Apple cân nhắc sẽ giảm giá iPhone trên diện rộng trong năm nay

Giá iPhone cao cuối vót hùn phần làm giảm doanh thu nửa vào trong năm 2018, CEO Apple là Tim Cook cuối với cũng nhỉ suy tính chiến lược giảm giá iPhone trong thời kì tới để kích cầu người tiêu sử dụng với mong muốn lấy lại vị thế trên thị trường smartphone.

Báo cáo thu nhập Q1/2019, Apple đối xử mặt với doanh thu iPhone giảm

Trong nhát báo cáo thu nhập Q1/2019, Apple nhỉ tiết lộ rằng doanh thu tiền bạc trong năm 2019 cụm từ Q1 (bao gồm 3 tháng cuối năm 2018) nhỉ giảm 5% so với năm trước, với con số chỉ hơn 84 tỷ USD. Tình hình có nhẽ sẽ ko khả quan lại hơn trong thời kì tới lúc Apple cũng đưa vào dự đoán doanh thu quý báu tới sẽ dao động từ 55 tỷ USD cho tới 59 tỷ USD, giảm so với mức 61,14 tỷ USD với kỳ năm ngoái.

Bạn Đang Xem: Apple cân nhắc sẽ giảm giá iPhone trên diện rộng trong năm nay

Điện thoại iPhoneĐiện thoại iPhone
Doanh thu từ những chiếc iPhone cụm từ Apple nhỉ giảm tới 15% (Nguồn: internet).

Theo thống liệt kê chuẩn xác, chỉ riêng mảng iPhone, doanh thu đạt 51,9 tỷ USD, giảm tới 15% so với mức 61,1 tỷ USD trong với kỳ năm ngoái. Tình hình nhá với vẻ ko tốt, nhưng đáng lưu ý là Apple vẫn kiếm về được sắp 52 tỷ USD từ việc nửa iPhone vào năm 2018. Điều này cũng dẫn tới một thực tế là thế giới với thể nhỉ đạt tới điểm bão hòa với iPhone trong thời khắc ngày nay.

Xem Thêm : Người dùng có đang ảo tưởng về sự thay thế của tablet cho PC

Doanh nghiệp lần thứ nhất tiết lộ một con số thú vị lúc hiện với khoảng 900 triệu chiếc iPhone đang hoạt động trên khắp thế giới. Giữa con số khổng lồ đó và tất nhiên giá cao cụm từ những iPhone mới vào mắt, rất với thể nhận vào rằng đây chính là nguyên do khiến cho Apple nhỉ phải làm chứng kiến ​​sự sụt giảm doanh số điện thoại trong năm sang trước hiện tượng ngày càng ít khách khứa hàng muốn nâng vội iPhone.

Giá nửa cao và chiến nhếch giảm giá iPhone

Vấn đề pa ko chỉ là về việc Apple tính phí biểu hiểm nguy cho những thiết bị cụm từ tớ mà đang ở khoản họ ko điều chỉnh giá trưởng thông minh cho từng thị trường. Điểm sang một trường hợp như trong lúc chiếc iPhone XS Max 64 GB với giá khởi điểm 1.110 USD ở Mỹ thời tại Ních Độ, nó sẽ với giá tới hơn 1.500 USD.

CEO Tim CookCEO Tim Cook
Ceo Tim Cook nhỉ thừa nhận giá là nhân dịp tố khiến cho sức tậu iPhone sụt giảm (Nguồn: internet).

Nghịch lý đó giờ đây nhỉ kết thúc lúc CEO Tim Cook cuối với cũng nhìn nhận vào rằng đây là một vấn đề pa to cần phải cải tạo. Với những quốc gia với thị trường tiền tệ biến động to và yếu hơn so với USD, tỉ giá hối ngoái làm giá tăng lên khiến cho cho doanh số giảm sút. Trong trường hợp này doanh nghiệp sẽ với chiến nhếch điều chỉnh giá trưởng thông minh (cụ thể sẽ giảm giá nửa) nhằm vực dậy lại thị trường iPhone. Dù ko nói rõ tên những quốc gia sẽ được vận dụng chính sách nhưng rất với thể Việt Trai sẽ nằm trong số đó.

Bùng nổ tăng trưởng nhếch vụ và xu thế khó khăn trong năm 2019

App StoreApp Store
Những trò nhởi trên App Store mang về doanh thu to cho Apple (Nguồn: internet).

Xem Thêm : 9 tính năng ẩn cực hay ho của iOS 16 trên iPhone, bạn đã biết chưa?

Trong tình hình lúc này, Apple vẫn sẵn sàng chấp nhận nửa lượng to thiết bị với giá thấp hơn do vì lĩnh vực nhếch vụ cụm từ hãng đang trên trớn bùng nổ tăng trưởng. Nhách vụ nhỉ kiếm được 10,9 tỷ USD từ những kênh như Apple MusicApp Store và hiện đang chuẩn mực bị vào mắt nhếch vụ phát video trực tuyến với nội dung gốc. Apple cũng mở nhếch vụ cho những nhãn hiệu cụm từ phía thứ nghiêm phụ nhằm tiếp gần nhiều các bạn hơn và cũng được cho là đang rục rịch lèn hành ta nhếch vụ phát trò nhởi trực tuyến tương tự Netflix.

Theo tham gia đoán, Apple vẫn với thể với thời cơ kiếm thêm nhiều tiền từ việc nửa thiết bị di động trên toàn thế giới trong năm nay. Mọi việc chỉ đang trông đợi xem thị trường smartphone sẽ vào sao cho tới tháng 9 tới – thời khắc Apple tiếp tục tiến đánh bố doanh thu iPhone cụm từ tớ. Những nhãn hiệu khó khăn cụm từ Trung Quốc như VivoXiaomi ko đang “bắt chước” iPhone nữa mà thay vào đó họ đang khó khăn lành mạnh văn bằng cách thử nghiệm những khía cạnh và công năng sáng tạo mới.

Smartphone màn hình gậpSmartphone màn hình gập
Smartphone mùng hình gập được tham gia đoán sẽ là xu thế trong năm 2019 (Nguồn: internet).

Trong lúc đó, 2019 là năm tham gia kiến ​​sẽ báo trước cuộc đổ cỗ cụm từ thòng smartphone mùng hình gập, tiêu biểu là cụm từ Samsung vào đầu tháng tới. Trường hợp Apple muốn với một miếng bánh thị trường to hơn trong năm nay, thời hãng sẽ phải tập trung sáng tạo vào thứ gì đó mới sứt hơn là đẩy nhanh việc chế tạo iPhone XS tới người tiêu sử dụng.

Xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy ghé thăm Kenh7 thường xuyên để được cập đất nước của những ninja những thông tin cậy mới nhất về kỹ thuật bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews