Những con tướng MID khó nhằn được game thủ yêu thích trong Liên Quân Mobile

MID năng đương gọi là đường giữa trong Liên Quân Mobile, là một đường mặc cả game thủ trai và nữ đều ưa thích trong thể thao điện tử. Đường giữa ưa thích những con tướng pháp sư như: Krixi, Natalya, Raz, Lauriel,… Hãy đồng Kenh7 điểm danh những con tướng MID khó nhằn trong liên quân Mobile nhé!

1. Lauriel

 • Vị trí: Pháp sư
 • Phép thuật ngã trợ đề pa cử: Tốc biến
 • Tướng xung khắc chế: Murad, ZuKa, Joker
 • Combo xài chiêu: Chiêu 2 – Chiêu 1 – Chiêu 3
Hồi chiêu liên tục là điểm cộng khá mạnh của Lauriel (Ảnh: Internet)Hồi chiêu liên tục là điểm cộng khá mạnh của Lauriel (Ảnh: Internet)
Hồi chiêu liên tục là điểm cùng khá mạnh mức Lauriel (Hình: Internet)

Là một pháp sư với khả năng cấu rỉa, Lauriel được biết tới là một trong những pháp sư khó nhởi, nhưng đối xử với người thuần thục thời Lauriel chính là vũ khí để bạn dễ thắng trong những trận game. Chiêu 3 phục hồi chiêu liên tục giúp Lauriel sở hữu khả năng tụ skill liên tục.

Bạn Đang Xem: Những con tướng MID khó nhằn được game thủ yêu thích trong Liên Quân Mobile

Ưu điểm mức Lauriel là khả năng cấu rỉa với tụ sát thương tình liên tục. Tuy rằng là con tướng kia động nhưng Lauriel rất dễ bị tấm linh nghiệm một tao và ví như ko quen thời khả năng nhởi Lauriel sẽ là một con tướng mà bạn cảm thấy ko sở hữu lợi.. Lauriel đương được biết tới là ko sở hữu chiêu rắn khống chế, điều này khiến cho nó dễ bị tấm.

2. Raz

 • Vị trí: Pháp sư
 • Phép thuật ngã trợ đề pa cử: Tốc biến
 • Tướng xung khắc chế: Aleister, Mina, Paine,…
 • Combo xài chiêu: Chiêu 2 – Chiêu 1 – Chiêu 3.
Những cú đá thần sầu khiến Raz được ưa chuộng (Ảnh: Internet)Những cú đá thần sầu khiến Raz được ưa chuộng (Ảnh: Internet)
Những cú đá thần sầu khiến cho Raz được ưa thích (Hình: Internet)

Xem Thêm : 7 điều cần biết về Fitbit – Chiếc vòng tay thông minh giúp bạn tập luyện thể dục hiệu quả hơn

Là vị tướng kia động với khá năng đánh thường khá mạnh, Raz là con tướng mà nhiều game thủ trai năng sử dụng. Chiêu cú đá vừa làm giảm khả năng chuyển động mức đối xử thủ và lượng sát thương tình khá to ở đầu game. Raz cũng sở hữu khả năng lùi lại phía sau để hạn chế được khá nhiều sát thương tình. Tuy rằng nhiên Raz cũng sở hữu khá nhiều điểm yếu như phải luôn ở thế chủ động, ví như ko sẽ bị ép khó đánh. Raz cũng là con tướng toan hướng chiêu, điều này khiến cho cho đa phần những game thủ kĩ năng thông thường và những người mới nhởi cảm thấy khó chịu.

3. Mganga

 • Vị trí: Pháp sư
 • Phép thuật ngã trợ đề pa cử: Tốc biến
 • Tướng xung khắc chế: Ngộ ko, Quillen, Paine
 • Combo xài chiêu: Chiêu 1 – Chiêu 3 – Chiêu 2
Kết hợp với đồng đội máu khủng sẽ là điểm cộng của Mganga (Ảnh: Internet)Kết hợp với đồng đội máu khủng sẽ là điểm cộng của Mganga (Ảnh: Internet)
Phối hợp với đồng toán máu khủng sẽ là điểm cùng mức Mganga (Hình: Internet)

Là vị tướng với khả năng tụ sát thương tình. Mganga là con tướng khá mạnh sẽ giúp bạn trở thành mạnh hơn, lúc phối hợp với những tướng khá nhiều máu như Maloch, Taara, Authur,… sẽ giúp đồng toán mạnh hơn rất nhiều với lượng máu cho đồng toán lúc sử dụng chiêu 2. Tuy rằng nhiên cũng sở hữu nhiều thời hạn chế lúc Mganga sở hữu lượng máu khá thấp vì là pháp sư và chiêu mức Mganga là cấu rỉa, tụ chiêu. Vì vậy ví như Mganga ko tụ được chiêu sẽ trở thành khá truất phế. Khả năng hoi độc địa và cấu rỉa khiến cho đối xử thủ khó chịu là điểm cùng mức Mganga.

4. Tulen

 • Vị trí: Pháp sư
 • Phép thuật ngã trợ đề pa cử: Tốc biến
 • Tướng xung khắc chế: Kriknak, Quillen, Paine,…
 • Combo xài chiêu: Chiêu 2 – Chiêu 1 – Chiêu 3
Nội tại và sự linh hoạt sẽ khiến đối thủ của Tulen mất khá nhiều máu (Ảnh: Internet)Nội tại và sự linh hoạt sẽ khiến đối thủ của Tulen mất khá nhiều máu (Ảnh: Internet)
Nội tại và sự linh hoạt sẽ khiến cho đối xử thủ mức Tulen mất khá nhiều máu (Hình: Internet)

Là con tướng kia động trong Liên quân Mobile, Tulen được biết tới với chiêu 2 chuyển động thần sầu làm cho nó ít bị tướng sáo tấm. Tulen được rất nhiều game thủ yêu thích. Với nội tại Lôi điện cùng thêm khả năng hoi sát thương tình mạnh lúc được tận dụng đúng combo, điều này khiến cho Tulen trở thành vô đồng mạnh mẽ. Tuy rằng nhiên Tulen dễ bị tụ lại cùng thêm lượng máu khá thấp khiến cho nó lên bảng đếm số khá nhanh lượm. Tulen cũng sở hữu điểm yếu như những tướng Pháp sư khác là sợ tướng sáo tụ sát thương tình.

5. Điêu thuyền

 • Vị trí: Pháp sư
 • Phép thuật ngã trợ đề pa cử: Tốc biến
 • Tướng xung khắc chế:
 • Combo xài chiêu: Chiêu 2 – Chiêu 1 – Chiêu 3
Vị tướng với nhiều skin đẹp nhất nhì Liên quân (Ảnh: Internet)Vị tướng với nhiều skin đẹp nhất nhì Liên quân (Ảnh: Internet)
Vị tướng với nhiều skin xinh xẻo nhất nhì Liên quân (Hình: Internet)

Xem Thêm : Tại sao iPhone không kết nối được iTunes và cách khắc phục?

Là con tướng sở hữu nhiều skin xinh xẻo và được game thủ nữ yêu thích, Điêu thuyền được biết tới với khả năng hồi chiêu liên tục. Với một vòng nội tại bao quanh người giúp Điêu Thuyền sở hữu khả năng hạn chế được sát thương tình mức tướng sáo. Nhưng Điêu Thuyền cũng sở hữu nhiều điểm yếu như kém di động với lượng máu khá thấp. Kĩ năng chiêu 2 khá muộn là điểm khó nhằn đối xử với Điêu Thuyền, lúc bạn suy đoán được lối chuyển động mức toán sáo thời chiêu 2 sẽ là điểm cùng khá to. Chiêu 3 được xem là chiêu sát thương tình mạnh như vũ bão khiến cho team đối xử thủ dè tầm.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin cẩn thú vị nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews