10 ứng dụng giúp tiết kiệm dữ liệu di động nên dùng trên Android và iOS

Việc sử dụng dữ liệu di động trên điện thoại hở rất phổ quát và xâu như ai trong suốt chúng ta cũng sẽ đăng tải kí 3G, 4G trên điện thoại mực tui. Tuy rằng nhiên dữ liệu tốc độ cao luôn bị giới vận hạn, vì thế Top 5 những ứng dụng tiết kiệm dữ liệu di động dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát lưu lượng mạng mực máy nhé.

1. DataEye – Ứng dụng tiết kiệm dữ liệu di động miễn sao phí

Giao diện sử dụng của DataEye. Ảnh: internetGiao diện sử dụng của DataEye. Ảnh: internet
Trao diện sử dụng mực DataEye. Hình: internet

Vẫn nói tới ứng dụng tiết kiệm dữ liệu thời phải nhắc tới DataEye. Ứng dụng mang thể giúp bạn kiếm soát lưu lượng sử dụng 3G/4G trên nền nã tảng android, và đặc trưng là hoàn trả toàn miễn sao phí. DataEye hoạt động văn bằng cách can thiệp trực diện và kiểm soát những ứng dụng đang sử dụng mạng, hơn trưởng là trưởng những ứng dụng chạy nền nã vẫn được nó thẩm tra.

Bạn Đang Xem: 10 ứng dụng giúp tiết kiệm dữ liệu di động nên dùng trên Android và iOS

Tuần việc sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn trả toàn mang thể ngăn cho một ứng dụng dụng bất kì trên máy sử dụng mạng. Mang thể nói mọi vấn đề pa bạn gặp phải lúc sử dụng dữ liệu di động đều sẽ được giải quyết triệt để.

 • Lượt gài đặt trên Google Play: hơn 1.000.000 lượt
 • Người dùng kiểm tra:
  • Trên Google Play Android: 4.5/5 điểm – 40.289 lượt kiểm tra;
 • Link download DataEye: 

2. Datally – Ứng dụng tiết kiệm dữ liệu di động mực Google

Khả năng tiết kiệm dữ liệu cực kì hiệu quả của Datally. Ảnh: internetKhả năng tiết kiệm dữ liệu cực kì hiệu quả của Datally. Ảnh: internet
Khả năng tiết kiệm dữ liệu cực kì tiệm trái mực Datally. Hình: internet

Điểm vượt trội mực Datally so với những phần mềm dẻo khác chính là được tăng trưởng bởi vì chính tay Google, bởi vì vì sự hiểu rõ với những ứng dụng trên android nên có nhẽ Datally sẽ hoạt động tiệm trái hơn ở một vài ba trường hợp. Datally sẽ thống liệt kê cho bạn biết hở dùng bao nhiêu dữ liệu di động để truy cập mạng cũng như những ứng dụng chạy náu nào đang xài dữ liệu.

Ứng dụng này mực Google đương cho phép thuật bạn tắt những ứng dụng đang giành quá nhiều dữ liệu. Một chức năng khá đặc trưng mang tên Bedtime sẽ tự động ngắt dữ liệu mạng vào ban đêm, hạn chế trường hợp trong suốt lúc bạn ngủ những ứng dụng sẽ sử dụng mạng.

 • Lượt gài đặt trên Google Play: hơn 10.000.000 lượt
 • Người dùng kiểm tra:
  • Trên Google Play Android: 4.3/5 điểm – 60.658 lượt kiểm tra;
 • Link download Datally:

3. GlassWire

Giao diện sử dụng thân thiện với người dùng của GlassWire. Ảnh: internetGiao diện sử dụng thân thiện với người dùng của GlassWire. Ảnh: internet
Trao diện sử dụng thân mật với người dùng mực GlassWire. Hình: internet

GlassWire là một dụng cụ giám sát và thẩm tra lượng dữ liệu bạn sử dụng trong suốt quá trình liên kết với internet cực kì mạnh mẽ. Ko chỉ là tiết kiệm dữ liệu, ứng dụng này đương tắt vai trò biểu mật trong suốt việc liên kết internet mực bạn, lúc nó mang thể thống liệt kê những địa chỉ ip cũng như thông tin tưởng về một phía thứ 3 đang liên kết với điện thoại. Lúc bạn truy cập những trang web mang ko an toàn thời GlassWire cũng sẽ cảnh báo cho bạn.

 • Lượt gài đặt trên Google Play: hơn 500.000 lượt
 • Người dùng kiểm tra:
  • Trên Google Play Android: 4.5/5 điểm – 14.007 lượt kiểm tra;
 • Link download GlassWire:

4. My Data Manager

Tiết kiệm dữ liệu di động một cách hiệu quả cùng với My Data Manager. Ảnh: internetTiết kiệm dữ liệu di động một cách hiệu quả cùng với My Data Manager. Ảnh: internet
Tiết kiệm dữ liệu di động một cách tiệm trái với với My Data Manager. Hình: internet

Xem Thêm : Cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng Vietcombank Smart OTP để xác thực chuyển tiền

My Data Manager là một trong suốt số ít ứng dụng tiết kiệm dữ liệu di động tương trợ trưởng 2 nền nã tảng khác rau là Android và iOS. Ứng dụng được trang bị nhiều chức năng rất mang nướu cho người dùng, như cảnh báo về dữ liệu đang sử dụng, hoặc là chức năng Set Custom Alarm báo cáo lúc dữ liệu dùng tới một mức nào đó.

Điểm quyến rũ nhất trên ứng dụng có nhẽ là nó miễn sao phí hoàn trả toàn, và trong suốt quá trình sử dụng người dùng sẽ ko gặp bất kì PR nào.

 • Lượt gài đặt trên Google Play: hơn 10.000.000 lượt;
 • Người dùng kiểm tra:
  • Trên Google Play Android: 4.4/5 điểm – 272.421 lượt kiểm tra;
  • Trên App Store (iOS): 4.2/5 điểm – 2.100 lượt kiểm tra;
 • Link download My Data Manager:

5. Traffic Monitor+ & 3G/4G/5G Speed

Tìm kiếm nơi có tín hiệu mạng mạnh nhất với Traffic Monitor+ & 3G/4G/5G Speed. Ảnh: internetTìm kiếm nơi có tín hiệu mạng mạnh nhất với Traffic Monitor+ & 3G/4G/5G Speed. Ảnh: internet
Tìm kiếm nơi mang tín tiệm mạng mạnh nhất với Traffic Monitor+ & 3G/4G/5G Speed. Hình: internet

Traffic Monitor+ & 3G/4G/5G Speed là ứng dụng khá đặc trưng lúc nó vừa mang thể theo dõi mức dữ liệu sử dụng và song song đo được trưởng tốc độ mạng (bao gồm tốc độ tải lên – tải xuống – ping). Ko chỉ như thế, ứng dụng đương mang trưởng một bản đồ hiển thị những nơi đang mang mạng tốc độ cao năng nơi nào mang thể nhận được tín tiệm mạng ổn toan nhất.

 • Lượt gài đặt trên Google Play: hơn 500.000 lượt;
 • Người dùng kiểm tra:
  • Trên Google Play Android: 4.3/5 điểm – 13.251 lượt kiểm tra;
  • Trên App Store (iOS): 4.7/5 điểm – 266 lượt kiểm tra;
 • Link download My Data Manager:

6. Data Usage

Tiết kiệm dữ liệu di động cùng với Data Usage. Ảnh: internetTiết kiệm dữ liệu di động cùng với Data Usage. Ảnh: internet
Tiết kiệm dữ liệu di động với với Data Usage. Hình: internet

Ko chỉ mang theo dõi dung lượng mạng đang xài, ứng dụng đương cho người biết lúc nào dùng hết dữ liệu tốc độ cao nương nhờ theo thuật toán riêng. Data Usage đương mang thể ngăn một ứng dụng bất kì dùng mạng lúc bạn đạt tới giới vận hạn dung lượng. Nhìn chung thời đây là một ứng dụng tiết kiệm dữ liệu di động khá tốt và nên sử dụng.

 • Lượt gài đặt trên Google Play: hơn 1.000.000 lượt;
 • Người dùng kiểm tra:
  • Trên Google Play Android: 4.1/5 điểm – 8.315 lượt kiểm tra;
  • Trên App Store (iOS): 4.5/5 điểm – 488 lượt kiểm tra;
 • Link download Data Usage:

7. DataMan Next

Cảnh báo dữ liệu cùng với DataMan Next. Ảnh: internetCảnh báo dữ liệu cùng với DataMan Next. Ảnh: internet
Cảnh báo dữ liệu với với DataMan Next. Hình: internet

Mặc dù ko mang nhiều chức năng như những ứng dụng khác nhưng DataMan Next vẫn rất được yêu thích. Vị vì sự đơn thuần, dễ sử dụng cũng như độ tiệm trái mực nó. Ứng dụng cũng sẽ cảnh báo cho bạn biết lúc nào đang sử dụng quá mức dữ liệu cho phép thuật. Điều đáng tiếc ở đây có nhẽ là ứng dụng ko tương trợ trên nền nã tảng Android, hi vọng những bản cập đất nước samurai trong suốt tương lai thời những nhà tăng trưởng sẽ tương trợ.

 • Người dùng kiểm tra:
  • Trên App Store (iOS): 4.6/5 điểm – 290 lượt kiểm tra;
 • Link download DataMan Next:

8. Samsung Max

Ứng dụng tiết kiệm dữ liệu di động hiệu quả Samsung Max. Ảnh: internet(*10*)
Ứng dụng tiết kiệm dữ liệu di động tiệm trái Samsung Max. Hình: internet

Trường hợp ai theo dõi từ lâu sẽ biết, Samsung Max thực vào là Opera Max sau lúc đổi tên lại. Tuy rằng ứng dụng ko được tương trợ tương thích rộng rãi mà chỉ giới vận hạn ở những thòng Samsung Galaxy nhưng nó vẫn đạt được những vách đánh nhất toan. Về phương pháp hoạt động thời lúc mang dữ liệu mạng được sử dụng, ứng dụng sẽ tự động liên kết với một VPN ở phía thứ 3 để nén những hình hình, tệp thư trang mục, video đang được tải, từ đó dữ liệu sẽ được tiết kiệm đi rất nhiều.

 • Lượt gài đặt trên Google Play: hơn 10.000.000 lượt;
 • Người dùng kiểm tra:
  • Trên Google Play Android: 4.5/5 điểm – 347.809 lượt kiểm tra;
 • Link download Samsung Max:

9. Những trình duyệt web tiết kiệm dữ liệu di động

Một số trình duyệt trên Android tiết kiệm dữ liệu. Ảnh: internetMột số trình duyệt trên Android tiết kiệm dữ liệu. Ảnh: internet
Một số trình duyệt trên Android tiết kiệm dữ liệu. Hình: internet

Xem Thêm : Windows 11 có tính năng gì mới so với Windows 10, Windows 8.1 và macOS?

Trường hợp bạn ko muốn sử dụng những phần mềm dẻo tiết kiệm riêng biệt thời mang thể nghĩ tới cách sử dụng những trình duyệt khác. Ngày nay hồ hết những trình duyệt hở mang chức năng tiết kiệm dữ liệu di động. Phương pháp hoạt động mực chức năng này cũng khá đơn thuần, đó là nó sẽ loại quăng quật đi những phần ko thiết yếu trên một trang web, giảm độ phân giải hình, nén dữ liệu, từ đó việc load web sẽ tốn ít dung lượng hơn.

Một số trình duyệt mang chức năng tiết kiệm dữ liệu mang thể nói tới như là Opera Mobile, Dolphin, Uc Browser. Firefox,…

10. Ứng dụng rút gọn ghẽ Lite

Ứng dụng rút gọn của Facebook. Ảnh: internetỨng dụng rút gọn của Facebook. Ảnh: internet
Ứng dụng rút gọn ghẽ mực Facebook. Hình: internet

Một cách cũng được nhiều người năng sử dụng trong suốt việc tiết kiệm dữ liệu di động chính là dùng những phiên bản rút gọn ghẽ mực những ứng dụng. Kín điểm chung mực những ứng dụng này so với bản chính đều là sẽ đề nghị ít dung lượng truy cập mạng hơn, trao diện đơn thuần và tối giản hơn rất nhiều.

Một số ứng dụng rút gọn ghẽ bạn mang thể sử dụng như Facebook Lite, Facebook Messenger Lite, Spotify Lite (chỉ được sử dụng tại một số nước), Gmail Go, YouTube Go, UC Browser Mini,…

Một số bài bác năng khác về khoa học bạn mang thể đọc:

Hãy theo dõi Kenh7 để với rước đọc những bài bác viết lách mới nhất nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews