7 app xem tử vi trên điện thoại Android – Tự “đọc vị” cuộc sống của mình

Bạn với thích xem tử vi ko? Bạn với muốn tham dự đoán tương lai của chính mình mỗi một ngày, thậm chí là rất nhiều ngày tiếp theo sắp tới? Hãy thử ngay 7 app xem tử vi trên điện thoại dưới đây để “đọc vị” mọi điềm báo của vũ trụ nhé!

Tử vi là vẻ văn hóa rất phổ thông trên khắp thế giới, nhưng bây giờ chúng ta thường ngại tìm tới những nhà trái mùa tinh hay là thầy tướng vì sợ tốn tổn phí hay là lường đảo. Thiệt may là với rất nhiều ứng dụng được tạo vào dành cho những người thích tử vi.

Bạn Đang Xem: 7 app xem tử vi trên điện thoại Android – Tự “đọc vị” cuộc sống của mình

Xem tử vi đã có từ lâu đời ở khắp mọi nơi (Ảnh: Internet).Xem tử vi đã có từ lâu đời ở khắp mọi nơi (Ảnh: Internet).
Xem tử vi thoả với từ lâu thế hệ ở khắp mọi nơi (Hình: Internet).

Kèm theo dù tham dự đoán đưa vào với đúng hay là ko thời tử vi chỉ là thú vui họat động thư giãn và mọi “lời phán” đều chỉ để tham lam khảo mà thôi. Hãy luôn nhớ điều đó và nhà đá phá ngay 8 ứng dụng tử vi cực hay là trên điện thoại này nhé.

1. Daily Horoscope

Ứng dụng xem tử vi Daily Horoscope dành cho Android (Ảnh: Internet).Ứng dụng xem tử vi Daily Horoscope dành cho Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng xem tử vi Daily Horoscope dành cho Android (Hình: Internet).

Ứng dụng nhỏ gọn ghẽ chỉ 10 MB trên Android này với rất nhiều hiệu năng thú vị. Trước hết bạn sẽ xem tử vi hằng ngày của mình, sau đó với thể đọc tiếp về những ngày sắp tới. Ngoài vào cũng với thể đọc trước tử vi hàng tuần và hàng tháng hoặc quay lại lịch sử để đọc tử vi trong suốt quá khứ của mình.

Hơn nữa ứng dụng này cũng với những hiệu năng đọc cung hoàng tôn giáo, tử vi Trung Quốc, v.v. Nhìn chung là bạn với thể biết được rất nhiều thông tin tưởng.# thú vị cho cuộc sống của mình. Ứng dụng này miễn là phí, những giao tiếp sắm trong suốt ứng dụng cũng với giá như khá mềm mỏng.

2. Astro Guru: Đọc chỉ tay và Tarot

Đây là một ứng dụng cực hay là, trong suốt đó với một hiệu năng cho phép thuật bạn sử dụng điện thoại quét lòng bàn tay của mình, sau đó “chuyên gia” Astro sẽ hiển thị kết trái cho bạn xem. Đa số những điều mà những nhà trái mùa tinh hoặc thầy tướng đọc được lúc nhìn vào lòng bàn tay của bạn thời ứng dụng này cũng với thể “phán” tương tự như vậy, thậm chí đang nhiều hơn.

Xem tử vi và chỉ tay với ứng dụng Astro Guru (Ảnh: Internet).Xem tử vi và chỉ tay với ứng dụng Astro Guru (Ảnh: Internet).
Xem tử vi và chỉ tay với ứng dụng Astro Guru (Hình: Internet).

Xem Thêm : Cách bật, tắt chế độ Sleep trong Windows 10

Bạn với thể xem tử vi hằng ngày cũng như tham dự đoán hàng tuần, hoặc chuẩn mực bị cho lá số của mình tày cách điền những thông tin tưởng.# cần phải có rồi đợi chờ xem tiên tri tương lai sẽ như thế nào. Ngoài vào ứng dụng này đang với nhiều hiệu năng rất thú vị như đoán chuyện tơ duyên hay là danh ngôn mỗi một ngày. Dung lượng chỉ 17 MB và miễn là phí, những khoản sắm trong suốt ứng dụng với giá như rất rẻ.

3. Kundli – Tử vi miễn là phí

Ứng dụng 24 MB này được thiết kế những kỹ thuật tuyệt hay là cho phép thuật bạn xem hầu hết những “Doshas” (điềm xấu) liên quan tiền tới tử vi của mình và giải pháp để sửa chữa chúng. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn thời kì thích hợp để thực hiện những ngờ lỡi nhất toan hoặc việc làm quan yếu của mình.

Ứng dụng xem tử vi Kundli dành cho Android (Ảnh: Internet).Ứng dụng xem tử vi Kundli dành cho Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng xem tử vi Kundli dành cho Android (Hình: Internet).

Ứng dụng này cũng giúp xem tử vi hằng ngày, đưa vào một số gợi ý, nhận xét về phong cách của bạn và nhiều hiệu năng khác nữa. Một điểm cùng tuyệt vời là hoàn trả toàn miễn là phí và ko hề hấn với sắm hàng trong suốt ứng dụng.

4. AstroSage Kundli

Ứng dụng xem tử vi AstroSage Kundli dành cho Android (Ảnh: Internet).Ứng dụng xem tử vi AstroSage Kundli dành cho Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng xem tử vi AstroSage Kundli dành cho Android (Hình: Internet).

Ứng dụng này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với tử vi hằng ngày, giúp bạn mường tượng một ngày của mình sẽ như thế nào. Ngoài vào đang với tham dự đoán tử vi hàng tuần và hàng tháng. Bạn cũng với thể nhờ sự trợ giúp của ứng dụng để chuẩn mực bị lá số của mình, sẵn sàng rước nhận hầu hết những thăng trầm trong suốt tương lai phía trước.

Ứng dụng cũng dự đoán một số điềm xấu phổ thông và đưa vào giải pháp sửa chữa, ngoài vào đang với nhiều hiệu năng khác tăng hơn nhờ kỹ thuật mới. Kích thước nhỏ gọn ghẽ chỉ 9 MB và miễn là phí, những khoản sắm trong suốt ứng dụng với nhiều mức giá như dao động.

5. Horoscopes & Tarot

Ứng dụng 13 MB này đưa vào tham dự đoán tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và thậm chí hàng năm cho bạn. Ko chỉ vậy, nó đang tham dự đoán tựa nương theo cung Hoàng tôn giáo, bói bài bác Tarot đồng một số hiệu năng quyến rũ khác. Bạn cũng với thể rà soát xem vận may của mình tới đâu trong suốt những vấn đề pa như tiền nong, tơ duyên, năng lượng, v.v.

Ứng dụng xem tử vi Horoscopes & Tarot dành cho Android (Ảnh: Internet).Ứng dụng xem tử vi Horoscopes & Tarot dành cho Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng xem tử vi Horoscopes & Tarot dành cho Android (Hình: Internet).

Nhìn chung đây là ứng dụng tử vi khá nhiều tác dụng và rất nên với trong suốt điện thoại của bạn, đặc thù là hoàn trả toàn miễn là phí và ko với những khoản sắm trong suốt ứng dụng.

6. Horoscope – Tử vi hằng ngày và đọc chỉ tay

(*7*)Ứng dụng Horoscope - Tử vi hằng ngày và đọc chỉ tay dành cho Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Horoscope – Tử vi hằng ngày và đọc chỉ tay dành cho Android (Hình: Internet).

Xem Thêm : 8 game điện thoại giúp bạn thư giãn vui vẻ, vừa dễ chơi vừa đẹp mắt

Dung lượng rất nhỏ gọn ghẽ chỉ 7 MB nhưng ứng dụng này với thể làm bạn sửng sốt vì khả năng tham dự đoán tương lai chỉ đơn thuần tày cách xem lòng bàn tay. Nó phân tích kỹ lưỡng hầu hết những đường chỉ tay của bạn để đưa vào kết trái phân tích chuẩn xác và khía cạnh chỉ sau vài ba phút, từ đó bạn với thể chuẩn mực bị trước cho những điều sẽ xảy tới với mình.

Ngoài vào ứng dụng này cũng với hiệu năng đọc cung hoàng tôn giáo để cung vội thêm cho bạn rất nhiều sự trợ giúp. Bạn với thể dùng miễn là phí và quăng quật sang trọng những khoản sắm trong suốt ứng dụng.

7. Daily Zodiac Horoscope & Astrology

Ứng dụng xem tử vi Daily Zodiac Horoscope and Astrology dành cho Android (Ảnh: Internet).Ứng dụng xem tử vi Daily Zodiac Horoscope and Astrology dành cho Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng xem tử vi Daily Zodiac Horoscope and Astrology dành cho Android (Hình: Internet).

Giả dụ bạn rất khát khao muốn biết về tương lai của mình thời ứng dụng này với thể giúp bạn tày nhiều cách khác rau. Nó sẽ cung vội những thông tin tưởng.# và tham dự đoán tử vi khá chuẩn xác về việc làm, tình yêu, tiền nong, v.v. Bạn với thể xem tử vi theo ngày, hàng tuần và hơn thế nữa. Ứng dụng cũng phân trò trống tương hợp về cung hoàng tôn giáo của bạn và hầu hết những thứ liên quan tiền tới nó.

Ưu điểm to nhất của ứng dụng này là kích thước nhỏ gọn ghẽ chỉ 11 MB, hoàn trả toàn miễn là phí và ko với sắm hàng trong suốt ứng dụng.

Xem sự tương hợp về cung hoàng đạo (Ảnh: Internet).Xem sự tương hợp về cung hoàng đạo (Ảnh: Internet).
Xem sự tương hợp về cung hoàng tôn giáo (Hình: Internet).

Trên đây là 8 ứng dụng tử vi được nhiều người tin tưởng.# sử dụng hiện ni trên Android. Giả dụ bạn là người tin tưởng.# vào tử vi và muốn tự xem vận mệnh của mình mọi lúc mọi nơi thời hãy trải nghiệm ngay những ứng dụng này nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan tiền của Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng.# thú vị cho cuộc sống bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews