Không phải điện thoại, chơi game bằng iPad mini mới là hay nhất vì 7 lý do này

Bạn sở hữu hay chơi game trên điện thoại? Đó là lựa tìm yêu thích hạng nhiều người vì nhỏ gọn ghẽ, nhưng trường hợp bạn thực sự muốn chơi game di động một cách thư giãn nhất thời nên sử dụng iPad mini. Dưới đây là 7 lý do iPad mini là thiết bị chơi game di động tốt nhất, hãy đồng xem nhé.

1. iPad mini sở hữu giá như phải giăng

Hiện ni iPad mini được Apple tiến đánh khai giá như nửa là 499 USD (khoảng 11,4 triệu VNĐ). Đó là mức giá như phải giăng đối xử với một thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm như mùng hình to, viền nhỏ, thiết kế xinh xắn mắt và con chip A15 Bionic sở hữu khả năng xử lý mạnh để chơi game thoải mái.

Bạn Đang Xem: Không phải điện thoại, chơi game bằng iPad mini mới là hay nhất vì 7 lý do này

(*7*)iPad mini có giá phải chăng (Ảnh: Internet).
iPad mini sở hữu giá như phải giăng (Hình: Internet).

Ví như bạn chủ yếu chơi game ở nhà hoặc ở những nơi sở hữu Wi-Fi thời chỉ cần sử dụng một chiếc iPad mini loại thường, đương trường hợp bạn muốn sở hữu mạng để chơi game mọi lúc mọi nơi thời sở hữu thể tìm sắm iPad mini tích hợp 5G. Loại này sở hữu giá như từ 649 USD (khoảng 15 triệu VNĐ), mắc hơn loại thường nhưng vẫn tiết kiệm hơn so với một chiếc iPhone 13, do đó vẫn là lựa tìm lý tưởng cho những game thủ.

2. iPad mini rất gọn ghẽ nhẹ, dễ rứa và dễ mang đi

Ví như sử dụng iPad cỡ to, bạn sẽ phải sắm thêm một chiếc vỏ gói phối hợp làm giá như nâng vày vì rứa lâu sẽ rất mỏi và đau tay, đặc thù lúc chơi game chẳng ai muốn phải tạm ngừng để giải xốc cho đôi tay hạng trui. Để chơi game được thoải mái nhất, bạn phải tìm một thiết bị mùng hình đủ to để nhìn rõ mà ko quá lớn và nhẹ tới mức khó rứa.

iPad mini gọn nhẹ dễ cầm (Ảnh: Internet).iPad mini gọn nhẹ dễ cầm (Ảnh: Internet).
iPad mini gọn ghẽ nhẹ dễ rứa (Hình: Internet).

iPad mini là lựa tìm lý tưởng nhất vì đây là một trong suốt những thòng máy tính bảng gọn ghẽ nhẹ nhất trên thị trường hiện ni. Với trọng lượng chỉ khoảng 290g, iPad mini thực sự rất nhẹ lúc rứa trên tay, thậm chí trường hợp so với iPhone 13 Pro Max thời cũng ko nhẹ hơn là bao (khoảng 240g).

Trong suốt lúc đó những thòng tablet khác hạng Apple như iPad Air và iPad Pro mặc dù sở hữu mùng hình rộng hơn nhưng cũng lớn và nhẹ hơn rất nhiều, khoảng 480g. Thậm chí những thòng máy tính bảng hạng hãng khác sở hữu kích thước tương tự iPad mini, ví dử như Galaxy Tab A7 Lite hạng Samsung, cũng nhẹ hơn nhiều.

3. iPad mini sở hữu pin khá “trâu”

Kích thước hạng iPad mini to hơn so với điện thoại nên sở hữu thể lắp pin lớn hơn, dung lượng to hơn, cụ thể là pin hạng iPad mini sở hữu dung lượng 5124 mAh. Trong suốt lúc đó iPhone 13 Pro Max cũng được trang bị viên pin cỡ to so với điện thoại nói chung nhưng chỉ sở hữu dung lượng 4352 mAh.

Pin của iPad mini (Ảnh: Internet).Pin của iPad mini (Ảnh: Internet).
Pin hạng iPad mini (Hình: Internet).

Xem Thêm : Top 5 điện thoại đáng mua nhất giá dưới 8 triệu đồng

Với pin khủng như vậy, iPad mini sở hữu thể chạy được những tác vụ bình thường lên tới 10 giờ liên tục, tức là đủ giải đáp ứng một hồi hương chơi game thoải mái.

4. Mang thể chơi được vô số game hay trong suốt App Store

Nói tới game di động thời sở hữu thể coi App Store hạng Apple là kho game phong phú bậc nhất hiện ni. Từ những game đơn thuần ngày xưa như Angry Birds và Fruit Ninja, tới hiện nay App Store hử sở hữu thêm vố số game console và game xuất phát từ nền nã tảng khác được phát hành ta phiên bản di động. Giống như iPad nói chung, iPad mini sẽ giúp bạn truy cập vào App Store dễ dàng để thoải mái lựa tìm những tựa game theo ý thích.

Chơi game trên iPad mini (Ảnh: Internet).Chơi game trên iPad mini (Ảnh: Internet).
Chơi game trên iPad mini (Hình: Internet).

Hơn nữa, chip A15 Bionic hạng iPad mini đủ mạnh để xử lý những game nhẹ sở hữu chồng lượng đồ họa cao. Nói trưởng những game gọi hỏi cấu hình mạnh như Genshin Impact hay Call of Duty Mobile, iPad mini vẫn sở hữu thể chạy được trơn tru để bạn chơi thoải mái.

5. Mang nhiều game chỉ dành cho iPad

Ngoài những game bình thường trên App Store thời sở hữu nhiều game ko thể chạy được trên iPhone mà chỉ sử dụng iPad mới chơi được. Ví dử như Divinity: Original Sin 2 là một game sở hữu trên App Store nhưng phải sử dụng iPad hoặc MacBook mới tải và chơi được.

Cũng sở hữu rất nhiều game trường hợp chơi trên mùng hình to hạng iPad mini sẽ cho trải nghiệm sướng hơn. Ví dử như Civilization VI hử sở hữu phiên bản di động từ năm 2017, nhưng trường hợp chơi trên mùng hình điện thoại sẽ sở hữu cảm giác tương đối ức chế, ko được tận hưởng thoải mái.

Tóm lại, sử dụng iPad mini chơi game sẽ giúp bạn được tìm nhiều game hơn và trải nghiệm tốt hơn so với điện thoại.

6. Phông nền tảng Stadia tương trợ chơi game

Stadia là nền nã tảng đám mây hạng Google vào mắt năm 2019. Trang mục tiêu hạng Stadia là giúp mọi người chơi game trên đám mây mà ko thứ yếu thuộc vào thiết bị, tức là chỉ cần một thiết bị bất kỳ liên kết Internet là sở hữu thể chơi được bất kỳ game nào trên nền nã tảng này, nói trưởng game console hay game PC.

Stadia giúp bạn chơi được nhiều game hơn với thiết bị di động (Ảnh: Internet).Stadia giúp bạn chơi được nhiều game hơn với thiết bị di động (Ảnh: Internet).
Stadia giúp bạn chơi được nhiều game hơn với thiết bị di động (Hình: Internet).

Xem Thêm : Kính thông minh có cấu tạo và hoạt động như thế nào?

Cách chơi cổ điển là game chạy trực diện trên thiết bị hạng mỗi một người chơi (PC, điện thoại, máy chơi game), đương với Stadia, những game sẽ chạy trên PC hạng nền nã tảng này, sau đó truyền hình hình về thiết bị hạng người chơi giống như xem video trên YouTube.

Chip A15 Bionic hạng iPad mini sở hữu khả năng xử lý mạnh nhưng cũng ko thể chạy được những game nhẹ nhất. Với sự trợ giúp hạng Stadia, chúng ta sở hữu thể chơi những game này thoải mái trên iPad mà ko cần sử dụng máy console hay PC mạnh như trước đây.

7. Xbox Cloud Gaming tương trợ chơi game giống như Stadia

Xbox Cloud Gaming (tên xưa là XCloud) là nền nã tảng hạng Microsoft sở hữu chức năng stream game tương tự như Stadia. Một trong suốt những ưu điểm to hạng nền nã tảng này là chỉ với một gói đăng tải ký, quý khách sở hữu thể truy cập vào cực nhiều game phong phú, trong suốt đó sở hữu những tựa game bom tấn và độc địa quyền hạng Xbox như Halo Infinite, Forza Horizon 5, Mass Effect Andromeda.

Xbox Cloud Gaming tương tự như Stadia (Ảnh: Internet).Xbox Cloud Gaming tương tự như Stadia (Ảnh: Internet).
Xbox Cloud Gaming tương tự như Stadia (Hình: Internet).

Tóm lại: iPad mini là thiết bị chơi game lý tưởng nhất

Chơi game bằng iPad mini sẽ cho bạn cảm giác giống như điện thoại nhưng ở tầm cao hơn. Bạn sở hữu thể rứa thoải mái trên tay và dễ dàng mang đi mọi nơi, mùng hình to dễ nhìn và khả năng xử lý đủ mạnh để chơi được nhiều game nhẹ. Hơn nữa những nền nã tảng Stadia và Xbox Cloud Gaming sẽ giúp iPad mini sở hữu thể chơi được những game console và game PC dễ dàng.

Vậy bạn hử sở hữu ý toan sắm cho trui một chiếc iPad mini chửa? Bạn sở hữu thể sắm iPad mini tại đây

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin tưởng.# có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews