XURLS – Trang web rút gọn link miễn phí với nhiều tính năng cực kỳ hữu ích

Hẳn hẳn bạn hỉ từng thấy những KOLs dùng đường link rút gọn để tiếp thị cho sản phẩm mực tớ. Tuy rằng nhiên mách nhỏ cho bạn là ko chỉ những KOLs mà người làm về SEO cũng rất cần rút gọn đường link vì vô vàn lý do. Hãy với Kenh7 tìm hiểu lý do vì sao và cách rút gọn đường link phẳng phiu một trong suốt những phương tiện miễn phí tốt nhất là XURLS nhé!

Cú trả lời đơn thuần mà ko thể tối ưu hơn đó là vì nó gọn: ko chỉ vì tính tinh tế mà nó đang giúp cho việc trình trưng đường link trong suốt những văn bản, email, những trang mạng xã họp với giới hạn vận ký tự (như TikTok, Twitter) được gọn gàng hơn và cũng thuận tiện hơn trong suốt việc in lèn.

Bạn Đang Xem: XURLS – Trang web rút gọn link miễn phí với nhiều tính năng cực kỳ hữu ích

Việc rút gọn link mang đến rất nhiều ưu điểm (Nguồn: Internet)Việc rút gọn link mang đến rất nhiều ưu điểm (Nguồn: Internet)
Việc rút gọn link mang tới rất nhiều ưu điểm (Nguồn: Internet)

Tuy rằng nhiên, giả dụ bạn đang chạy SEO cho những web năng làm những việc làm liên quan liêu tới marketing năng content writing, copywriting thời hai ưu điểm sau đây đang quan yếu hơn nữa, đó là:

  • Xuôi tiện cho những phương tiện SEO: Kì cọ cách theo dõi được lượt click vào link – năng nói cách khác, những ứng dụng năng trang web rút gọn link sẽ hiển thị cho bạn lượng truy cập vào những liên kết mực bạn. Đây là lý do thông dụng nhất mà những KOL dùng đường link rút gọn, với thể giúp họ theo dõi lượng người click chuột vào những đường link để kiếm tiền trên những lần click chuột và tậu hàng. Tuy rằng nhiên với tư cách là một người làm SEO, việc này với thể giúp bạn toan hướng rõ ràng hơn về việc nên tận dụng đường link nào, nên đầu tư cho đường link nào năng nên loại vứt đường link nào ko lôi kéo được quý khách.
  • Tối ưu hóa tiệm suất: Google nhường nhịn như ưu tiên hơn cho những link được rút gọn, từ đó dẫn tới việc lúc những trang web dùng đường link rút gọn với thể được hiển thị ở thứ hạng cao hơn so với những đường link gốc. Những năm mới đây Google kiểm tra rất cao những link được rút gọn.

XURLS là gì?

XURLS là một trang web rút gọn link hoàn trả toàn tiện nướu và miễn phí, song song cũng giúp bạn lưu trữ lại những đường link rút gọn và với thể phân tích về kết trái mà những đường link nhận được. Kia chế hoạt động mực XURLS rất đơn thuần:

XURLS với những ưu điểm gì?

XURLS mang đến rất nhiều ưu điểm cho chiến dịch Marketing của bạn (Bản dịch tiếng Việt từ Google) (Ảnh: BlogAnChoi).XURLS mang đến rất nhiều ưu điểm cho chiến dịch Marketing của bạn (Bản dịch tiếng Việt từ Google) (Ảnh: BlogAnChoi).
XURLS mang tới rất nhiều ưu điểm cho chiến xích Marketing mực bạn (Bản xích tiếng Việt từ Google) (Hình: Kenh7).
  • Hoàn trả toàn miễn phí giả dụ nhu cầu dùng mực bạn ở mức tê bản như ko giới hạn vận số lần rút gọn URL, rút gọn cá nhân chủ nghĩa mà ko đi theo team. Tuy rằng nhiên giả dụ bạn với nhu cầu dùng ở mức cao (dùng theo nhóm nhóm, dùng cho việc làm nhiều năm kinh nghiệm) thời XURLS cũng cung vội những gói đăng tải ký với mức ví khá kinh tế.
  • Phân tích số liệu đối xử với những link rút gọn: Từ đó đưa vào những thông tin tưởng.# khía cạnh về tiệm trái mực đường link, ví dử như lượng người truy cập là bao nhiêu, lượt truy cập tới từ quốc gia nào,…
  • Dễ dàng dùng: Chỉ cần click để rút gọn, trao diện vô với gần gũi với quý khách
  • Thích hợp với người làm SEO & marketing: Giúp nhắm tới những đối xử tượng theo phạm vi địa lý, theo phạm vi đối xử tượng, tương trợ những CTA lớp phủ (CTA Overlay),…

Tuy rằng nhiên, XURLS cũng với một số điểm yếu nhất toan đó là với hiển thị PR và ko thể tùy chỉnh URL (đối xử với gói dùng miễn phí).

XURL là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu bạn muốn nâng cấp trải nghiệm thì có thể chọn các gói tháng tùy theo nhu cầu (Ảnh: BlogAnChoi).XURL là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu bạn muốn nâng cấp trải nghiệm thì có thể chọn các gói tháng tùy theo nhu cầu (Ảnh: BlogAnChoi).
XURL là hoàn trả toàn miễn phí (Hình: Kenh7).
Hoặc các gói theo năm nếu có nhu cầu (Ảnh: BlogAnChoi).Hoặc các gói theo năm nếu có nhu cầu (Ảnh: BlogAnChoi).
Hoặc những gói theo năm giả dụ với nhu cầu (Hình: Kenh7).

Bước 1: Vào trang chủ mực XURLS tại link sau : https://xurls.net/

Xem Thêm : Sử dụng App MB Bank để mở tài khoản ngân hàng online không cần đến quầy giao dịch

Trao diện hoàn trả toàn phẳng phiu tiếng Anh nhưng cách sử dụng rất đơn thuần và tiện nướu. Trong suốt trường hợp độc giả ko thể dùng tiếng Anh thời với thể dùng những ứng dụng xích tiếng nói như Google xích để xuôi tiện hơn.

Trang chủ XURLS vô cùng thân thiện và dễ dùng (Ảnh: BlogAnChoi).Trang chủ XURLS vô cùng thân thiện và dễ dùng (Ảnh: BlogAnChoi).
Trang chủ XURLS vô với gần gũi và dễ sử dụng (Hình: Kenh7).

Bước 2: Copy đường link bạn muốn rút gọn và dán vào ô “Paste a long url”

Bạn hoàn trả toàn ko cần phải đăng tải ký để được rút gọn link, mà với thể điền link cần rút gọn trực diện vào ô trống như trong suốt hình.

Bạn chỉ cần copy đường link dài muốn rút ngắn vào ô trống một cách trực tiếp (Ảnh: BlogAnChoi).Bạn chỉ cần copy đường link dài muốn rút ngắn vào ô trống một cách trực tiếp (Ảnh: BlogAnChoi).
Bạn chỉ cần copy đường link trường muốn rút ngắn vào ô trống một cách trực diện (Hình: Kenh7).

Bước 3: Nhấn vào ô “Shorten” để rút gọn đường link

Sau đó chọn Rút ngắn/Shorten (Ảnh: BlogAnChoi).Sau đó chọn Rút ngắn/Shorten (Ảnh: BlogAnChoi).
Sau đó tìm Rút ngắn/Shorten (Hình: Kenh7).

Ví dử: Bạn với đường link muốn rút gọn là https://bloganchoi.com/ung-dung-hoc-tap-cho-tre-em/. Sau lúc thực hiện hai bước số 1 và 2, hệ thống sẽ thông tin cho bạn đường link hỉ được rút gọn và hiển thị tại ô kết trái. Lúc này bạn chỉ cần nhấn nút Copy là với thể dùng link rút gọn mới tạo được rồi!

Việc rút ngắn hoàn toàn diễn ra nhanh chóng trong một nốt nhạc! (Ảnh: BlogAnChoi).Việc rút ngắn hoàn toàn diễn ra nhanh chóng trong một nốt nhạc! (Ảnh: BlogAnChoi).
Việc rút ngắn hoàn trả toàn diễn vào nhanh nhanh trong suốt một nốt nhạc! (Hình: Kenh7).

Bạn với thể đặt đường link rút gọn mực tớ trong suốt những bài xích đăng tải trên mạng xã họp và những trang web để lôi kéo người xem nhấn vào. Để theo dõi những link rút gọn mực tớ với đạt tiệm trái như mong muốn năng ko, bạn hãy xem hướng dẫn tiếp tục dưới đây.

Xem Thêm : Những app bạn nên có để nâng cao hiệu suất học tập, làm việc hiệu quả

Như hỉ nói, XURLS đang cung vội những phương tiện giúp theo dõi và phân tích tiệm suất mực đường link. Tuy rằng nhiên đối xử với phương tiện này bạn phải tiến hành ta đăng tải ký. Việc đăng tải ký cũng vô với dễ dàng và xuôi tiện chỉ với email hoặc tài khoản Google với sẵn.

Nhấn nút để đăng ký tài khoản trên XURLS (Ảnh: BlogAnChoi).Nhấn nút để đăng ký tài khoản trên XURLS (Ảnh: BlogAnChoi).
Nhấn nút để đăng tải ký tài khoản trên XURLS (Hình: Kenh7).
Việc đăng ký tài khoản trang web cũng sẽ thuận tiện hơn cho việc phân tích SEO của link rút gọn (Ảnh: BlogAnChoi).Việc đăng ký tài khoản trang web cũng sẽ thuận tiện hơn cho việc phân tích SEO của link rút gọn (Ảnh: BlogAnChoi).
Việc đăng tải ký tài khoản trang web cũng sẽ xuôi tiện hơn cho việc phân tích SEO mực link rút gọn (Hình: Kenh7).
Điền các thông tin để tạo tài khoản (Ảnh: BlogAnChoi).Điền các thông tin để tạo tài khoản (Ảnh: BlogAnChoi).
Điền những thông tin tưởng.# để tạo tài khoản (Hình: Kenh7).

Sau lúc đăng tải ký tài khoản, bạn với thể vào Dashboard thể với loại nhìn tổng quan liêu về những đường link tớ hỉ dời đổi.

XURLS giúp bạn có thể theo dõi và phân tích các đường link (Ảnh: BlogAnChoi).XURLS giúp bạn có thể theo dõi và phân tích các đường link (Ảnh: BlogAnChoi).
XURLS giúp bạn với thể theo dõi và phân tích những đường link (Hình: Kenh7).

Hoặc cũng với thể vào trang mục Statistics để xem những thống liệt kê liên quan liêu tới đường link.

Theo dõi các lượt click vào link đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ nào để có chiến lược tốt nhất (Ảnh: BlogAnChoi).Theo dõi các lượt click vào link đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ nào để có chiến lược tốt nhất (Ảnh: BlogAnChoi).
Theo dõi những lượt click vào link tới từ những quốc gia và vùng lãnh thổ nào để với chiến lược tốt nhất (Hình: Kenh7).

Ngoài vào đang rất nhiều những phương tiện tiện nướu cho SEO khác:

Vô vàn các công cụ phân tích link có sẵn tại XURLS (Ảnh: BlogAnChoi).Vô vàn các công cụ phân tích link có sẵn tại XURLS (Ảnh: BlogAnChoi).
Vô vàn những phương tiện phân tích link với sẵn tại XURLS (Hình: Kenh7).

Với rất nhiều ưu điểm mực việc rút gọn link và những nướu ích với sự tiện nướu mà XURLS mang lại, đây đang được kiểm tra là một trong suốt những “ngôi sao đang lên” trong suốt làng rút gọn link. Hi vọng sang trọng bài xích viết lách, độc giả với thể hiểu hơn về rút gọn link phẳng phiu XURLS và cách dùng nó cho những chiến xích SEO mực tớ.

Độc giả với thể tham lam khảo một số bài xích viết lách liên quan liêu mực Kenh7 tại đây:

Hãy theo dõi chuyên trang mục Khoa học mực Kenh7 để tìm đọc những bài xích mới nhất nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews