Hướng dẫn cách sử dụng Zalo Chat trên web không cần tải ứng dụng về điện thoại

Với Zalo Web các bạn vẫn sở hữu thể nhận và gửi tin tức nhắn nhe cho bạn phái trong suốt danh sách như lúc sử dụng phiên bản Zalo cho PC năng ứng dụng Zalo cho điện thoại. Hãy với Kenh7 tìm hiểu cách sử dụng Zalo Web thế nào nhé.

Zalo Web là gì?

Zalo Web là phiên bản khác của Zalo chạy trên trình duyệt web. (Ảnh: Internet)Zalo Web là phiên bản khác của Zalo chạy trên trình duyệt web. (Ảnh: Internet)
Zalo Web là phiên bản khác mức Zalo chạy trên trình duyệt web. (Hình: Internet)

Zalo Web là phiên bản mức Zalo chạy trên những trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc,… Lúc sử dụng Zalo Web chúng ta vẫn sở hữu thể thoải mái nhắn nhe tin tức, gửi tài liệu cho bạn phái thông sang tài khoản cá nhân chủ nghĩa mức trui. Điều này sẽ giúp các bạn nhận được tin tức nhắn nhe nhanh mau mà không cần găm đặt Zalo, năng ngay hết lúc hai phiên bản Zalo trên smartphone và máy tính gặp sự cố.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách sử dụng Zalo Chat trên web không cần tải ứng dụng về điện thoại

Vậy làm cách nào để sử dụng Zalo Web, và sử dụng phiên bản này sở hữu gì khác biệt? Giả dụ bạn vẫn có chửa biết cách sử dụng Zalo trên phông nền trình duyệt web thời hãy theo dõi bài bác hướng dẫn dưới đây.

Cách sử dụng Zalo Web

Bước 1:

Trước tiên bạn cần truy cập vào Zalo Web, lúc truy cập vào bạn sẽ thấy hai lựa sắm để đăng tải nhập, hãy click vào Với mẽ QR.

Lựa chọn Với mã QR để bắt đầu tiến hành đăng nhập Zalo Web. (Ảnh: BlogAnChoi)Lựa chọn Với mã QR để bắt đầu tiến hành đăng nhập Zalo Web. (Ảnh: BlogAnChoi)
Lựa sắm Với mẽ QR để tiến hành tiến hành ta đăng tải nhập Zalo Web. (Hình: Kenh7)

Bước 2:

Tại trao diện phông nền web, chúng ta sẽ sử dụng cách quét mẽ QR để truy cập vào tài khoản. Mở ứng dụng Zalo trên di động, bạn hãy bấm đốt vào trang mục Thêm phía góc dưới ngoài với đằng phải rồi sắm biểu tượng quét mẽ QR, hướng camera điện thoại về phía mẽ QR trên máy tính, điện thoại sẽ tự động nhận được mẽ. Sau lúc quét mẽ QR vách làm, trên trao diện điện thoại sẽ hỏi chúng ta sở hữu muốn sử dụng Zalo trên trình duyệt năng không, ta lèn sắm Đăng tải nhập để đăng tải nhập vào tài khoản là được.

Click vào mục Thêm, sau đó chọn biểu tượng quét mã QR. (Ảnh: BlogAnChoi)Click vào mục Thêm, sau đó chọn biểu tượng quét mã QR. (Ảnh: BlogAnChoi)
Trên điện thoại bấm đốt vào trang mục Thêm, sau đó sắm biểu tượng quét mẽ QR. (Hình: Kenh7)

Xem Thêm : 12 tựa game tìm đồ vật dành cho Android và iOS – Trổ tài làm thám tử!

Bước 3:

Đợi khoảng vài ba giây sẽ thấy trao diện Zalo trên web được liên kết vào tài khoản cá nhân chủ nghĩa mức chúng ta. Để tìm kiếm bạn phái trong suốt danh sách gọi ngay mức bạn, chỉ cần nhập tên trên thanh tìm kiếm. Sau đó bạn sở hữu thể nhắn nhe tin tức, hoặc gửi dữ liệu hình hình cho bạn phái y như sử dụng Zalo trên PC hoặc ứng dụng Zalo.

Tìm kiếm bạn bè trong danh sách trên Zalo Web bằng thanh tìm kiếm. (Ảnh: BlogAnChoi)Tìm kiếm bạn bè trong danh sách trên Zalo Web bằng thanh tìm kiếm. (Ảnh: BlogAnChoi)
Tìm kiếm bạn phái trong suốt danh sách trên Zalo Web lạ thanh tìm kiếm. (Hình: Kenh7)

Bước 4:

Mép thanh tìm kiếm là biểu tượng Thêm bạn. Giả dụ bạn muốn kết thêm bạn mới trên Zalo, hãy click vào đó, một trao diện nhỏ sẽ hiện vào, bạn sở hữu thể nhập mẽ vùng và số điện thoại rồi click Tìm kiếm. Lúc quá trình tìm kiếm vách làm, bước cuối với bạn chỉ việc click vào nút Kết giao là xong.

Tiến trình kết bạn trên Zalo Web. (ảnh: BlogAnChoi)Tiến trình kết bạn trên Zalo Web. (ảnh: BlogAnChoi)
Tiến trình kết thân trên Zalo Web. (Hình: Kenh7)

Bước 5:

Để tạo nhóm chat, bạn sở hữu thể click vào biểu tượng tạo nhóm với thòng với thanh tìm kiếm. Sau đó gụ tên hoặc số điện thoại mức một năng nhiều người để khởi tạo.

Biểu tượng tạo nhóm chat trên Zalo Web (Ảnh: BlogAnChoi)Biểu tượng tạo nhóm chat trên Zalo Web (Ảnh: BlogAnChoi)
Biểu tượng tạo nhóm chat trên Zalo Web (Hình: Kenh7)

Bước 6:

Xem Thêm : Top 5 smartphone giá rẻ dưới 3 triệu cấu hình tốt nên tham khảo

Giả dụ bạn muốn thay thế thông tin tức cá nhân chủ nghĩa trên Zalo Web mức trui, bạn sở hữu thể thực hiện theo cách đơn thuần sau. Click vào hình đại diện cá nhân chủ nghĩa, tại đây bạn sở hữu thể chỉnh sửa tên, ngày sinh, nam nữ lạ cách click vào trang mục Cập đất nước mặt trời mọc thông tin tức.

Bằng cách click vào ảnh đại diện, bạn có thể thay đổi một số thông tin cá nhân của bạn. (Ảnh: BlogAnChoi)Bằng cách click vào ảnh đại diện, bạn có thể thay đổi một số thông tin cá nhân của bạn. (Ảnh: BlogAnChoi)
Tuần tra cách click vào hình đại diện, bạn sở hữu thể thay thế một số thông tin tức cá nhân chủ nghĩa mức bạn. (Hình: Kenh7)

Bước 7:

Tại trao diện nhắn nhe tin tức với bạn phái, chúng ta sẽ click sắm hình đại diện phía đằng trên mức người đó. Ngay sau đó sẽ hiện vào thông tin tức cá nhân chủ nghĩa mức bạn phái bạn với với những tùy chỉnh. Chúng ta sở hữu thể San sẻ, Xóa, Chặn, Báo xấu và thay thế tên gợi nhớ mức bạn phái bạn (biểu tượng lượng bút). Để quay lại trao diện trò chuyện, ta nhấn vào vệt X.

Click vào ảnh đại diện trong giao diện nhắn tin để xem thông tin hoặc tùy chỉnh trạng thái với một người bạn của bạn. (Ảnh: BlogAnChoi)Click vào ảnh đại diện trong giao diện nhắn tin để xem thông tin hoặc tùy chỉnh trạng thái với một người bạn của bạn. (Ảnh: BlogAnChoi)
Click vào hình đại diện trong suốt trao diện nhắn nhe tin tức để xem thông tin tức hoặc tùy chỉnh trạng xắt với một người bạn mức bạn. (Hình: Kenh7)

Bước 8:

Yếu tố quan yếu bạn cần lưu tâm cuối với chính là biểu tượng bánh răng ở phía dưới ngoài với đằng trái mức trao diện Zalo Web. Click vào đây sẽ sở hữu những tùy sắm mà trong suốt số đó năng sử dụng nhất là Gài đặt, Đăng tải xuấtThoát. Chúng ta sở hữu thể click sắm trang mục Gài đặt để tùy chỉnh những chế độ Zalo trên web.

Chọn cài đặt để chỉnh sửa các chế độ của Zalo Web. (Ảnh: BlogAnChoi)Chọn cài đặt để chỉnh sửa các chế độ của Zalo Web. (Ảnh: BlogAnChoi)
Tìm găm đặt để chỉnh sửa những chế độ mức Zalo Web. (Hình: Kenh7)

Tổng kết

Như vậy là Kenh7 vẫn công bố tới bạn những hướng dẫn sử dụng tê bản phiên bản Zalo Web. Sử dụng Zalo trên trình duyệt web không quá khác biệt so với những phiên bản khác, chúng ta vẫn sở hữu thể nhắn nhe tin tức, gửi file cho bạn phái và tùy chỉnh một số găm đặt đơn thuần cho tài khoản.

Thường xuyên theo dõi Kenh7 để được cập đất nước mặt trời mọc những bài bác viết lách hữu dụng, thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews