Liên Quân Mobile: 6 ADC phù hợp với meta trong bản update mùa 21

Chào những độc địa ra điều. Chúng ta hãy thân thuộc với tựa game Liên Quân Mobile vào mắt cũng hãy hơn 5 năm rồi nhỉ? Trải sang 20 mùa, nhiều vị tướng mạo hãy được chỉnh sửa cỗ kĩ năng cũng như vào mắt thêm nhiều tướng mạo mới làm cho lối nhởi trở thành phong phú hơn. Ngày 24/1/2022, Liên Quân Mobile sẽ chính thức bước sang mùa 21. Vì vậy, những chiến binh trong tựa game này cần chuẩn mực bị ý thức và tri thức về những vị tướng mạo mạnh mẽ cho mùa mới, đặc trưng là vị trí xạ thủ, ADC mà những bạn teen đều muốn tao với nhiều highlight. Sau đây là 6 ADC mùa 21 cực kì mạnh mẽ.

Hayate – Ninja tà long

Hayate là một trong những vị tướng mạo xạ thủ với sức hút hàng đầu LQM với cỗ kĩ năng với thể làm vào highlight cực kì mãn nhãn. Đặc biệt hạng vị tướng mạo này là mang cho tao lượng sát thương tình chuẩn mực khổng lồ (với thể chí mạng) kèm cặp với độ kia động cực kì khó chịu để với thể vừa dễ săn mạng mà vừa với thể rút khỏi kẻ sáo.

Bạn Đang Xem: Liên Quân Mobile: 6 ADC phù hợp với meta trong bản update mùa 21

Hayate - Skin Tử Thần Vũ Trụ (Ảnh: Internet).Hayate - Skin Tử Thần Vũ Trụ (Ảnh: Internet).
Hayate – Skin Tử Thần Vũ Trụ (Hình: Internet).

Hayate nhìn chung là một vị tướng mạo khá toàn diện lúc với thể lên tiến đánh về thủ, kĩ năng biến ảo và sức sát thương tình làm cho những vị tướng mạo nâng đòn cũng phải dè tầm mỗi một lúc tiếp gần nó ta.

Hayate thực sự sẽ là một quân bài xích tốt cho những game thủ tựa game LQM trèo rank cũng như những tuyển chọn thủ giỏi, nhưng đánh đổi lại sẽ là nhu cầu kĩ năng phải thiệt sự tốt. Một “Chuỗi Phi Tiêu” và một “Bão Phi Tiêu” hạng Hayate cũng với thể làm cho cho cục diện hạng trận tiếp chuyện thay thế.

Elsu – Đôi cánh tự do

Cũng như Hayate, Elsu là một quân bài xích với lượng damage rất to so với những xạ thủ đương lại. Elsu rất hot trong đánh giải với tỉ lệ được những tuyển chọn thủ mid laner hoặc ad laner đều rất ưa thích vì độ khó chịu từ Chiêu 2 – Viễn Truy Kích, đi với đó là Chiêu 1 – Ưng Trạm với khả năng check map cực kì tốt.

Elsu - Đôi cánh tự do (Ảnh: Internet).Elsu - Đôi cánh tự do (Ảnh: Internet).
Elsu – Đôi cánh tự do (Hình: Internet).

Xem Thêm : Quay video màn hình Windows 10 cực dễ – Cẩm nang Dạy học

Vị tướng mạo “quốc dân” này thường được thấy ở mức rank Cao Thủ trở lên, hoặc đôi lúc thời cũng là thấy nhưng mà là thấy trong trang mục ban, vì khoảng cách giữa những “tay to” chứng tỏ 1 người nhởi thứ hạng và 1 chua hề hấn là rất ngắn. Đề nghị hạng Chiêu 2 Elsu phải cực kì chuẩn mực thời mới với thể hoi khó dễ cho team bạn. Trường hợp bạn văng hụt thời đồng tốp hạng bạn cũng sẽ “Chỉ cần bạn có mặt, thắng thua không quan trọng”.

Tuy nhiên, Elsu là một quân bài xích cũng với khả năng né những sát thủ với Chiêu 3 – Giật Văng. Vị tướng mạo này sẽ thiệt sự nướu hại giả dụ bạn với khả năng tận dụng cỗ chiêu thức dồi dào sát thương tình hạng nó.

Capheny – Khẩu pháo anh thư

Capheny là một vị tướng mạo với lượng dame thuộc thể DPS. Mang trên tao khẩu đại bác bỏ, cô nường với thể biến đổi vũ khí hạng tao vách 2 thể: Trạng thái đại bác bỏ và thể đại liên. Trạng thái đại bác bỏ với thể hiểu đơn thuần là văng theo 1 viên một, hoi sát thương tình cực kì to. Đang hồ hết, lượng sát thương tình hạng Capheny chủ yếu là theo thể đại liên – DPS.

Capheny - Khẩu pháo anh thư (Ảnh: Internet).Capheny - Khẩu pháo anh thư (Ảnh: Internet).
Capheny – Khẩu pháo anh thư (Hình: Internet).

Với nội tại chiêu 2 với thêm lượng xuyên giáp và tốc chạy nhất toan, cô nường với khả năng solo kill cực kì mạnh với những ad khác bởi vì “độ trì” hạng tao. Thậm chí cũng với khả năng phản tiến đánh một sát thủ nữa đó! Tuy nhiên, Capheny đương với tuyệt chiêu “Mưa liên thanh” khá mạnh mẽ với tầm chiêu xa và với khả năng nhọn lính cũng như đẩy lùi team sáo. Tuy nhiên, vị tướng mạo xạ thủ nữ này cũng được những tuyển chọn thủ dùng trong giải tiếp chuyện quốc nội hoặc là ở AIC.

Thorne – Ma súng khế ước

Thorne đang là vị tướng mạo với thể nói là “lỗi” trong meta ngày nay, do đó mà ko được cho phép thuật dùng trong những giải tiếp chuyện vừa sang. Với lượng sát thương tình thiệt sự ảo diệu hạng vị tướng mạo này ở thời đoạn cuối game, cụ thể là văng 2-3 viên mất luôn 1 mạng thời với thể nói rằng, Thorne đang thiệt sự rất lỗi. Dù thế nó vẫn ko được quá tập trung trong rank lúc phần đông người người Elsu, nhà nhà Elsu.

Thorne - Ma súng khế ước (Ảnh: Internet).Thorne - Ma súng khế ước (Ảnh: Internet).
Thorne – Ma súng khế ước (Hình: Internet).

Thorne thiệt sự là rất lỗi dame đó nhé, khuyến khích nên rèn luyện vị tướng mạo này để trèo rank. Khả năng “1 nháy là hấp hối, 2 nháy là chết luôn” ở thời đoạn cuối game sẽ làm cho cho nó ta trở nên quân bài xích nguy hiểm nguy trong tay những kiện tướng mạo tài. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Thorne khá kém kia động, dễ dàng trở nên con mồi mập bở giả dụ ko giữ vị trí tốt.

Joker – Thằng hề hấn khủng bố

Xem Thêm : 7 game giống Angry Birds trên Android và iOS – Bắn mọi thứ nổ tung xả stress!

Trường hợp nói về một vị tướng mạo chuyên sử dụng để counter những vị tướng mạo dame tay lớn thời Joker – vị tướng mạo mang bản quyền DC sẽ là sự lựa tìm tuyệt vời để né những sát thủ hoặc là solo kill với những AD khác. Mang cỗ kĩ năng sốc sát thương tình đầy khó chịu, Joker là nỗi sợ hãi hạng những tướng mạo sát thương tình vật lí lúc phải đối xử đầu với nó lúc nó dùng chiêu 2 – Bịp Bợm. Kĩ năng này giúp nó với khả năng miễn sao nhiễm mọi sát thương tình vật lí, vì vậy đó cũng là điểm yếu duy nhất hạng Joker lúc nó ta ko với khả năng kháng sát thương tình phép thuật thuật.

Joker - Gã hề khủng bố (Ảnh: Internet).Joker - Gã hề khủng bố (Ảnh: Internet).
Joker – Thằng hề hấn khủng bố (Hình: Internet).

Joker cũng được những tuyển chọn thủ ưa sử dụng trong giải tiếp chuyện. Tung chiêu 1 – Đùa Sốc chuẩn mực sẽ giúp Joker trở thành đáng sợ hơn trong thời đoạn đi đường, và Chiêu 3 – Bom Cười sẽ làm cho cho những kẻ dám tiếp gần nó ta phải khóc thét đó!

Laville – Tay súng thần quang đãng

Laville - Tay súng thần quang (Ảnh: Internet).(*6*)
Laville – Tay súng thần quang đãng (Hình: Internet).

Rắn chắc hẳn những bạn cũng hãy xem giải rồi, thấy được sự nướu hại hạng vị tướng mạo này lúc phối hợp với đồng tốp thông sang chiêu cuối – Đạn Thần Quang quẻ. Tuyển chọn thủ HoangTD hãy làm chứng minh được sự nướu hại hạng quân bài xích Laville lúc phối hợp với tuyển chọn VGM. Tuy nhiên, Laville cũng là xạ thủ với khả năng miễn sao khống chế lúc dùng chiêu 2, đi với đó là lượng dame DPS khá dồi dào cùng với việc với thể đánh lan vào bởi vì chiêu 1. Laville sẽ rất nướu hại giả dụ được biểu liệt kê thiệt sự tốt.

Lời kết

Đó là 6 ADC hứa hứa một mùa giải mới tốt xinh để những bạn với thể nạm vô mà quẩy team. Mong rằng những thông tin tưởng này sẽ thiệt sự hữu lợi ích cho mấy bạn! Cảm ơn những bạn hãy đọc!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan liêu:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews