Top 7 ứng dụng karaoke miễn phí phổ biến nhất thỏa mãn đam mê ca hát của bạn

Theo thời kì, nhu cầu và sự phổ biến của karaoke hỉ tăng lên và nhiều doanh nghiệp tăng trưởng ứng dụng hỉ chộp lấy nó để xúc tiến nhu cầu họat động thư giãn này. Dưới đây Kenh7 sẽ công khai 7 ứng dụng karaoke miễn phí phổ biến nhất giúp thỏa mãn đam mê ca hát của bạn nhé!

1. SMULE: Sing! Karaoke

SMULE: Sing! Karaoke - ứng dụng hát karaoke số 1 dành cho điện thoại (Ảnh: Internet)SMULE: Sing! Karaoke - ứng dụng hát karaoke số 1 dành cho điện thoại (Ảnh: Internet)
SMULE: Sing! Karaoke – ứng dụng hát karaoke số 1 dành cho điện thoại (Hình: Internet)

SMULE: Sing! Karaoke, trước đây được biết tới với tên gọi Sing! Karaoke. SMULE là một trong suốt những ứng dụng hát karaoke hàng đầu tương thích trên nhiều nền nã tảng khác rau. Trên trang CNET năm 2018 hỉ thông tin rằng SMULE chính là ứng dụng hát karaoke to nhất tại thời khắc này.

Bạn Đang Xem: Top 7 ứng dụng karaoke miễn phí phổ biến nhất thỏa mãn đam mê ca hát của bạn

SMULE với kho lưu trữ nhạc khổng lồ cùng cơ hội song ca với thần tượng trên khắp thế giới (Ảnh: Internet)SMULE với kho lưu trữ nhạc khổng lồ cùng cơ hội song ca với thần tượng trên khắp thế giới (Ảnh: Internet)
SMULE với kho lưu trữ nhạc khổng lồ đồng thời cơ song ca với thần tượng trên khắp thế giới (Hình: Internet)

Sử dụng ứng dụng hát karaoke này, mọi ca sĩ ko chuyên với thể dễ dàng tạo vào những mùng trình diễn từ solo, song ca cho tới thời cơ hát đồng với những ngôi sao ca nhạc mà trui yêu thích trên khắp thế giới. Những tiệm ứng âm thanh tuyệt vời với sẵn trên SMULE sẽ làm cho bạn cảm thấy như trui là một ngôi sao và nó cũng cho phép thuật ghi lại dưới thể video và liên kết với hàng triệu người với đồng đam mê ca hát sang những nền nã tảng mạng xã họp phổ biến.

Để truy cập đa số những bản nhạc karaoke ko giới thời hạn, bạn với thể sắm gói vách viên VIP. Bạn sẽ mất khoảng 1 USD mỗi một tháng và sắp 10 USD mỗi một năm.

 • Lượt gài đặt trên Google Play Android: hơn 100.000.000 lượt
 • Người mua kiểm tra trên Google Play Android: 4.0/5 điểm – hơn 3 triệu lượt kiểm tra
 • Link download SMULE: Sing! Karaoke:

2. We Sing

(*7*)We Sing - #2 ứng dụng karaoke miễn phí phổ biến nhất (Ảnh: Internet)
We Sing – #2 ứng dụng karaoke miễn phí phổ biến nhất (Hình: Internet)

#OwnTheStage là khẩu tiệm của We Sing và những công năng mà ứng dụng này mang lại thực sự làm chứng minh cho điều đó. Sở hữu sẵn trên hết 2 nền nã tảng Android và iOS, ứng dụng hát karaoke We Sing thực sự là một viên ngọc quý giá trong suốt danh sách. Cỗ sưu tập hàng triệu bài bác hát với sẵn trên ứng dụng được cập đất nước samurai hàng ngày, hàng tuần để đảm biểu người mua luôn với những bài bác hát mới nhất giúp thỏa mãn đam mê ca hát cũng như nhu cầu họat động thư giãn của họ.

Dễ dàng hát cùng với bạn bè và chia sẻ đam mê âm nhạc (Ảnh: Internet)Dễ dàng hát cùng với bạn bè và chia sẻ đam mê âm nhạc (Ảnh: Internet)
Dễ dàng hát đồng với bạn phái và san sớt đam mê âm nhạc (Hình: Internet)

We Sing cũng tích hợp công năng chỉnh sửa âm nhạc để người mua với thể tăng cường đầu vào âm thanh cho những bản thu của trui. Nhiều tiệm ứng âm thanh miễn phí với sẵn giúp bạn thoải mái chỉnh sửa tạo nên âm nhạc của chính trui.

 • Lượt gài đặt trên Google Play Android: hơn 50.000.000 lượt
 • Người mua kiểm tra trên Google Play Android: 4.6/5 điểm – hơn 500.000 lượt kiểm tra
 • Link download We Sing:

3. StarMaker

Starmaker - nơi tạo nên những ngôi sao ca nhạc tương lai (Ảnh: Internet)Starmaker - nơi tạo nên những ngôi sao ca nhạc tương lai (Ảnh: Internet)
Starmaker – nơi tạo nên những ngôi sao ca nhạc tương lai (Hình: Internet)

Xem Thêm : Black Shark 2: Quái vật gaming với kiểu dáng mạnh mẽ

Đúng như tên gọi, ứng dụng Starmaker cho phép thuật bạn lựa sắm những bài bác hát phổ biến nhất, những bài bác hát theo xu thế, những bài bác hát từ những nghệ sĩ hàng đầu… cho phần trình diễn karaoke của trui. Ý tưởng chủ tôn giáo ở đây là tổng hợp thiệt nhiều ca khúc của những ca sĩ nức danh trên thế giới và làm cho người tham lam gia hát karaoke cảm thấy trui như những ngôi sao thực sự.

Trình thu âm giọng hát chuyên nghiệp như một ngôi sao thực thụ (Ảnh: Internet)Trình thu âm giọng hát chuyên nghiệp như một ngôi sao thực thụ (Ảnh: Internet)
Trình thu âm giọng hát nhiều năm kinh nghiệm như một ngôi sao thực thụ (Hình: Internet)

Một công năng khác của ứng dụng hát karaoke này là bạn cũng với thể chỉnh sửa nhạc, thêm tiệm ứng vào giọng hát của trui sau lúc hoàn thành thu thanh bài bác hát hoặc ngay trong suốt quá trình hát. Starmaker cũng với một công năng tăng cường giọng nói tiền tiến để đảm biểu những bản thu karaoke được vào thế hệ với chồng lượng tốt nhất.

 • Lượt gài đặt trên Google Play Android: hơn 50.000.000 triệu lượt
 • Người mua kiểm tra trên Google Play Android: 4.3/5 điểm – hơn 900.000 lượt kiểm tra
 • Link download StarMaker:

4. Yokee

Yokee - ứng dụng hát karaoke miễn phí với hơn 50 triệu lượt tải về (Ảnh: Internet)Yokee - ứng dụng hát karaoke miễn phí với hơn 50 triệu lượt tải về (Ảnh: Internet)
Yokee – ứng dụng hát karaoke miễn phí với hơn 50 triệu lượt tải về (Hình: Internet)

Được cho là sự thay thế tốt nhất cho SMULE tại thời khắc này về những ứng dụng hát karaoke với sẵn trên Android và iOS. Yokee sở hữu trao diện vô đồng thân mật với người mua và dễ dàng thao tác, giúp người mua với thể hát, quay video và san sớt những lót trình diễn âm nhạc của họ trên nhiều nền nã tảng truyền thông xã họp mà ko cần hiểu biết quá nhiều về khoa học.

Giao diện vô cùng thân thiện và dễ sử dụng (Ảnh: Internet)Giao diện vô cùng thân thiện và dễ sử dụng (Ảnh: Internet)
Trao diện vô đồng thân mật và dễ sử dụng (Hình: Internet)

Yokee cũng tương trợ những công năng tăng chồng lượng âm thanh với những tiệm ứng khác rau như: tiếng vang, nâng tông giúp người mua trải nghiệm karaoke như một ca sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Đặc thù nhờ tận dụng thư viện YouTube ko giới thời hạn quyền truy cập vào những video và bài bác hát, ứng dụng này mang tới cho người mua kho âm nhạc khổng lồ trả lời ứng thị hiếu, thị hiếu của bất kì ai.

Người mua với thể tìm kiếm những bản nhạc miễn phí kì cách xem video PR. Một lựa sắm khác bạn với thể sở hữu gói VIP với mức ví khoảng 3 USD mỗi một tháng và 25 USD mỗi một năm để được trải nghiệm ứng dụng một cách tốt nhất.

 • Lượt gài đặt trên Google Play Android: hơn 50.000.000 lượt
 • Người mua kiểm tra trên Google Play Android: 4.0/5 điểm – hơn 800.000 lượt kiểm tra
 • Link download Yokee:

5. Voloco: Auto voice tune and Harmony

Voloco - ứng dụng xử lý âm thanh chuyên nghiệp (Ảnh: Internet)Voloco - ứng dụng xử lý âm thanh chuyên nghiệp (Ảnh: Internet)
Voloco – ứng dụng xử lý âm thanh nhiều năm kinh nghiệm (Hình: Internet)

Đứng thứ 5 trong suốt danh sách và đi kèm cặp với hàng xê ri công năng mới lạ. Ứng dụng hát karaoke Voloco là một ứng dụng tự động điều chỉnh phối hợp với giọng hát. Ứng dụng tăng trưởng với 6 tiệm ứng giọng nói khác rau giúp người trình diễn karaoke dễ dàng chỉnh sửa giọng hát của trui nương tựa trên thể loại, phong cách âm nhạc cũng như thị hiếu cá nhân chủ nghĩa.

Ghi lại và tạo nên những bản thu chuyên nghiệp theo sở thích (Ảnh: Internet)Ghi lại và tạo nên những bản thu chuyên nghiệp theo sở thích (Ảnh: Internet)
Ghi lại và tạo nên những bản thu nhiều năm kinh nghiệm theo thị hiếu (Hình: Internet)

Xem Thêm : Phương pháp kỷ luật tích cực – Cẩm nang Dạy học

Người tham lam gia hát cũng với thể ghi lại video trình diễn karaoke của riêng họ và san sớt nó với bạn phái trên những nền nã tảng mạng xã họp hiện ni.

 • Lượt gài đặt trên Google Play Android: hơn 10.000.000 lượt
 • Người mua kiểm tra trên Google Play Android: 4.6/5 điểm – hơn 100.000 lượt kiểm tra
 • Link download Voloco:

6. SingPlay: MP3 Karaoke Recorder

SingPlay - ứng dụng hát karaoke miễn phí dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)SingPlay - ứng dụng hát karaoke miễn phí dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)
SingPlay – ứng dụng hát karaoke miễn phí dành cho Android và iOS (Hình: Internet)

SingPlay là một ứng dụng karaoke dễ sử dụng dành cho Android. Sing Play sở hữu thư viện những bản karaoke miễn phí. Ko giống như những ứng dụng hát karaoke khác, người mua sẽ ko phải tải xuống bất kỳ bản nhạc nào trước lúc thực hiện thu thanh. Ứng dụng này cũng cung vội vàng đủ những công năng hát, thu thanh và san sớt với mọi người.

Hát karaoke miễn phí mọi lúc mọi nơi online và offline (Ảnh: Internet)Hát karaoke miễn phí mọi lúc mọi nơi online và offline (Ảnh: Internet)
Hát karaoke miễn phí mọi lúc mọi nơi online và offline (Hình: Internet)

Đặc thù, dù là một giải pháp karaoke miễn phí cho Android, SingPlay thậm chí đương cho phép thuật bạn kiểm soát cao độ và nhịp độ của bài bác hát. Ko giống với những ứng dụng karaoke khác, SingPlay ko nhu cầu bất cứ một liên kết Internet nào để hoạt động.

 • Lượt gài đặt trên Google Play Android: hơn 10.000.000 lượt
 • Người mua kiểm tra trên Google Play Android: 3.9/5 điểm – 102.000 lượt kiểm tra
 • Link download SingPlay:

7. Baby Karaoke for Kids

Baby Karaoke - ứng dụng hát karaoke dành riêng cho trẻ em (Ảnh: Internet)Baby Karaoke - ứng dụng hát karaoke dành riêng cho trẻ em (Ảnh: Internet)
Baby Karaoke – ứng dụng hát karaoke dành riêng cho trẻ em (Hình: Internet)

Đúng như tên gọi Baby Karaoke for Kids là một ứng dụng hát karaoke dành riêng cho trẻ em. Chức năng chính tạo nên sự khác biệt của ứng dụng karaoke này với những ứng dụng khác là cỗ sưu tập những bài bác hát với sẵn, chủ yếu bao gồm những bài bác hát dành cho trẻ em. Một cách dễ dàng giúp cho con bạn tăng trưởng tiếng nói, khả năng ca hát ngay từ lúc đương nhỏ.

Nền tảng tốt để khám phá khả năng âm nhạc của con trẻ (Ảnh: Internet)Nền tảng tốt để khám phá khả năng âm nhạc của con trẻ (Ảnh: Internet)
Phông tảng tốt để ngục thất phá khả năng âm nhạc của con trẻ (Hình: Internet)

Vì vậy, trường hợp những mẹ đang tìm kiếm một nơi nuôi dưỡng, chuẩn mực bị cho con trui trên con đường âm nhạc trong suốt tương lai, thời Baby Karaoke là nền nã tảng tốt nhất để thực hiện. Baby Karaoke cũng cho phép thuật bạn chỉ thu thanh giọng nói của con bạn mà ko với nhạc nền nã.

 • Lượt gài đặt trên Google Play Android: hơn 50.000 lượt
 • Người mua kiểm tra trên Google Play Android: 3.5/5 điểm – 287 lượt kiểm tra
 • Link download Baby Karaoke:

Bạn với thể tìm đọc thêm những bài bác viết lách đồng chủ đề pa tại đây:

Đừng quên ghé thăm Kenh7 thường xuyên để ngục thất phá thêm nhiều thông tin tức họat động thư giãn, khoa học quyến rũ bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews