Review điện thoại iPhone Xs Max: Chiến binh mạnh mẽ đáng sở hữu của “nhà Táo”

iPhone Xs Max được vào thế hệ nhân dịp dịp kỷ niệm 10 năm vào mắt chiếc điện thoại iPhone trước tiên, nó được xem là một chiếc điện thoại sở hữu mùng hình to nhất từ trước tới ni của iPhone. Hãy đồng Kenh7 tìm hiểu chiếc iPhone Xs Max với gì đặc thù nhé!

Về nhãn hiệu Apple

Apple là một tập đoàn kỹ thuật hàng đầu thế giới hiện ni được có mặt trên thị trường vào ngày 1 tháng 4 năm 1976 với trụ sở chính được đặt tại Cupertino, California, Mỹ. Apple hoạt động chủ yếu trong suốt lĩnh vực chế tạo đồ kỹ thuật như: iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch…

Bạn Đang Xem: Review điện thoại iPhone Xs Max: Chiến binh mạnh mẽ đáng sở hữu của “nhà Táo”

Logo AppleLogo Apple
Logo của hãng Apple. (Hình: internet)

Đập hộp điện thoại iPhone Xs Max

Hộp của iPhone Xs Max với thiết kế hình chữ viết đất nước mặt trời mọc, gam màu chính là màu trắng, mặt trước in hình chiếc iPhone Xs Max, 2 đằng sườn của hộp in thòng chữ viết iPhone. Phía sau lưng chừng của hộp với thêm thòng chữ viết “designed by Apple in California”.

Hộp của IPhone Xs MaxHộp của IPhone Xs Max
Hộp của iPhone Xs Max (Hình: internet)

Lúc mở hộp đằng trong suốt hộp gồm với: 1 sách hướng dẫn tận dụng , 1 cỗ sạc điện thoại, 1 tai nhớ, 1 thanh trêu chọc sim.

Bên trong của IPhone Xs MaxBên trong của IPhone Xs Max
Phía trong suốt của iPhone Xs Max (Hình: internet)

Thiết kế của iPhone Xs Max

iPhone Xs Max với thiết kế khá giống với những thế hệ iPhone trước mang nhưng nó được hoàn trả thiện, tỉ mỉ hơn với vẻ ngoài sang trọng và tân thời, phần khuông máy được làm tuần tra thép ko gỉ và mặt lưng chừng được làm từ kính cường sức tạo cho iPhone Xs Max một vẻ ngoài bóng bẩy, rắn cáp hơn.

Thiết kế của IPhone Xs MaxThiết kế của IPhone Xs Max
Thiết kế của iPhone Xs Max (Hình: internet)

Vì được làm từ thép ko gỉ nên lúc vậy nắm iPhone Xs Max cho bạn cảm giác thoải mái hơn, dễ chịu ko với cảm giác hoi cặn tay. Những mép viền của máy được uốn nắn cong một cách nhẹ nhõm, những thiết kế trên nhằm biểu vệ iPhone Xs Max tốt hơn lúc bị va đập và tăng tính chịu đựng của máy.

Kiểm tra mùng hình của iPhone Xs Max

iPhone Xs Max sở hữu mùng hình rộng lên tới 6,5 inch, độ phân giải 1242 x 2688 pixel, máy đương được trang bị kỹ thuật mùng hình Super Retina là mùng hình của Apple được chế tạo theo kỹ thuật OLED được tận dụng cho những bản từ iPhone X trở đi.

Màn hình củaMàn hình của
Mùng hình của iPhone Xs Max (Hình: internet)

Xem Thêm : ASUS TUF A15: Kẻ phá vỡ giới hạn laptop chơi game tầm trung

Được trang bị mùng hình rộng to, độ phân giải cao, kỹ thuật mùng hình cách tân, iPhone Xs Max mang tới cho người mua trải nghiệm những hình hình sắc vẻ, video trung thực nhất.

Cấu hình khía cạnh và tiệm năng của iPhone Xs Max

Cấu hình khía cạnh của iPhone Xs Max

  • Mùng hinh: OLED, 6,5 inch, kỹ thuật mùng hình Super Retina
  • RAM: 4 GB
  • Cỗ nhớ: Ko gian lưu trữ 64 GB
  • CPU: được trang bị chip Apple A12 Bionic
  • Camera sau: 1 camera chính với độ phân giải 12 MP & 1 camera thứ yếu độ phân giải 12 MP
  • Camera trước: độ phân giải 7 MP
  • Hệ điều hành ta: IOS 13
  • Dung lượng pin: 3174 mAh
Cấu hình của IPhone Xs MaxCấu hình của IPhone Xs Max
Cấu hình của iPhone Xs Max (Hình: internet)

Tiệm năng

iPhone Xs Max được trang bị con chip Apple A12 Bionic là một con chip 7nm trước tiên trên thế giới. Đi tất nhiên nó chip đồ họa Apple GPU 4 nhân dịp và RAM 4 GB giúp máy với tính đa nhiệm cao, xử lý nhanh mọi tác vụ, mở đồng lúc nhiều ứng dụng khác rau. Ngoài vào máy với thể nhởi mọi game mobile nhẹ như: PUBG, Liên Quân…

Để rà xem tiệm năng của chip Apple A12 Binoic so với những thòng smartphone như thế nào, tớ hả tận dụng phần mềm dẻo Geekbench 4 một phần mềm dẻo sử dụng để rà tiệm năng.

Hiệu năng của chip Apple A12 BinoicHiệu năng của chip Apple A12 Binoic
Tiệm năng của chip Apple A12 Binoic (Hình: internet)

Kết trái cho thấy tiệm năng mà con chip này mang lại hả vượt sang trọng mọi tưởng tượng, nó hả quăng quật xa những đối xử thủ của tớ ở một số điểm kênh lệch.

Ko những rà tiệm năng chip mà tớ đương tận dụng thêm phần mềm dẻo AnTuTu rà tổng tiệm năng của iPhone Xs Max là bao nhiêu.

Điểm hiệu năng của IPhone Xs MaxĐiểm hiệu năng của IPhone Xs Max
Điểm tiệm năng của iPhone Xs Max (Hình: internet)

Tiệm năng mà iPhone Xs Max mang lại một con số ko hề hấn nhỏ lên tới 372.106 điểm ở AnTuTu. Với tiệm năng như thế iPhone Xs Max xỏ xiên như dẫn đầu trên những phần mềm dẻo rà tiệm năng.

Camera và loe của IPhone Xs Max

Camera

iPhone Xs Max tận dụng hệ thống camera kép gồm 2 camera chính và thứ yếu điều với độ phân giải 12 MP, đương được tích hộp trí tuệ nhân dịp tạo, tương trợ quay video 4K 60 fps, chụp hình xóa phông, máy móc tự động lấy vẻ. Máy đương được thêm một hiệu năng nữa là Smart HDR với hiệu năng tạo giúp bạn với thể chụp hình động.

Camera của IPhone Xs MaxCamera của IPhone Xs Max
Camera của iPhone Xs Max (Hình: internet)

Xem Thêm : Đánh giá chi tiết ViVo X50 Pro: Hệ thống camera chống rung Gimbal “cực đỉnh”

Ko thua gì ở camera sau mà camera trước cũng được nâng vội vàng lên cũng với thể chụp xóa phông. Giúp bạn chụp vào những bức hình chân dung tuần tra camera trước của iPhone Xs Max.

Loe

iPhone Xs Max được trang bị hệ thống loe ngoài sống động stereo cho vào những âm thanh chồng lượng, với sự phối hợp giữa hình hình sắc vẻ và âm thanh chồng lượng cho bạn cảm giác như hòa tớ vào từng thước phim mà iPhone Xs Max mang tới.

Video chất lượng của IPhone Xs MaxVideo chất lượng của IPhone Xs Max
Video chồng lượng của iPhone Xs Max (Hình: internet)

An toàn và biểu mật IPhone Xs Max

iPhone Xs Max với hệ thống kháng nước IP68. Điều này cho phép thuật chiếc smartphone với thể ngâm trong suốt nước khoảng 30 mà ko lo lắng, hoặc những chồng lỏng khác như coffee, trà sữa… bạn với thể yên tâm với iPhone Xs Max.

Điểm mạnh ở iPhone Xs Max hệ thống biểu mật tận dụng Face ID nhận mặt khuôn mặt để mở máy. Bạn với thể mở máy, đăng tải nhập vào hệ thống thông sang trọng nhận mặt khuôn mặt. Giúp cho độ biểu mật của iPhone Xs Max lên một tầm cao mới.

Face ID của IPhone Xs MaxFace ID của IPhone Xs Max
Face ID của iPhone Xs Max (Hình: internet)

Dung lượng và thời lượng pin của iPhone Xs Max

Dung lượng pin của iPhone Xs Max chỉ 3174 mAh tuy rằng nó ko cao tuần tra những hệ máy đồng thời nhưng bù lại nó được trang bị hệ thống tiết kiệm pin. Vì vậy bạn với thể tận dụng IPhone Xs Max trong suốt một khoảng thời kì trường mà ko lo tới thời lượng pin.

Hệ điều hành ta và trao diện của iPhone Xs Max

iPhone Xs Max tận dụng hệ điều hành ta dành riêng cho Apple là iOS, cụ thể hơn là iOS 13 biên bản mới của Apple. Trao diện của iOS 13 được tối ưu hóa hơn so với những biên bản trước và nhiều chức năng mới hơn như: dark mode, tốc độ vượt trội…

Giao diện của IOS 13Giao diện của IOS 13
Trao diện của IOS 13 (Hình: internet)

Bạn với thể xem kiểm tra iPhone Xs Max sang trọng video của Vặt Vờ Studio

IPhone Xs Max sắm ở đâu? Giá như bao nhiêu?

Cảm ơn những bạn hả đọc bài bác viết lách ni. Hãy thường xuyên theo dõi Kenh7 để được cập đất nước mặt trời mọc thêm về những tín tức mới nhất trong suốt và ngoài nước nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews