Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệTop 10 app được download nhiều nhất trên Google Play hiện nay

Top 10 app được download nhiều nhất trên Google Play hiện nay

Khoa học lớn mạnh đi kèm cặp với những tiện dụng tích cực với với đó là sự lớn mạnh mực smartphone và những ứng dụng trên điện thoại ngày càng được ủng hộ tới từ người tiêu sử dụng. Dưới đây là 10 app phổ thông được download nhiều nhất trên Google Play (Chplay) mà Kenh7 xin được liệt liệt kê cho bạn.

Facebook

Hơn 1.000.000.000 lượt tải về

Bạn Đang Xem: Top 10 app được download nhiều nhất trên Google Play hiện nay

Dòng tên trước tiên được nhắc tới chính là Facebook – mạng xã họp phổ thông hàng đầu hiện nay. Nó cho phép thuật các bạn đăng tải tải những hình hình, san sớt video, mẩu tương khắc hạnh phước lên mạng xã họp hoặc gửi những thông điệp, xúc cảm tới bạn phe phái và người thân. Chỉ cần sở hữu trong suốt tay một chiếc smartphone hoặc một thiết bị sở hữu liên kết internet thời bạn hử sở hữu thể dùng ứng dụng này.

(*10*)

Facebook được sáng lập vị Mark Zuckerberg, ban sơ ứng dụng chỉ sử dụng để cứt sẽ những hình hình mực sinh viên trong suốt trường nhưng sau đó lan rộng vào khắp thế giới. Độ phủ sóng mực mạng xã họp này to tới nổi những người to, cao tuổi vẫn rất thích dùng Facebook.

Gài đặt ứng dụng Facebook ngay tại đây

Messenger

Hơn 1.000.000.000 lượt tải về

Bạn Đang Xem: Top 10 app được download nhiều nhất trên Google Play hiện nay

Đây là một ứng dụng cho phép thuật các bạn Facebook sở hữu thể trò chuyện với bạn phe phái, người thân mực tui. Nói từ lúc được tách riêng vào khỏi Facebook, ứng dụng hử luôn được nâng gấp và đem đến chồng lượng tốt nhất cho các bạn. Đối xử với nhiều người, đây là một ứng dụng ko thể thiếu trong suốt thế hệ sống hằng ngày mực họ.

Messenger trở thành công cụ không thể thiếu của nhiều người

Những hiệu năng có một không hai mà Messenger đem đến cho các bạn như: trò chuyện với người lạ, dời đổi màu sắc tin tưởng.# nhắn nhe, đặt tên hiệu, call video, làm mới icon, gọi nhóm,… nhiều hiệu năng hữu lợi ích hử giúp ứng dụng này tiệm gần với các bạn một cách khá thoải mái.

Gài đặt ứng dụng Messenger ngay tại đây

Zalo

Tham khảo thêm : Hướng dẫn chơi Among Us: Game mobile “hot” nhất hiện nay!

Hơn 50.000.000 lượt tải về

Zalo là một ứng dụng cho phép thuật các bạn nhắn nhe tin tưởng.#, gọi điện và san sớt những thông tin tưởng.# với rau. Đây đương là một mạng xã họp do tập đoàn VNG phát hành ta. Vì vậy, trao diện mực Zalo khá thân mật với người Việt Trai, đặc trưng là từng lớp trẻ tuổi. Nó sở hữu lượng người dùng khá to mạng xã họp ở Việt Trai sau Facebook.

Ứng dụng Zalo thân thiện tại Việt Nam

Hiện nay, Zalo đang lớn mạnh hệ sinh xắt mực tui với Zalo Pay, Zalo Shop,… và trong suốt tương lai, hệ sinh xắt này sẽ giúp các bạn cảm thấy tiện nướu hơn trong suốt những nhu cầu thế hệ sống hằng ngày mực họ.

Gài đặt ứng dụng Zalo ngay tại đây

Hago

Tham khảo thêm : Hướng dẫn chơi Among Us: Game mobile “hot” nhất hiện nay!

Hơn 50.000.000 lượt tải về

Hago là một ứng dụng cho phép thuật bạn liên kết bạn phe phái với với nhiều người nhởi trên toàn thế giới văn bằng một kho game với nhiều thể loại hot nhất hiện nay. Với Hago, bạn sở hữu thể nhởi những tựa game vui chơi đơn thuần, kết thân và thách thức mọi người nhởi với.

Ứng dụng Hago nổi tiếng kết nối bạn bè lại với nhau

Những game trên Hago đều tới từ những thể loại khác rau nhưng chủ yếu là vui chơi, vui nhộn. Đặc trưng, game tạo nên một sức hút khó cưỡng lúc đặt vào những gấp bậc khác rau từ dễ tới khó để người nhởi chinh phục và thách thức bạn phe phái mực tui.

Gài đặt ứng dụng Hago ngay tại đây

Zing MP3

Tham khảo thêm : Hướng dẫn chơi Among Us: Game mobile “hot” nhất hiện nay!

Hơn 50.000.000 lượt tải về

Một ứng dụng cung gấp xít vụ nhá nhạc trực tuyến miễn là phí cho các bạn rất được yêu thích hiện nay và luôn nằm trong suốt top thịnh hành ta. Ứng dụng sở hữu một trao diện dễ dàng để sở hữu thể dùng và nó cũng khá thân mật với giới trẻ hiện nay.

Ứng dụng nghe nhạc được coi là phổ biến nhất hiện nay

Thậm chí, các bạn đương sở hữu thể đăng tải nhập tài khoản mực tui thông sang Zalo để tạo nên một list bài bác hát yêu thích hoặc tải về để sở hữu thể nhá lúc ngoại tuyến.

Gài đặt ứng dụng Zing MP3 ngay tại đây

B612

Hơn 100.000.000 lượt tải về

Người dùng smartphone ngày càng thích việc sở hữu những tấm hình chồng lượng để lưu lại những giây phút trải nghiệm du lịch, đi nhởi với bạn phe phái, người thân trong suốt tổ ấm. Và ứng dụng này chính là một sự lựa mua chồng lượng và kèm theo, chồng lượng mà B612 đem đến cho các bạn hử làm cho ứng dụng này lọt top 10 những app phổ thông trên Chplay.

Những bức hình đẹp đẽ và ngộ nghĩnh mà B612 tạo ra

Với những hiệu năng nổi trội như: đổi màu nền nã, tùy chỉnh phông màu, cân chỉnh độ sáng, tạo bóng mờ, sticker,… các bạn hoàn trả toàn sở hữu thể tạo vào nhiều bức hình chồng lượng với B612. Và đương nhiên, ứng dụng này được tạo vào để giúp các bạn sở hữu những bức hình selfie cực chồng, sống động.

Gài đặt ứng dụng B612 ngay tại đây

Ulike

Hơn 10.000.000 lượt tải về

Ứng dụng này mới vừa được vào mắt mới đây và hử chen chân vào top 10 với khả năng mà nó đem đến. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hình, tạo những bức hình selfie ngộ nghĩnh, và đặc trưng đối xử với những người có chửa quen dùng chỉnh hình thời đây vẫn là một sự lựa mua lúc việc dùng Ulike khá dễ dàng và tương đối xử thân thuộc.

Selfie cực chất và độc đáo với Ulike

Tham khảo thêm : 10 game tennis trên điện thoại cực hay để các fan quần vợt thử sức tập luyện

Những hiệu năng hử được tích hợp sẵn và các bạn chỉ cần chỉnh sửa sao cho đạt được bức hình như tui mong muốn. Sau đó chỉ cần đăng tải tấm hình đó lên mạng và “sống ảo” thôi.

Gài đặt ứng dụng Ulike ngay tại đây

Shopee

Hơn 10.000.000 lượt tải về

Thời kì mới đây, thị trường thương nghiệp điện tử ở Việt Trai ngày càng lớn mạnh và với với đó là những ứng dụng sắm hàng trực tuyến vào thế hệ nhằm chuyên dụng cho nhu cầu mực khách khứa hàng. Shopee chính là một ứng dụng như vậy để giúp bạn đặt sắm những món hàng chỉ trong suốt vài ba phút và sẽ sở hữu người ship tới tận nhà cho bạn. Quá tuyệt phải ko nào?

Mua sắm cực kỳ tiện dụng và nhanh chóng trên Shopee

Chỉ với vài ba thao tác đơn thuần như mở app, tìm kiếm món hàng mà tui muốn sắm và mua tính sổ. Vậy là xong những bước đơn thuần và bạn chỉ cần chờ đợi cho tới lúc món hàng mà bạn sắm được trao tới.

Gài đặt ứng dụng Shopee ngay tại đây

Tiki

Hơn 5.000.000 lượt tải về

Đây cũng là một ứng dụng thương nghiệp điện tử được nhiều người dùng để sắm hàng online. Với những gói tương trợ trả hùn với với những sự kiện kín sắc, giảm giá như cho các bạn. Tiki đang từng bước nhận được sự tin tưởng.# tưởng và ủng hộ mực các bạn trên toàn quốc.

Ứng dụng mua sắm trực tuyến Tiki

Ko chỉ vậy, Tiki nổi lên như một tiệm sách online mực khách khứa hàng lúc mà nhường như hồ hết những lôi cuốn sách ở toàn bộ những thể loại văn học đều được Tiki trưng nửa trên trang chủ mực tui. Đây là một điểm đặc trưng hút mắt khách khứa hàng mực Tiki trên sàn thương nghiệp điện tử.

Gài đặt ứng dụng Tiki ngay tại đây

Tiktok

Hơn 100.000.000 lượt tải về

Và cuối với chính là ứng dụng Tiktok, đây là một nền nã tảng video và âm nhạc cũng như mạng xã họp mực Trung Quốc. Tới nay nó hử sở hữu một lượt người dùng sở hữu thể được xem là khủng nhất Châu lệ Á với những clip ngắn quay lại mẩu tương khắc âm nhạc mà các bạn tự quay.

Tik Tok đem lại trải nghiệm âm nhạc thú vị cho người dùng

Đặc trưng, ứng dụng này cho phép thuật các bạn xem clip nhạc song song quay lại chúng vách những clip ngắn và chỉnh sửa với nhiều tiệm ứng kín sắc trong suốt vòng 60s. Đây là một điểm đặc trưng hút mắt các bạn mực TikTok.

Gài đặt ứng dụng TikTok ngay tại đây

Những bạn sở hữu thể đọc thêm những tin tưởng.# tức khác tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc những tin tưởng.# tức mới nhất và thú vị nhất về khoa học bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments