Những điểm đặc biệt đáng chú ý trên các phiên bản của Galaxy S10

Hỉ sắp một tuần những chiếc smartphone Galaxy S10e, S10 và S10 Plus được vào mắt với các công năng vân tay siêu thanh, mùng hình đục lỗ lã,… nổi trội giúp nó tạo sự khác biệt lúc so sánh các sản phẩm khác từ nhiều hãng. Dưới đây chính là những điểm đặc biệt lôi kéo khách hàng của các phiên bản Galaxy S10.

Mùng hình đục lỗ lã

Mùng hình tai thỏ chính là điểm thiết kế phổ thông của năm 2018 và sang năm 2019 thời Samsung thoả tung vào thiết kế mùng hình đục lỗ lã để tạo sự khác biệt song song để lại tống tượng trong suốt lòng người tiêu sử dụng. Với việc đục thẳng trực diện camera vào trong suốt mùng hình thời các phiên bản của Galaxy S10 với một kích thước hiển thị khá to và xinh xẻo đẽ.

Bạn Đang Xem: Những điểm đặc biệt đáng chú ý trên các phiên bản của Galaxy S10

Màn hình đục lỗ khác biệt Màn hình đục lỗ khác biệt
Mùng hình đục lỗ lã khác biệt (hình: internet)

Do camera selfie của phiên bản Galaxy S10 Plus là camera kép nên phần không gian lỗ lã đục cũng lớn hơn so với các bản khác nhưng vẫn rất vừa vặn trong suốt mùng hình và ko hoi cảm giác khó chịu. Song song, với thiết kế như vậy thoả giúp cho các mé viền của máy “mỏng” đi trông thấy. Ko những vậy, trên các lỗ lã đục đó chúng ta vẫn với thể tận dụng cảm biến như thông thường.

Thiết kế này hứa hứa sẽ mang đến những trào lưu mới trong suốt làng smartphone 2019 lúc mà kiểu thiết kế tai thỏ thoả quá lỗi thời và cũng ko nhận được nhiều sự yêu thích tới từ khách hàng.

Cảm biến vân tay siêu thanh 

Lần thứ 1, Samsung trang bị cho Galaxy S10 và S10 Plus của tao cỗ cảm biến vân tay siêu thanh. Sang trọng các thao tác thử nghiệm thoả cho thấy tốc độ mở mùng hình của vân tay siêu thanh khá nhanh và chuẩn xác, ko thua sút gì so với cảm biến vân tay thông dụng. Điều đặc biệt chính là nó được đặt vào trong suốt mùng hình để xuôi tiện cho khách hàng.

Vân tay siêu âm được tích hợp vào trong màn hìnhVân tay siêu âm được tích hợp vào trong màn hình
Vân tay siêu thanh được tích hợp vào trong suốt mùng hình (hình: internet)

Mặc dù vậy, vị trí đặt vân tay khá là thấp so với thiết kế tổng quan của máy làm cho nó khó thao tác đặc biệt là trên Galaxy S10 với kích thước mùng hình là 6.4 inch. Nhưng vẫn khá tuyệt vời lúc công năng cao vội này được tăng trưởng vị Samsung.

Đáng tiếc, Galaxy S10e lại ko với công năng này. Thay vào đó, cảm biến vân tay được tích hợp ở mé phía của máy .

Sạc ngược ko dây 

Xem Thêm : Apple cân nhắc sẽ giảm giá iPhone trên diện rộng trong năm nay

Đây là một trong suốt những công năng đáng chú ý của cỗ đay nghiến Galaxy S10 lúc mà nó cho phép thuật khách hàng sạc các thiết bị khác phẳng khoa học Wireless PowerShare. Thứ 1, để tận dụng được chức năng này, khách hàng cần mở công năng này lên trong suốt phần găm đặt, sau đó chỉ cần kề mặt lưng chừng vào các thiết bị với tương trợ sạc ko dây là được.

Sạc ngược không dây bằng PowerShare Sạc ngược không dây bằng PowerShare
Sạc ngược ko dây phẳng PowerShare (hình: internet)

Ko giống như Mate 20 Pro của Huawei, giải pháp sạc ngược này của Samsung hướng tới việc sạc ko dây cho các thứ yếu kiện tương trợ như Galaxy Buds,… và do đó, tiệm năng sạc của máy cũng ko cao và làm cho năng lượng trong suốt quá trình sạc hao hụt hụt nhiều hơn nhưng thiết bị nhận thời cũng ko được là bao.

Sắp như, công năng được thêm vào để tạo sự chú ý cho máy và đây cũng là một công năng cao vội tạo sự sang trọng và cũng hữu lợi. đôi lúc giả dụ cần sạc nhanh cho thiết bị thứ yếu kiện.

Cỗ nhớ khủng 1 TB

Lúc nhắc về những thiết bị với cỗ nhớ lên tới 1 TB, chúng ta sẽ mường tượng vào một thứ gì đó với kích thước to như các thòng máy tính, laptop,… năng là một chiếc thẻ nhớ. Tuy rằng nhiên, phiên bản đặc biệt của Galaxy S10 Plus sẽ trang bị 12 GB RAM và 1 TB cỗ nhớ trong suốt cho khách hàng để lưu trữ dữ liệu một cách thoải mái nhất.

Bộ nhớ "khủng" 1 TB của Galaxy S10 PlusBộ nhớ "khủng" 1 TB của Galaxy S10 Plus
Cỗ nhớ “khủng” 1 TB của Galaxy S10 Plus (hình: internet)

Điều này nhường nhịn như giống với chúng ta đang với một chiếc siêu máy tính ở trong suốt túi quần, thậm chí dung lượng to như vậy cũng rất hiếm ở những máy tính thông dụng. Với phần rắn được trang bị “khủng” thời với thể nói rằng, đây là sản phẩm hướng tới nhu cầu việc làm – những người mà năng tận dụng smartphone để làm việc.

Thiết kế gốm

Samsung tuyên bố sẽ cho vào phiên bản đặc biệt với mặt lưng chừng được làm phẳng gốm trên Galaxy S10 Plus với 2 màu mun và trắng để khách hàng với thể thoải mái lựa tìm. Đây là sản phẩm thứ 1 của Samsung với thiết kế mặt lưng chừng gốm cho một smartphone cao vội thay vì là mặt kính cường sức như các thế hệ sản phẩm trước.

Phiên bản gốm đẹp đẽ, nổi bậtPhiên bản gốm đẹp đẽ, nổi bật
Phiên bản gốm xinh xẻo đẽ, nổi trội (hình: internet)

Ưu điểm của việc đưa tiễn thiết kế gốm lên smartphone chính là mang lại cho máy một chồng liệu với độ bền cao, chống xước và chịu được va đập tốt. Chồng liệu gốm được làm trên smartphone với tên là Zirconia lúc phối hợp với một loại gốm khác Alumina sẽ tạo vào một khả năng cách nhiệt khá tốt cho máy để lúc tận dụng khách hàng luôn cảm thấy mát sứt và dễ chịu ở tay cố gắng.

Xem Thêm : Top 5 đồng hồ thông minh giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Và với thiết kế như vậy thời nó cũng ko thúc đẩy tới khả năng sạc ko dây của máy. Thậm chí, chồng liệu gốm này với thể sẽ trở thành phổ thông trong suốt tương lai với những công năng hữu lợi. của nó.

Người dùng với thể đọc thêm các tin tức tức khác tại đây

Ngoài vào, Tiki đang với chương trình đặc trước siêu phẩm Samsung Galaxy S10 và S10 Plus để nhận được những phần quà quyến rũ.

Phiên bản Galaxy S10 128GB/8GB với giá như khoảng 20.990.000 VND:

Đặt tậu Samsung Galaxy S10 (128GB/8GB) ngay tại đây

Phiên bản Galaxy S10 Plus 128GB/8GB với giá như khoảng 22.990.000 VND:

Đặt tậu Samsung Galaxy S10 Plus (128GB/8GB) ngay tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc những tin tức tức mới nhất và thú vị nhất về khoa học bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews