Discord: Phần mềm chat voice tối ưu cho game thủ khi chơi game

Đứt hẳn trong suốt quá trình chơi game, nhiều anh em sở hữu thể hử nghen tới ứng dụng này khi muốn trò chuyện với đồng nhen nhóm tui, nhất là những game nhu cầu tính đồng nhen nhóm cao. Vậy, Discord là gì, và vì sao nó lại được game thủ ưa thích như vậy? Hãy với BlogAnchoi tìm hiểu thêm nhé.

Discord là gì?

Discord là một ứng dụng để voice chat cực kì tiện nướu, ngoài vào bạn cũng sở hữu thể video call, tạo những nhóm với rau. Ưu điểm mức Discord là nó hoàn trả toàn miễn là phí và chồng lượng những lần voice chat cũng rất cao.

Bạn Đang Xem: Discord: Phần mềm chat voice tối ưu cho game thủ khi chơi game

Với phần mềm này bạn sở hữu thể làm được rất nhiều thứ, nó cũng cho phép thuật tạo một nhóm để voice chat với vài ba người trở lên. Đây được xem là phần mềm hàng đầu dành cho những game thủ vì trao diện đơn thuần, trực quan lại, và hàng xê ri những chức năng thú vị.

Vì sao nên tận dụng Discord?

Thảo luận nhóm và voice chat

Khi hoạt động trong suốt server, bạn sở hữu thể trao tiếp, nhắn tin tin tưởng.# với đa phần mọi người trong suốt nhóm đó. Ngoài vào, Discord đang cho phép thuật bạn upload hình hình và GIF, giúp cho cuộc trò chuyện trở thành sinh động và thú vị. Trường hợp muốn nói chuyện riêng với ai đó trong suốt nhóm, bạn sở hữu thể click chuột phải vô tên quý khách để dời tới hộp thoại inbox mức họ.

Chức năng tê bản đang lại mức Discord là voice chat, được tạo ở một kênh riêng biệt với kênh tin tưởng.# nhắn tin. Với dung lượng siêu nhẹ, đây là một phần mềm chuyên dụng vô với hữu lợi. cho game thủ, đặc thù là những game gọi hỏi tính đồng nhen nhóm cao như PUBG, CSGO hoặc LoL. Ngoài vào, chức năng này ko giới vận hạn số người tham lam gia, vì vậy bạn sở hữu thể tạo trưởng một cuộc họp thảo hoặc một sự kiện giả dụ muốn với phương tiện này.

Giao diện voice chat của Discord (Nguồn: internet)Giao diện voice chat của Discord (Nguồn: internet)
Trao diện voice chat mức Discord (Nguồn: internet)

Trao diện thân mật với quý khách

Xem Thêm : Smartphone pin trâu ngại gì cạn năng lượng

Đây là điểm tui kiểm tra cao nhất mức phông nền tảng này. So với những TalkTV, AloAlo hoặc Skype, Discord tỏ vào quá vượt trội với những chức năng được sắp xếp hợp lí và xuôi mắt người tận dụng.

Giao diện của Discord (Nguồn: internet)Giao diện của Discord (Nguồn: internet)
Trao diện mức Discord (Nguồn: internet)

So sánh với Teamspeak, một trình giọng nói được tận dụng khá lâu, thời Discord vượt trội hoàn trả toàn nhắc trưởng về trao diện lẫn chức năng. Nhiều người đang so sánh thú vị rằng Teamspeak là win XP, đang Discord là win 10.

Teamspeak interface (Nguồn: internet)Teamspeak interface (Nguồn: internet)
Teamspeak interface (Nguồn: internet)

Sở hữu cùng đồng phong phú, phong phú

Discord hử rất khôn ngoan trong suốt việc lắp đặt cùng đồng khi tận dụng chính những người chơi để làm điều đó thay cho tui. Do nhu cầu liên nhạc khi chơi game, số người nhập Discord cứ gia tăng theo vội số nhân dịp vô với đều đặn.

Chỉ với vài ba thao tác đơn thuần, bạn hử sở hữu trong suốt tay một tài khoản Discord để trải nghiệm sắp như hầu hết mọi chức năng mức phông nền tảng này. Chính vì vậy, ko khó để Discord thu hút quý khách trong suốt một khoảng thời kì ngắn, điều mà những ứng dụng trước kia hử mất rất lâu mới hoi dựng được.

Những chức năng mới lạ, mới lạ

Có nhẽ ít sở hữu ứng dụng nào cho phép thuật quý khách tùy biến server mức tui một cách tự do như Discord. Với phông nền tảng này, bạn sở hữu thể biến một nơi trò chuyện đơn thuần vách một cuộc vui ko hồi kết.

Xem Thêm : Điện thoại của bạn nhanh hết pin? Kiểm tra ngay 7 nguyên nhân này

Bạn muốn nghen nhạc? Hở sở hữu music bot với khả năng truy cập Youtube, giúp bạn nghen đa phần những gì tui muốn và sắp xếp chúng vách một playlist hoàn trả chỉnh cho bạn. Bạn muốn tạo một vài ba trò chơi cho đám bạn trong suốt lúc chờ đợi find game? Những con bot đặc thù sẽ thay bạn làm điều đó.

Nền nã tảng này đang tương trợ một hệ thống phân role theo thứ bậc, trải qua đó giúp kiểm soát những người bạn muốn trao tiếp hoặc ko trải qua nút Mute hoặc Block. Trường hợp bạn là quản trừng phạt viên mức nhóm, bạn sở hữu thể loại quăng quật những kẻ phá rối khỏi server.

Tương trợ đa phông nền tảng

Ko chỉ máy tính, Discord đang sở hữu một phiên bản dành cho mobile trên trưởng 2 hệ điều hành ta thông dụng là iOS và Android. Chỉ cần một trương mục duy nhất, bạn sở hữu thể tận hưởng Discord mọi lúc mọi nơi. Yên tâm là trao diện mức phiên bản điện thoại này vẫn giữ nguyên như trên máy tính, do vậy bạn sẽ ko mất quá nhiều thời kì để làm quen đâu.

Phiên bản trên điện thoại của Discord (Nguồn: Internet)Phiên bản trên điện thoại của Discord (Nguồn: Internet)
Phiên bản trên điện thoại mức Discord (Nguồn: Internet)

Liên kết tài khoản với phong phú game, mạng xã họp

Discord giúp bạn liên kết tài khoản mức tui với những tài khoản mạng xã họp khác như Facebook, Twitter hoặc những game phổ quát hiện ni như League of Legends và PUBG, giúp bạn dễ dàng tìm vào những người hoặc những họp nhóm với thị hiếu.

Đa dạng các tài khoản có thể liên kết với Discord (Nguồn: Internet)Đa dạng các tài khoản có thể liên kết với Discord (Nguồn: Internet)
Phong phú những tài khoản sở hữu thể liên kết với Discord (Nguồn: Kenh7.com)

Độc giả sở hữu thể tìm và tải xuống ứng dụng tại những link sau:

Hy vọng với bài xích viết lách trên thời Kenh7 hử mang đến cho độc giả những thông tin tưởng.# hữu lợi., nhu yếu. Đừng quên theo dõi chuyên trang mục Làm Nghệ mức Kenh7 để cập đất nước của những ninja thêm nhiều bài xích viết lách thú vị nhé.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews