9 app kéo dài chân trên ảnh để có đôi chân dài miên man không cần dao kéo

Bạn rất thích chụp ảnh “tự sướng” nhưng không tự tín với đôi chân mực tàu tui? Bạn luôn ước ao có đôi chân thon dài miên man như siêu mẫu ta mà không cần dao kéo? Hãy sử dụng ngay những app kéo dài chân trên ảnh để xem mọi người có trằm trồ không nhé!

Dưới đây là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android và iOS có khả năng kéo dài chân, hồ hết đều miễn sao phí. 4 ứng dụng thứ 1 thích hợp cho những kiến trúc sư và nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm, những app đương lại dành cho người mới tiến hành.

Bạn Đang Xem: 9 app kéo dài chân trên ảnh để có đôi chân dài miên man không cần dao kéo

1. Adobe Photoshop Express

Đây là phiên bản gọn ghẽ nhẹ mực tàu ứng dụng Photoshop nức danh, nhưng vẫn có rất nhiều chức năng phong phú để bạn tự do chứng tỏ sự sáng tạo, chẳng thời hạn như tạo ảnh tháp, chỉnh sửa, thậm chí là vẽ.

Ứng dụng Adobe Photoshop Express trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Adobe Photoshop Express trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Adobe Photoshop Express trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Để dùng những chức năng này, bạn phải đăng tải ký hoặc đăng tải nhập vào app kì 1 trong suốt 2 cách: dùng tài khoản Google hoặc tài khoản Photoshop. Trường hợp bạn hẵng tậu phần mềm mỏng Photoshop toàn bộ thời Photoshop Express cũng hoàn trả toàn miễn sao phí với những chức năng cao gấp.

Những chức năng nổi trội có trong suốt Photoshop Express:

 • Sửa ảnh nhanh nhanh: ví như chân mực tàu bạn có chửa đủ dài hoặc bạn bị hường mắt lúc chụp ảnh, ứng dụng sẽ giúp sửa hết chỉ kì một nút bấm đốt.
 • Sắm một phần ảnh để chỉnh sửa: ví nhử như bạn hài lòng với chồng lượng ảnh nói chung nhưng muốn sửa một vài ba khía cạnh nhỏ thời vẫn làm được dễ dàng. Trường hợp muốn kéo dài chân thời chỉ cần tậu riêng phần chân để sửa.
 • Trường hợp bạn không muốn chỉnh sửa theo cách thủ làm mất thời kì thời chỉ cần sử dụng những cỗ lọc để làm mới hình ảnh. Ứng dụng có hơn 50 cỗ lọc tuyệt vời hoàn trả toàn miễn sao phí.
 • Những chức năng tăng: ví nhử như có thể làm mờ một phần nào đó mực tàu ảnh hoặc loại vứt những nơi bị lỗi màu. Những chức năng này rất hữu lợi ích cho những nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm.
Ứng dụng Adobe Photoshop Express trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Adobe Photoshop Express trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Adobe Photoshop Express trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Lưu ý rằng ứng dụng thu thập một số thông tin tức mực tàu khách hàng như theo dõi vị trí, giao du tậu hàng, dữ liệu hẵng dùng, danh bạ.

Hồ hết những chức năng mực tàu app đều miễn sao phí. Trường hợp muốn có thêm một số chức năng khác cao gấp hơn, bạn sẽ phải tậu trong suốt ứng dụng. Tuy rằng nhiên ví như chỉ cần kéo dài chân thời không cần tới những chức năng cao gấp.

2. Adobe Photoshop Camera

Điểm đặc trưng mực tàu Photoshop Camera so với những app chỉnh ảnh khác là nó cho phép thuật chỉnh sửa ảnh ngay trong suốt lúc chụp, giúp tiết kiệm thời kì rất nhiều.

Ứng dụng Adobe Photoshop Camera trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Adobe Photoshop Camera trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Adobe Photoshop Camera trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Để tiến hành dùng, bạn cần tạo tài khoản kì tài khoản Google hoặc Photoshop. Những chức năng chủ yếu mực tàu ứng dụng này là:

 • Rất nhiều cỗ lọc thú vị trong suốt lúc chụp ảnh: một số cỗ lọc giúp loại vứt màu sáng, một số khác có thể làm mới những đối xử tượng trong suốt ảnh, hoặc có một nhóm cỗ lọc giúp cho ảnh mực tàu bạn trở thành có một không hai và tự nhiên hơn.
 • Trường hợp bạn không muốn tự chỉnh sửa hoặc không biết làm thế nào cho bức ảnh mực tàu tui xinh xẻo hơn thời có thể lời tựa vào thuật toán AI mực tàu Photoshop. Ứng dụng này khá hợp lý, có thể phát hiện một số vấn đề pa trên hình ảnh và tự sửa.
 • Có sẵn nhiều mẫu ta hình thú vị dành cho mạng xã họp, giúp bạn chỉnh sửa ảnh để đăng tải lên Facebook, Twitter, Instagram, v.v.
 • Trường hợp bạn thường chỉnh sửa nhiều ảnh và cần dung lượng to để lưu trữ thời có thể tậu 20 GB cỗ nhớ đám mây trong suốt ứng dụng này với giá như 1,99 USD, chỉ cần tính sổ một lần và tiếp tục dùng như thường.
Ứng dụng Adobe Photoshop Camera trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Adobe Photoshop Camera trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Adobe Photoshop Camera trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng tương trợ tới 25 tiếng nói khác rau để đa phần mọi người đều có thể hiểu và sử dụng được. Rất nhiều chức năng được cung gấp miễn sao phí, nhưng bù lại sẽ có nhiều quảng bá.

Ứng dụng cũng thu thập một số dữ liệu mực tàu khách hàng. Lưu ý là dung lượng khá nhẹ: cần ít nhất 252 MB để gài đặt và chạy tốt.

3. Snapseed

Đây cũng là một dụng cụ tuyệt vời dành cho dân nhiều năm kinh nghiệm, mặc dù những người không chuyên cũng có thể dùng. Những chức năng nổi trội trong suốt Snapseed:

 • Mở bất kỳ toan thể ảnh nào: có thể là RAW, JPG hoặc PNG. Thường mất khoảng 2 giây để mở một file. Bạn nên cho phép thuật ứng dụng truy cập vào những file trên điện thoại để hoạt động tốt.
Ứng dụng Snapseed trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Snapseed trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Snapseed trên điện thoại (Ảnh: Internet).
 • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng: ví nhử như xoay ảnh, chỉnh sửa một phần hình ảnh (như chân hoặc mặt), chỉnh màu sắc. Cách dùng siêu đơn thuần, chỉ cần mở thanh dụng cụ và tậu chức năng.
 • Làm cho ảnh trở thành tự nhiên hơn: đôi lúc bức ảnh mực tàu bạn có thể quá sáng một cách “bất thường”, hãy sửa kì chức năng Thăng bằng trắng giúp cho hình ảnh bớt sáng và trở thành tự nhiên hơn.
 • Lúc hẵng chỉnh sửa ảnh xong, bạn có thể tải xuống chỉ kì một nút bấm đốt, cũng có thể san sớt ảnh sang trọng email hoặc tin tức nhắn tin.
Ứng dụng Snapseed trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Snapseed trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Snapseed trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Xem Thêm : Microsoft ra mắt nhiều sản phẩm mới trong sự kiện tháng 10: Máy tính Surface, phần mềm đồ họa

Mặc dù ứng dụng này được tạo vào vì những chuyên gia và dành cho dân nhiều năm kinh nghiệm nhưng trao diện khá thân mật và dễ hiểu. Snapseed tương trợ tới 30 tiếng nói khác rau và cần khoảng 81 MB để gài đặt – khá nhẹ đối xử với một app chỉnh sửa ảnh tốt. Hồ hết những chức năng đều miễn sao phí, đi kèm cặp với quảng bá.

4. Adobe Lightroom

Cũng là một sản phẩm mực tàu hãng Adobe, ứng dụng này rất trực quan lại và sẽ là lựa tậu tuyệt vời cho những người mới làm quen với chỉnh sửa ảnh. Lúc mới mở ứng dụng lần đầu, bạn chỉ cần vài ba phút là có thể hiểu những quy định tê bản mực tàu chỉnh sửa ảnh.

Ứng dụng Adobe Lightroom trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Adobe Lightroom trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Adobe Lightroom trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Những chức năng nổi trội mực tàu Adobe Lightroom:

 • Masking: ví như muốn làm cho đôi chân trên ảnh dài hơn thời chức năng này vững chắc không thể thiếu. Bạn chỉ cần tậu sửa riêng phần chân, ví như sửa có chửa đạt có thể trở lại như xưa và làm lại.
 • Sắm thông số ảnh có sẵn (preset): đôi lúc ảnh chụp vào trông không được xinh xẻo, bạn có thể tậu những cỗ preset phiên bản cao gấp để cải tạo.
 • Trường hợp không biết chỉnh sửa ảnh như thế nào cho xinh xẻo thời hãy để AI mực tàu Photoshop đưa vào những đề pa xuất và thủ thuật hữu lợi ích có sẵn.
Ứng dụng Adobe Lightroom trên điện thoại (Ảnh: Internet).(*9*)
Ứng dụng Adobe Lightroom trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này khá nhẹ: cần ít nhất 275 MB dung lượng cỗ nhớ trống để gài đặt. Có nhiều chức năng trong suốt app phải trả phí, mức giá như tùy theo dung lượng lưu trữ mà bạn muốn có, ví nhử 100 GB mỗi một tháng sẽ tốn 4,99 USD/tháng.

5. Body Tune: Slim and Skinny

Trường hợp bạn không muốn dùng những app chỉnh sửa phức tạp thời Body Tune là lựa tậu tuyệt vời cho người mới tiến hành. Ứng dụng này sẽ giúp bạn kéo dài chân chỉ trong suốt vài ba giây.

Ứng dụng Body Tune trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Body Tune trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Body Tune trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Những bước cần thực hiện lúc chỉnh sửa ảnh với app này:

 • Đăng tải ký ở lần sử dụng thứ 1, dùng email hoặc số điện thoại mực tàu bạn. Quá trình đăng tải ký mất khoảng 1 phút.
 • Tiến hành chỉnh sửa thân thể mực tàu tui: không cần tới phòng gym mỗi một ngày, chỉ cần tậu những phần muốn sửa như eo hoặc chân (kéo dài vào hoặc thon gọn ghẽ hơn), tay, thậm chí tạo tê tâm 6 múi rất dễ dàng.
 • Chỉnh sửa tê ngô: đây là dụng cụ rất hữu lợi ích để làm cho thân thể chuẩn mực như dân thể thao.
 • Đa rám nắng: không cần vào biển tắm nắng, chỉ cần sử dụng cỗ lọc này là bạn sẽ có làn đa nâu đáng mong ước.
 • Chỉnh độ sáng: đôi lúc bức ảnh bị tối hoặc bóng râm làm cho hình ảnh trở thành u ếm, chỉ cần thêm ánh sáng với chức năng này là xong.
 • Thêm hình xăm: ví như bạn ngại đi xăm thực ngoài thế hệ thời hãy sử dụng app này để tạo hình xăm trên thân thể, nhìn rất giống thực.
Ứng dụng Body Tune trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Body Tune trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Body Tune trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng không quá nhẹ: cần 118 MB để gài đặt. Tuy rằng nhiên có một điểm yếu là ví như bạn gặp trục trặc trong suốt lúc dùng thời có thể mất tới 2 tuần mới nhận được li trả lời.

Phiên bản miễn sao phí có nhiều quảng bá. Để loại vứt chúng, hãy dời sang gói cao gấp với mức phí 4,99 USD mỗi một tháng.

6. Perfect Me

Đúng như tên gọi, app này giúp thân hình mực tàu bạn trở thành tuyệt vời chỉ với một nút bấm đốt. Làm mới chiều dài mực tàu chân hoặc chiều cao mực tàu toàn thân thể, xóa mụt, thậm chí thêm hình xăm hoặc vết thẹo – đa phần đều đơn thuần và nhanh nhanh.

Ứng dụng Perfect Me trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Perfect Me trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Perfect Me trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Những chức năng có trong suốt Perfect Me:

 • Kéo dài chân: ưu điểm to nhất là đôi chân vẫn trông rất tự nhiên đề cập hết lúc hẵng tăng kích thước lên rất nhiều. Chức năng này có thể hoạt động tốt bất đề cập bạn mặc y phục gì, váy hay là quần jean.
 • Làm cho thân thể xinh xẻo và cân đối xử hơn, có thể tạo tê tâm 6 múi.
 • Phát hiện những khía cạnh cần sửa: ví nhử bạn hẵng chụp được một bức ảnh khá xinh xẻo nhưng có vài ba điểm có chửa ưng ý, ứng dụng sẽ tự động sửa như xóa nọng cằm, làm cho đa rám nắng, khuôn mặt thon gọn ghẽ hơn hoặc loại vứt những phần bóng tối không xinh xẻo.
 • Thêm sticker để bức ảnh trông cute hơn.
 • Chức năng san sớt hình ảnh dễ dàng lên những mạng xã họp.
 • Đặc trưng là ứng dụng cũng có thể chỉnh sửa video với chồng lượng hàng đầu.
Ứng dụng Perfect Me trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Perfect Me trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Perfect Me trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Hồ hết những chức năng đều miễn sao phí nhưng số lần dùng sẽ bị giới thời hạn. Để mở khóa hoàn trả toàn, bạn phải dời sang gói cao gấp với giá như 6,19 USD mỗi một tháng. Perfect Me tương trợ tới 30 tiếng nói khác rau và dung lượng khoảng 100 MB.

7. Slim Long Legs

Bạn mong ước có đôi chân thon dài? Ứng dụng này là dành cho bạn, rất đơn thuần vì chỉ có một chức năng duy nhất là chỉnh sửa đôi chân.

Ứng dụng Slim Long Legs trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Slim Long Legs trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Slim Long Legs trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Xem Thêm : Khi nào nên mua iPhone mới? Tại sao cứ vài năm phải đổi iPhone một lần?

Sau lúc gài đặt, bạn phải cho phép thuật ứng dụng truy cập thư viện ảnh mực tàu điện thoại. Slim Long Legs hoạt động offline hoàn trả toàn, ngoài vào cũng rất gọn ghẽ nhẹ: chỉ cần khoảng 8 MB để gài đặt.

Ứng dụng miễn sao phí nhưng có quảng bá xuất hiện không quá thường xuyên. Slim Long Legs vẫn đang được tiếp tục vững mạnh với những chức năng mới được xẻ sung. Trường hợp bạn gặp trục trặc trong suốt quá trình dùng thời hãy báo cáo, nhà vững mạnh sẽ nhanh nhanh phản hồi và cung gấp bản cập đất nước của những ninja mới.

8. Body Editor

Không cần phải tới phòng gym mỗi một ngày hay là trang điểm phức tạp, ứng dụng này có thể làm mới thân thể mực tàu bạn để chuẩn mực xinh xẻo như người mẫu ta.

Ứng dụng Body Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Body Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Body Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Hãy xem cách dùng như thế nào:

 • Lúc mở Body Editor lần đầu, bạn sẽ được hướng dẫn về đa phần những chức năng có trong suốt ứng dụng.
 • Chỉnh dáng thân thể: làm cho đôi chân dài hơn và vòng eo nhỏ hơn chỉ với một lần chạm.
 • Làm mới khuôn mặt: có thể tất cả bức ảnh trông rất tuyệt nhưng khuôn mặt mực tàu bạn trông quá to, chỉ cần làm cho nó nhỏ lại với một lần chạm.
 • Thêm khía cạnh gì đó vào ảnh mực tàu bạn, chẳng thời hạn như râu hoặc hình xăm.
 • Lưu hình ảnh sau lúc sửa xong hoặc san sớt với bạn phe sang trọng tin tức nhắn tin, email hoặc mạng xã họp.
Ứng dụng Body Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Body Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Body Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Body Editor hoàn trả toàn miễn sao phí nhưng có quảng bá. Ứng dụng được xếp hạng 4,9/5 trên Google Play. Hồ hết khách hàng đều yêu thích nó vì trao diện đơn thuần và những dụng cụ tiệm trái cho phép thuật chỉnh sửa ảnh trong suốt vài ba giây.

9. Make Me Slim Photo Editor

Bạn muốn tui trông thực cân đối xử và khỏe mạnh? Rất đơn thuần với ứng dụng này, chỉ mất khoảng 2 phút để chỉnh sửa ảnh mực tàu bạn.

Ứng dụng Make Me Slim Photo Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Make Me Slim Photo Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Make Me Slim Photo Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Chỉ cần làm theo những bước sau:

 • Sau lúc tải xuống và mở ứng dụng, hãy gấp quyền truy cập vào thư viện mực tàu điện thoại để dễ tậu ảnh hơn.
 • Sắm phòng ban mà bạn muốn sửa: vòng eo nên nhỏ lại một tí? Hoặc đôi chân nên dài hơn một tí?
 • Lúc chỉnh sửa một phần mực tàu ảnh (ví nhử như chân), những phần khác vẫn không làm mới, tương tự như chức năng masking trong suốt Photoshop.
 • Lưu ảnh dễ dàng: sau lúc làm xong việc chỉnh sửa ảnh và có được đôi chân thon gọn ghẽ, bạn có thể san sớt bức ảnh sang trọng mạng xã họp hoặc gửi sang trọng email.
Ứng dụng Make Me Slim Photo Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng Make Me Slim Photo Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Make Me Slim Photo Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng không cần quá nhiều cỗ nhớ, chỉ hơn 50 MB một tí – không phải là nhiều đối xử với một dụng cụ chỉnh sửa ảnh tốt. Găm đặt miễn sao phí, có quảng bá với với những khoản tậu trong suốt ứng dụng, nhưng bạn có thể kéo dài chân mà không cần nâng gấp phiên bản trả phí.

Lưu ý rằng ứng dụng này không nói gì tới quyền riêng tư mực tàu khách hàng.

Trên đây là những ứng dụng giúp chỉnh ảnh để có đôi chân dài thon gọn ghẽ hơn. Bạn hẵng thử sử dụng app nào có chửa? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại mực tàu Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tức thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews