Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023
HomeCông nghệGiao dịch Bitcoin đang bị đóng băng tại các ngân hàng Hồng...

Giao dịch Bitcoin đang bị đóng băng tại các ngân hàng Hồng Kông!

Những điểm trao dịch ngân hàng được kế thừa ở Hồng Kông hiện đang hoi khó, thậm chí là biến mọi thứ vách ko thể, đối xử với những trao dịch liên quan lại tới đồng Bitcoin. Hãy với Kenh7 tìm hiểu về sự việc này sang trọng bài bác viết lách dưới đây.

Theo các báo cáo từ nhiều vùng ngữ Trung Quốc thời điều này bao gồm việc từ chối các tài khoản, làm đóng băng các tài khoản hiện tại và kéo trường học thời kì đợi chờ phê duyệt – hòng như mọi – mà ko với lý do rõ ràng.

Bạn Đang Xem: Giao dịch Bitcoin đang bị đóng băng tại các ngân hàng Hồng Kông!

Giao dịch Bitcoin đang bị đóng băng tại các ngân hàng Hồng Kông! Bitcoin cryptocurrency đồng Bitcoin Gatecoin giao dịch tiền ảo Hồng Kông

Hồng Kông đóng các liên kết với ngân hàng

“Chúng tôi đã tăng cơ sở dữ liệu của các khách hàng lên gấp ba lần chỉ trong quãng thời gian hai tới ba tháng”, lời giảng giải ngữ ông chủ Gatecoin – Thomas Glucksmann. “Giá trị của đồng Bitcoin vẫn đang được tập hợp, số tiền khách hàng ký gửi cũng tăng – thời gian dường như không thể nào tồi tệ hơn.”

Ông cũng phát biểu về động xắt sửng sốt này, với sự đột ngột sụp đổ ngữ ngân hàng Hang Seng. Tài khoản ngữ Gatecoin với thể sẽ bị đình chỉ. 

Trong suốt đó, Gatecoin là một cryptocurrency (đồng tiền điện tử) được tận dụng cho việc trao đổi fiat (loại tiền được chính phủ xác nhận nhưng ko được biểu làm chứng phẳng phiu ví trừng phạt vật chồng, ví dử như vàng, tệ lậu,…) với trụ sở tại Hồng Kông. 

Tiền ảo

“Đó là một sự gián đoạn với công việc kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi”, ông Glucksmann thuật lại.

Tham khảo thêm : Mẹo chia sẻ vị trí trên iPhone chính xác, nhanh chóng

Hàng xê ri các bài bác báo tiếp tục đưa tin tức: “Các doanh nhân Hồng Kông có lĩnh vực kinh doanh liên quan tới đồng Bitcoin nói rằng họ đã bị buộc phải mở tài khoản ngân hàng ở nước ngoài để có thể vận hành hoạt động kinh doanh của họ, sau khi ngân hàng địa phương đã đóng băng hoặc đóng tài khoản của họ.”

Ngân hàng Fubon, một tài khoản khác ngữ Gatecoin, sau đó thoả phải giới thời hạn số lượng tiền trao dịch mỗi một ngày, mà điều này cũng với tức thị thực chồng họ thoả đóng nó.

Đồng Bitcoin

Bitcoin tự trở nên ngân hàng ngữ chính tôi

Sự trở ngại ngữ quá trình này xuất phát từ lí do bản tính ngữ Bitcoin: mỗi một các bạn với ngân hàng ngữ riêng họ. Vì thực tế là hiện nay, mặc dù hồ hết mọi người giữ một số loại tiền tệ như vàng, tệ lậu,… (fiat) nhưng để với thể dời đổi hoặc đầu tư thời họ phải lời tựa vào số ít những gì ban sơ mà ngân hàng vốn với.

Các ngân hàng trên thế giới thoả tiến đánh khai lo ngại về khả năng bị xem nhẹ ngữ Bitcoin, bao gồm chống rửa tiền (AML) và hiểu rõ khách khứa hàng ngữ tôi (KYC) thoả được quy toan chém chẽ.

Bitcoin Hồng Kông

Các nhà hàng trong suốt “hệ sinh thái” này nhận thức rất rõ được những nhu cầu được đề pa vào. “Chúng tôi đã luôn luôn muốn đảm bảo rằng chúng tôi có thể kết hợp các hoạt động chuyển khoản ngân hàng đến và đi với tên của khách hàng đã đăng ký với chúng tôi và chúng tôi có tất cả các thông tin của họ (biểu hiện của KYC),” ông Glucksmann trấn an.

Tuần tự, Gatecoin thoả phải tạm ngưng trao dịch dời khoản ngữ khách khứa hàng.

Tham khảo thêm : Windows Core Os: Hệ điều hành mới của Microsoft để thay thế Windows 10

Bitspark, một đơn vị dời tiền đặt tại Hồng Kông, cũng thoả gặp rối rắm với tài khoản ngân hàng. Người sáng lập George Harrap nhấn mạnh, “Ngân hàng được xem như một loại hàng hóa được đánh giá cao trong không gian Bitcoin.” Giống như những người tận dụng Bitcoin tại Hồng Kông, họ thoả dời sang ngọc trai Âu để được trợ giúp.

Hồng Kông

“Một số ít người hay tổ chức vẫn còn có tài khoản ngân hàng đang cố gắng càng cẩn thận càng tốt,” Chủ toạ Hiệp họp Bitcoin Hồng Kông – ông Trèo Weese cho biết.

“Nhưng trớ trêu thay, sự cẩn trọng ấy cũng đồng nghĩa với việc họ đang giơ cao lá cờ đỏ với các ngân hàng. Dường như có quá nhiều lá cờ đỏ như vậy xung quanh bãi mìn này mà lại không có con đường nào dẫn tới nơi tài khoản không bị đóng.”

Những người tận dụng Bitcoin tại Hồng Kông cho rằng vách phố xá thoả trở nên thế sức thù sáo tiến đánh khai với thế giới phổ thông nhất phông nền tiền tệ điện tử (cryptocurrency), và hết những khu vực buôn bán được mệnh danh là thân mật cũng đang bị đe dọa.

Tê quan lại tiền tệ Hồng Kông thoả lên tiếng “bác bỏ tuyên bố rằng một số lượng lớn các doanh nghiệp thất bại trong việc mở tài khoản ngân hàng”. Một bài bác báo khác khẳng toan: “Một phát ngôn viên nói rằng tỷ lệ từ chối mở tài khoản trung bình đều dưới 5% mỗi tháng.”

Bạn với thể đọc thêm các bài bác viết lách khác về Bitcoin dưới đây:

Và đừng quên tiếp tục theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai những thông tin tức mới nhất và vô với thú vị liên quan lại tới kỹ thuật từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn tham lam khảo : https://news.bitcoin.com/

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments