Pokemon UNITE – Game Android hay nhất năm 2021 trên Google Play

Vừa rồi Google Play hử tiến đánh bố danh sách những ứng dụng tốt nhất trên liên hệ trong suốt năm 2021. Giải thưởng dành cho game Android hay nhất hử thuộc về Pokemon UNITE – tựa game chống chọi nhiều người nhởi siêu quyến rũ. Hãy với Kenh7 nhà đá phá những điều hay ho trong suốt game này nhé!

Thông tin tưởng chung về game Pokemon UNITE

  • Tên game: Pokemon UNITE
  • Thể loại: Hành ta động, MOBA
  • Độ tuổi: 10+
  • Nhà tăng trưởng: The Pokémon Company, TiMi Studios
  • Ngày phát hành ta: 21/7/2021
  • Kiểm tra trên Google Play: 4,2/5 (679.897 lượt kiểm tra)
  • Kiểm tra trên App Store: 4,4/5 (15,5 nghìn lượt kiểm tra)
  • Ví: Miễn sao phí
  • Nền nã tảng: Android, iOS
Pokemon UNITE được chọn là game hay nhất trên Google Play trong năm 2021 (Ảnh: Internet).Pokemon UNITE được chọn là game hay nhất trên Google Play trong năm 2021 (Ảnh: Internet).
Pokemon UNITE được mua là game hay nhất trên Google Play trong suốt năm 2021 (Hình: Internet).

Pokemon UNITE là game chống chọi nhiều người nhởi online, hay đang gọi là MOBA, với góc nhìn từ trên xuống. Là sản phẩm hạng The Pokémon CompanyTiMi Studios thuộc hãng Tencent, game này tái tạo những con Pokemon được nhiều người yêu thích như Charizard và Snorlax, hút mắt lượng fan đa số hạng xê ri phim Pokemon dời sang thể loại mới.

Bạn Đang Xem: Pokemon UNITE – Game Android hay nhất năm 2021 trên Google Play

Các game ăn theo Pokemon được nhiều người yêu thích (Ảnh: Internet).Các game ăn theo Pokemon được nhiều người yêu thích (Ảnh: Internet).
Những game đớp theo Pokemon được nhiều người yêu thích (Hình: Internet).

Nhưng ko chỉ quyến rũ người nhởi tuần tra hình hình Pokemon thân thuộc, Pokemon UNITE thực sự là một game MOBA hoành tráng mang đến trải nghiệm tuyệt vời, mặc dù những khoản sắm trong suốt ứng dụng ko được tốt cho lắm.

Game Pokemon UNITE nhởi như thế nào?

Mỗi một trận tiếp tục thông dụng trong suốt game này kéo trường học 10 phút theo hình thức 5 chọi 5 và diễn vào trong suốt một trường đấu phân làm 3 phần. Giống như những game MOBA khác, mỗi một Pokemon với kín tính và đảm nhận vai trò riêng: jungler (đi rừng) với nhiệm vụ kiếm điểm, healer (sửa yêu thương) giúp đồng dúm hồi phục, tank (xe pháo tăng) giữ vai trò phòng thủ, v.v.

Đấu trường trong game Pokemon UNITE (Ảnh: Internet).Đấu trường trong game Pokemon UNITE (Ảnh: Internet).
Trường đấu trong suốt game Pokemon UNITE (Hình: Internet).

Trong suốt quá trình thu thập năng lượng Aeos để ghi điểm, bạn sẽ phải đối xử mặt với rất nhiều Pokemon “tạp nham” cũng như Pokemon hạng đối xử thủ nằm tản mát trong suốt khu vực nhởi. Những trận tiếp tục diễn vào trong suốt thời kì thực, trường hợp giành thắng lợi Pokemon sẽ được lên vội vàng, tiến hóa và học được những chiêu thức mới. Tuy rằng nhiên những lần tiến hóa sẽ bị reset lại sau mỗi một trận tiếp tục, vì vậy ko thể huấn luyện Pokemon lâu trường học như trong suốt thòng game Pokemon thông dụng.

Mang rất nhiều hoạt động thú vị trong suốt Pokemon UNITE để bạn ko cảm thấy nhàm chán ngán, chẳng hạn vận như điều khiển chua cáo 9 đuôi Alolan Vulpix phun dải đá đè bẹp bọn tôm Corphish thơ ngây. Lúc đánh bại liệt Pokemon khác, bạn sẽ được thưởng số năng lượng Aeos mà đối xử phương hử thu thập được và cùng vào Aeos hạng tao. Mặc dù những chiêu thức thường láy đi láy lại nhưng cảm giác rất vui nhộn chứ ko hề hấn một điệu.

Pokemon Alolan Vulpix tiến hóa trong game Pokemon UNITE (Ảnh: Internet).Pokemon Alolan Vulpix tiến hóa trong game Pokemon UNITE (Ảnh: Internet).
Pokemon Alolan Vulpix tiến hóa trong suốt game Pokemon UNITE (Hình: Internet).

Xem Thêm : Tài khoản Netflix giá rẻ 70k – Trải nghiệm gói cước Netflix rẻ nhất và cái kết!

Ví như bạn hử từng nhởi những game trong suốt series Pokemon trước đây thời game này lại mang tới những trải nghiệm mới lại: những Pokemon ko với điểm yếu “chết người” nào, ko với hướng dẫn về phương pháp hoạt động hạng thế giới trong suốt game. Mặc dù với sẵn hàng trăm Pokemon trong suốt phim để lựa mua nhưng Pokemon UNITE là tựa game đang rất mới và những nhân dịp vật sẽ được té sung dần dần theo thời kì.

Bất kỳ ai cũng với thể tiến hành nhởi dễ dàng. Những trận tiếp tục ngắn, bối cảnh đơn thuần và những sinh vật đáng yêu làm cho cho game này trở nên lựa mua xuất sắc để thư giãn những lúc rỗi rỗi. Game cũng ko với chức năng voice chat nên vững chắc ko với những lời “khó nghe” trong suốt lúc nhởi.

Trận đấu trong game Pokemon UNITE (Ảnh: Internet).Trận đấu trong game Pokemon UNITE (Ảnh: Internet).
Trận tiếp tục trong suốt game Pokemon UNITE (Hình: Internet).

Ban sơ Pokemon UNITE với một vài ba thiếu sót như thiếu thăng bằng – vấn đề pa phổ thông đối xử với bất kỳ game mới nào – nhưng nhà tăng trưởng TiMi Studios hử liên tục đưa vào những bản sửa lỗi. Game mới vào mắt từ tháng 7/2021 nhưng trong suốt tháng 8 và 9 hử được sửa lỗi đáng nói để cải tạo một số vấn đề pa to, tuy rằng vậy cũng ko chuyển đổi nhiều về cách nhởi. Tới ngày nay những trận tiếp tục vẫn diễn vào trong suốt bối cảnh như xưa.

Đặc thù trong suốt Pokemon UNITE bạn sẽ thấy rất nhiều y phục chèn tượng và vẻ ngoài kỳ lạ hạng những Pokemon thân thuộc. Chẳng hạn vận như Gengar mặc đồ phi hành ta gia hay Blastois trong suốt cỗ đồ vest – đây là game Pokemon thứ 1 với hình hình như vậy.

Gengar mặc đồ phi hành gia trong Pokemon UNITE (Ảnh: Internet).Gengar mặc đồ phi hành gia trong Pokemon UNITE (Ảnh: Internet).
Gengar mặc đồ phi hành ta gia trong suốt Pokemon UNITE (Hình: Internet).

Bạn cũng với thể mua nhiều loại y phục lạ mắt cho người huấn luyện Pokemon, chẳng hạn vận như cỗ đồ từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm gồm váy gingham phối hợp với áo len và giày lười.

Game Pokemon UNITE với điểm trừ nào ko?

Ko kể những điểm mới lạ quyến rũ, Pokemon UNITE cũng với một điểm trừ to: những giao du sắm trong suốt ứng dụng khá phức tạp.

Xem Thêm : 7 điểm vượt trội của điện thoại Xiaomi Mi 9 SE không thể nào bỏ qua

Mang 3 loại tiền tệ trong suốt game: Đá quý giá Aeos, Xu Aeos và Vé Aeos. Người nhởi phải hiểu mỗi một loại tiền với ý nghĩa như thế nào, làm sao để kiếm được chúng, và chúng được sử dụng để làm gì. Mang thực đơn giảng giải về mỗi một loại tiền tệ nhưng vẫn rất khó hiểu. Ngoài vào trong suốt game đang với hệ thống quay thưởng với những tấm vé xổ số và tỷ lệ cược khá phức tạp mà ko phải người nhởi nào cũng muốn tính toán cho rức đầu.

Giao dịch mua trong game (Ảnh: Internet).Giao dịch mua trong game (Ảnh: Internet).
Giao tế sắm trong suốt game (Hình: Internet).

Nhưng với một điểm cần lưu ý: khác với những game miễn sao phí khác như Fortnite, số tiền sử dụng trong suốt Pokemon UNITE với thể thực sự thúc đẩy tới quá trình nhởi. Những món đồ trong suốt game được gọi là Holowear với thể mang lại khả năng đặc trưng cho Pokemon, và những công năng tăng cường sức mạnh chỉ được mở khóa trường hợp trả phí hoặc cày game tích cực.

Nhưng cày game cũng với giới hạn vận vì chỉ được phép thuật kiếm 2.100 đồng xu Aeos trong suốt một tuần, trong suốt lúc mỗi một Pokemon với giá như từ 6.000 tới 10.000 xu. Những người mới tiến hành nhởi với thể sử dụng cách trả nhiều tiền để giành ưu thế, thậm chí đánh thắng những người giàu kinh nghiệm hử nhởi lâu hơn.

Tổng kết: Game Pokemon UNITE với đáng nhởi ko?

Một mặt, Pokemon UNITE là game rất dễ nhởi dành cho mọi người. Khả năng tiếp gần với đa số người nhởi như vậy ko phải là đơn thuần, chẳng hạn vận như nhà tăng trưởng hạng Liên Minh Huyền Thoại là Riot Games hử phải phát hành ta một phiên bản game hoàn trả toàn riêng biệt để hút mắt nhiều người nhởi bình phẩm dân hơn.

Mặt khác, trường hợp bạn đang tìm kiếm một game hoi nghiện với thứ hạng cao thời có nhẽ đây ko phải lựa mua thích hợp. Pokemon UNITE chỉ thực sự quyến rũ lúc những người nhởi “nghiêm túc” đối xử đầu với rau. Dù sao trường hợp bạn mới tiến hành làm quen với thể loại MOBA thời đây vẫn là tựa game thú vị để thư giãn vui vẻ.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan liêu:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews