Hydrogen One: Smartphone màn hình nổi 3 chiều sắp xuất hiện

Vừa rồi, tổ chức nổi tiếng chuyên sản xuất camera dành cho lĩnh vực phim hình – RED, hử tiết lộ và cho phép thuật khách hàng đặt trước một mẫu ta Smartphone Android mới thứ họ đó chính là Hydrogen One với màn hình 3D holographic khá đặc trưng. Hãy với Kenh7 kiểm tra sơ trải qua sản phẩm này nhé!

Những chức năng vượt trội thứ Hydrogen One

Hydrogen One là chiếc Smartphone thứ nhất được tổ chức máy hình Red Digital Cinema – RED (nhà sản xuất camera nổi tiếng thế giới) tung vào vừa qua. Đơn vị này đặt tại trụ sở Lake Forest, California, Khuơ Kỳ và được ra đời vào năm 2005 do James Jannard sáng lập.

Bạn Đang Xem: Hydrogen One: Smartphone màn hình nổi 3 chiều sắp xuất hiện

Điểm thứ nhất thứ chiếc điện thoại hợp lý này so với hồ hết Smartphone trên thị trường, thời chiếc Hydrogen One thực sự là một sản phẩm tương tác thế giới ảo khác biệt nhất, với màn hình hiển thị nội dung trạng thái nổi 3 chiều.

Hydrogen OneHydrogen One
Hydrogen One – chiếc Smartphone được kiểm tra tương tác thế giới ảo tốt nhất (Hình: Internet)

Vì vậy, tiến đánh bố mới thứ Red hử ít nhiều nhận được sự lưu ý từ giới truyền thông, việc lấn sang lĩnh vực Smartphone với thể coi – là bước đi mới thứ tổ chức này trong suốt việc ứng dụng kỹ thuật mới vào đời sống, thay vì vào những thiết bị.

Chiếc Hydrogen One – hiện tại vẫn có chửa với nhiều thông tin cậy được tiết lộ, nhưng vững chắc sẽ ko giống bất kỳ một chiếc Smartphone nào từ trước tới ni (nhất là về thông số kỹ thuật và mức ví – mà tới hết Iphone 8 cũng phải chào thua).

Hydrogen One vs Iphone 8Hydrogen One vs Iphone 8
Hydrogen One vs Iphone 8 liệu chiếc nào sẽ thắng lúc vào mắt thị trường (Hình: Phu phao phí)

Xem Thêm : 6 mẹo đăng nhập Facebook vô cùng đơn giản, nhanh chóng: Bạn đã biết chưa?

Cụ thể là, trên trang Web đặt hàng trước sản phẩm tại Amazon, chiếc Hydrogen One đề pa xuất với mức ví 1195 – 1595 USD (thậm chí đang tham gia kiến tăng lên trong suốt tương lai), tức là đề cập hết lúc bạn hử tậu phiên bản “cơ bản” nhất thứ chiếc điện thoại này, thời nó vẫn mắc gấp rưởi với mức ví tham gia kiến thứ một chiếc Iphone 8 hay là Galaxy Note 8 chuẩn mực bị vào mắt.

Bạn với thể đặt tậu Iphone 7, 7 Plus và Samsung Galaxy S8, S8 Plus tại đây

Thiết kế vô cùng rắn cáp

» Đổi lại bạn sẽ nhận được một thiết kế vô cùng rắn cáp với lớp vỏ Titan, với màn hình tương tác trạng thái 3 chiều “nổi” kích thước 5,7 inch.

Nói thêm một tẹo về màn hình 3 chiều thứ chiếc điện thoại này, thời Red sẽ tận dụng kỹ thuật Nano, phối hợp hiển thị với nội dung 2D cổ kính – với với những nội dung thực tế tăng cường được thiết kế riêng cho màn hình này (nhất là những trò nhởi tương tác thực).

Bản thiết kế màn hình điện thoại Hydrogen One do Red cung cấpBản thiết kế màn hình điện thoại Hydrogen One do Red cung cấp
Bản thiết kế màn hình điện thoại Hydrogen One do Red cung vội (Hình: Internet)

Điều thú vị nhất màn hình thứ Hydrogen One mang lại là – sẽ cho phép thuật xen mở nhiều chế độ, nhất là chế độ 2D cổ kính, tiết kiệm pin, hay là chế độ 3D Holograms, được Red gọi riêng là “H4V Hydrogen for view” phối hợp âm thanh stereo trạng thái vòng, hay là những chế độ xem VR, AR mà ko cần phải có phải mang kính chuyên dụng.

» Tuy rằng nhiên, thiếu sót nhất là nhà sản xuất có chửa nói rõ về độ phân giải thực thứ màn hình, cũng như là có chửa tiến đánh bố về việc làm mới chế độ xem (sẽ với liên quan gì tới độ phân giải hay là ko).

Xem Thêm : 5 lỗi thường gặp khiến laptop dễ bị hư nặng, có thể bạn cũng đang làm mỗi ngày

Mặc dù cho tới hiện tại, thời những hình dung về loại màn hình 3 chiều thứ chiếc điện thoại này vẫn có chửa được giảng giải một cách hầu hết, với vẻ như Red hử chuẩn mực bị sẵn sàng cho tương lai, kè cách dành riêng hẳn một kênh san sớt, để khách hàng với thể tạo và tải lên nội dung hùn ý cho mẫu ta thiết kế thứ chiếc Hydrogen One.

Thông số kỹ thuật thứ Hydrogen One

Về những thông số kỹ thuật khác thứ thiết bị, với vẻ như chiếc Hydrogen One sẽ được trang bị một cụm camera chính trạng thái một, thay vì trào lưu camera kép hiện ni. Khá thất vọng với một tổ chức nổi tiếng camera như Red, bù lại chiếc điện thoại này sẽ – trang bị một thuật toán độc địa quyền để tăng chồng lượng âm thanh trạng thái vòng trên thiết bị, giúp tăng phim hình trở thành trung thực hơn ko bao giờ hết.

(*3*)Smartphone Hydrogen One do Red tiết lộ
Bản thiết kế mẫu ta Camera Smartphone “Hydrogen One” do Red cung vội (Hình: Internet)

Hydrogen One được trang bị hệ điều hành ta Android, tuy rằng nhiên có chửa biết là phiên bản nào. Về thời kì phát hành ta chính thức sản phẩm, thời việc được niêm yết với mức ví tham gia kiến – thời đáng tiếc chiếc Hydrogen One có chửa hề hấn nhồi toan một ngày nửa khía cạnh nào hết. Và đề cập khách hàng với đặt trước hầu hết số tiền, thời việc trao hàng cũng diễn vào trước quý giá 1/2018.

Những bạn với thể xem thêm:

Tuy rằng nhiên, Red đang làm mọi chuyện đáng ngờ hơn lúc đính kèm cặp đánh dấu là “quyết định phát hành có thể thay đổi bất cứ lúc nào vì bất cứ lý do gì”. Tức là giả dụ Red thấy thất thua, hoặc nhu cầu thị trường ko như mong muốn, thời việc hủy vứt sẽ diễn vào và ko cần thông tin bất cứ lúc nào.

Hãy tiếp tục theo dõi Kenh7 để biết thêm nhiều thủ thuật và những tin cậy tức khác về kỹ thuật nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews