7 tiện ích hữu dụng trên trình duyệt Chrome giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả

Liên hệ Chrome Extension mang vô vàn những tiện ích thú vị giúp cho bạn tiết kiệm thời kì và làm việc hiệu quả hơn. Hãy đồng Kenh7 điểm trải qua 7 tiện ích Chrome mang thể giúp bạn vươn lên là một các bạn Chrome “pro” hơn rất nhiều đó!

1. Momentum

Thay vì cửa sổ trình duyệt Chrome bình thường, Momentum đổi thay tất cả trao diện mức Chrome và mang lại cho chúng ta cảm giác mới trận, khác biệt. Ko chỉ cho các bạn một trao diện cửa sổ mới mà Momentum đương mang một số hiệu năng như hiển thị thời tiết, thanh tìm kiếm, hiển thị thời kì và lời chào.

Bạn Đang Xem: 7 tiện ích hữu dụng trên trình duyệt Chrome giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả

Giao diện chính của tiện ích Momentum (Ảnh: Internet)Giao diện chính của tiện ích Momentum (Ảnh: Internet)
Trao diện chính mức tiện ích Momentum (Hình: Internet)

Ngoài vào, ở góc phải mùng hình đương mang to-do list để bạn liệt liệt kê những đả việc trong suốt ngày nhằm tập trung làm việc. Ở góc trái mùng hình mang trang mục “Links” để các bạn lắp link những website thường xuyên sử dụng để truy cập nhanh nhanh. Điều đáng lưu ý là hình nền nã và cốp trích dẫn tạo động sức được đổi thay mỗi một ngày.

Bạn mang thể tải tiện ích Momentum cho Chrome tại đây

Hướng dẫn ghim đặt và sử dụng Momentum:

2. Google Translate

Google Translate nhỉ ko đương quá xa lạ với các bạn Internet, tiện ích Google Translate giúp cho việc tra cứu từ nhanh hơn ở ngay trên trang web. Ngoài vào, bạn mang thể nhích tất cả trang một cách nhanh nhanh mà ko cần phải mở một tab riêng cho việc nhích và mất thời kì trải qua lại giữa hai tab.

(*7*)Tiện ích Google Translate (Ảnh: Internet)
Tiện ích Google Translate (Hình: Internet)

Bạn mang thể tải tiện ích Google Translate cho Chrome tại đây

Hướng dẫn ghim đặt và sử dụng Google Translate:

3. Alphatext

Xem Thêm : Review điện thoại Apple iPhone 12: Chiếc điện thoại quốc dân năm 2020

Lúc lướt web, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải những trang web mang font chữ viết hoặc nền nã chữ viết hoi phiền toái cho việc đọc nội dung thời Alphatext sẽ là phương tiện giúp bạn giải quyết vấn đề pa đó. Đây là tiện ích giúp bạn đổi thay font, size, chiều cao mức chữ viết trong suốt trang web. Ngoài vào, nó đương giúp đổi thay màu nền nã và màu chữ viết trang web để xuôi mắt các bạn hơn.

Panel làm việc của Alphatext (Ảnh: Internet)Panel làm việc của Alphatext (Ảnh: Internet)
Panel làm việc mức Alphatext (Hình: Internet)

Bạn mang thể tải tiện ích Alphatext cho Chrome tại đây

Hướng dẫn ghim đặt và sử dụng Alphatext:

4. Grammarly

Grammarly là phương tiện rà soát chính tả và ngữ pháp rất phổ quát hiện ni. Grammarly giúp bài xích viết lách tiếng Anh mức bạn trở thành hoặc hơn và giúp rà soát phát hiện lỗi. Thay vì bạn phải trải qua trang web hoặc ứng dụng mức Grammarly để rà soát bài xích viết lách mức tao thời tiện ích Grammarly trên Chrome sẽ giúp bạn làm ngay việc đó trên bài xích viết lách bất kỳ mức bạn (ví dử ngay trên Google docs, mail…). Đây vững chắc là một phương tiện ko thể thiếu đối xử với những người học tiếng Anh.

Tiện ích Grammarly cho Chrome (Ảnh: Internet)Tiện ích Grammarly cho Chrome (Ảnh: Internet)
Tiện ích Grammarly cho Chrome (Hình: Internet)

Bạn mang thể tải tiện ích Grammarly cho Chrome tại đây

Hướng dẫn ghim đặt và sử dụng Grammarly Extension:

5. Podcastle AI

Giả dụ việc liên tục đọc những bài xích viết lách trên web làm bạn mỏi mắt và thậm chí mang thể giảm thị sức thời nhỉ mang Podcastle AI – phương tiện trợ lý giọng nói mức riêng bạn. Podcastle sẽ dời tất cả văn bản mà bạn nhỉ sắm vách giọng nói để bạn ko phải liên tục nhìn mùng hình hoặc mang thể tận dụng thời kì đó làm những đả việc vặt trong suốt ngày. VIệc sử dụng Podcastle AI đương giúp bạn luyện tập khả năng Listening tiếng Anh mức tao nữa đó.

Tiện ích Podcastle AI (Ảnh: Internet)Tiện ích Podcastle AI (Ảnh: Internet)
Tiện ích Podcastle AI (Hình: Internet)

Bạn mang thể tải tiện ích Podcastle AI cho Chrome tại đây

Hướng dẫn ghim đặt và sử dụng Podcastle AI:

6. Strict Workflow

Xem Thêm : 9 tựa game rắn săn mồi ăn bánh kẹo vui nhộn dành cho Android và iOS

Strict Workflow – như loại tên mức nó, đây là một tiện ích rất “nghiêm khắc”. Tiện ích sẽ ko cho bạn truy cập vào trang web bất kỳ giả dụ bạn sát sao dụng tiện ích lên website đó. Trang web sẽ bị block trong suốt vòng 25 phút – một chu kỳ pomodoro bình thường để bạn tập trung làm việc và ko thể bị xao nhãng.

Bạn sẽ không được truy cập vào trang web khi sử dụng Strict Workflow (Ảnh: Internet)Bạn sẽ không được truy cập vào trang web khi sử dụng Strict Workflow (Ảnh: Internet)
Bạn sẽ ko được truy cập vào trang web lúc sử dụng Strict Workflow (Hình: Internet)

Bạn mang thể sát sao dụng tiện ích này lên những trang mạng xã họp như Facebook, Instagram, YouTube, TikTok… Tiện ích này hẳn hẳn sẽ giúp bạn cải thiện sự tập trung và tăng năng suất làm việc vì nhỉ giảm bớt thời kì vô ích lướt mạng xã họp và bị vấn vào nó.

Bạn mang thể tải tiện ích Strict Workflow cho Chrome tại đây

Hướng dẫn ghim đặt và sử dụng Strict Workflow:

7. Dualless

Đây là một tiện ích đặc thù dành cho những bạn hoặc “multitasking”. Tiện ích sẽ cho phép thuật bạn phân mùng hình vách nhiều kích thước tùy sắm khác rau để bạn dễ dàng theo dõi giữa những website. Điều này giúp bạn ko phải trải qua lại giữa hai trang web, nhất là lúc phải vừa research vừa đánh văn bản.

Chia màn hình với Dualless cho Google Chrome (Ảnh: Internet)Chia màn hình với Dualless cho Google Chrome (Ảnh: Internet)
Phân mùng hình với Dualless cho Google Chrome (Hình: Internet)

Bạn mang thể tải tiện ích Dualless cho Chrome tại đây

Hướng dẫn ghim đặt và sử dụng Dualless:

Mong rằng những gợi ý tiện ích Chrome trên đây sẽ giúp bạn tăng năng suất và hiệu quả đả việc. Hãy san sẻ thêm nhiều tiện ích yêu thích mức bạn với bạn đọcKenh7 ở dưới phần comment nhé!

Đọc thêm những bài xích viết lách khác ở đây:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews