Hướng dẫn cách sửa lỗi 1132 trên Zoom Meeting – Cẩm nang Dạy học

Zoom là một trong những ứng dụng được nhiều người trên thế giới sử dụng để gặp gỡ và học tập trực tuyến. Là một phần mềm chuyên nghiệp và nổi tiếng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn vẫn có thể gặp phải một số lỗi khiến bạn khó chịu, chẳng hạn như lỗi 1132 trong Zoom. Lỗi này không có trong danh sách lỗi của Zoom nhưng nó vẫn rất phổ biến. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách khắc phục lỗi 1132 trong Zoom. Mời các bạn theo dõi bài viết để khắc phục lỗi nhé!

Nguyên nhân của lỗi Zoom 1132 là gì?

Lỗi zoom 1132 chỉ xảy ra trên hệ điều hành Windows. Lỗi này thường xảy ra khi bạn đang cố truy cập vào một phòng họp.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách sửa lỗi 1132 trên Zoom Meeting – Cẩm nang Dạy học

Điểm đặc biệt là lỗi 1132 không được liệt kê trong danh sách lỗi của Zoom. (Danh sách lỗi Zoom). Điều này khiến chúng tôi không biết nguyên nhân cụ thể của lỗi này là gì.

Mặc dù nhiều người đã gặp phải lỗi này nhưng họ chưa thấy bất kỳ hành động nào từ Zoom US. Vì vậy, Sổ tay gia sư sẽ cung cấp cho bạn một số cách để thực hiện tổng hợp từ nhiều cách được mô tả dưới đây!

Cách sửa lỗi 1132 trong Zoom

Cách 1: Kiểm tra lại kết nối Internet

Trước tiên, bạn cần kiểm tra kết nối của mình xem có vấn đề gì không. Nếu mạng chậm, có vẻ như bạn đã tìm ra lỗi của mình.

Nếu mạng của bạn ổn định thì bạn kiểm tra xem đường truyền mạng của bạn có bị giới hạn hay không? Các loại mạng như mạng trường học và công ty (mạng nội bộ) thường không tránh khỏi lỗi này. Lý do có thể là mạng của bạn bị giới hạn ở một số dòng nhất định. Do đó, bạn có thể liên hệ với quản trị viên mạng mà bạn đang liên hệ để đảm bảo rằng bạn đã kết nối với tài khoản Zoom của mình.

Nếu đó là mạng riêng, hãy thử tắt và bật lại mạng/điểm phát sóng Wi-Fi. Bạn chờ khoảng 1 phút rồi thử kết nối lại xem còn lỗi này không nhé.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem cửa sổ của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất chưa. Vì lỗi kết nối cũng có thể do bạn chưa có phiên bản Windows mới nhất.

Ghi chú: Với những bạn dùng windows hack (window lậu) thì nên chuyển sang dùng windows bản quyền để nâng cấp.

Cách 2: Cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất

Bạn phải chắc chắn rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất. Vì ở phiên bản mới nhất Zoom đảm bảo sẽ fix hết các lỗi. Làm theo các bước sau để cập nhật.

Để kiểm tra các bản cập nhật, hãy nhấp vào hình đại diện Thu phóng của bạn, sau đó nhấp vào “Kiểm tra cập nhật” trong chương trình Zoom. Nếu bạn có bất kỳ bản cập nhật nào gần đây được hiển thị, Zoom sẽ tự động tải chúng xuống cho bạn.

Cách 3: Sử dụng Zoom in Browser (Website)

Nhiều người dùng đã thử sử dụng phiên bản web và lỗi Zoom 1132 đã được sửa. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng Zoom trên web với các trình duyệt sau:

 • Google Chrome
 • cốc cốc
 • Microsoft Cạnh
 • molisa firefox

Xem Thêm : Chống ế thời đại 4.0: 5 ứng dụng hẹn hò tại Việt Nam

Và các trình duyệt khác tích hợp với tài khoản Google. Nếu chưa sử dụng, bạn nên cài đặt và để nó làm trình duyệt mặc định.

Để bật Thu phóng trên web, hãy đăng nhập vào Thu phóng trên web. Vui lòng đăng nhập vào tài khoản Zoom trực tuyến của bạn.

Sau khi đăng nhập, nhấp vào “Tài khoản của tôi” ở góc trên bên phải.

Bạn sẽ thay đổi giao diện chính của phiên bản web của Zoom. Bạn chỉ cần chú ý đến “Cài đặt” ở bên trái. Và nhấp để truy cập cài đặt.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy Tại cuộc họp (không bắt buộc) và bật “Hiển thị “Tham gia từ trình duyệtđoàn kết“Lên là được.

Như vậy, bạn có thể sử dụng phiên bản web của Zoom như bình thường. Các chức năng cơ bản như “Tham gia một cuộc họp“tốt”Sắp xếp buổi gặp mặtBạn có thể sử dụng trực tiếp trên web.

Phương pháp 4: Tạo tài khoản Windows hoặc Zoom mới

Một cách khác mà nhiều người sử dụng để khắc phục điều này là kết nối với một tài khoản mới. Điều đầu tiên bạn cần làm là gỡ cài đặt Zoom trên máy tính của mình.

Máy tính chạy Windows 7 trở về trước

Đối với tài khoản Windows 7 trở về trước, hãy tạo thêm 1 người dùng, tải xuống và đăng nhập vào tài khoản Zoom mới trong người dùng mới.

Cách tạo người dùng mới như thế này:

 1. Truy cập vào “Cài đặt
 2. Truy cập vào Tài khoản → Gia đình & người dùng khác → Thêm người khác vào PC này
 3. Nhấp chuột Tôi không có chi tiết đăng nhập của người nàyThêm người dùng không có tài khoản Microsoft
 4. Nhập tài khoản và mật khẩu mới cho người dùng mới. Sau đó tắt máy tính của bạn và chọn một người dùng mới để đăng nhập.

Đây là một trong những cách rất điển hình để sửa lỗi Zoom 1132. Cách này thường có tỷ lệ thành công rất cao.

Máy tính cài hệ điều hành Windows 8.10:

Như trong trường hợp trước, trước tiên bạn phải gỡ cài đặt Zoom khỏi máy tính của mình.

Sau đó đăng xuất khỏi tài khoản Microsoft của bạn khỏi máy tính và khởi động lại máy tính của bạn.

Đây là cách thoát:

 1. Nhấp vào biểu tượng Windows
 2. Bấm vào hình đại diện và chọn lối ra
 3. Sau đó bạn đăng nhập bằng cách trên là có thể sử dụng bình thường.

Xem Thêm : Call of Duty Mobile: Liệu tựa game đình đám này có thể thành công ở Việt Nam?

Cách này tỉ lệ thành công cao, hiện tại chưa có trường hợp nào sau khi đổi tài khoản mà không fix được lỗi zoom 1132 cả.

Xin lưu ý rằng bạn cần sử dụng tài khoản Zoom khác cũng như tài khoản Microsoft khác!

Phương pháp 5: Gỡ cài đặt và cài đặt lại

Để khắc phục lỗi 1132 trong Zoom, bạn cũng nên thử gỡ cài đặt và cài đặt lại Zoom. Zoom Việt Nam sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này theo cách sau. Dưới đây là mô tả cho windows 10.

Bạn truy cập vào bảng điều khiển > chọn Chương trình và các tính năng

Tìm độ phóng đại trong danh sách ứng dụng > Xóa bỏ tiếp tục xóa

Sau khi gỡ cài đặt hoàn tất, bạn có thể cài đặt lại Zoom.

Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi 1132 trong Zoom. Nếu cách đó không hiệu quả, bạn có thể xem phương pháp cuối cùng bên dưới.

Phương pháp 6: Khôi phục cài đặt gốc cho máy tính của bạn

Đây là những cách khắc phục lỗi 1132 trong Zoom hiệu quả 100%. Sau khi đặt lại máy tính về cài đặt gốc, lỗi 1132 sẽ không còn xuất hiện trong Zoom. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn làm điều này, vì nó đồng nghĩa với việc xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị. Trước khi làm điều này, hãy nhớ lưu dữ liệu quan trọng vào USB hoặc máy tính khác.

Cách reset lỗi 1132 trên Zoom như sau:

để đi vào “Cài đặt” → “Cập nhật và bảo mật” → “Khôi phục” → “Đặt lại PC này”.

Chúng tôi hy vọng rằng 6 cách khắc phục lỗi mở rộng 1132 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Hãy thử tất cả những điều trên và xem nếu nó hoạt động! Nếu 6 cách trên không được, vui lòng liên hệ Zoom Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc may mắn

Để tìm hiểu thêm

hướng dẫn

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews