Samsung Galaxy S11 lộ diện, cải tiến mọi mặt so với S10

Thòng Samsung Galaxy S11 sẽ cải tiến mọi mặt so với người tiền nhiệm mực tớ là S10, cụ thể là sự nâng vội cỗ xử lí, camera với cỗ cảm biến mới, tuổi thọ pin được kéo trường học và dung lượng pin được tăng cao.

Samsung Galaxy S11 lộ diện

Vào sáng ngày 16/12, Samsung hỉ tiết lộ thiết kế cỗ camera mực thòng Galaxy S11. Ko những vậy, họ đang cho biết phiên bản S11+ sẽ tận dụng pin sở hữu dung lượng lên tới 5.000mAh do LG cung ứng.

Bạn Đang Xem: Samsung Galaxy S11 lộ diện, cải tiến mọi mặt so với S10

Thòng Galaxy S11 sẽ cải tiến mọi mặt so với người tiền nhiệm mực tớ là S10, cụ thể là sự nâng vội cỗ xử lí, camera với cỗ cảm biến mới, tuổi thọ pin được kéo trường học và dung lượng pin được tăng cao.

iphone-11-unbox-100811236-largeefault-2iphone-11-unbox-100811236-largeefault-2
Hình thiết kế đồ họa mực Samsung Galaxy S11. Hình: letsgodigital.

Theo báo cáo vừa rồi cho biết, xê ri sản phẩm mực “gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc” sẽ ko chỉ tăng dung lượng pin mà đang tối ưu hoá thời lượng pin lúc tận dụng mùng hình AMOLED thế hệ mới. Galaxy S11 được cho là sẽ được trang bị pin 4.300mAh mực Note 10+ hoặc pin 4.500mAh mực Galaxy A71.

Mặt khác, Samsung Galaxy 11e sẽ sở hữu dung lượng pin là 3.730mAh, cao hơn so với pin 3.100mAh mực Galaxy S10e. Đối xử với Galaxy S11+, thiết bị sẽ sở hữu dung lượng pin là 5.000mAh giống như Galaxy M30.

Xem Thêm : 10 game tennis trên điện thoại cực hay để các fan quần vợt thử sức tập luyện

Thòng sản phẩm S11 sắp tới tận dụng mùng hình sở hữu tiềm số quét là 120Hz và sẽ được trang bị mạng 5G. Hết hai nâng vội trên sẽ tận dụng rất nhiều điện năng và sở hữu thể bạn sẽ cần tận dụng sạc tham dự phòng.

Theo thông tin cẩn trong suốt ngành, pin sở hữu dung lượng 5.000mAh sẽ do LG, một doanh nghiệp điện tử Hàn Quốc cung vội. Lưu ý rằng, LG cũng là nhà cung ứng pin lithium to nhất thế giới, vì vậy khả năng cao LG sẽ là người cung vội pin cho Samsung trong suốt thòng sản phẩm sắp tới.

samsung-galaxy-s11-plus-eb-bg988aby-batterysamsung-galaxy-s11-plus-eb-bg988aby-battery
Samsung Galaxy S11+ sẽ sở hữu viên pin khổng lồ 5100 mAh. Hình: Gizchina.

Samsung đạt được vách tựu này là nhờ tận dụng cách giải quyết tuỳ chỉnh tắt gói PMP. Cách giải quyết này cho phép thuật những nguyên tử giảm đáng đề cập kích thước bao đùm, cho phép thuật những nguyên tử nhỏ hơn nhưng vẫn giữ nguyên dung lượng hoặc thậm chí là nhiều hơn so với pin mực những thế hệ trước.

Tuy rằng nhiên, nhà cung vội kỹ thuật PMP cho Samsung cũng là người đang hậu hĩnh thuẫn cho Apple. Do đó, ta sở hữu thể hi vọng tên khổng lồ sở hữu trụ sở tại Cupertino sẽ vững mạnh mùng hình sở hữu độ phân giải cao hơn vào những thiết bị iPhone 2020.

Snapdragon 865 lộ điểm benchmark tống tượng

Bài xích viết lách là ý kiến mực tác làm bộ làm tịch Jessica Dolcourt từ CNET

Mặc dù Samsung hỉ ko đánh bố Galaxy S11, hoặc thậm chí tuyên bố rằng điện thoại hàng đầu tiếp theo mực họ sẽ tận dụng Snapdragon 865, thòng Galaxy thường là một trong suốt những mẫu ta điện thoại thứ nhất vào mắt đồng Chipset mới nhất mực Qualcomm. Rất nhiều mẫu ta cao vội khác cũng sẽ dời sang Snapdragon 865.

samsung-galaxy-s11-plus-eb-bg988aby-battery-2samsung-galaxy-s11-plus-eb-bg988aby-battery-2
Snapdragon 865, con chip sẽ xuất hiện trên những thòng flagship trong suốt năm 2020. Hình: Techz.

Xem Thêm : 6 game thư giãn nhẹ nhàng trên điện thoại giúp bạn xả stress và giải tỏa lo âu

Tuy rằng nhiên, chip zippier lại là một vấn đề pa to vì hai lý do chính. Thứ nhất, cỗ xử lý thực hiện việc làm mực bạn càng nhanh, bạn càng sở hữu thể dời sang cỗ tiếp theo nhanh hơn. Lấy ví dử, mở ứng dụng máy hình mực bạn. Ứng dụng mực bạn khởi chạy càng sớm, bạn càng sở hữu thể chụp hình nhanh hơn. Bạn hỉ vứt nhỡ bao nhiêu bức hình vì máy hình sẽ ko phát động kịp thời?

Qualcomm cho biết chipset 865 mực họ mang lại tốc độ nhanh hơn khoảng 25% so với CPU Snapdragon 855 năm ngoái. Trên thực tế, nhiều kết trái thử nghiệm mực chúng tôi vượt xa con số này, với một số kết trái với điểm chuẩn mực tăng vọt lên tới 77%.

Đối xử với thử nghiệm này, tôi hỉ so sánh điện thoại tận dụng chip 865 với Galaxy Note 10 Plus, tận dụng chipset 855 Plus mực Qualcomm và sở hữu thêm RAM. Sự phối hợp này làm cho phiên bản 7T (và 7T 5G McLaren) trở nên điện thoại Android mạnh nhất tính tới hiện tại.

Cuối đồng, lúc vật thử nghiệm mực tôi mở chế độ Performance Mode, điều này giúp thiết bị đạt số điểm cao hơn, nhưng nó cũng sẽ tốn năng lượng nhiều hơn.

Mỗi một nhãn hiệu điện thoại đều sở hữu cách riêng giúp nó hoạt động nhanh hơn hoặc muộn hơn những điện thoại khác, ngay trưởng lúc chúng tận dụng đồng một con chip.

Ta sở hữu thể đưa vào kết luận rằng, giả dụ bạn nâng vội thiết bị cho tớ, số điểm mực chip 865 sẽ giúp bạn sở hữu thể xử lý nhiều hình hình và tác vụ nhanh hơn mà ko làm hao hụt pin, đồng với tốc độ 5G cực nhanh, sở hữu thể mở vào một kỷ nguyên kỹ thuật mới trong suốt tương lai.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews