Giải pháp sao lưu hình ảnh Android và iPhone không giới hạn với Ever

Trường hợp bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý video, ảnh, sao lưu hình ảnh dành cho điện thoại hoặc máy tính thời ứng dụng đa phông tảng Ever mang thể là một lựa tậu tốt nhất hiện ni. Ever sẽ tương trợ bạn lưu trữ không giới hạn hình ảnh (Phiên bản miễn là phí) và video (bản trả phí) tải lên từ iOS, Android, Windows, macOS năng những mạng xã họp liên kết với nó.

Không chỉ là lưu trữ giản đơn, Ever đương cung vội chức năng tự động sắp xếp hình ảnh tối ưu, phân loại hình ảnh theo vị trí, thời kì giúp chúng ta tìm kiếm dễ dàng.

Bạn Đang Xem: Giải pháp sao lưu hình ảnh Android và iPhone không giới hạn với Ever

Trường hợp thiết bị mức bạn dần trở thành “chật chội” và cần giải pháp mở rộng cỗ nhớ nhưng vẫn cần quản lý tốt hình ảnh, video mức trui thời mẫu tên Ever đáng để bạn lưu tâm. Sau đây, trui sẽ giới thiệu tới những bạn Ever là gì, hướng dẫn đăng tải ký và dùng Ever để sao lưu hình ảnh trên nhiều phông tảng phổ quát hiện ni như iOS, Android và trên trưởng Windows, macOS. Mời những bạn đồng theo dõi!

Ever là gì?

Ever là một trong suốt những ứng dụng quản lý ảnh và video giỏi, mang trưởng trả phí và miễn là phí. Với ứng dụng này, bạn sẽ không phải lo ảnh và video sẽ bị thất nhạc và bạn mang thể truy cập để xem năng chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Sau lúc sao lưu ảnh Android, iOS năng máy tính lên Ever, bạn mang thể xóa chúng khỏi thư trang mục gốc để phóng thích dung lượng điện thoại năng Laptop mức trui.

Mời tải về ứng dụng Ever

Chức năng chính mức Ever

ever images

ever images

Như hỉ nhắc, Ever là phần mềm dẻo sao lưu video, sao lưu hình ảnh Android, iOS và những phông tảng khác khôn cùng giỏi. Minh làm chứng cho điều này là những hiệu năng mà ứng dụng tương trợ chúng ta, bao gồm:

  • Sao lưu và đồng cỗ tự động hầu hết hình ảnh trên điện thoại lúc chụp.
  • Không giới hạn số lượng video và hình được sao lưu.
  • Ảnh được biểu vệ kì Touch ID và mẽ PIN.
  • Không tranh dụng tài nguên lưu trữ lúc truy cập vào ảnh và video từ thiết bị bất kỳ.
  • Sắp xếp hình ảnh theo chủ đề pa, địa điểm tốt thời kì một cách tự động.
  • Chức năng lùi ảnh và trượt ảnh được tương trợ mang tới trải nghiệm rất riêng cho quý khách.
  • Tương trợ san sẻ video và hình ảnh rộng rãi với bạn đảng và tổ ấm.
  • Tương trợ chỉnh sửa hình ảnh, lọc ảnh và hơn thế nữa.
  • Tương trợ tải về tất cả nội dung lưu trữ trải qua hiệu năng trích xuất.

Đăng tải ký và sao lưu ảnh với Ever trên Andoid và iOS

Sau lúc bạn tải về và găm đặt Ever ưng ý với thiết bị mức trui, ngày nay bạn hãy mở ứng dựng sao lưu ảnh Android hoặc iOS lên. Ever trên trưởng hai loại thiết bị này đều mang trao diện và cách dùng như rau và bạn buộc phải đăng tải ký tài khoản để dùng.

Bước 1. Trong suốt trao diện thực hiện, phần mềm dẻo Ever sẽ nhu cầu quý khách truy cập hoặc đăng tải ký tài khoản để dùng xịch vụ. Để đăng tải ký tài khoản bạn hãy nhấn tậu Email Sign Up (lúc bạn không muốn sử dụng Gmail), giả dụ muốn đăng tải nhập kì tài khoản Facebook hoặc Google thời bạn nhấn vào biểu tượng ứng như hình đằng dưới.

Bước 2. Trường hợp bạn nhấn tậu Email Sign Up, cửa sổ mới sẽ xuất hiện sau đó => lúc này bạn nhập họ và tên theo nhu cầu sau đó nhấn Next (như hình đằng dưới).

Bước 3. Ngày nay bạn nhập tài khoản Email mức trui => sau đó nhấn Next (như hình đằng dưới). Phần mềm dẻo không nhu cầu chúng ta xác nhận tài khoản, nhưng bạn nên dùng email thực để sau này nhận link tải ảnh và video trích xuất.

Bước 4. Trong suốt trao diện tiếp theo hiện vào, những bạn tạo mật khẩu cho tài khoản Ever và nhấn Sign Up (như hình đằng dưới).

Xem Thêm : Trào lưu video Bird Box Challenge chính thức được YouTube nghiêm cấm thực hiện

Bước 5. Tiếp theo, trong suốt trao diện này sẽ liệt liệt kê những xịch vụ và Ever liên kết và tương trợ sao lưu ảnh Android và iOS không giới hạn. Những xịch vụ đó là Flickr, Amazon, Outlook, OneDrive, Dropbox, Gmail, Instagram, Google Photos, và Facebook.

Để tậu xịch vụ liên kết thời bạn nhấn vào Connect (mang thể là làm tắc mở/tắt) => cuối đồng hãy nhấn vào Start Backup để tiến hành ta backup (như hình đằng dưới)

Lúc bạn thấy thông tin Success tức là quá trình sao lưu hỉ hoàn thành.

Bước 6. Lúc này, Ever sẽ giới thiệu những xịch vụ sẽ tương trợ cho quý khách. Thực tế bạn chúng ta đang sử dụng là miễn là phí và chỉ mang thể lưu trữ ảnh với chồng lượng được tối ưu (không phải ảnh gốc giả dụ dung lượng to). Để sử dụng bạn miễn là phí bạn nhấn tậu Skip phía trên đằng phải mùng hình, giả dụ muốn sử dụng thử bản nâng vội để sao lưu hình ảnh và video chồng lượng tốt nhất thời bạn nhấn vào Start Free Trial  (như hình đằng dưới).

Những tùy tậu mức Ever trên điện thoại

a. Home

Tùy tậu này lưu trữ những hình ảnh, album mới, trạng xắt sao lưu hình ảnh trên những trang mạng xã họp được liên kết. Lúc hỉ backup lên Ever, bạn mang thể xóa hình ảnh được lưu trữ trên thiết bị kì cách nhấn vào bấm đốt Free x MB (x là dung lượng) mang màu hồng => và tậu Free up space now.

b. Friends (ko kể nút Home)

Tại đây sẽ hiển thị những hình được bạn đảng san sẻ với bạn trên ứng dụng Ever.

c. Tùy tậu Explorer

Những hình ảnh mang điểm chung nhất sẽ được sắp xếp lại với rau, chẳng hạn như hình ảnh được check-in địa điểm sẽ hiển thị trong suốt Places năng hình ảnh trên những tài khoản mạng xã họp liên kết sẽ liệt liệt kê trong suốt Accounts,…

d. Tùy tậu Albums

Tại đây sẽ hiển thị tất cả album ảnh được sao lưu, bạn mang thể tùy chỉnh sắp xếp năng chỉnh sửa chúng theo ý muốn. Trường hợp muốn tạo một album ảnh mới, bạn nhấn vào biểu tượng vết + => sau đó tậu ảnh làm album => nhấn Next => đặt tiêu đề pa cho album => cuối đồng hãy nhấn Create.

Xem Thêm : Học online tại nhà cần những gì? Top các thiết bị hỗ trợ học online tại nhà hiệu quả không thể thiếu

ngại. Timeline – Thòng thời kì

Tại đây những bạn mang thể xem nội dung yêu thích, duyệt ảnh, video, được san sẻ vì chưng bạn đảng năng Flipbook.

f. Settings – Ghim đặt

Trung tâm Ghim đặt đặt tại trang mục Home, nơi cho phép thuật bạn liên kết và sao lưu hình ảnh và video mức xịch vụ nào đó. Ngoại giả, tại đây bạn cũng mang thẻ găm đặt thông tin, tùy tậu sao lưu năng thiết lập mẽ PIN… và trích xuất tất cả dữ liệu hỉ lưu trên Ever.

Để trích xuất tất cả nội dung hỉ sao lưu ảnh Android, iOS trên Ever về, những bạn nhấn tậu biểu tượng Settings (bánh răng) => sau đó tậu Export Photos & Videos => lúc này ứng dụng sẽ gửi về tài khoản email hỉ đăng tải ký tài khoản đường link download. Bạn sẽ mang tối đa 14 ngày để dùng đường link này, sau đó nó sẽ bị xóa. File nội dung trích xuất ở thể dữ liệu nén .zip, bạn nên dùng máy tính để tải tập tin cậy này về.

Tận dụng Ever trên máy tính Windows

Bạn hoàn trả toàn mang thể dùng tài khoản Ever trên điện thoại để đăng tải nhập và dùng phần mềm dẻo này trên máy tính Windows và Mac. Tại đây, quý khách cũng được tương trợ rất nhiều hiệu năng sao lưu ảnh Android, iOS, quản lý ảnh và video, bao gồm trưởng việc tải ảnh từ máy tính lên Ever.

Bạn mở ứng dụng Ever lên lúc hỉ găm đặt xong trên máy tính, lúc này hãy đăng tải nhập kì tài khoản Facebook, Google, năng Email hỉ đăng tải ký. Trao diện quý khách khá trực quan lại, bạn mang nhiều tùy tậu rất rõ ràng theo từng trang mục khác rau, duyệt ảnh và video theo thòng thời kì (như hình đằng dưới).

Bạn mang thể dùng những chức năng mức ứng dụng Ever trên máy tính tương tự như trên điện thoại. Và giả dụ muốn tải ảnh năng video từ máy tính lên, những bạn nhấn tậu trang mục ứng và nhấn Add Photos/ Add Videos (như hình đằng dưới).

Để đăng tải xuất khỏi Ever trên máy tính, bạn nhấn vào tên tài khoản => sau đó tậu Log out.

Lời kết

Trên đây là tất cả nội dung bài xích hướng dẫn sao lưu hình ảnh Android, iOS, trên máy tính dùng ứng dụng Ever. Hy vọng rằng với những thông tin cậy cung vội trong suốt bài xích viết lách này sẽ giúp những bạn tậu được giải pháp giỏi để lưu trữ video và hình ảnh mức trui. Hơn nữa, đây mang thể là cứu cánh giúp quý khách thiết bị mang cỗ nhớ hạn chế mang không gian thoải mái hơn để lưu trữ dữ liệu mức trui.

Với ưng dụng này, bạn chỉ mang thể sao lưu hình ảnh ở phiên bản miễn là phí thôi, giả dụ như bạn cần lưu thêm video cần phải dùng bản trả phí ~11$/tháng. Trường hợp con số này quá cao với bạn, lúc đó mang thể cân nhắc dùng những xịch vụ lưu trữ đám mây khác hoặc mang thể sắm thêm một ổ rắn di động.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews