Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệLoa chất tầm giá 300k LG PH1: Âm thanh vòm 360 độ...

Loa chất tầm giá 300k LG PH1: Âm thanh vòm 360 độ !

Bạn với tin tức được ko? Trong suốt tầm giá khoảng 300.000 VND bạn vẫn với trên tay chiếc loe LG PH1, với âm thanh vòm 360 độ, thiết kế xinh, đèn led đổi màu theo nhạc, sản phẩm mực tàu một nhãn hàng nức danh là LG tới từ Hàn Quốc !

Trui vẫn sắm sản phẩm này được 3 tháng và hoàn trả toàn ưng ý, sau đây trui sẽ công bố cho những bạn chiếc loe tốt nhất trong suốt tầm giá 300.000 VND: Loa Bluetooth LG PH1 (Link sản phẩm tham lam khảo cuối bài xích viết lách nhé những bạn!).

Bạn Đang Xem: Loa chất tầm giá 300k LG PH1: Âm thanh vòm 360 độ !

Loa Bluetooth LG PH 1

LG PH1 là mẫu ta loe Bluetooth mực tàu LG được nửa rất chạy vừa qua ở Việt Trai. Do thiết kế với phần đặc thù, bạn với thể ngồi ở bất cứ vị trí nào bạn muốn mà âm thanh vẫn phát vào sắc vẻ. Vị trí đằng sau hay là phía trước loe, chất lượng âm thanh cho vào vẫn luôn xuất sắc.

Loa LG PH 1

Những Tính Năng Chính

 • Âm thanh 360 độ
 • Chế độ đèn LED đổi màu
 • Tích hợp Bluetooth
 • Pin sạc lithium
 • Liên kết Aux Input
 • Sạc Micro USB

Thiết kế và trải nghiệm thực tế

Lúc trui vắt trên tay, phải xác nhận Loa di động Bluetooth LG PH1 với thiết kế xinh và sang trọng, rất nhỏ gọn gàng, nhưng nhỏ mà với võ nhé, âm thanh khá lớn, trung thực.

Loa Lg ph 1

Loa với thiết kế hình trụ, lớp nhựa rắn trong suốt suốt đùm phía ngoài, phía trong suốt là đèn led, hai đầu trên dưới được gia đả tuần nhựa rắn rất vững chắc.

Bass rất ổn, siêu, mở volum lớn ko rè, thực sự trui khá ngạc nhiên về âm thanh mực tàu loe mang lại.

Tham khảo thêm : Bàn phím chơi game loại nào tốt? 12 bộ keyboard được game thủ ưa chuộng hiện nay

Những nút điều chỉnh mực tàu loe được xếp đặt tối ưu tinh tế trên thân loe, cho bạn dễ dàng điều khiển âm thanh theo ý muốn.

Loa lg

Đặc trưng, loe với đèn led theo tâm trạng. Đèn led dời màu liên tục, tùy theo nhạc. Trui vẫn thử nhá nhạc hồi tối và tắt đèn, mở đèn led loe thời tuyệt vời những bạn ạ, cảm giác hoàn trả toàn mới lạ với tiệm ứng ánh sáng phối hợp âm thanh 360 độ.

Loa lg

Video trải nghiệm thực tế mực tàu trui

Thông số kĩ thuật sản phẩm

 • Nhãn hàng: LG
 • Kích thước: 8.1 x 8.8 x 8.2 cm
 • Trọng lượng: 0.19kg
 • Tiệm suất: 2.5W
 • Tương thích: điện thoại, iPad, máy tính…
Loa Bluetooth LG PH 1

Tương thích Bluetooth

Loa với công năng phát nhạc sang trọng Bluetooth từ những thiết bị di động, laptop,… rất tiện ích cho khách hàng.

Micro tích hợp

Một điểm trui rất thích là với micro tích hợp. Điện thoại và loe đều với thể hoạt động đồng rau. Lúc với cuộc gọi tới, nhạc sẽ tạm ngừng và bạn với thể nói chuyện tuần micro tích hợp trên loe. Nhạc sẽ phát tiếp tục sau lúc cuộc gọi kết thúc.

Loa lg

Cổng Aux

Ví như bạn ko thích liên kết Bluetooth, cổng AUX hoàn trả toàn cho phép thuật bạn liên kết với thiết bị khác để nhá nhạc rất dễ dàng.

Pin sạc lithium-on mực tàu loe với thể phát nhạc trong suốt thời kì khá tốt

Loa lg

Loa với Dung lượng pin 3.7V 700 mAh, thực tế trui tận dụng thời sạc đầy trong suốt khoảng 3 giờ. Nhớ nhạc liên tục với volum 50-60% thời thời lượng pin vào khoảng từ 4,5 tới 5 giờ đồng hồ. Rất ổn phải ko những bạn?

Hướng dẫn tận dụng

Tham khảo thêm : Cốt truyện tướng Liên quân – Tiểu thần thiện lương Alice

Bạn chỉ cần nhồi nút nguồn là loe sẽ tự động mở Bluetooth, sau đó bạn mở liên kết Bluetooth trên điện thoại, tìm tới tên loe LG PH1 rồi nhồi liên kết với loe một cách nhanh dày.

loa lg

Sau lần thứ 1 liên kết vách đả, lần sau bạn mở loe và mở Bluetooth trên thiết bị thời loe sẽ tự động liên kết cho bạn luôn.

Ví như ko sử dụng Bluetooth, bạn chỉ cần sắm sợi cáp AUX rồi liên kết giữa loe và thiết bị bạn muốn.

Giá nửa mực tàu loe LG PH1

Ngày nay giá nửa mực tàu chiếc Loa LG PH1 khoảng 300.000 VND. Đây là sản phẩm hàng hiệu LG nên những bạn được biểu hành ta hàng hiệu 1 năm.

Ví như những bạn ưng ý và muốn rinh chiếc loe này về thời bấm đốt vào đây!

Trên Shopee tùy vào dịp, sẽ với mẽ giảm giá cho những sản phẩm khoa học, những bạn nhớ sưu tầm và vận dụng lúc sắm để được giảm giá.

Hãy tiếp tục ủng hộ cho Kenh7 để biết thêm nhiều sản phẩm khoa học thú vị khác bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments