Những app bạn nên có để nâng cao hiệu suất học tập, làm việc hiệu quả

Bạn luôn cảm thấy quá tải với việc học hoặc những deadline làm mãi chẳng bao giờ hết? Bạn luôn cảm thấy ngổn ngang và ko thể tập trung cho việc học? Đừng lo, vì Kenh7 rất vui để công bố tới bạn những app sau đây sẽ làm cho bạn cảm thấy dễ dàng hơn, ngoài vào đang nâng cao hiệu suất học tập nữa đó. Đồng tìm hiểu nhé!

Notion

Đây hẳn hẳn là một app khá thân thuộc với nhiều bạn học sinh, sinh viên hoặc nói trưởng người đi làm. Notion chính là một dụng cụ giúp mọi người quản lý từ việc học tới những làm việc cá nhân chủ nghĩa, thói quen hàng ngày và ti tỉ những thứ khác. Với chức năng All-in-one nổi trội, Notion kiên cố sẽ là một app làm cho cho làm cuộc học tập ngữ bạn trở nên dễ dàng hơn.

Bạn Đang Xem: Những app bạn nên có để nâng cao hiệu suất học tập, làm việc hiệu quả

Bạn có thể tự do sáng tạo các templates phù hợp với bản thân nhất (Ảnh: Internet)Bạn có thể tự do sáng tạo các templates phù hợp với bản thân nhất (Ảnh: Internet)
Bạn có thể tự do sáng tạo những templates ưa thích với bản thân nhất (Hình: Internet)

Bạn có thể tận dụng Notion trên mọi thiết bị từ điện thoại tới laptop, chỉ cần log in vào tài khoản thời những thiết bị sẽ đồng cỗ với rau luôn đó, rất tiện nướu với từng hoàn trả cảnh làm việc khác rau. Với Notion, bạn hoàn trả toàn có thể tự tạo nên những templates xinh xẻo ưa thích với tiêu chí tận dụng cá nhân chủ nghĩa, hoặc giả dụ bạn đang “bí” ý tưởng thời đừng lo, hiện ni có rất nhiều templates Notion mẫu ta được san sớt miễn là phí, việc ngữ bạn chỉ cần “duplicate” và tận dụng thôi.

Có thể việc tận dụng ban sơ khá phiền toái vì Notion có quá nhiều chức năng, nhưng giả dụ biết tận dụng thạo rồi thời đây sẽ là một dụng cụ tuyệt vời đó. Giả dụ những bạn vẫn có chửa biết tiến hành từ đâu thời hãy xem video phía dưới ngữ chị Happy Hidari để hiểu hơn nhé!

Google Calendar

Xem Thêm : Artifact reboot lớn, buộc Valve phải gọi là Artifact 2: Lại thất bại ê chề hay Dota 2 của dòng game thẻ bài?

Đây là một app hoàn trả toàn miễn là phí ngữ Google mà bạn kiên cố phải sử dụng. Nó như một quyển lịch được thu nhỏ vậy. Bạn có thể thêm những đầu việc, thêm sự kiện vào những thời giờ cụ thể, thậm chí bạn có thể sắp xếp được những cuộc họp trực tuyến nữa đó.

Có thể sử dụng Google Calendar để thực hiện phương pháp Time Blocking (Ảnh: Internet)Có thể sử dụng Google Calendar để thực hiện phương pháp Time Blocking (Ảnh: Internet)
Có thể tận dụng Google Calendar để thực hiện bí quyết Time Blocking (Hình: Internet)

Ko những thế, Google Calendar đang tương trợ khách hàng với chức năng share calendar – cho phép thuật khách hàng san sớt lịch ngữ trui với người khác, rất tiện trong suốt việc sắp xếp những cuộc gặp gỡ hoặc họp hành ta những thứ. Bạn đang có thể tận dụng Google Calendar để tương trợ bí quyết Time Blocking, một cách giúp bạn nâng cao hiệu suất mà song song ko phí phạm thời kì.

YouTube

Đừng vội nghĩ rằng “Ơ, YouTube mà cũng học được á?”. Thiệt vào, đây chính là phông nền tảng bạn có thể học bất kỳ tri thức ở bất kỳ lĩnh vực nào ở thể video. Bạn chỉ cần search những gì trui muốn học trên thanh tìm kiếm ngữ YouTube, sẽ hiện vào hàng nghìn những video bạn mong muốn.

Bạn cũng có thể kiếm những video study with me hoặc study music để giúp bản thân tập trung hơn, từ đó hiệu suất làm việc cũng được nâng cao hơn nữa đó. Nên hãy tận dụng YouTube một cách tuyệt vời nhất nhé.

Những video Study with me cũng giúp bạn nâng cao hiệu suất nữa đó (Ảnh: Internet)Những video Study with me cũng giúp bạn nâng cao hiệu suất nữa đó (Ảnh: Internet)
Những video Study with me cũng giúp bạn nâng cao hiệu suất nữa đó (Hình: Internet)

Xem Thêm : Đánh giá Realme 5i: Cấu hình mạnh, pin khủng 5000 mAh và giá cả hợp lí

Bạn có thể tham lam khảo bài bác viết lách dưới đây để biết thêm những kênh YouTube hoặc ho nhé

Nox Ocean

Đây là app tính giờ học cho bạn siêu hiệu quả, giả dụ bạn là người dễ bị xao nhãng thời app này chính là một dụng cụ tương trợ đắc sức đó. App cho phép thuật bạn tự găm đặt thời kì học cho bản thân và sẽ có những chế độ tập trung khác rau cho bạn lựa mua. Sau mỗi một session học, giả dụ bạn thực hiện xong đủ thời kì thời sẽ xây được những toà nhà xinh xẻo dưới biển nữa đó, đó cũng là động sức cho bạn để kiên trì tập trung nè.

Những toà nhà xinh xắn của NoxOcean (Ảnh: Internet)Những toà nhà xinh xắn của NoxOcean (Ảnh: Internet)
Những toà nhà xinh xẻo ngữ NoxOcean (Hình: Internet)

Ngoài vào, app đang có những âm thanh khác rau như tiếng ồn trắng, âm thanh ngữ sóng biển, và đang nhiều những âm thanh khác. Thời kì tối đa ngữ app cho phép thuật bạn găm đặt cho 1 session học là 120 phút, để kiên cố mọi người ko học quá sức và có thời kì thư giãn tối ưu nhé.

Thời gian tối đa là 120 phút để bạn học không bị quá sức nè (Ảnh: Internet)Thời gian tối đa là 120 phút để bạn học không bị quá sức nè (Ảnh: Internet)
Thời kì tối đa là 120 phút để bạn học ko bị quá sức nè (Hình: Internet)

Hy vọng với những app trên chúng trui hẵng công bố, bạn sẽ cảm thấy việc học ko đang quá phiền toái nữa nhé! Giả dụ thấy bài bác viết lách này hữu ích lợi, đừng quên kiểm tra 5*, bình phẩm luận tích cực và san sớt tới với nhiều người hơn nữa nhé!

Những bài bác viết lách liên quan lại khác ngữ Kenh7 tại đây:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews