Huawei thay thế Gmail bằng ProtonMail

Trong suốt bối cảnh chiến tranh thương nghiệp giữa Trung Quốc và Mỹ vẫn đang căng thẳng, Huawei thay thế Gmail bằng ProtonMail. Trường hợp thỏa xuôi vách đánh, các bạn Huawei sẽ phải làm chứng kiến Gmail bị thay thế bằng ProtonMail trên thiết bị cá nhân chủ nghĩa.

Giải pháp thay thế Gmail

Theo Bloomberg, ProtonMail đang thảo luận với Huawei Technologies Rút. về việc tích hợp nhách vụ email được mẽ hóa mức tao trên smartphone Huawei trong suốt tương lai. Đây là một phần trong suốt kế hoạch tăng trưởng hệ thống thay thế cho hệ sinh xắt Google mức nhà cung cấp điện thoại Trung Quốc.

Bạn Đang Xem: Huawei thay thế Gmail bằng ProtonMail

ho-kawabata722-2ho-kawabata722-2
Gian hàng mức Huawei tại triển lãm IFA ở Berlin ngày 6/9. Hình: Getty Images.

Theo Andy Yen – Tổng giám đốc mức ProtonMail, nhách vụ mail mức đơn vị Thụy Sĩ thoả sẵn sàng để tải lên trên những thiết bị di động Huawei trong suốt tương lai hoặc được cung vội vàng phía trong suốt liên hệ ứng dụng AppGallery. Hiện ProtonMail chửa đưa vào quyết toan cuối đồng về việc hợp tác với phông tảng nhách vụ mức Huawei.

Bạn sở hữu thể tải ứng dụng ProtonMail trên iOS tại đây

Bạn sở hữu thể tải ứng dụng ProtonMail trên Android tại đây

Xem Thêm : Thế hệ iPhone XI, iPhone XI Max hoàn toàn mới năm 2019 và những điểm đáng mong đợi

Huawei đang đứng trước nguy tê bị mất quyền dùng những chương trình mức Google sau lúc bị Mỹ thêm vào danh sách rủi thương nghiệp vào tháng 5. Điều này sở hữu tức là những siêu thị Mỹ cần phải xin giấy phép thuật đặc thù để marketing với những đơn vị Trung Quốc trong suốt danh sách.

Việc bị vận hạn chế cũng liên quan tới những bản cập đất nước của những ninja dành cho hệ điều hành ta mức Google, Android trên mọi smartphone mức Huawei ở nước ngoài. Thêm vào đó, Huawei cũng sẽ ko thể đảm biểu việc cung vội vàng những ứng dụng quan yếu như Gmail. Do đó, Huawei thoả phải chạy thi cử để lắp đặt hệ điều hành ta di động mức riêng hãng với tên gọi HarmonyOS và tranh thủ lôi kéo những nhà tăng trưởng cung vội vàng nhách vụ trên liên hệ ứng dụng AppGallery.

“Họ nhìn thấy ở chúng tôi tiềm năng thay thế Gmail trong trường hợp thất bại không thể cung cấp dịch vụ của Google”, Yen trả lời phỏng vấn.

ProtonMail hiện đang được cung vội vàng thông sang trọng liên hệ Google Play. Theo Yen, việc tậu tham lam gia liên hệ ứng dụng mức Huawei sẽ đảm biểu cho các bạn mức đơn vị Thụy Sĩ sở hữu quyền truy cập vào ứng dụng ngay hết lúc Google bị chặn. Đại diện Huawei và Google hiện thoả từ chối bình phẩm luận về thông tin tưởng.# này.

 

 

Sự trung lập mức ProtonMail

Xem Thêm : Những bộ sạc dự phòng giúp điện thoại của bạn luôn tràn đầy năng lượng cho ngày dài bận rộn

Theo nhà phân tích Charles Shum mức Bloomberg, mặc dù Huawei đang nỗ lực tăng trưởng những giải pháp mức riêng tao nhưng sẽ ko giải quyết được quá nhiều. Tham gia kiến, doanh số điện thoại hợp lý ở nước ngoài mức Huawei sở hữu thể bị giảm tới một nửa trong suốt 12 tháng tới trường hợp các bạn điện thoại ko thể dùng Google Maps hoặc những nhách vụ khác từ Google.

ho-kawabata722-2ho-kawabata722-2
Ứng dụng ProtonMail trên iOS. Hình: MacRumors.

Yen nói rằng đơn vị mức ông luôn muốn duy trì tính trung lập nghiêm nhặt đối xử với bất kỳ vấn đề pa chính trừng trị nào. Tuy rằng nhiên, mấu chốt chi tiết quyết toan trong suốt việc nhập liên minh với Huawei sẽ là liệu nhà cung cấp điện thoại số 2 thế giới sở hữu thể đảm biểu tính an ninh và quyền riêng tư mức các bạn hoặc ko.

“Quan hệ đối tác cùng Huawei sẽ giúp mở rộng các dịch vụ của ProtonMail với lượng người dùng khá lớn. Tuy nhiên, chúng tôi cần cân nhắc điều này với một số rủi ro khác trong kinh doanh, đặc biệt là ở Trung Quốc. Tại đây, Bạn không bao giờ thực sự biết đang làm việc cho ai”, Yen nói.

Cũng theo Yen, những cuộc thảo luận với Huawei ưa thích xu thế hiện ni. Cụ thể, những nhà cung vội vàng Trung Quốc đang tiến hành phải tìm kiếm lựa tậu thay thế cho kỹ thuật từ phía Mỹ trong suốt bối cảnh căng thẳng thương nghiệp 2 phía đang vô cùng căng thẳng.

“Đây là một cơ hội kinh doanh cho Châu Âu như một sự thay thế khả thi cho công nghệ từ Mỹ và tạo ra sự cạnh tranh thực sự”, Yen tiết lộ.

ProtonMail sở hữu trụ sở tại Geneva và cung vội vàng cho 17 triệu các bạn toàn cầu mức tao bằng một nhách vụ email được mẽ hóa nối đầu. Đơn vị vào mắt vào năm 2014 lúc những người sáng lập vẫn đang là những nhà nghiên cứu tại Tổ chức nghiên cứu hột nhân dịp lệ Âu.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews