Chọn màu iPhone 13 như thế nào cho phù hợp với cá tính của bạn?

Trường hợp bạn đang muốn tậu iPhone 13 thời một trong suốt những “vấn đề” là tậu màu nào cho hợp với bản thân? Chọn màu nào để toát lên cá tính của bạn và nâng tầm chiếc điện thoại mắc giá như? Hãy với xem hướng dẫn đơn thuần dưới đây để tậu được màu ưng ý nhất cho tôi nhé!

Một trong suốt những điều thú vị nhất lúc tậu iPhone mới là tậu màu điện thoại. iPhone 13 của Apple được vào mắt vào tháng 9/2021 và hiện sở hữu những màu bao gồm Midnight (đêm mun), Starlight (ánh sao), (PRODUCT)RED (hồng), Blue (xanh dương) và Pink (hồng).

Bạn Đang Xem: Chọn màu iPhone 13 như thế nào cho phù hợp với cá tính của bạn?

5 màu của iPhone 13 hiện tại (Nguồn: Internet)5 màu của iPhone 13 hiện tại (Nguồn: Internet)
5 màu của iPhone 13 ngày nay (Nguồn: Internet)

Vậy nên tậu màu iPhone 13 như thế nào? Điều đó thứ yếu thuộc vào thói quen dùng điện thoại và cá tính riêng của bạn.

1. Màu Midnight

iPhone 13 Mini màu Midnight (Nguồn: Internet)iPhone 13 Mini màu Midnight (Nguồn: Internet)
iPhone 13 Mini màu Midnight (Nguồn: Internet)

Màu mun đặc thù của Apple ở phiên bản iPhone 13 được đặt tên là Midnight. Lúc nhìn dưới ánh sáng mạnh, bạn sẽ thấy màu này sở hữu một tí ánh xanh rất nhẹ giống với bầu trời ơi đêm, vì vậy mà nó được đặt tên là Midnight.

Trường hợp bạn là người yêu thích sự sang trọng, tự tín và thứ hạng thời Midnight là màu sắc phù hợp nhất cho bạn, sở hữu thể dễ dàng phối với mọi y phục và mọi lúc mọi nơi, trong suốt mọi hoàn trả cảnh.

Yếu điểm duy nhất của màu mun này là vệt vân tay hiện rõ do phông màu tối. Nhưng trường hợp bạn thường xuyên lau lau chiếc điện thoại và yêu thích những tông màu tối mang vẻ kì bí thời ko sở hữu màu nào lý tưởng hơn Midnight.

2. Màu Starlight

Không tính màu mun thời một màu phổ thông khác của điện thoại là màu trắng, và ở iPhone 13 thời nó được đặt tên là Starlight. Đây là màu sắc đơn thuần và “sạch”, phù hợp với những người yêu thích sự tối giản, ngăn nắp và kết hợp.

iPhone 13 màu Starlight (Nguồn: Internet)iPhone 13 màu Starlight (Nguồn: Internet)
iPhone 13 màu Starlight (Nguồn: Internet)

Màu này sở hữu ưu điểm hơn so với màu mun là ít thấy vệt vân tay, ngoài vào phông màu trắng cũng giúp cho những chiếc ốp lưng chừng trong suốt suốt được toát lên rõ mọi yếu tố, giúp bạn sở hữu thể tự tín khoe khoang những chiếc ốp xinh xẻo nhất của tôi.

Xem Thêm : 10 nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất Trung Quốc bạn nên biết

Yếu điểm của màu Starlight là trường hợp chẳng may sở hữu vết dơ năng vết xước thời sẽ hiện rõ hơn. Nhưng bạn sở hữu thể giải quyết vấn đề pa này cọ cách thỉnh thoảng lau lau làm sạch iPhone và dùng một chiếc ốp lưng chừng kiên cố để biểu vệ.

Trường hợp bạn là người yêu thích phong cách cổ điển nhưng cũng muốn màu sắc tươi sáng cho chiếc iPhone của tôi thời Starlight kiên cố sẽ phù hợp với bạn nhất.

3. (PRODUCT)RED

Theo cổ điển, Apple sẽ sử dụng doanh thu của những sản phẩm thuộc loại (PRODUCT)RED để tắt hùn vào những hoạt động phòng chống HIV/AIDS. Tuy rằng nhiên nhắc từ năm 2020 với sự xuất hiện của đại xê COVID-19, doanh thu của iPhone (PRODUCT)RED sẽ được tắt hùn vào quỹ toàn cầu chống COVID-19.

iPhone 13 màu đỏ (Nguồn: Internet)iPhone 13 màu đỏ (Nguồn: Internet)
iPhone 13 màu hồng (Nguồn: Internet)

Giống như những thế hệ trước, iPhone 13 màu hồng hoi tống tượng mạnh về mặt tinh xảo, ngay tức thì hút mắt ánh nhìn của mọi người vào chiếc điện thoại trên tay bạn.

Yếu điểm của màu này là giống với màu Midnight, những vết vân tay hiện rõ vì màu hồng khá đậm và tối. Ngoài vào, lúc dùng kèm cặp với một chiếc ốp lưng chừng sở hữu màu khác thời bạn sẽ nhìn thấy một “khung” màu hồng hiện rõ ở mặt trước của iPhone. Sở hữu người cảm thấy thích sự đối lập màu sắc này, nhưng sở hữu người thời ko, điều đó tùy thuộc vào thị hiếu cá nhân dịp của bạn.

Nhưng tóm lại, trường hợp bạn muốn sở hữu một màu sắc mạnh mẽ và mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng cho cuôc đời hàng ngày của tôi thời ko gì tuyệt hơn iPhone 13 màu hồng.

4. Màu xanh lam

Màu xanh lam của iPhone 13 sở hữu vẻ là Xanh Xắt Bình phẩm Dương pha trộn với một tí màu Aegean Teal (ngọc lam xám), mang lại cảm giác thanh thoát và trầm yên tĩnh nhưng cũng rất dễ chịu. Màu xanh lam rất phổ thông và bạn sở hữu thể dùng nó trong suốt mọi hoàn trả cảnh của cuôc đời, dù là bình phẩm dân năng nhiều năm kinh nghiệm.

iPhone 13 màu xanh Blue (Nguồn: Internet)iPhone 13 màu xanh Blue (Nguồn: Internet)
iPhone 13 màu xanh Blue (Nguồn: Internet)

Yếu điểm là cũng giống như màu Midnight và Red, chiều mặt điện thoại dễ hiện vệt vân tay nhìn ko được sạch sẽ cho lắm. Ngoài vào, giống như màu hồng ở trên, màu xanh này sở hữu thể làm xuất hiện một “khung” màu xanh lam ở mặt trước trường hợp bạn dùng một chiếc ốp lưng chừng sở hữu màu khác.

Xem Thêm : Điểm danh 8 ứng dụng ghép ảnh siêu sáng tạo cho điện thoại

Nhìn chung, iPhone 13 màu xanh lam là một lựa tậu tuyệt vời trường hợp bạn ko thích màu mun và trắng cổ điển sở hữu vẻ nhàm chán ớn, nhưng cũng ko thích màu hồng quá nổi trội. Cảm giác nhẹ nhõm của màu xanh lam là lựa tậu phù hợp nằm ở giữa để thăng bằng hầu hết.

5. Màu hồng

Màu hồng là một trong suốt những màu sắc được mong đợi nhất của thòng sản phẩm iPhone 13. Nhắc từ phiên bản màu Rose Gold của iPhone 6s thời tới hiện tại Apple mới trở lại với màu hồng.

iPhone 13 màu hồng (Nguồn: Internet)iPhone 13 màu hồng (Nguồn: Internet)
iPhone 13 màu hồng (Nguồn: Internet)

Màu này được thiết kế theo trào lưu pastel với sắc xắt nhẹ nhõm tinh tế giống như cánh huê hồng nhạt. Tương tự như Starlight, bạn sẽ thấy màu dịu nhẹ này rất hợp để khoe khoang những chiếc ốp lưng chừng.

Trường hợp bạn yêu thích sự mới trận hoặc muốn toát lên phong cách dịu dàng của màu pastel thời iPhone 13 màu hồng chính là “chân ái” của bạn.

Tóm lại

Để tậu màu iPhone 13 phù hợp nhất, bạn hãy xem tôi muốn toát lên vẻ cá tính nào với mọi người kế bên lúc đi làm hoặc đi nhởi với bạn phái, cũng như thói quen lau lau điện thoại của bạn sở hữu thường xuyên năng ko để hạn chế in vệt vân tay. Cũng nên lưu ý tới sự hòa hợp giữa màu điện thoại với màu ốp lưng chừng mà bạn dùng.

Trường hợp bạn thuộc tuýp người cổ điển và ko thích màu mè sặc sỡ thời Midnight và Starlight là lựa tậu đúng đắn, đang trường hợp bạn muốn khoe khoang cá tính khác biệt của bản thân thời màu Hồng, Xanh lam và Hồng là chuẩn xác.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin cẩn có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews