Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 8 có thực sự là bản nâng cấp so với Apple Watch Series 7?

Nằm trong suốt chuỗi sản phẩm mới vào mắt trong suốt sự kiện mực Apple vào ngày 7/9 vừa sang, Apple Watch Series 8 là một trong suốt những sản phẩm được người mua lưu ý nhất lúc được tích hợp thêm nhiều chức năng mới sẽ giúp tăng thêm những trải nghiệm thú vị và hữu lợi ích cho người mua.

Thông số kĩ thuật mực Apple Watch Series 8

  • Mùng hình: 41 mm, luôn mở, viền boa trọn.#
  • Tương thích: iOS
  • Pin: 18h dùng, 36h ở chế độ tiết kiệm pin
  • Cổng sạc: trai châm
  • Khả năng chống bụi: IP6X
  • Khả năng chống thấm: chuẩn mực WR50
  • Phần mềm dẻo: WatchOS 9
  • Tiện lợi ích nổi trội: cảm biến nhiệt độ, phát hiện va chạm

Thiết kế tinh tế nhỏ gọn ghẽ mực Apple Watch Series 8

Thiết kế được cải thiện và mùng hình 41mm được boa trọn.# tạo cảm giác thao tác cực kì mới lạ là một trong suốt những tâm điểm mực phiên bản Apple Watch Series 8 lần này, kế thừa thiết kế boa trọn.# mực phiên bản Apple Watch Series 7. Việc nhà phân phối vẫn giữ mẫu mã boa trọn.# và mỏng hơn so với phiên bản xưa tạo cảm giác như mùng hình lớn hơn và thao tác trượt hoặc chạm thoải mái hơn.

Bạn Đang Xem: Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 8 có thực sự là bản nâng cấp so với Apple Watch Series 7?

Thiết kế bo tròn của Apple Watch Series 8 từng xuất hiện trong các phiên bản trước (Ảnh: Internet)Thiết kế bo tròn của Apple Watch Series 8 từng xuất hiện trong các phiên bản trước (Ảnh: Internet)
Thiết kế boa trọn.# mực Apple Watch Series 8 từng xuất hiện trong suốt những phiên bản trước (Hình: Internet)

Đặc thù là lúc thao tác cuộn thông báo hoặc đọc những văn bản trường, năng đơn thuần là dời đổi giữa những ứng dụng với rau, có cảm giác như bạn đang được thao tác trên một mùng hình điện thoại chứ ko đương giống như trên một chiếc đồng hồ đeo tay. Có được những tiện lợi ích này là do Apple thoả trang bị cho Apple Watch Series 8 chip xử lý S8 cho khả năng xử lý vượt trội hơn và giúp thao tác người mua trở thành dễ dàng hơn.

Apple Watch Series 8 có màn hình luôn bật tạo cảm giác tiện lợi khi sử dụng và tra cứu thông tin nhanh chóng (Ảnh: Internet)Apple Watch Series 8 có màn hình luôn bật tạo cảm giác tiện lợi khi sử dụng và tra cứu thông tin nhanh chóng (Ảnh: Internet)
Apple Watch Series 8 có mùng hình luôn mở tạo cảm giác tiện nướu lúc dùng và tra cứu thông tin tưởng nhanh nhặt (Hình: Internet)

Ko kể cải thiện thêm thiết kế thoả từng làm mê mệt bao tín đồ mực Apple Watch thời một số hiệu năng kia bản mực thòng Apple Watch Series cũng được kế thừa, một trong suốt số đó chính là chế độ mùng hình luôn mở thoả xuất hiện từ Apple Watch Series 5. Lúc ko có thông báo hoặc tương tác với mùng hình thời nó vẫn hiển thị những thông tin tưởng kia bản mực một chiếc đồng hồ thông minh. Apple Watch Series 8 cho cảm giác tiện nướu lúc bạn muốn biết những thông tin tưởng như thời kì, thời tiết và hoặc những thông báo vì bạn chỉ đơn thuần là nhìn vào mùng hình chứ ko cần phải tương tác chạm vào mùng hình như nhiều thòng smart watch trên thị trường.

Thiết kế bo tròn tràn viền tạo cảm giác mềm mại khi nhận thông báo và thao tác chạm trên Apple Watch Series 8 (Ảnh: Internet)(*8*)
Thiết kế boa trọn.# tràn viền tạo cảm giác mềm dẻo mại lúc nhận thông báo và thao tác chạm trên Apple Watch Series 8 (Hình: Internet)

Sự dai sức mực Apple Watch Series 8

Với thiết kế mỏng hơn phiên bản trước nhưng theo những gì Apple tiết lộ thời chính thiết kế mỏng và viền boa trọn.# quanh đó làm tăng thêm độ bền cho mùng hình Apple Watch Series 8. Tuy nhiên kỹ thuật kháng nước WR50 cho phép thuật chiếc Apple Watch Series 8 mực bạn vẫn hoạt tốt dưới độ sâu 50m cùng thêm khả năng chống bụi đúng chuẩn mực IP6X. Với những trang bị này, Apple Watch Series 8 sẽ luôn đồng hành ta đồng bạn trong suốt mọi hoạt động hàng ngày nhắc hết lúc bạn phải vận động mạnh hoặc những hoạt động dưới nước.

Apple Watch Series 8 cho phép bạn hoạt động thoải mái dưới bể bơi với công nghệ kháng nước WR50 (Ảnh: Internet)Apple Watch Series 8 cho phép bạn hoạt động thoải mái dưới bể bơi với công nghệ kháng nước WR50 (Ảnh: Internet)
Apple Watch Series 8 cho phép thuật bạn hoạt động thoải mái dưới biển bơi với kỹ thuật kháng nước WR50 (Hình: Internet)

Theo dõi năng lượng với Apple Watch Series 8

Xem Thêm : Review Apple iPhone 8: Nhỏ gọn – Thời thượng – Mạnh mẽ

Khả năng theo dõi năng lượng ở Apple Watch Series 8 cũng giống như những phiên bản trước, nhà phân phối vẫn làm rất tốt ở mảng này để giải đáp ứng nhu cầu theo dõi năng lượng đang nóng lên từng ngày nhắc từ đại xê COVID-19. Ngoài những hiệu năng theo dõi số bước đi, khoảng cách vận động, năng lượng tiêu hao hụt, nhịp tim 24/7, chỉ số ECG năng SpO2 thời ở Apple Watch Series 8, hệ điều hành ta WatchOS 9 cho phép thuật người mua có thể xem được điện tâm đồ theo thời kì thực lúc tập luyện để biết được cường độ tập luyện và có kế hoạch tập luyện thích hợp.

Đương lúc bạn ngủ, Apple Watch Series 8 có thể cho biết bạn thoả dành bao nhiêu thời kì trong suốt từng thời đoạn mực giấc ngủ (REM, Core và ngủ sâu). Đây là hiệu năng ko có trên WatchOS 8.

Phần mềm WatchOS 9 trên Apple Watch Series 8 cho phép bạn theo dõi giấc ngủ một cách đầy đủ hơn (Ảnh: Internet)Phần mềm WatchOS 9 trên Apple Watch Series 8 cho phép bạn theo dõi giấc ngủ một cách đầy đủ hơn (Ảnh: Internet)
Phần mềm dẻo WatchOS 9 trên Apple Watch Series 8 cho phép thuật bạn theo dõi giấc ngủ một cách gần như hơn (Hình: Internet)

Ko kể những hiệu năng cách tân trên, lần trước tiên Apple Watch Series 8 công khai hai hiệu năng lần trước tiên được ứng dụng trên một chiếc Apple Watch.

Cảm biến nhiệt độ trên Apple Watch Series 8

Một trong suốt số đó chính là cảm biến nhiệt độ trên cổ tay với một kép hát sensor đo nhiệt, một nằm phía mặt sau đồng hồ xúc tiếp với đa mực bạn, một nằm phía dưới mùng hình. Hiệu năng này sẽ liên tục cập đất nước mặt trời mọc nhiệt độ thân thể mực bạn và được lưu vào ứng dụng Health trên iPhone. Hiệu năng này đặc trưng dành riêng cho nữ giới vì sau 5 ngày liên tục đeo Apple Watch Series 8 thời Health sẽ ước tính được thời kì sắp nhất người mua có chu kì kinh nguyệt.

Cảm biến nhiệt độ lần đầu tiên xuất hiện trên Apple Watch Series 8 (Ảnh: Internet)Cảm biến nhiệt độ lần đầu tiên xuất hiện trên Apple Watch Series 8 (Ảnh: Internet)
Cảm biến nhiệt độ lần trước tiên xuất hiện trên Apple Watch Series 8 (Hình: Internet)

Tuy rằng nhiên điều đó ko có nghĩa là hiệu năng cảm biến nhiệt độ này ko dành cho trai giới, vì theo dõi nhiệt độ liên tục sau nửa giây nên chỉ cần nhìn sang một lượt data bạn có thể biết được thân thể trui có thất thường gì ko. Apple Watch Series 8 có thể cảnh báo say nóng lúc nhiệt độ thân thể mực bạn đột ngột tăng lên quá cao.

Cảm biến nhiệt độ trên Apple Watch Series 8 cực kì hữu ích cho phái đẹp (Ảnh: Internet)Cảm biến nhiệt độ trên Apple Watch Series 8 cực kì hữu ích cho phái đẹp (Ảnh: Internet)
Cảm biến nhiệt độ trên Apple Watch Series 8 cực kì hữu lợi ích cho phái xinh (Hình: Internet)

Phát hiện va chạm trên Apple Watch Series 8

Hiệu năng mới thứ hai mực Apple Watch Series 8 mà nhà phân phối mong muốn người mua ko phải vô tình trải nghiệm, đó chính là Crash Detection – phát hiện va chạm. Chức năng này cũng thoả xuất hiện trên iPhone 14 và hoạt động rất tốt. Cụ thể là trong suốt trường hợp Apple Watch Series 8 phát hiện có va chạm thời hệ thống sẽ hỏi bạn có ổn ko, giả dụ trong suốt 10 giây ko nhận được cốc trả lời, thiết bị sẽ tự động thực hiện cuộc gọi tới số khẩn cấp cấp và gửi vị trí cũng như chỉ đường tới chốn mực bạn.

Xem Thêm : Hydrogen One: Smartphone màn hình nổi 3 chiều sắp xuất hiện

Để thực hiện chức năng này, Apple cho biết Apple Watch Series 8 thoả được ứng dụng những thuật toán giúp nó có thể hiểu được những dữ liệu từ xoay hồi dời 3 chiều và gia tốc trọng sức kế, đồng với dữ liệu thoả được tổng hợp từ hơn 1 triệu giờ tài xế thực tế và dữ liệu va chạm trao thông trên khắp thế giới.

Apple Watch Series 8 sẽ tự động thực hiện cuộc gọi khẩn cấp khi phát hiện va chạm (Ảnh: Internet)Apple Watch Series 8 sẽ tự động thực hiện cuộc gọi khẩn cấp khi phát hiện va chạm (Ảnh: Internet)
Apple Watch Series 8 sẽ tự động thực hiện cuộc gọi khẩn cấp cấp lúc phát hiện va chạm (Hình: Internet)

Tóm lại, so với Apple Watch Series 7, ngoài thiết kế ngoại hình và những hiệu năng kia bản thời 2 tiện lợi ích nâng cấp mực Apple Watch Series 8 làm nó thực sự là một món đồ kỹ thuật phải sở hữu trong suốt năm 2022, đặc trưng là đối xử với những tín đồ mực nhà Táo. Ngày nay Apple Watch Series 8 đang được mở nửa trên website chính thức mực Apple với ví 399 USD, tham gia kiến lúc về tới Việt Trai ví sẽ rơi vào tầm 12-15 triệu VND.

Bạn có thể đăng tải kí đặt hàng trước ngay Apple Watch Series 8 tại đây

Video trải nghiệm nhanh Apple Watch Series 8:

Độc giả cũng đừng quên theo dõi Kenh7 để ko vứt nhỡ những di chuyển kỹ thuật mới nhất trên thế giới.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews