung nhưng tiết kiệm túi tiền thời Galaxy S20 là chiếc điện thoại tuyệt vời. Mặc dù mẫu này hỉ xưa nhưng những hiệu năng vẫn cực kỳ mạnh mẽ.

Điện thoại Samsung Galaxy S20 chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)Điện thoại Samsung Galaxy S20 chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)
Điện thoại Samsung Galaxy S20 chụp ảnh trời đêm cực xinh xắn (Ảnh: Internet)

Camera sau hạng S20 gồm ống kính chính 12 MP, ống kính siêu rộng 12 MP và ống kính tele 64 MP, mang thể chụp ảnh bầu trời sao với độ rõ vẻ và độ đối nghịch tuyệt vời, đặc thù là chế độ Bright Night dành riêng cho chụp ảnh thiên văn giúp giảm nhiễu ảnh cực tốt.

Samsung Galaxy S20 cũng mang chế độ sạc nhanh tiện nướu và thời lượng pin trường, rất hữu ích lợi cho những chuyến đi nhởi chụp ảnh trường ngày.

Ưu điểm

 • Chế độ ban đêm để chụp ảnh thiếu sáng
 • Phần rắn cao vội vàng và bền rắn chắc
 • Thời lượng pin trường và tốc độ sạc nhanh

Điểm yếu

 • Độ phân giải hình ảnh ko cao như S21 Ultra

Bạn mang thể tậu điện thoại Samsung Galaxy S20 tại đây

3. Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Đây là chiếc điện thoại tuyệt vời để chụp ảnh, đề cập trưởng chụp ảnh thiên văn, đặc thù rất ưa thích giả dụ bạn muốn sử dụng điện thoại lớn hơn để vừa vui chơi vừa làm việc tiệm trái. Máy được trang bị chip Snapdragon 865+ và RAM 8 GB giúp xử lý những ứng dụng dễ dàng và cũng tăng tiệm suất hạng camera.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)Điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)
Điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra chụp ảnh trời đêm cực xinh xắn (Ảnh: Internet)

Galaxy Note 20 Ultra mang nhiều ống kính khác rau, trong suốt đó tốt nhất để chụp ảnh thiên văn là ống kính 108 MP f/1.8 hạng camera sau, mang độ trường tiêu cự 26mm cùng với hiệu năng zoom tele. Bạn mang thể sử dụng nó để chụp ảnh bầu trời sao rõ vẻ với độ phân giải cao một cách dễ dàng.

Chiếc điện thoại này cũng lưu trữ ảnh cực tốt vì dung lượng cỗ nhớ mang thể tăng lên tới 1 TB lúc sử dụng khe cắm thẻ nhớ microSD.

Ưu điểm

 • Camera chính 108 MP cao vội vàng
 • Chip xử lý nhanh giúp làm việc, chụp ảnh và nhởi game thoải mái
 • Cỗ nhớ mang thể nâng vội vàng lên tới 1 TB

Điểm yếu

 • Kích thước lớn và nhẹ hơn nhiều so với những điện thoại khác

Bạn mang thể tậu điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra tại đây

4. iPhone 13 Pro Max

Giả dụ bạn là fan hạng Apple thời iPhone 13 Pro Max là chiếc điện thoại cao vội vàng tuyệt vời để chụp ảnh bầu trời đêm. Nó được trang bị chip mới nhất hạng Apple với khả năng xử lý mạnh và RAM 6 GB, mang lại tiệm suất tuyệt vời và tốc độ phản hồi cực nhanh.

Điện thoại iPhone 13 Pro Max chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)Điện thoại iPhone 13 Pro Max chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)
Điện thoại iPhone 13 Pro Max chụp ảnh trời đêm cực xinh xắn (Ảnh: Internet)

Camera sau gồm ống kính góc rộng 12 MP, ống kính tele 12 MP và ống kính siêu rộng 12 MP. Mặc dù độ phân giải ko quá cao như những thòng máy hạng Samsung nhưng chồng lượng ảnh chụp vẫn cực kỳ chèn tượng.

Xem Thêm : Mô hình iPhone 12 lộ diện

Một điều quan yếu cần lưu ý lúc chụp ảnh thiên văn là iPhone 13 Pro mang chế độ ban đêm với nhiều hiệu năng và khoa học AI giúp bạn chụp được những bức ảnh lung linh tuyệt xinh xắn trong suốt điều kiện thiếu sáng. Bạn cũng mang thể mua ảnh chụp ở toan trạng thái ProRAW cho phép thuật chỉnh sửa sau lúc chụp dễ dàng hơn và được tương trợ vày những phần mềm mỏng chỉnh sửa như Adobe Photoshop.

Ưu điểm

 • Chip xử lý mạnh và cỗ nhớ dung lượng to
 • Camera sau mang nhiều ống kính chồng lượng cao
 • Thiết kế bền rắn chắc với tấm biểu vệ kì cọ gốm đặc thù

Điểm yếu

 • Độ phân giải ko cao như điện thoại Samsung

Bạn mang thể tậu điện thoại iPhone 13 Pro Max tại đây

5. iPhone 12 Pro

iPhone 12 Pro mang ví rẻ hơn iPhone 13 Pro Max nhưng vẫn là mẫu điện thoại cao vội vàng mang khả năng chụp ảnh chồng lượng giỏi. Những người mới tiến hành làm quen với nhiếp ảnh sẽ rất thích chế độ ban đêm chuyên dụng trên chiếc máy này, giúp bạn chụp ảnh bầu trời đêm tuyệt xinh xắn mà ko cần hiểu biết quá nhiều về kỹ thuật nhiếp ảnh.

Điện thoại iPhone 12 Pro chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)Điện thoại iPhone 12 Pro chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)
Điện thoại iPhone 12 Pro chụp ảnh trời đêm cực xinh xắn (Ảnh: Internet)

Điện thoại được trang bị chip A14 Bionic và RAM 6 GB mang lại tiệm suất tốt và điều hướng rất nhanh. Ngoài vào cũng mang nhiều tùy mua dung lượng cỗ nhớ từ 128 GB tới 512 GB.

iPhone 12 Pro mang camera selfie 12 MP ở mặt trước, cụm camera sau gồm ống kính góc rộng 12 MP, ống kính tele 12 MP và ống kính siêu rộng 12 MP. Trong suốt đó ống kính rộng và siêu rộng rất ưa thích cho chụp ảnh thiên văn với độ trường tiêu cự 26mm và 13mm, giúp bạn chụp được rõ vẻ những khía cạnh tuyệt xinh xắn hạng bầu trời đêm.

Giống như iPhone 13 Pro Max, chiếc điện thoại này cũng mang chế độ ban đêm chuyên dụng với những thông số tốt nhất để chụp ảnh thiên văn, bạn ko cần phải tự chỉnh. Thiết kế đằng ngoài rất xinh xắn và thời lượng pin trường cũng là ưu điểm nổi trội.

Ưu điểm

 • Kỹ thuật quét Lidar giúp chụp ảnh ban đêm
 • Mang nhiều tùy mua dung lượng cỗ nhớ
 • Không thấm nước tốt

Điểm yếu

 • Giá như vẫn đang khá mắc

6. Google Pixel 6 Pro

Ko nổi danh kì cọ Samsung và Apple nhưng Google cũng mang một số mẫu điện thoại chụp ảnh thiên văn rất tốt, ví dử như Pixel 6 Pro. Đây là mẫu điện thoại cao vội vàng được trang bị chip Tensor mạnh và RAM 8 GB.

Điện thoại Google Pixel 6 Pro chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)Điện thoại Google Pixel 6 Pro chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)
Điện thoại Google Pixel 6 Pro chụp ảnh trời đêm cực xinh xắn (Ảnh: Internet)

Cụm camera phía sau tuyệt vời gồm ống kính góc rộng 50 MP, góc siêu rộng 12 MP và ống kính tele 48 MP, trong suốt đó ống kính góc rộng 50 MP rất tuyệt vời cho chụp ảnh thiên văn. Bạn cũng mang thể sử dụng chế độ chụp Night Sight chuyên dành cho chụp ảnh ban đêm chồng lượng cao.

Pin hạng Pixel 6 Pro mang thể sử dụng được trưởng ngày để chụp ảnh thối mái và mùng hình mang độ phân giải tốt để hiển thị hình ảnh rõ vẻ tuyệt vời. Mang 2 lựa mua cỗ nhớ là 128 GB và 256 GB, ko nhiều như một số điện thoại cao vội vàng khác nhưng vẫn tận dụng thoải mái.

Ưu điểm

 • Thời lượng pin vượt trội
 • Thiết kế gọn ghẽ nhẹ và cách tân
 • Chip xử lý Tensor tiệm suất mạnh

Điểm yếu

 • Ko mang ống kính tele chuyên dụng

Bạn mang thể tậu điện thoại Google Pixel 6 Pro tại đây

7. Google Pixel 5

Mạc dù là mẫu điện thoại xưa nhưng Pixel 5 hạng Google vẫn mang những hiệu năng tuyệt vời để chụp ảnh ban đêm. Điện thoại mang camera trước 8 MP, camera sau mang ống kính góc rộng 12 MP và siêu rộng 16 MP. Ống kính góc rộng mang tiêu cự 27mm và khẩu độ tối đa f/1.7. Điểm yếu hạng Pixel 5 là ko mang ống kính tele, nhưng điều này cũng ko ảnh hưởng tới khả năng chụp ảnh thiên văn.

Điện thoại Google Pixel 5 chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)Điện thoại Google Pixel 5 chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)
Điện thoại Google Pixel 5 chụp ảnh trời đêm cực xinh xắn (Ảnh: Internet)

Với chế độ Night Sight chuyên dụng hạng Google, chiếc điện thoại này mang thể chụp ảnh trong suốt điều kiện thiếu sáng với chồng lượng tuyệt vời. Bạn mang thể chỉnh gài đặt cho camera để chế độ Night Sight tự động mở giả dụ điện thoại phát hiện đang chụp ảnh lúc trời tối, cho phép thuật chụp phơi phóng sáng lâu rất hữu ích lợi lúc muốn rõ vẻ khía cạnh những ngôi sao trên bầu trời đêm.

Ưu điểm

 • Chế độ chụp ảnh Night Sight chuyên dụng
 • Thời lượng pin trường và tốc độ sạc nhanh
 • Thiết kế nhỏ gọn ghẽ và cách tân

Điểm yếu

 • Ko mang ống kính tele

Bạn mang thể tậu điện thoại Google Pixel 5 tại đây

8. Google Pixel 4 XL

Đây cũng là mẫu điện thoại xưa hạng Google nhưng vẫn hoạt động tốt lúc chụp ảnh thiên văn, với cỗ camera chồng lượng cao và những hiệu năng chuyên dụng để chụp ảnh vào ban đêm.

Điện thoại Google Pixel 4 XL chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)Điện thoại Google Pixel 4 XL chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)
Điện thoại Google Pixel 4 XL chụp ảnh trời đêm cực xinh xắn (Ảnh: Internet)

Xem Thêm : 10 phần mềm giả lập chơi game Android nhẹ & tốt nhất trên PC Windows

Chế độ chụp ảnh Night Sight được thiết kế đặc thù để chụp được những bức ảnh chèn tượng hạng những ngôi sao và bầu trời. Nó tự động mua những thông số gài đặt và cho phép thuật phơi phóng sáng lâu, nhờ đó bạn sẽ mang được những bức ảnh trời sao tuyệt xinh xắn.

Pixel 4 XL cũng là mẫu điện thoại rất tốt cho những hoạt động thường ngày với chip xử lý mạnh và cỗ nhớ rộng rãi, hơn nữa đang mang hiệu năng sạc ko dây và thời lượng pin trường, đặc thù là hiệu năng thao tác nhanh giúp điều khiển dễ dàng và tiện nướu. Giả dụ bạn muốn mang một chiếc điện thoại ví rẻ để tận dụng bình thường và chụp ảnh thiên văn thời Google Pixel 4 XL là lựa mua ưa thích.

Ưu điểm

 • Mang chế độ chụp ảnh Night Sight chuyên dụng
 • Mang hiệu năng sạc ko dây và thời lượng pin trường
 • Mang thể điều khiển điện thoại kì cọ thao tác nhanh

Điểm yếu

 • Chip xử lý ko mạnh kì cọ Google Pixel 5 và 6

Bạn mang thể tậu điện thoại Google Pixel 4 XL tại đây

9. Huawei P40 Pro

Lúc mua điện thoại tốt nhất để chụp ảnh thiên văn, ko thể vứt trải qua chồng lượng tuyệt vời hạng Huawei P40 Pro. Mẫu điện thoại này được trang bị camera hạng nhãn hiệu nổi danh Leica cho chồng lượng hình ảnh vượt trội để chụp ảnh thiên văn, phong cảnh.

Điện thoại Huawei P40 Pro chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)Điện thoại Huawei P40 Pro chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)
Điện thoại Huawei P40 Pro chụp ảnh trời đêm cực xinh xắn (Ảnh: Internet)

Ống kính chính hạng Leica mang độ phân giải 50 MP với với ống kính góc rộng, ngoài vào đang mang một ống kính siêu rộng 40 MP. Bạn mang thể chụp được những bức ảnh thiên văn khá xinh xắn ở chế độ thông thường, nhưng điện thoại đang mang chế độ ban đêm giúp chụp ảnh sắc vẻ hơn trong suốt điều kiện thiếu sáng và giảm độ nhiễu tới mức tối thiểu.

Chiếc điện thoại này cũng mang thời lượng pin rất trường, mang thể duy trì tới 2 ngày mới cần sạc nên rất hữu ích lợi cho những người thường xuyên du lịch chụp ảnh. Điểm yếu duy nhất cần suy tính là bạn mang thể ko tận dụng được những xê vụ hạng Google Play, tức là thời hạn chế rất nhiều ứng dụng và game quyến rũ.

Ưu điểm

 • Camera sau tuyệt vời gồm ống kính 50 MP và 40 MP
 • Mang chế độ ban đêm chuyên dụng để chụp ảnh thiên văn
 • Thời lượng pin mang thể kéo trường tới 2 ngày

Điểm yếu

 • Ko tương trợ những xê vụ hạng Google Play

Bạn mang thể tậu điện thoại Huawei P40 Pro tại đây

10. OnePlus 9 Pro

OnePlus là nhãn hiệu điện thoại ví rẻ ko phổ quát như Samsung và Apple nhưng vẫn mang khả năng chụp ảnh thiên văn tuyệt vời và ví mềm mỏng hơn rất nhiều.

Điện thoại OnePlus 9 Pro chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)Điện thoại OnePlus 9 Pro chụp ảnh trời đêm cực đẹp (Ảnh: Internet)
Điện thoại OnePlus 9 Pro chụp ảnh trời đêm cực xinh xắn (Ảnh: Internet)

Điện thoại OnePlus 9 Pro mang camera mặt trước 16 MP, camera sau gồm ống kính góc rộng 48 MP và siêu rộng 50 MP rất ưa thích để chụp ảnh thiên văn. Ống kính 48 MP mang độ trường tiêu cự 23mm và khẩu độ tối đa f/1.8 cho phép thuật bạn chụp được những bức ảnh bầu trời đêm tuyệt xinh xắn với độ rõ vẻ tuyệt vời.

Thêm vào đó, OnePlus 9 Pro mang chip Snapdragon 888 rất mạnh và RAM 12 GB khá to so với một số điện thoại khác. Mùng hình hiển thị rõ và vẻ ngoài mang thiết kế cách tân. Điểm trừ duy nhất là chỉ mang 256 GB dung lượng lưu trữ và ko thể tăng thêm do thiếu khe cắm thẻ microSD.

Ưu điểm

 • Chip Snapdragon 888 xử lý mạnh
 • Ống kính góc rộng 48 MP và 50 MP
 • Camera hạng nhãn hiệu Hasselblad chồng lượng cao

Điểm yếu

 • Cỗ nhớ thời hạn chế tối đa 256 GB

Bạn mang thể tậu điện thoại OnePlus 9 Pro tại đây

Tóm lại: Nên mua điện thoại nào để chụp ảnh thiên văn trời đêm xinh xắn nhất?

Những mẫu điện thoại trên đây đều mang thể cho bạn những bức ảnh tuyệt xinh xắn với độ phân giải cao. Giả dụ bạn muốn mang hình ảnh chồng lượng hàng đầu thời điện thoại cao vội vàng như Samsung Galaxy S21 Ultra hoặc iPhone 13 Pro Max là tốt nhất, với camera vượt trội và chế độ chụp ban đêm tối ưu.

Giả dụ bạn muốn mang một chiếc điện thoại tầm trung chồng lượng tốt thời Samsung Galaxy S20 hoặc Google Pixel 6 Pro là thông minh. Đương giả dụ bạn muốn tiết kiệm với điện thoại ví rẻ nhưng vẫn mang khả năng chụp ảnh thiên văn xinh xắn thời Google Pixel 5 là tuyệt vời nhất.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin cậy hữu dụng nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews