Samsung Galaxy S20, S20+ và Galaxy S20 Ultra: Nên mua điện thoại nào nhất?

Sau lúc vào mắt cỗ bố Galaxy S20 mới, Samsung nhỉ cho chúng ta thấy sự mở mùng tuyệt vời thứ những chiếc flagship 2020. Tuy rằng nhiên việc lựa sắm chiếc điện thoại nào đang khiến cho nhiều người băn khoăn, vị vì sự khác biệt là ko quá to. Vì vậy, hãy đồng Kenh7 tìm hiểu xem đâu là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 mà bạn nên mua.

Thiết kế tương tự rau

Thiết kế của 3 mẫu điện thoại không quá khác nhau. Ảnh: internetThiết kế của 3 mẫu điện thoại không quá khác nhau. Ảnh: internet
Thiết kế thứ 3 mẫu ta điện thoại ko quá khác rau. Hình: internet

Ngay từ dòng nhìn tổng thế chúng ta cũng mang thể thấy thiết kế thứ 3 mẫu ta Galaxy S20 mới ko khác biệt nhiều, nó cũng tương tự như Galaxy A51 và A71. Trưởng bố chiếc điện thoại này đều dùng chồng liệu kính ở mặt sau, mặt trước là mùng hình với thiết kế nốt ruồi được kiểm tra rất cao. Một điểm cùng to là phần “đục lỗ” này được làm nhỏ gọn gàng hơn Galaxy Note 10 rất nhiều, ít giành khoảng trống mùng hình hơn.

Bạn Đang Xem: Samsung Galaxy S20, S20+ và Galaxy S20 Ultra: Nên mua điện thoại nào nhất?

Sự khác biệt nhiều nhất tới từ cụm camera sau, Samsung Galaxy S20 và S20+ mang phần camera sau khá giống rau, tuy rằng nhiên S20+ sẽ mang thêm camera ToF. Điểm xuyến nhất vẫn là Galaxy S20 Ultra lúc nó sở hữu camera SPACE ZOOM 100X cực kì lèn tượng.

Chồng lượng mùng hình

Màn hình chỉ khác biệt nhau ở kích thước. Ảnh: internetMàn hình chỉ khác biệt nhau ở kích thước. Ảnh: internet
Mùng hình chỉ khác biệt rau ở kích thước. Hình: internet

Về khả năng hiển thị hay là chồng lượng tấm phông nền thời trưởng bố mẫu ta máy đều như rau, khoa học Amoled đi kèm cặp độ phân giải lên tới 2K cho chồng lượng hiển thị cực kì xinh xắn và sinh động. Điểm khác rau nằm ở kích thước, cụ thể Galaxy S20 mang kích thước mùng là 6.2 inch, S20+ là 6.7 inch, đang Galaxy S20 Ultra sẽ lên tới 6.9 inch.

Xem Thêm : Màn hình LCD và LED khác nhau ra sao? Nên chọn loại nào để có hình ảnh chất lượng tốt?

Đa phần đều sẽ mang tiến đánh nghê làm tươi mùng hình tận 120 Hz, với mùng hình như thế này bạn sẽ mang được trải nghiệm nhanh và mượt mà nhất, Samsung cũng cho tùy sắm về lại mùng hình 120 Hz trong suốt phần gài đặt thứ máy.

Tiệm năng thực tế

Thị trường Việt Nam sử dụng con chip Exynos 990. Ảnh: internetThị trường Việt Nam sử dụng con chip Exynos 990. Ảnh: internet
Thị trường Việt Trai dùng con chip Exynos 990. Hình: internet

Trưởng bố mẫu ta Samsung Galaxy S20 mới đều sẽ được trang bị 1 trong suốt 2 con chip là Exynos 990 và Snapdragon 865, ở thị trường Việt Trai chúng ta thời sẽ dùng Exynos 990. Trưởng 2 con chip này đều cho tiệm năng cực kì mạnh mẽ, đủ sức xử lí tác vụ và nhởi những tựa game nhẹ nhất. Tuy rằng nhiên vẫn mang sự khác biệt giữa 2 cỗ vi xử lí này, mang nhiều bài xích test nhỉ được thực hiện để tìm vào đâu là con chip tốt hơn.

Cụ thể, trang tin tưởng Stuff cho biết trường hợp nói về tiệm năng đa lõi thời Snapdragon 865 nhỉnh hơn Exynos 990 tới tận 20%. Mặc dù con số này ko nhỏ nhưng đối xử với một khách hàng bình thường thời sẽ khó nhận vào sự khác biệt, những tác vụ làm việc hay là vui chơi hàng ngày cũng ko dùng được hết tiệm năng thứ điện thoại.

Đối xử với dung lượng ram hay là cỗ nhớ cũng mang sự khác biệt giữa 3 phiên bản. Galaxy S20 sẽ mang ram 8/12 GB với 128 GB rom, S20+ sẽ mang 12 GB ram đi kèm cặp 512 GB rom, Galaxy S20 Ultra thời nhiều hơn với 12/16 GB ram và 512 GB rom.

Chồng lượng camera

Cụm camera sau là điểm nhấn ở Galaxy S20 Ultra. Ảnh: internetCụm camera sau là điểm nhấn ở Galaxy S20 Ultra. Ảnh: internet
Cụm camera sau là điểm xuyến ở Galaxy S20 Ultra. Hình: internet

Camera sẽ là thứ được nhiều người sử dụng rộng rãi nhất đối xử với smartphone ngày nay, về phần này thời Galaxy S20 và S20+ khá giống rau, thông số cụ thể như sau:

  • Ống kính góc rộng: Độ phân giải 12 MP, f/1.8
  • Ống kính góc siêu rộng: Độ phân giải 12 MP, f/2.2
  • Ống kính tele: Độ phân giải 64 MP, f/2.0

Xem Thêm : 6 ứng dụng trên iOS và Android giúp bạn tự theo dõi tâm trạng hằng ngày của mình

Tuy rằng nhiên Galaxy S20+ sẽ mang thêm camera ToF, giúp cho việc chụp hình xóa phông hay là bình thường được xinh xắn hơn. Kỹ thuật Space Zoom trên 2 mẫu ta điện thoại này cũng ko thể khinh thường, nó cho khả năng zoom quang quẻ lên tới 3x và kỹ thuật số lên tới 30x.

Đang Galaxy S20 Ultra thời mạnh mẽ hơn với ống kính góc rộng 108 MP đi kèm cặp khẩu độ f/1.8, ống kính tele 48 MP đi kèm cặp khẩu độ f/3.5. Điểm đáng sử dụng rộng rãi nhất là khả năng zoom thường lên tới 10x và zoom quang quẻ học lên tới 100x. Trưởng 3 chiếc điện thoại này đều cho hiệu năng quay phim 8K.

Thời lượng sử dụng pin

Khác biệt về cấu hình, kích thước mùng hình cũng như hiệu năng cho nên viên pin thứ 3 mẫu ta điện thoại cũng sẽ mang sự khác rau. Samsung Galaxy S20, S20+, S20 Ultra mang dung lượng pin tuần tự là 4000 mAh, 4500 mAh và 5000 mAh. Đa phần đều được tích hợp khoa học sạc nhanh với tiến đánh suất cao và khoa học sạc ngược ko dây.

Ví nửa và mua Galaxy S20 ở đâu?

Ngày nay Samsung Galaxy S20 đang được nửa xịn với mức ví tuần tự là 22.990.000 VND, 24.990.000 VND, 31.990.000 VND cho trưởng 3 phiên bản Galaxy S20, Galaxy S20 plus, Galaxy S20 Ultra. Để đặt mua sản phẩm chỉnh hãng bạn mang thể tìm tại:

Tổng kết

Xét cho đồng thời đối xử với một khách hàng phổ thông ko mang quá nhiều nhu cầu thời nên lựa sắm Galaxy S20. Lý do rất đơn thuần vị vì chiếc điện thoại này mang mức ví rẻ nhất trong suốt 3 mẫu ta, nhưng nó vẫn đi kèm cặp cấu hình hay là khoa học tương tự. Ko phải ai cũng thực sự cần tới khoa học zoom 100x, bạn ko cần phải tốn thêm tiền cho những hiệu năng tớ ko bao giờ dùng.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews